• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương kết : Kì nghỉ hè của Ike Kanji , Yamauchi Haruki và Sudou Ken

Độ dài 9,686 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 05:00:57

Chính xác là do sự khác biệt giữa giới tính nhưng nếu phải nói theo cách của 1 người đàn ông , thì mục đích cuối cùng của lời nói dối là gì nhỉ ? Nếu đi hỏi ý kiến của tất cả đàn ông tồn tại trên thế giới này , thì may ra mới có thể thấy những mục đích đó đang nổi lên bề mặt được .Nói cách khác , họ sẽ bỏ lại con cái mình và gửi gắm chúng cho thế hệ tiếp theo để có thể đi đến viên mãn với nữa còn lại của mình .Kết luận này nên được bắt đầu ngay đi .Nhưng dù vậy , những năm gần đây , xã hội lại phát triển đầy những cách giải trí khác nhau . Bắt đầu với những công viên giải trí , các bộ phim , sau nữa là các mạng xã hội và các trò chơi ảo vậy . Giải trí mang ý nghĩa cho phép 1 người tham gia trở nên vui vẻ đã được phát triển nhanh chóng.

Nhưng khi nhìn vào cả 1 nền lịch sử nhân loại , thì thực sự vẫn rất nông cạn .Nhắm tới sự thịnh vượng của thế hệ sau là hành động của gần như toàn bộ sinh vật sống từ thời cổ đại đến giờ rồi .Tuy nhiên ,với những người chỉ mới bắt đầu cuộc sống trung học , họ không thể nhắm tới những thứ như thế hệ mai sau được . Họ chỉ nhắm tới những nhiềm vui và thõa mãn dục vọng trước mắt họ mà thôi .

"...giờ ,các đồng chí , bắt đầu tiến hành 1 cuộc họp chiến lược về chiến dịch Delta thôi"

Dưới sức nặng của cái nhiệt huyết gần như đè nát tất cả đó ,Ike lớp D đang chiếm lấy 1 vị trí để ngồi , nhưng lại không xứng đáng với nó , bắt đầu xiết chặt nắm đấm mình ở trên đầu gối cậu ta .Lau mồ hôi bằng cái tay vừa xiết lại , trán cậu ta lóe lên.

"Thời điểm đã định , tôi đang nghĩ sẽ đặt cược tất cả tuổi trẻ mình cho mùa hè này vào chiến dịch Delta . Haruki , đồng chí nghĩ sao ?"

"Tôi cũng đã giác ngộ,thưa đồng chí Kanji . Nếu là vì sự thành công của chiến dịch ,tôi chết cũng mãn nguyện !"

Hướng tới sự quyết tâm thậm chí phải vứt bỏ mạng sống mình mà không do dự , Sudou , người đã theo dõi cho tới bây giờ cuối cùng cũng phê duyệt

"Thành thật mà nói , tôi sẽ không liều mạng .Tôi sẽ quyết định nghe kế hoạch các đồng chí trước "

Dù thậm chí 3 thằng có ráng nêu 3 ý kiến riêng biệt , nhưng cái đích đến cuối cùng vẫn như nhau .Tụi nó vẫn luôn suy nghĩ 1 cách lạc quan .Cũng có lẽ là bởi vì cả 3 đang nóng , nhưng tôi có thể cảm nhận được rằng nhiệt độ trong phòng đang ấm lên thậm chí vượt mức nóng ẩm rồi .

"Vậy Ayanokouji.... hiển nhiên đồng chí cũng tham gia mà nhỉ ?".

"Trước đó , tớ bật điều hòa cái đã nhé ? "

Không có gì tốt đẹp hơn 1 căn phòng toàn đực và đầy mùi mồ hôi cả .

".......ừ vậy đi . Nóng quá "

[đm tụt mood nhanh vậy :))) ]

Nếu là trường hợp đó , tôi muốn phải bật điều hòa từ khi bắt đầu cơ . Nó chỉ hơi khó chịu với tôi , người đã được cung cấp phòng đầu tiên thôi .

"Luôn luôn , mọi lúc , sao lại là phòng tớ ?"

"Tớ chưa nói à ? Đó là bởi vì phòng cậu ngăn nắp nhất . Phòng của mấy đứa khác toàn là khăn giấy , tóc và lông rớt đầy ra và như cái bãi rác ấy . Tại phòng của Yamauchi , thậm chí còn không đủ chỗ để đặt chân lên nữa "

"Phòng Sudou cũng vậy đúng không ? Quần áo và quần sịp bay lung tung "

Tôi không quan tâm nếu phòng của bọn nó lộn xộn thế này ,mà nếu là trường hợp đó , tôi muốn bọn nó dọn sạch phòng cơ .

"Chưa cần biết đã ở được bao lâu , phòng này cứ như không ai sống ấy . Thậm chí từ lúc vào trường , cũng chẳng thay đổi gì cả . Điểm sẽ được chuyển sớm nên sao cậu không mua gì đi ?"

"Cái nên mua là 1 cái thảm , cậu biết không , thảm ấy . Mông tôi đang ê hết rồi đây "

Sudou 1 lần nữa nói điều tương tự trong quá khứ khi cậu ta ngồi ngay sàn nhà .

"Đó là vì tớ không có khả năng lãng phí những điểm quí giá đó "

Ngay khi tôi tôi đã dùng điểm cứu cậu ta , vì vài lí do ,Sudou kiên quyết phản đối tôi .

"Trong bài thi trên đảo , bọn mình đã thu được vài điểm nhờ công của Suzune . Thật sự không phù hợp với ai đó vô dụng như cậu lại đi tiết kiệm điểm đấy "

"Đúng vậy , đúng vậy . Không cần biết sự thật thế nào , nếu Horikita còn ở với ta ,không phải chỉ là vấn đề thời gian trước khi bọn mình lên lớp C sao ?"

Từ 1 tình hình hoàn toàn tuyệt vọng vào tháng 5 , tụi này đã hoàn toàn khác biệt và đang kéo gần khoảng cách điểm với các lớp trên với 1 sự tăng trưởng mạnh mẽ nữa.

"Thôi kệ , nghĩ về đồ đạc sau khi học kì 2 bắt đầu đi . Giờ là chiến địch Delta "

"Mấy cậu nghiêm túc à ?"

"Tớ cực kì nghiêm túc đấy .'Suối nguồn tươi trẻ' cả đấy ? Hoặc cậu đang bảo rằng cậu có ý định chống lại chiến dịch Delta cũng là mục đích tối tượng của cả bọn hả!"

Giờ đây , 3 thằng đần đang tập trung tại phòng tôi và đang nhiệt huyết thảo luận về chiến dịch Delta . Để chắc chắn kế hoạch sẽ được thảo luận xong trước đêm nay .

"Cậu hoàn toàn tự do đặt tên với kế hoạch kiểu như Delta , cơ mà cơ bản nó chỉ là nhìn trộm mà ?"

Đúng rồi . Cái kế hoạch tên là Delta này có 1 cái tên thật đáng tôn trọng trong khi sự thật là nội dung của nó chỉ là về nhìn trộm . 1 điều thực sự vô nghĩa được sinh ra từ dục vọng của mấy thằng chỉ muốn nhìn con gái khỏa thân .

Nhưng nói đi cũng phải nói lại ,không ai ngoài Ike biết chi tiết về nó cả .

"Để nhìn cơ thể khỏa thân của các nàng tiên..... thì có gì sai . Hả ? Đây là tuổi trẻ đó!!"

Đây không phải là đúng hay sai nữa , đây là phạm tội cmnr , 1 điều khủng khiếp luôn . Mà kệ đi , thằng này tới mức thách thức tất cả rồi . Dùng cái từ tuổi trẻ . Nếu bị phát hiện là đang nhìn trộm , sẽ không lạ nếu bị báo cáo như 1 Boy A

[ Boy A là 1 bộ phim về những trẻ vị thành niên phạm tội ]

"Mấy cậu nghĩ sao nếu kế hoạch này được mấy bạn nữ tìm ra ? Nó không chỉ kết thúc với sự nổi giận của họ đâu "

Phương pháp nhìn trộm thì vẫn chưa biết là có mang nguy cơ gì hay không . Tôi cố gắng làm những gì có thể để ngăn cản họ . Dường như Sudou cũng bắt gặp ý tưởng khi cậu ta có câu hỏi tương tự tới Ike và Yamauchi người đang tiếp tục nó 1 cách liều mạng .

"Giống như Ayanokouji nói , cái này quá nguy hiểm . Không giống như thay đồng phục thể dục trong trường tiểu học hay nhìn trộm phòng tắm ở 1 nhà trọ cũ trong 1 chuyến tham quan hồi trung học đâu "

"Đừng có lăn tăn . Không có sai sót nào trong ý kiến của ngài Ike Kanji-sama ,người được gọi là siêu máy tính này đâu "

Và ngay khi đứng lên , Ike bắt đâu trân trọng giải thích cơ sở đằng sau sự tự tin của mình .

"Làm cách nào và nhìn từ đâu ,mấy đồng chí hẳn là đang băn khoăn về nó đúng không ? Được rồi , tôi sẽ vinh dự tiết lộ .Trước hết, ngồi xuống im lặng lắng nghe cho kĩ . Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất , tôi cần mấy đồng chí phải cẩn thận chọn lọc các đối tượng . Dù thậm chí chỉ có 1 đối tượng và duy nhất 1 cơ hội ,chỉ tổ lãng phí nếu tiến hành nửa vời với 1 con nhỏ xấu xí nào đó . Thông thường , ta sẽ chọn từ giữa những thiên thần lớp D . Chỉ là cần nhìn cơ thể trần như nhộng của 1 cô nàng ngây thơ , người ở gần bên mình cũng đủ để khiến các đồng chí cảm thấy thõa mãn rồi "

"Tất nhiên tao cũng đồng ý với mày nhưng mà không phải là kiểu bọn mình đi vào rồi đòi dựng mấy cái 'Mufufu Flag' lên đúng không ? "

"Nếu không thể thì đơn giản là chỉ cần khiến họ tự làm thôi . Các Flag thường là những gì ta phải khiến họ tự dựng mới được "

Dùng ngón trỏ của mình rồi mở điện thoại , Ike chỉ vào màn hình rồi hướng cho bọn tôi xem.

"Mấy thằng đần tụi mày hẳn là đã quên rồi ? Nó đã bắt đầu từ hôm qua rồi , sự kiện lớn để gặp gỡ được gọi là 'Hồ bơi ' đã được tổ chức !"

"Ồ , ồ ? Thật vậy luôn , nếu là trường hợp đó , bọn mình có thể nhìn thật !....Có thể không ? Tao chưa bao giờ tới đó trước đây cả , có hồ bơi ở đây à ?"

Khi tôi nhìn về phía nội dung được viết trên điện thoại , thật vậy , tôi có thể nhìn các vấn đề liên quan tới hồ bơi đã mở cửa được viết trên đó .

Chỉ có 3 ngày duy nhất cuối cùng của kì nghỉ hè ,'Cơ sở Bơi Đặc biệt' độc quyền cho câu lạc bộ bơi lội có thể được sử dụng . Có vẻ như trong 3 ngày đó , từ 9 giờ sáng tới 5 giờ chiều , hồ bơi sẽ mở cửa . Nếu thật là nơi đó , cả con trai và con gái ,họ đều tới để bơi ,đều sẽ phải khỏa thân ít nhất 1 lần nhưng......

"Tớ có thể hiểu sao cậu muốn mời họ tới hồ bơi để nhìn trộm họ nhưng tớ không nghĩ chỉ nhiêu đó đủ để nhìn được họ đâu "

Tôi trình bày ý kiến thẳng thắn của mình . Tôi chưa bao giờ tham gia vào cái 'Cơ sở Bơi Đặc biệt' này trước đây nhưng camera giám sát có thể được cài đặt cả 1 đống ở đó .

Thông thường thì , các camera giám sát sẽ không được cài đặt bên trong phòng thay đồ , nhưng nó sẽ không ngạc nhiên nếu nó được đặt đầy hành lang bên ngoài phòng thay đồ .

Nếu 1 thằng đáng ngờ đi vào phòng thay đồ nữ , sẽ nhanh chóng bị phát hiện và không cách nào thoát được .Ike , khoanh 2 tay lại , có vẻ điềm tĩnh và vẫn không hề ngập ngừng . Mặt khác , Yamauchi có vẻ đã trở nên lo lắng .

"Tao buồn đấy . Lũ gà bọn mày thực sự nghĩ tao như thằng ngốc khi chưa hề nghĩ tới điều đó sao ? Tao đây, người đã làm ra những kế hoạch cơ bản, và là người biết những ngày hôm nay chắc chắn sẽ tới ,chuẩn bị tôn vinh bố mày đi"

Để phản hồi tới câu hỏi mà tôi chỉ trích cậu ta , Ike vẫn không hề nao núng . Thay vì phải băn khoăn , cậu ta , thực tế , có vẻ đã chuẩn bị sẵn .

"Kế hoạch cơ bản? Vậy nói tao nghe tất cả phần quan trọng trong chiến dịch đi"

Không lâu sau khi người đang đứng Ike diễn giải , Yamauchi cắt ngang và hỏi

"Mày muốn được tiết lộ sao ? Được thôi , nhìn đây này "

Ike có vẻ đã thực hiện triệt để các cuộc điều tra sơ bộ của cậu ta kể từ khi cậu ta mang ra 1 bản phác thảo thô của cái 'Cơ sở Bơi Đặc biệt' và đã in nó ra . Để phản ứng cho tính xác thực của bản thảo , cả 2 người họ đều tự thắc mắc rồi thở dài .

"Mày thậm chí còn chuẩn bị thứ này cơ à !"

Tôi cũng ngạc nhiên nữa . Điều kì diệu ở thứ này sau cùng là nó chỉ là bản phác thảo thô nhưng tất cả các chi tiết đều rất tốt . Nhưng có gì đó hơi lạ . Các chữ viết tay được viết ở đây hình như khác với chữ viết của Ike .

"Nhìn đây . Cái cơ sở bơi lội đặc biệt này lớn gấp 2 lần cái hồ bơi được dùng cho lớp học đấy . Chỉ có câu lạc bộ được tham gia thôi , và đúng như tụi mày đoán ,camera giám sát được đặt ở đây này "

Cái cơ sở khổng lồ này có tới 6 phòng thay đồ cho nam và nữ cộng lại .

Có lẽ nó cũng được dùng cho các giải đấu và mấy thứ liên quan nữa . Nam và nữ có phòng thay đồ riêng và được chia thành 2 lối đi ở 2 hành lang ,các camera giám sát được đặt ở đó cũng được viết ở trong cái bản phác thảo thô .

"Nếu chỉ thế này ,bọn mình chắc chắn không thể nhìn được đâu "

Bởi vì phòng thay đồ nam và phòng thay đồ nữ được chia ra bởi đường phân kì , thậm chí chỉ cần 1 bước chân được đặt nhầm bọn tôi cũng sẽ nhanh chóng bị nghi ngờ . Trên hết là , bởi vì nó sẽ là sự kiện cuối cùng của kì nghỉ hè , nó có thể sẽ được dự định rằng ở sẽ có 1 lượng lớn người hiện diện .Điều này tuyệt đối là bất khả thi .

"Tất nhiên tao không nghĩ bọn mình có thể bước vào ngang nhiên phòng thay đồ và nhìn trộm . Cái quan trọng nằm ở đường kẻ này này .Có 1 đường thông gió dọc theo sàn nhà .Sự thật là, cái lỗ thông gió ấy thực sự kết nối với phòng thay đồ nam và phòng thay đồ nữ. Hơn nữa , phòng thay đồ được chia ra từ năm nhất tới năm 3 và nó cũng đã kết nối tới các phòng khác cùng trường , đây thực sự là 1 phép màu!!!"

Để dễ hiểu hơn ,nghĩa là ống thông gió từ phòng thay đồ nam của năm nhất kết nối tới phòng thay đồ nữ năm nhất ở hướng đối diện .Và kế hoạch của Ike là theo con đường đó để nhìn trộm . Nhưng tôi cũng có thể hiểu được cảm giác của việc muốn tôn vinh nó như là 1 phép màu . Phòng thay đồ , cho tất cả các thành viên ,không riêng theo 1 kích thước lớn nào và cũng cũng không có các vật cản trở ở cái cơ sở này nữa . Nếu dẫn theo mô phỏng đó , từ lỗ thông gió , việc nhìn hình ảnh các cô gái thay đồ cũng sẽ được xác nhận .

Nhưng , tới bây giờ , vẫn có những cái mà mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy thế này à .

"Cái ống này có chiều dài 15cm và chiều rộng là 40cm "

"Không cần biết mày nhìn vào đâu , đây rõ ràng không phải kích cỡ cho 1 người bình thường có thể chui vào "

Và bên cạnh đó , ngay cả khi chỉ vừa chui lọt vào cái kích cỡ chỉ đủ cho 1 người bò qua đó , dù có hay không thì cũng không thể di chuyển như trong phim mô tả được .Và nếu không thể di chuyển tự do bên trong , trường hợp tệ nhất , có thể trở nên bị mắc kẹt và không có cách nào để thoát ra bên ngoài luôn .

"Kekeke . Tao cũng đã tính tới điều đó rồi . Đó là vì sao ta có thứ này !"

Từ trong cái túi cậu ta lôi ra 1 cái xe nhỏ và nhìn vào nó 1 cách tự hào . Ở trên nó có 1 thứ gì đó như 1 cái ăng ten nhô ra .

"Điều khiển vô tuyến à ......!"

Điều khiển vô tuyến , nói cách khác là 1 chiếc xe hơi điều khiển từ xa . 1 món đồ chơi có thể dễ dàng di chuyển xung quanh với 1 cái remote điều khiển . Hơn nữa , trên vật chủ của thiết bị điều khiển , 1 chiếc camera cũng đã được gắn lên .

Có nghĩ là sẽ không có độ phân giải cao , nhưng nó thì vượt trội nếu chỉ muốn nhìn khung cảnh xung quanh. Đúng như cậu ta nói , sự chuẩn bị của cậu ta thực sự hoàn thiện .

"Nếu có thứ này , sẽ đủ kích cỡ để chui vào cái lỗ thông gió. Sau đó ,ta chỉ cần dùng camera đã được cài sẵn trên cái xe đồ chơi điều khiển và thông qua đó xem tình hình bên ngoài . Hơn nữa , bọn mày thậm chí có thể chụp mấy bức hình thông qua cái thẻ nhớ gắn trên xe điều khiển luôn !"

Kế hoạch Ike nghĩ ra đã lún sâu vào bóng tối và thậm chí chìm hoàn trong dục vọng rồi .... Tôi tự hỏi sự khủng khiếp ở mức độ cậu ta có thể nghĩ tới nữa .

Đây hoàn toàn là 1 hành động phạm tội rồi . Cảm ơn cậu .Với điều này ,thậm chí Yamauchi cố gắng cứu vớt nó đi nữa thì ---

"OOOOOOo ! Cái này tuyệt thật ! Với thứ thì , hoàn hảo cmnr ! Mày thấy sao Ken !?"

Vậy là thằng này cũng đồng phạm luôn..... và với 1 nhiệt huyết cháy bỏng , tất cả những gì nó có thể làm là tham gia ...

"Tao đoán là ..... không phải nó giống 1 thứ gì kì lạ khác hoàn toàn với trong phim à ?"

"Thế nào ----!? Hoàn hảo đúng không !?"

Thật vậy , nếu là với thứ này , có khả năng có thể đi tới đích đến cuối cùng mà không bị phát hiện nhưng.... dù vậy , sự chuẩn bị này quá tỉ mỉ .Do đó , tôi có 1 giả thuyết .

"Có thể được , việc nhìn trộm ấy , vậy 'Giáo sư' cũng tham gia vào à ?"

Tôi khó có thể tin được đây là kế hoạch 1 mình Ike nghĩ ra . 1 chiếc xe điều khiển từ xa nữa , không phải thứ có cái giá có thể mua được dễ dàng .

"L-làm thế nào mà!?"

Làm thế nào hay bất cứ gì , từ cái kế hoạch tỉ mỉ đó tồn tại những thứ như chiếc xe điều khiển từ xa , đó vốn không phải là Ike . Bên cạnh đó , ví dụ , vị trí của camera giám sat và cái lỗ thông gió , sẽ cần thiết 1 người có hiểu biết sâu rộng điều tra để tìm ra được vị trí.

"Khỉ thật , lộ rồi vậy cũng không cần giấu nữa . Đúng rồi đó , tao đã hỏi 'Giáo sư'. Đệt mợ , sau cùng mọi rắc rối tao đã lên để khiến tụi mày tin rằng 1 mình tao lên kế hoạch đó "

"Vậy ? Chi tiết của kế hoạch này là dành cho ngày phán xét ?"

Đúng như tôi nghĩ , cậu ta đã mượn kiến thức của 'Giáo sư ' . Chỉ cần tôi bung nó ra , Ike bắt đầu phải giải thích .

"Đầu tiên , bọn mình phải mời các cô nàng mình muốn nhìn trộm tới hồ bơi vào ngày mai . Và sau đó , đồng thời tất cả bọn mình cũng phải vào phòng thay đồ đúng không ? Ngay khi ta bước vào , ta phải nhanh chóng chạy đến lỗ thông hơi ở phía sau . Nếu có ai đó đang dùng thì Sudou , mày phải dọa nạt tụi nó để tụi nó đi ra chỗ khác . Và sau tất cả ,ta bung khăn tắm tạo thành 1 bức tường che lỗ thông hơi để không ai có thể nhìn thấy . Sau đó , tao sẽ nhanh chóng loại bỏ nắp thông hơi và đưa cái xe điều khiển vào trong đó . Tao sẽ vận hành nó và lũ tụi mày làm ơn phải che tao lại . Sau tất cả ,cái xe vào dừng nó trước phòng các cô gái và bắt đầu ghi hình . Khi bọn mình đã chắc chắn họ đã hoàn tất việc thay đồ thì ta sẽ rút lui "

Dòng chảy của kế hoạch thì ít hay nhiều cũng đơn giản do đó nó khá dễ hiểu. Nhưng có vài chỗ nói lắp bắp làm tôi không thể không thắc mắc .

"Tao phải đe dọa bất cứ ai cản đường và làm họ tránh xa . Hoặc là đảm bảo không có ai đến gần cả bọn đúng không ?"

Đây có thể nói là 1 vai trò thích hợp cho Sudou . Bởi vì họ biết cậu ta vốn hiếu chiến , những học sinh khác sẽ không bất cẩn tới gần cậu ta .

"Mày hiểu rồi đúng không ? 'Tinh anh' của chiến dịch Delta "

"N-nhưng mày biết mà , Kanji . Đây là phạm quy mà.... Sao tao giải thích được nhỉ , kiểu như thật kì dị khi tội này còn lớn hơn cả việc nhìn trộm nữa ....."

"Ừ nó phạm luật đấy . Nói đúng rồi đấy . Nhưng nhìn vào quá khứ của mày đi . Mày vốn đã thừa nhận mình như 1 tội phạm rồi đấy, không biết à ? "

"Cái đ' gì ? Cái đ gì thế ? Tao chưa bao giờ thừa nhận mình là 1 tội phạm cả ? "

"Vậy để tao hỏi mày , Ken . Nếu mày dùng bạo lực để làm tổn thương 1 người , đó là phạm tội đúng không ? Nếu 1 người lớn đấm 1 ai đó , nó sẽ lên tin tức trên tivi nữa ? Mày đang dùng bạo lực đó thôi "

"Cái.....chiến đấu với bạo lực khác nhau , đúng không ? "

"Không may là , tao chưa bao giờ dùng bạo lực cả "

"Vậy Haruki , trong suốt hồi tiểu học , mày chưa bao giờ liếm cây sáo của đứa con gái mày thích hay ngửi đồng phục thể dục à ? Đừng nói với tao là mày chưa làm mấy điều đó bao giờ ? "

"Uuuuu.....".

Tôi không biết rằng cú tấn công đó có đúng chỗ hay không , nhưng Yamauchi hình như đang nhớ lại gì đó như thế thật .

"Nếu 1 người lớn làm điều đó ? Đó là phạm tội !"

"T-thật vậy "

"Nói cách khác , cả 2 việc nhìn trộm và quay phim , miễn là lũ tụi mày còn ở tuổi vị thành niên thì đều sẽ được tha thứ . Nếu giờ không làm thì còn lúc đ' nào làm nữa !"

Với sự nhiệt huyết đó , không nghi ngờ gì nữa , đã đâm thẳng vào trái tim của Yamauchi và Sudou . Có vẻ cậu ta có đủ quyết tâm để khiến cả 2 người họ , người đang cảm thấy tội lỗi về hành động phạm tội của mình , đã khiến quyết tâm của họ cứng rắn hơn .

"Vậy mày có làm không Haruki ? Bất chất tất cả , bất chấp đấyyyyyyyyy"

"M-Mày đúng . Được rồi , bố mày tham gia"

"Mấy cậu thực sự ổn à ? Vẫn là phạm tội đó"

Không cần biết cậu ta khiến nó ngọt ngào thế nào , phạm tội vẫn là phạm tội

"Tao đã nói nãy giờ rồi đấy ,Ayanokouji .Liếm 1 cây sao là 1 tội ,nhìn trộm trực tiếp ai đó đang thay đồ cũng là 1 tội .Nếu vậy , quay phim ,công bằng mà nói cũng là 1 hành động phạm tội . Nhưng mày biết mà , đây là TUỔI TRẺ . Con trai tụi mình nhìn trộm con gái thay đồ , mày sẽ đ' bị bắt đâu ,cùng lắm chỉ là bị cảnh cáo thôi .ĐÃ THÔNG CHƯA !"

"Móa , không phải là tao không tin hay gì cả .Không cần biết thế giới phát triển thế nào ,tất cả con trai trên thế giới ít hay nhiều vẫn sẽ trưởng thành thông qua các kinh nghiệm như thế thôi .Ăn cắp ở trường tiểu học hay ăn cắp ở trường trung học , cả 2 tội đều như nhau thôi "

Đây thậm chí không còn là việc muốn nhìn các cô gái thay đồ nữa , thằng này đang cố gắng biện mình cho các hành động của mình .

"Vô tình thôi , nếu nói theo cái thời đại công nghệ này , nhìn trộm cũng như quay phim vậy . Nhưng cậu cũng biết ,nếu bị phát hiện , thậm chí cậu không bị bắt , nó vẫn đủ lớn để đuổi học câu đấy ?"

"Tao sợ bị đuổi học lắm , nhưng tao vẫn muốn nhìn trộm !"

[cái dm :)))))))))))) ]

Nà ní ---! Cả Sudou và Yamauchi đồng thanh giơ tay như vậy đấy .

"Được rồi , còn mỗi mày thôi , Ayanokouji . Bọn tao đã đi quá xa rồi , hiển nhiên mày sẽ hợp tác mà , đúng không ?"

"........tớ đoán là không thể phủ nhận sự phấn khích của mình rồi "

"Vậy với sự tham gia của Ayanokouji đây . Nếu 3 thằng mày dựng được 1 bức tường , ta chắc chắn sẽ không bị phát hiện đâu "

Ánh mắt cậu ta thực sự nghiêm túc . Ngay cả khi tôi trốn khỏi đây , có vẻ cậu ta quyết định chắc chắn sẽ làm điều đó rồi .

"Tôi hiểu rồi . Tôi sẽ tham gia . Nhưng hứa với tôi 1 điều , Ike . Kế hoạch này kèm theo 1 rủi ro rất lớn . Nếu bị phát hiện , sẽ không đơn giản thế này đâu . Đó là lí do , dù thành công hay thất bại , hãy hứa rằng , đây sẽ là lần duy nhất cậu làm điều này . Nếu không tôi sẽ không hợp tác , và phụ thuộc vào tình hình , tôi sẽ gửi báo cáo tới nhà trường "

Tôi nói trong khi vừa đánh vừa xoa. Và khi làm vậy ,tôi nhắm tới thỏa hiệp là 1 lời hứa từ Ike. Nếu tôi chỉ là 1 đối tượng xuôi theo dòng, có khả năng Ike và mấy thằng ngu này sẽ không chỉ đơn giản ngậm mồm lại và hành động như 1 tội phạm mất . Đó là tại sao ,thêm vào sự hợp tác ,tôi đã đặt điều kiện đây sẽ là lần duy nhất .Dù chẳng làm gì sai thì nó vẫn sẽ bị phát hiện , lớp D có thể sẽ kết thúc với sự sụp đổ này .Đó là điều những người ở đây nên hiểu .

"H-hiểu rồi .Đây cũng vậy ,đây cũng không nghĩ rằng có gì hay khi làm điều này nhiều lần ".

"Vậy được rồi . Bởi vì tôi hiểu được cậu sẽ đánh đổi cả tuổi trẻ chỉ để thách thức điều này".

"Vậy đây là đề xuất của tôi . Nếu hồ bơi mở cửa lúc 9 giờ sáng , thì nhắm vào thời gian đó là chắc chắn nhất . Nếu ta có thể đến đầu tiên , lấy góc trong cùng của phòng thay đồ cũng chỉ là 1 vấn đề đơn giản "

"Hiểu rồi .Vậy làm thế đi !Nhìn trộm là 1 phần tuổi trẻ ! Cùng làm nào !"

Đây là 1 câu truyện diễn ra trước ngày ở bể bơi , toàn bộ nội dung đằng sau chiến dịch Delta .

1

Sau đó , vào cái ngày họ đi tới hồ bơi , bọn tôi phải là người vào phòng thay đồ đầu tiên và chọn phần trong cùng rồi trải khăn tắm . Mấy cậu con trai khác vào sau mải nói chuyện nên không chú ý tới bọn tôi .

"Nhanh lên , Ike "

Trong khi trải khăn tắm và giả vờ như đang thay đồ , Sudou thúc giục Ike người đang cúi xuống trước cái lỗ thông gió . Trước hết thì Ike mang cái xe điều khiển đã được bọc bằng khăn tắm ra , sau đó loại bỏ cái tấm kim loại dính với cái lối vào của cái lỗ thông gió . Sau đó cậu ta nhanh chóng kích hoạt cái xe điều khiển rồi vận hành nó .

Chiếc máy nhỏ được trang bị với 1 cái đèn ,trong khi truyền hình ảnh tới màn hình ,tiếp tục tiến về phía trước .

"S-Shit ! Biết ngay mà , tối vkl !"

Nếu nó chỉ là 1 cái đèn dẫn đường ,so với cái ống thông gió quá dài và quá tối sẽ chỉ tổ khiến tầm nhìn trên màn hình ngày 1 tệ hơn, cái xe điều khiển tiếp tục đi về phía trước và cái ánh sáng nhỏ đó đang từ từ biến mất .Ngay cả khi ánh sáng mất vì đi quá xa thì vẫn có những thanh chắn nên không có nguy cơ xe bị rơi xuống . Nhưng dù vậy ,hết sức thận trọng ,Ike vẫn di chuyển chiếc xe với 1 tốc độ chậm rãi .

"Được rồi , chỉ cần đi thêm chút nữa thì hình ảnh sẽ rõ nét hơn----!"

Hình ảnh của phòng thay đồ giờ đang phản chiếu trên màn hình . Và dù chất lượng hình ảnh thì hơi thô , nhưng hình tượng của Horikita và những người khác vẫn được thấy trên màn hình .

"U-Uhyou!".

Có thể nói là là kế hoạch của Ike (Giáo sư ) hoàn toàn xuất sắc . Trên màn hình , là hình ảnh của các học sinh lớp D , cả Ichinose , đều được chụp lại . Ngay bây giờ , cái xe điều khiển có lẽ đã quay lại tất cả .

Nếu nhìn vào màn hình , có thể nhìn thấy hình ảnh họ thay quần áo trong thời gian thực tế .

"ÔI , cho tao xem với , Kanji . Tao không thấy rõ "

"Mấy thằng đần , cho tao xem với "

Sudou và Yamauchi , có vẻ không hài lòng , khiến Ike cho họ xem màn hình . Nhưng nếu cả 3 đều xem , không có ai che sự nghi ngờ từ mấy người con trai khác cả . Tôi quyết định làm điều đó .

"Mấy cậu đã quay nó rồi , không phải tốt hơn là không nên lạm dụng nó quá sao ? Mấy cậu đang lộ liễu quá đấy "

"Kuu, ừ ừ , cậu nói đúng . Giờ thì , tốt hơn nên thay đồ ....."

Tặc lưỡi và có vẻ thất vọng ,Yamauchi nhăn nhó .

Đúng vậy , thậm chí không cần nhìn trộm thông qua màn hình , nó hiện tại đã được quay thông qua cái thẻ nhớ gắn trên cái xe điều khiển rồi .Chống lại cám dỗ rời xa cái xe điều khiển , Ike cố chịu đựng .

Cất bộ điều khiển vào trong cái túi và nhét vào tủ đồ , cậu ta tập trung thay quần áo

"N-nên chờ khoảng bao lâu nhỉ , tao tự hỏi .......".

"Tao sẽ giữ nó trong khoảng 20 phút . Ít nhất là thế ........"

Cần thiết để tránh kết thúc nó quá nhanh vì không đủ thời gian để ghi hình được nhưng cũng không thể thay đồ quá lâu được .Trên hết , nếu tụi này trì hoãn việc thay đồ quá lâu , có thể dẫn tới rắc rối .Có lẽ với mấy thằng này , đây sẽ là 20 phút dài nhất cuộc đời tụi nó .

"Tớ sẽ ra trước vậy "

"C-chờ chút , Ayanokouji ! Cậu đang phản bội tụi này đó hả !?Thậm chí sau này cậu có nài nỉ , bọn này cũng không để phần đâu!"

"Không phải thế . Nếu 20 phút mà không có 1 thằng nào ra , những người khác sẽ chỉ tổ nghi ngờ thêm thôi "

"Uuu , ừ nhỉ , cũng đúng ..... nhớ đừng làm gì thừa thãi, hiểu chưa ?"

"Biết rồi "

Để lại 3 người họ đang quay lại video trên cái xe điều khiển , tôi ra trước với những bạn nam khác và hướng về phía hồ bơi .

2

Mặt khác ,ngay khi vừa rời phòng thay đồ nam .Ở phòng thay đồ nữ ,có 1 điều mà 3 thằng đần kia cũng muốn có .Không ,có thể chiếc camera đó có thể ghi lại cả hình ảnh lẫn âm thanh .

"Đây là loại thoáng mát, đúng hơm ,loại dùng ở hồ bơi của trường ngoài lớp học ấy "

Sau khi cất túi vào tủ khóa , Kushida nói vậy . Ichinose ,người đang thay đồ bên cạnh, nhanh chóng đưa tay về phía cô ấy

"Đúng rồi nhỉ ---. Cảm giác như đang tới 1 hồ bơi công cộng để chơi ấy "

"Ichinose-san , cậu có 1 tỉ lệ tuyệt vời đấy ........."

Dấu hiểu như kiểu rơi vào lưới tình ,Kushida xuýt xoa .Dường như hơi nhút nhát ,Ichinose nhìn vào dáng của Kushida và nói điều tương tự .

"Kushida cũng vậy nữa , cơ thể cậu rất cân đối luôn , tớ không nghĩ cậu thua kém gì 1 người như tớ đâu "

Thực tế là vậy ,mặc dù về mặt chiến thuật ,kích cỡ ngực Ichinose lớn hơn ,nếu so về mặt cân đối,cô nàng cũng không thua ai cả. Mặt khác ,Sakura ,người có cùng kích cỡ ngực với Ichinose nếu không muốn nói là lớn hơn ,có thể rút ngắn khoảng cách giữa hai người họ và cứ thay đổi như thế.

Thậm chí cùng là những bạn nữ, cảm giác xấu hổ đó vẫn không thay đổi. Bên cạnh đó ,nghĩ tới việc Sakura sẽ tới bể bơi thế này ,không thể tránh khỏi việc cả cơ thể cô nàng trở nên nặng nề .Mặc dù khác với ở lớp học, sự cứu rỗi của cô là có thể mặc 1 chiếc áo khoác để che toàn bộ phần thân trên của mình . Cho ai đó thuộc dạng nhút nhát như Sakura , nó thực sự là 1 vị thần bảo hộ.

"Ichinose-san , phiền cậu đừng có nhìn chằm chằm vào tôi được không ? "

Nhận được 1 ánh mắt đầy đam mê từ Ichinose , Horikita cảm thấy như bị quấy rầy . Vừa giữ việc thay đồ ,cô ấy vừa giữ khoảng cách .

"Ấy , xin lỗi , xin lỗi . Hì hì . Nên nói thế nào đây , tớ nghĩ là làn da của Horikit đẹp quá và thậm chí không tì vết luôn nên mới chằm chằm. Dù cũng là 1 cô gái ,nhưng thực sự tớ không thể ngừng chú ý vào những cô gái dễ thương được .Kikyou-chan cũng nghĩ vậy mà nhỉ? "

"Ừm , dù sao Horikita-san cũng là 1 cô gái cực kì dễ thương mà ........"

"Haizzzz.".

Horikita thay đồ trong khi thở dài khi nghe những lời của Kushida .

"Nhưng mà nhỉ ,cậu lại tới với bọn tớ hôm nay .Tớ nghĩ cậu sẽ không có mặt tại mấy sự kiện thế này cơ "

"Tôi không thực sự tới đây vì tôi thích đâu .Nhưng có đôi khi, phải bất chấp chính mình, vẫn có những lúc tôi buộc phải chấp nhận"

"Hửm , sao nhỉ ? Cậu đang nói mấy điều khá là khó hiểu đấy Horikita-san à "

Thông thường , cô nàng không thể nói chi tiết cho ai cả . Bởi vậy sự thật là cô không thể lấy cánh tay ra khỏi chai nước là thứ cô sẽ ôm theo xuống mồ. Và có 1 sự thật lớn hơn là Ayanokouji biết điều này cũng là 1 sự hối hận mãnh liệt trong cô nàng .Sao cô lại hoảng loạn lúc đó và quyết định gọi cậu ta , cô vẫn còn đang nghĩ lại về nó .

"Sao không hay đồ mà bỏ mặc tôi đi nhỉ ?"

Sau khi phải đối phó với 1 Horikita như thế .Mắt Ichinose chuyển sang đối tượng tiếp theo . Đó là sự tồn tại của Sakura, người đang lén lút thay đồ ở trong .Với Ichinose ,người quý trọng cái ý tưởng '1 cho tất cả và tất cả vì 1' , cảm giác của cô ấy là muốn gắn kết mọi người 1 cách công bằng rất mạnh mẽ .

Cô nàng đang nghĩ về việt trở nên thân thiết với Sakura ,1 người mà sự tồn tại còn mơ hồ nữa . Dù vậy ,Ichinose không biết việc riêng của lớp D , cô nàng hiểu rằng Sakura là 1 học sinh nên được đối xử quý báu .Bắt sâu vào tính liên quan mà không cần hỏi, nhưng cố ấy có lẽ cũng không hoàn toàn có thể bỏ qua Sakura được .

Cả Kushida và Horikita , sợ rằng họ sẽ làm gì đó vô tư, nên không nói chuyện với Sakura .Qua lần nhìn đầu tiên ,Sakura có vẻ hướng nội và chín chắn . Nhưng theo phân tích của Ichinose, Sakura là loại nhút nhát nhưng với những người mà cô ấy thân thiết , có cảm giác cô nàng sẽ mở lòng và chịu nói chuyện với họ .Vậy nên sau nếu nghĩ theo trường hợp đó ,Ichinose sẽ có cơ hội để trở nên thân thiết với Sakura hơn .

"Đã được 1 lúc từ khi tớ gặp Sakura thế này rồi nhỉ ? Có vẻ vì bọn mình khác lớp nên không thể gặp nhau thường xuyên ---"

"Đ-đúng vậy nhỉ ........"

"Honami-chan biết Sakura-san cơ à , khá là bất ngờ đấy "

Cảm thấy nghi ngờ về mối quan hệ giữa 2 người họ , Kushida hỏi 1 cách khá kín đáo .

"Bọn tớ biết nhau từ lần trước . Nhỉ ---?"

"U-ừm......".

Cảm thấy cứng mình hơn dự kiến , Sakura nói điều đó mà tránh mắt chạm mắt . Hướng tới cử chỉ nhút nhát đó , Ichinose muốn hỏi nhưng cô nàng lại chịu đựng .

"Nhưng dù vậy ......".

Ở 1 mức độ chưa thể coi là thô lỗ , Ichinose nhìn vào cơ thể Sakura .

Các cử chỉ dễ thương và cơ thể mảnh mai mà vẫn điện nước đầy đủ và hơn thế nữa ,bộ ngực khổng lồ của cô ấy giống như những thần tượng trên các trang mạng xã hội .

Cuối cùng ,Ichinose nhìn vào cơ thể đó với 1 ánh mắt như 1 thằng con trai vậy .Sakura là kiểu người muốn được bảo vệ ,dường như cô ấy có thể trở thành cô gái nổi tiếng nhất năm nếu cô nàng chỉ cần vui vẻ hơn 1 chút .

"Nhân tiện nói về nó, Honami-chan ,hôm nay Kanzaki-kun cũng có mặt ở đây, cậu có thể bật mí 1 tí không ? "

"Nya? Kanzaki-kun sao cơ ?"

Ichinose , người đang muốn rút khoảng cái với Sakura , nhận được 1 câu nói từ Kushida và chuyển hướng nhìn . Đánh giá có cơ hội trốn thoát , Sakura khẽ giữ khoảng cách với Ichinose .

"Có 1 bạn nữ ở lớp tớ để ý Kanzaki-kun ,cậu thấy đấy .Tớ muốn hỏi về chủ đề như thế "

"Wow , Kanzaki-kun nổi tiếng quá nhỉ .Cũng có 1 bạn nữ lớp tớ có vẻ thích cậu ấy nữa . À, nhưng không ai trong bọn mình nên nói về ai đó thế này được nhỉ?"

"Tớ hiểu rồi , vậy để tớ sẽ nói bạn ấy xem xét gọi cậu ấy ra ngoài sau "

"Đúng , đúng. Kanzaki-kun có thể cũng hạnh phúc về điều đó .Có lẽ thôi nhé "

"Có lẽ à "

"Hướng tới câu trả lời vô tư đó , Kushida cười .

"Cậu ấy khá kín đáo , hay không biết nói thế nào nhỉ , cậu ta là 1 người khá kiệm lời .Điều đó thì ổn nhưng mà cậu ta lại quá thiếu quyết đoán ,và tớ cũng không hiểu cậu ta lắm ,cậu biết đấy "

Đó là đánh giá thẳng thắn của Ichinose về 1 cậu bạn cùng lớp .

"Đúng rồi nhỉ . Cậu ấy có vẻ khá khó hiểu "

Ngay khi họ bắt đầu nói chuyện hào hứng , môi trường xung quanh bắt đầu toàn là đồ bơi và họ cho rằng phải thay đồ .

"Woah , bọn mình cần thay đồ thôi "

default.jpg

default.jpg

Ichinose nhanh chóng cởi bỏ quần áo trong muộn màng . Đó là 1 chuyển động nhanh nhẹn gợi nhớ tới cách thay đồ của các bạn nam . Ngực cô ấy lắc lư. Thậm chí Horikita, người cố tỏ ra không hứng thú, ánh mắt cô nàng cũng bị cướp đi trong 1 khắc .

Sở hữu những tỉ lệ nổi bật với sức mạnh hủy diệt như vậy ,miễn là còn sở hữu chúng . Ichinose có thể 1 hít knock out phần lớn con trai .

Gần đây khẩu phần ăn của bọn tôi có chưởng sang chế độ ăn phương Tây hơn , nhưng dù vậy , vẫn khó để tưởng tượng được cơ thể là là của 1 người chỉ mới năm nhất trung học .

".....cậu , bộ ngực đó , từ khi nào vậy ?"

"Fue ? Khi nào à , ý cậu là khi nào mà nó to như này à ? Tớ đoán là khoảng năm 3 ở trường cấp 2 ấy . Nó vẫn cứ lớn thế này , cậu thế đấy . Sao cậu hỏi vậy ?"

"Không , tôi có thể hiểu được bây giờ . Cái lí do mà cậu cảm thấy bị choáng ngợp "

Nó không bởi 1 phương pháp tuyệt đối nào cả ,tuy nhiên ,vẫn có thời gian các cô gái không thể đối phó với sự thay đổi của cơ thể họ .Thời gian đó ,sự phát triển bộ ngực là 1 thứ không thể đọc được .

Không thể tránh khỏi nếu nó tăng trưởng nhanh như vậy dưới 1 năm .Kushida trả lời như thế . Horikita liếc nhìn qua Kushida chỉ 1 lần nhưng dường như không có phản ứng với những lời đó . Tất nhiên ,không phải là Kushida đang nghĩ gì .Chỉ là Kushida nói nó như 1 câu trả lời đơn giản , thẳng thắn mà thôi .Lần này nó không liên quan gì Horikita cả và về 1 hướng khác.

"Hmm, Karuizawa-san ? Xin chào --- , 2 cậu cũng tới đây để chơi à "

Kushida , người luôn nhạy cảm với hoàn cảnh xung quanh , quay mặt về phía Karuizawa và 2 người con gái mới bước vào phòng thay đồ .

"Thật là trùng hợp . Bọn tớ cũng tới đây để bơi "

"Heh.....".

Kushida không thể tránh khỏi ngạc nhiên được. Là bởi vì thường trong lớp , Karuizawa sẽ không bao giờ chịu bơi cả . Karuizawa và những người khác hướng về phía cái tủ cuối cùng . Cảm thấy sợ hãi về nó , Kushida tiếp tục thay đồ

"Uwa .....mấy thằng đó thực sự đang làm nó . Tụi con trai thực sự hư hỏng ,hầu hết bọn họ.......".

Karuizawa đã tìm thấy cái xe điều khiển dừng lại sau khi vướng vào cái tấm kịp loại nằm dưới sàn của lỗ thông hơi .

Cái ống kính lấp lánh đang ghi hình phòng thay đồ nữ từ 1 góc độ rực rỡ .Thông thường , cái nắp có thể được loại bỏ bởi phần lớn bất cứ ai , nhưng để loại bỏ sẽ cần 1 chút nỗ lực và thời gian .Bởi vì nó được cố định vởi các con ốc Philip ai muốn loại bỏ phải xử lí điều này trước . Nhưng Karuizawa chạm vào cái cửa và dễ dàng lấy nó ra , rồi loại bỏ nó .

Không phải bởi vì cô ấy có 1 sức mạnh siêu phàm , cũng không phải cô ấy có 1 kỹ thuật vặn ốc vít cực đỉnh . Chỉ là bởi ngày hôm qua , có ai đó đã đặt chân vào phòng thay đồ và tháo ốc vít rồi .Đó là vì miếng kim loại ,không còn ốc vít vẫn có thể dễ dàng đặt vào . Karuizawa giữ chiếc xe điều khiển bằng 2 tay và nhấc nó lên .

Cái đèn bên cạnh màn hình sáng lên màu đỏ và có thể thấy được nó đang ghi hình .

Sau đó , sử dụng kĩ thuật học được từ Ayanokouji , cô ấy loại bỏ cái thẻ nhớ trên cái xe điều khiển . Cùng lúc , ghi hình dừng hoạt động nếu quá trình không được ghi theo sau , đèn ghi sẽ không hoạt động theo .

Sau đó chèn 1 thẻ nhớ mà không có dữ liệu ở đó ,cô đặt nó trở lại sàn lỗ thông hơi .

"Thế là xong "

Sau đó , chỉ cần chờ thời gian trôi qua , cái xe điều khiển sẽ trở lại .

"......anh ấy là người duy nhất , người khác biệt .......".

Trong khi cảm thấy bực dọc về sự thú tính của đám con trai , cô nàng nghĩ về người duy nhất sẽ hành động để ngăn việc này diễn ra , Ayanokouji.

Nếu Ayanokouji mà đồng lõa trong việc nhìn trộm , hoặc giả vờ không thấy gì cả , cả những bạn cùng lớp và những người khác , sẽ không biết gì , rằng cơ thể khỏa thân của họ sẽ được nhìn thấy . Và trên tất cả điều đó , nó sẽ là 1 dữ liệu mãi mãi .

"Kei-chan , cậu ổn chưa vậy ?"

Điều đó được nói từ đằng sau Karuizawa , người bạn cùng lớp Sonoda . Và sau đó , Ishikura cũng nhìn vào biểu hiện khó chịu của Karuizawa.

"À ừm ,cảm ơn cậu . Giờ tớ ổn rồi "

Bên trong phòng thay đồ nữ của các học sinh năm nhất đều được trộn lẫn với nhau ,nếu cô nàng tự mình nhìn xuống bên dưới lỗ thông hơi sẽ chỉ tổ gây nghi ngờ .Cùng cái cách bọn Ike dựng 1 rào chắn , Karuizawa cũng nhờ những người bạn thân tạo 1 rào cản tầm nhìn .Thông thường ,bởi vì các tủ khóa gần lối vào của lỗ thông hơi sẽ được đánh giấu là 'đang được dùng' , cô nàng không quên dùng chìa khóa để khóa khiến người khác không vào được .Dưới ánh mắt của người khác, không nâng cao nhịp tim ,bình tĩnh trả lại những chiếc chìa khóa đó. Karuizawa cũng không giải thích chi tiết cho những người bạn thân của mình là Sonoda và Ishikura .

Những người mà, thậm chí không cần giải thích mà vẫn sẽ ngoan ngoãn tuân theo sự hướng dẫn và có thể tự tin rằng sẽ không hé răng nửa lời .....những người đó không có nghĩa là kiên quyết , đó là vì sợ bị trục xuất khỏi nhóm .Những học sinh như vậy đã được lựa chọn .Sau khi hoàn tất việc thay đồ và xác nhận rằng những người quen trong lớp D không còn hiện diện nữa ,Karuizawa nói những lời biết ơn tới 2 người đó .

"Cảm ơn vì đã hợp tác với tớ hôm nay . Tớ còn 1 số việc phải làm nữa, nhưng mà không phải 2 cậu đến đây để chơi mà nhỉ ?"

"À , đúng vậy .Bọn tớ cũng vừa nghĩ tới đây .Đúng không ? "

Cả 2 người họ gật đầu với nhau .Về điều đó ,Karuizawa cũng không có ý định nói điều gì cả .

3

Trở lại từ bể bơi sau khi chơi cho tới khi kiệt sức , tôi trở lại trước của phòng. Và lúc đó ,trước phòng tôi ,cả 3 người họ đã đứng sẵn hào hứng .

"Trễ quá đấy, Ayanokouji !Nhanh lên và mở nó đi!"

Sudou , người đã mất kiên nhẫn , đá cửa . Nhưng tôi muốn cậu ta dừng lại bởi vì nó sẽ phiền đến những người gần đây và cũng sẽ gây chú ý tới người quản lí kí túc xá nữa .

"Nhanh lên , Ayanokouji!"

Tôi mở của phòng tôi bởi vì mấy người họ không chịu nổi sự háo hức và đẩy lưng tôi .Trên tay bọn Ike và nhưng cái thẻ nhớ đã ghi hình từ cái xe điều khiển .Và việc ghi lại sẽ không thể nhẫm lần là những hình ảnh của các cô gái đang thay đồ .Cả 3 người họ nghĩ thế .Vào phòng tôi trước khi chủ của nó vào nữa ,họ mở máy tính của tôi dù không được phép ...

"N-nếu có gì đó bất ngờ ở đây, cậu sẽ không phiền để tớ 1 bản đâu mà nhỉ ......".

"Bọn mày , chờ 1 phút. Trước tiên , tao phải xác nhận, bởi vì bọn mày không được nhìn cơ thể khỏa thân của Suzune ".

"Bình tĩnh nào , cả 2 thằng mày .Bọn mình ở đây để trở nên thân thiết hơn mà .Guehehehehe".

Có vẻ như họ thậm chí còn không thèm để tâm tới tôi nữa ,bởi vì họ đang sốt ruột chờ máy tính bật lên.

Bởi vì 1 ngày mệt mỏi theo nhiều cách khác nhau , tôi ngồi trên giường như thế .

"Nếu mấy cậu trả máy lại cho tớ sau khi kiểm tra nội dung xong ,tớ rất biết ơn đấy" .

"Cậu đang muốn gì nào Ayanokouji, cứ cổ tỏ ra chín chắn hoài vậy. Cậu cũng muốn thấy đúng không ?"

"Nếu cậu muốn suy nghĩ lại, tớ nghĩ giờ là lúc đấy " .

"A , biết rồi .Nếu cậu muốn tỏ ra mình là 1 thằng con trai tốt thậm chí không thèm nghĩ về việc xem đúng không. Hơn nữa , tớ sẽ không cho cậu xem đâu ".

Đứng trước màn hình , Ike dang rộng 2 tay như thế đang che cả tầm nhìn .

"Đ' thằng khốn nào là không hứng thú với cơ thể khỏa thân của phụ nữ đâu .Đừng dối lòng nữa "

Từ Sudou , người đã thư giãn như thể đây là nhà cậu ta vậy , những lời đó bay đến tôi , nhưng tôi không cảm thấy phải nhìn cơ thể khỏa thân của các cô gái 1 cách tuyệt vọng như vậy . Ít nhất ,tôi không cảm thấy nó đáng để mạo hiểm .

"Nuwaa!? Tại sao , Tại sao , sao lại không có gì thế này !!!".

Sau khi đọc thẻ nhớ mà họ đã mượn từ 'Giáo sư' , không có dữ liệu nào bên trong . Nói cách khác , việc ghi hình trên chiếc xe điều khiển có thể đã không ghi hình ngay từ đầu .

"K-Không gì cả . Dữ liệu đâu .....".

"Cái này không thể nào là thật , đúng không ? Y-Ý tao là , bọn mình có lẽ đã ghi hình đúng không ? Đúng không ? "

Cả 3 thằng hoảng loạn mở thư mục nhiều lần , nhưng không có gì ở đó cả .

Điều đó rõ như ban ngày. Cái thẻ nhớ đã ghi hình đó được lấy ra bởi Karuizawa , và cô nàng đã thay thế nó bằng 1 cái thẻ trắng .Không cần biết họ cố gắng tìm thế nào ,không thể tìm 1 thứ vốn không tồn tại được. Mặt khác , dữ liệu thật đã bị phá hủy và thứ như thế vốn không còn nữa .

"Sao nó lại không có ở đâyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy!!!"

Và như thế , tham vọng của 3 tên ngốc đó bị phá hoại do đấu đá lẫn nhau .

Đôi lời nhắn gửi

From trans : Theirdara đây ! Sau khi tung bom vào ngày 15/10 , ngày mà đáng lẽ không có 1 tập nào .Với đánh giá là nhanh từ các bạn , mình quyết định drop .

Thôi đùa đấy , giờ mình sẽ up theo lịch chứ không linh tinh như ngoại truyện này nữa . Nghĩa là dù có đang làm dở cũng sẽ đúng lịch up chứ ko thưởng kiểu này nữa .Tập này up hôm nay là vì mới dịch sau khi đăng 5 tập kia lên .Và tất nhiên tốc độ làm cũng sẽ thư giãn lại .

Còn đây mới là đôi lời của tác giả

Đã được 4 tháng rồi .Kinugasa đây . Gần đây tôi bí mật tham gia vào 1 bữa tiệc nơi mà những người ở ngành công nghiệp game tụ họp . Ở đó, tôi gặp chủ tịch của 1 công ti nào đó và họ nói tôi rằng " Khi còn là sinh viên , tôi đã chơi những trò chơi của Kinugasa-san !" như 1 lời chào và khi cậu ta làm thế ,tôi cảm thấy thời gian đã trôi qua và sốc ...... À , có lẽ tốt hơn nếu không đào sâu về nó nhỉ........

Như mọi khi, lần này là câu chuyện mô tả các sự kiện trong kỳ nghỉ hè còn lại diễn ra sau khi kỳ thi ở tập 4. Các phần không có đối thoại, và sự ra đời của các nhân vật mới chẳng hạn. Và câu chuyện cũng đã trở thành một bước sơ bộ hướng tới câu chuyện về tập 5.

Một lần nữa, đội hình nữ xung quanh Ayanokouji đã trở nên rõ rệt hơn. Về những người chưa nhận được sự phát triển của họ và trong tương lai họ (hoặc nó có thể là một nhân vật sẽ được giới thiệu trong tương lai) thì có lẽ trong tương lai người đó sẽ đi đến 1 mối quan hệ vượt mức tình bạn với Ayanokouji . Hơn nữa, từ tập tiếp theo trở đi, cuối cùng những phát triển liên quan đến quá khứ của Ayanokouji sẽ dần dần được kể lại. Sự xuất hiện của một đối thủ mới, một kỳ thi đặc biệt mới cũng như các tình huống thay đổi bận rộn thậm chí nhiều hơn trước đây sẽ xảy ra.

Một người nhắm tới đỉnh cao bằng cách kết hợp các bạn cùng lớp. Một người cố gắng giành chiến thắng bằng cách dựa vào sức mạnh một mình. Và một người cố gắng tăng lên bằng cách thao túng người khác. Ba nhân vật cá nhân sẽ bắt đầu chứng minh tính đồng nhất của họ. Và -----! Sự chờ đợi từ lâu "Comicalize" của "Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e" cuối cùng đã phát hành tập đầu tiên. Nó đặc biệt thú vị bởi vì nó sẽ được phát hành đồng thời với khối lượng 4.5. Với mục đích đọc, thưởng thức và thu thập. Ít nhất bạn có thể mua 3 tập như vậy. Tôi biết ơn nhất về việc tác giả Ichino Yu-Yu-sama đã vẽ một tác phẩm rắc rối mà chỉ có mỗi đám con trai xuất hiện.

Ngay bây giờ, cùng với Tomose, tôi sắp bắt cậu ta vẽ thêm những cô gái xinh đẹp nữa. Và sử dụng mối hận thù đó như một mùa xuân vậy, từ giờ trở đi, xin vui lòng tiếp tục vẽ những nhân vật nam giống như người cũ (khuôn mặt đáng sợ ấy). Tôi yêu cầu một "Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi o Kyoshitsu e toàn con trai" cùng giống với tập 4,5 và Comicalize.

Và bây giờ cuối cùng ...... sau lời bạt này, một câu chuyện nhỏ sẽ tiếp tục. Tôi đã bao gồm những cảnh áo tắm trong bản thân tập này và đã cung cấp một 1 Fanservice lớn vì vậy nó khá tốt! Hướng tới việc chống lại Kinugasa, những biên tập viên giận dữ đâm sau lưng ! Sự thật đằng sau những hành động bí ẩn mà Ayanokouji đã thể hiện trong âm mưu thực tế là gì. Và kế hoạch đáng sợ của nhóm 3 thằng ngốc rõ ràng là ......!?

Ý kiến và ấn tượng liên quan đến câu chuyện bổ sung này phụ thuộc vào nhân viên biên tập!

Bình luận (0)Facebook