• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 05 : Sự gặp gỡ giữa các lớp

Độ dài 21,682 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 05:00:57

Chapter 5: Sự gặp gỡ giữa các lớp

"Nóng quá ...."

Tôi không biết đã nói từ đó bao nhiêu lần ở mùa hè này rồi . Mà kệ đi , cũng không thể khiến cái nắng này bớt đi được chút nào . Thậm chí nhiều khi nói còn khiến nó nóng hơn ấy , nhưng mà không thể ngừng nói được .Dù cứ tiếp tục phàn nàn về nó cũng chỉ khiến mình Stress hơn . Có lẽ kẻ vui nhất dưới cái nắng này họa chăng chỉ có mấy con ve sầu . Nhân tiên nói về nó , lần này tôi lại bị kéo vào 1 sự kiện bất thường . Dù nói là sự kiện , tôi cũng chỉ biết chi tiết nó là tranh chấp giữa đám con trai , có lẽ thế . Tuy nhiên , đôi khi có tranh chấp cũng tốt . Thôi kệ , nói về nó tí nào .

Có 1 khoảng cách nhỏ từ kí túc xá , nơi mà con đường với 2 hàng cây 2 bên kéo dài tới trường . Nếu bạn đi đúng chỗ , bạn có thể đi dưới bóng râm . Còn giờ về cái nơi tôi đang đứng . Có 1 số băng ghế và vài cái máy bán hàng tự đựng . Phong cảnh ở đây thì khá đẹp . Không lạ gì khi học sinh không ngừng tới đây vào đầu mùa xuân . 1 nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi hoặc có trò truyện thư giãn . Tuy nhiên hiện tại thì nó bị bỏ hoang, không có dấu hiệu của ai cả . Có thể nói là do nóng vkl ra . 1 khoẳng khắc hiếm hoi của học sinh . Và do đó , nơi này đặc biệt thích hợp để có 1 cuộc gặp gỡ bí mật .

"Thôi cố gắng nào"

Ngồi ở hàng ghế đá , người mà tôi đang đợi đang bước từ hướng ở kí túc xá tới . Dùng tay che nắng , và thỉnh thoảng nhìn lên trời

"Nóng vãi ... "

Cùng 1 loại biểu hiện , học sinh lớp D , Karuizawa Kei ngồi xuống cạnh tôi . Đuôi tóc của cô ấy lắc qua lại . Đồ mặc thì là 1 cái quần jean và 1 cái áo thun đơn giản . Tuy nhiên nó vẫn toát lên vẻ đẹp dù là cho 1 ngày cuối tuần . Từ những gì tôi có thể thấy , cô ấy đã chọn nó rất kỹ lưỡng để khiến cô nàng thực sự hợp với nó . Không cần biết nóng thế nào , phong cách vẫn luôn là quan trọng nhất đối với các cô gái .

"Xin lỗi vì đã làm mất thời gian của cậu đột ngột thế này ".

"Cậu đang móc à ? Cậu thừa biết tôi đã dùng quá nhiều điểm để giải trí trong suốt kì nghỉ hè nên gần như toàn phải ở phòng "

"Thế cô có bận gì ngày mai không ? "

"Còn làm gì ngoài việc ngủ nữa khi cậu hết tiền ? "

Cô ấy hẳn đã có 1 mùa hè nhiệt huyết lắm .

"Cô sẽ có quá trời điểm vào tháng tới mà , điểm của bài thi đặc biệt ấy "

Trong suốt bài thi ở trên tàu , Karuizawa , người được chọn là "Mục tiêu " , người đã hợp tác với tôi về việc che giấu danh tính cho tới khi kết thúc . Cô nàng đã được thưởng 500,000 điểm như 1 phần quà thành công vào tháng 12 này .

"Đúng rồi . Nên tôi đã mua tất cả quần áo và phụ kiện tôi thích . Nhưng nó có ổn không khi dùng điểm kiểu đó ? Không phải tốt hơn nếu tiết kiệm sao ?"

"Miễn là đủ để cô kiểm soát được nó ?"

Tôi chọc ghẹo vào 1 chút . Cô nàng phồng má lên rồi lườm tôi 1 cái

"Không dễ thế đâu . Mỗi khi tôi tính toán chi tiêu , toàn lố 1 tuần thôi "

Karuizawa dơ ngón tay lên , rồi đếm ngược những thứ cô muốn làm . Tất cả ngón tay dần cụp xuống nhanh chóng . Éc. Liệu còn bao nhiêu thứ nữa ?

"Không phải là tôi không biết . Tôi thậm chí biết điểm quí giá thế nào . Nhà trường cũng lạ thật đấy . Cậu nhận quá trời điểm qua các bài kiểm tra đặc biệt luôn . Ai cũng đau đầu vì nó "

Tôi biết , có vẻ như sự dè chừng cuối cùng đã lan tryền tới hầu hết các học sinh . Nếu bạn nhận 1 số điểm lớn , tất nhiên bạn sẽ cảnh giác . Và tự hỏi sao nhà trường lại làm thế . Và cuối cùng họ cũng sẽ hiểu . Các điểm đó không chỉ dành cho riêng họ .

"Ừ , tự nhiên nhận 1-2 triệu điểm quả là số tiền lớn "

"Nó đó , tự nhiên cho không học sinh 1 số lượng tiền lớn như thế ? Chắc chắn là không bình thường "

Phần lớn điểm có lẽ chỉ để " tồn tại " ở trường này . Nhận ra nó , Karuizawa đã do dự có nên dùng chúng ngay bây giờ không . Ví dụ như nếu có 1 ngày , bạn tự nhiên bị đuổi học , có lẽ đó là ngụ ý chúng ta có thể dùng nó để vô hiệu hóa điều lệnh đó . Theo đó , phải có vài triệu điểm để đảm bảo cho bản thân .

" Đừng có nghĩ quá nhiều về nó . Lo lắng quá rồi bỏ qua ham muốn bản thân cũng không tốt . Chỉ cần giữ 10-20% điểm mỗi tháng là được "

Điều quan trọng nhất là giữ cân bằng giữa ham muốn và điều độ . Đặc biệt là Karuizawa , người đã quen với lối sống hoang phí cho đến giờ . Nhưng cũng không nên cấm các ham muốn của cô nàng , không hay lắm . Cũng có thể rằng nếu môi trường xung quanh thay đổi , cô nàng cũng sẽ ảnh hưởng theo . Nếu 1 cô gái vốn đang phóng đãng đột nhiên tẻ nhạt , các bạn cùng lớp sẽ nghi ngờ . Cô nàng vẫn đang lén lút qua lại với tôi , nhưng vẫn còn quá sớm để cho người khác biết .

"Ừ thì , có 1 yêu cầu mà tôi muốn cô làm "

"...Cậu không tính xin lỗi người mà cậu gọi ra trong cái thời tiết thế này à ? "

"Thể này được chưa ? "

Tôi đưa cô nàng 1 chai nước trà mà tôi đã mua , nhưng đã lỡ uống . Tuy có chút miễn cưỡng , nhưng cuối cùng cô ấy cũng nhận

"Nó hơi ấm ... "

"Cảm ơn thời tiết đi "

Có vẻ như các khu vực lân cận đã lên tới 40 độ . Tôi đang thoát nhiệt trong khi nghe dự báo về nhiệt độ này . Bên cạnh thì đang khát nước nên cô nàng cũng miễn cưỡng mở chai .

"Urh, thật là thảm hại "

"Thảm hại ? Tôi không chắc cô nhưng đang nói về trà ấy à ?"

"Không vui đâu ? Tôi đang nói nó khó để mở "

À ... Nó không hẳn là 1 sự hiểu lầm thú vị . Đưa tay để lấy chai , tôi vặn nó 1 chút rồi gửi lại cô nàng.

"Cảm ơn "

Sau vụ việc trên thuyền, khoẳng cách giữa tôi và Karuizawa giờ đây đã được rút ngắn . Nếu không , cuộc trò chuyện này vốn không tồn tại . Các sự việc dẫn tới điều này chắc chắn sẽ làm cô ấy không phục và khó chịu tôi , nhưng cô ấy có vẻ không để lộ ra ngoài lắm . Cô nàng hẳn đã bắt đầu điều khiển được bản thân . Có nghĩa là cô sẽ làm mọi thứ chỉ để bảo vệ vị trí của mình , dù rằng có gì xảy đến với môi trường xung quanh cô.

"Ngày mai là ngày cuối của kì nghỉ rồi . 1 người bạn của tôi muốn tổ chức 1 bữa tiệc để kỉ niệm mùa hè này nên tôi đã được mời ".

"Kỉ niệm mùa hè là gì thế ? Nhà trường không có phép bắn pháo hoa , lễ hội hay gì mà ?

"Ít nhất họ có hồ bơi . Câu lạc bộ bơi lội thường có đặc quyền để dùng nhưng giờ nó đã được gỡ bỏ hôm nay , không biết à ?"

Đó là 1 cái hồ bơi thậm chí còn lớn hơn cái để dạy trong trường . Vào 3 ngày cuối của kì nghỉ hè ,nó đã được chuyển thành 1 cái hồ bơi công cộng dành cho mọi người . Sau ngày đầu tiên , đã có 1 đám học sinh đổ xô vào đó , nơi đã được cho phép . Trong 3 ngày này , mỗi người chỉ được tới 1 lần . 2 ngày đã trôi qua rồi , mà hôm nay thậm chí vẫn còn đông.

"À , ra cậu đang nói về nó . Nhưng mà bơi thì tôi không hứng thú lắm "

Karuizawa đã liên tục giả vờ bị bệnh để không cần đến tiết bơi . Mặc dù có thể hệ thống điểm của trường sẽ bỏ qua các trường hợp khó khăn ,vì họ không thể xem xét trực tiếp vấn đề sức khỏe của học sinh, đặc biệt là các vấn đề mơ hồ của các cô gái. Vì vậy, các cô gái đã trốn tiết liên tục, ngoại trừ Karuizawa người luôn luôn vắng mặt. Lý do để trốn bơi thì luôn thay đổi. Cảm thấy bị bệnh, không muốn người khác biết rằng người ta không thể bơi, ghét bơi lội, không muốn thể hiện làn da cho người khác giới, sợ xấu ... Hầu hết họ đều sử dụng những lý do này. Tuy nhiên, với Karuizawa, lý do lại khác. Về vấn đề này , không giống như cái cách mà cô không biết uống trà . Vừa rồi cô nàng đã bị bắt nạt tàn nhẫn nhận được vài vết bầm trên người . Vết bầm vẫn chưa hoàn toàn phục hồi . Nếu bị thấy, cô ấy chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý.

"Bản thân cô có thích bơi không ?"

"Hmm-...Tôi thì không hẳn là ghét nó . Chắc vậy . Chỉ là tôi đã không bơi nhiều năm rồi nên tôi đã quên luôn cả cách ."

Cô nàng mơ hồ nói . Nhưng tôi có thể thấy đây không phải là cảm xúc thật

"Vậy ,sao đám con trai mấy cậu muốn tổ chức kỉ niệm ở hồ bơi ? Chắc lại vì mấy thứ dâm dục chứ gì ? "

Tôi không thể phủ nhận nó . Không , phải nói chắc đó là lí do chính của tụi nó luôn ấy , chắc vậy .

"Thế , cậu gọi tôi ra đây làm gì ? "

"Trước đó - tôi hỏi cô 1 câu nhé . Nhà trường có biết chuyện cô từng bị bắt nạt không ?"

"Gì cơ ? "

Từ nãy đến giờ , Karuizawa vẫn luôn khiêm tốn 1 cách khác thường . Nhưng hiện với tôi , cô nàng lại đang thể hiện sự ngơ ngác , và cô nàng bắt đầu lườm tôi . Tôi cũng bắt đầu quay sang nhìn cô nàng .

"Cậu biết là tôi không muốn gợi lại nó mà ?"

"Tôi không gợi lại nó không không . Tôi hỏi nó vì nó liên quan tới việc tiếp theo "

"Nhưng mà ..."

Đây có vẻ là 1 chủ đề nặng nhọc với cô . Nó không dễ để có thể khiến cô nàng hiểu được , nhưng trước khi tôi có cô hội thuyết phục , cô nàng có vẻ đã chấp nhận .

"Được rồi , tôi sẽ tin những gì cậu nói . Bên cạnh đó , cậu phải giải thích cho tôi sau khi xong "

Cô nàng dường như đã bỏ buộc , không hề có sự phản kháng .

"Cái sự thật đằng sau việc tôi bị bắt nạt ấy . Nếu phải chọn giữa việc họ biết hay không thì tôi không nghĩ là họ biết . Họ có thể biết được tôi hay vắng mặt hoặc nghỉ học trong suốt thời trung học , nhưng họ có thể chỉ nghĩ rằng tôi bị bệnh hoặc trốn tiết mà thôi ? À , thay vì nghĩ rằng tôi bị bắt nạt , có thể họ tin rằng tôi bị ngốc nữa . Vì vậy có thể đó là lí do tôi bị đưa vào lớp D "

1 câu trả lời đầy sự tự trách chính mình . Cô ấy nghĩ cô ấy bị chuyển vào lớp D có thể là vì đó , tôi nghĩ vậy . Bị đánh giá xấu vì việc cô thường xuyên vắng mặt và có hành tích học tập không cao . Còn cái thái độ kiêu ngạo của cô nàng ở đây chắc là vì cô nàng không muốn bị bắt nạt nữa. Tôi không nghĩ rằng việc bị bắt nạt là lí do cô ấy ở lớp D

"Mặc dù nhà trường có thể đã điều tra về vụ bắt nạt , nhưng tôi đoán họ cũng sẽ không tìm được gì đâu "

"Ngay cả cậu chắc cũng biết rằng thế giới này còn thối nát thế nào nữa mà ?"

" Ừ thì ..."

"Tôi thật sự đã bị đánh đập và phải chịu đựng nó trong nhiều năm liền . Tôi cũng đã nhờ giáo viên và các bạn cùng lớp . Nhưng kết quả là tôi còn bị đánh thậm tệ hơn .... Đã không có ai giúp tôi ở cái thực tế tàn nhẫn ấy .Hơn thế nữa , việc bắt nạt ngày càng kinh khủng hơn . "

Việc bị bắt nạt đã cắm rễ quá sâu rồi . Nó có khuynh hướng sẽ phát triển theo 1 vòng luẩn quẩn . Rất nhiều người xem các tin tức , tuy cảm thấy tức giận nhưng cũng nhận thức được rằng không dễ để giải quyết nó . Thậm chí dù ngăn cản việc đó tạm thời , sẽ vẫn có 1 làn sóng lớn hơn tới vùi dập nạn nhân 1 lần nữa .

"Không cần biết tôi bị vùi dập thế nào , nhà trường vẫn không dễ dàng chịu thừa nhận nó , họ thậm chí còn không cố gắng giúp nữa . Tốt nhất , họ phải đưa ra các cảnh báo . Nhưng vì họ đã không làm thế, việc bắt nạt ngày càng tồi hệ hơn , cậu biết không ? "

Lại một chủ đề đáng thất vọng. Tại sao bạn lại nhắm tới ngôi trường, bạn đang có mưu đồ gì, họ sẽ nói vậy và trừng phạt cô ấy. Ngay cả khi nhà trường thừa nhận sự bắt nạt,thì thông thường hầu hết các trường hợp sẽ được xử lý bí mật. Nhà trường không muốn có tiếng xấu về việc tồn tại sự bắt nạt. Có những trường hợp , một số trường bướng bỉnh không thừa nhận thực tế ngay cả sau khi các nạn nhân bị bắt nạt tự sát và kết thúc cuộc đời của họ rồi để lại giấy ghi chú . Nhưng điều thậm chí còn xa hơn là không có sự cứu rỗi ngay cả sau khi chết. Mọi người sẽ chế giễu họ, cười với họ và thậm chí truyền bá những câu chuyện về họ như thể đó là một câu chuyện anh hùng trên mạng xã hội. Đó là thời kỳ đáng sợ khi mà bạn tiếp tục bị bắt nạt ngay cả sau khi chết.

"Các bạn 'tốt bụng' trong lớp tôi đã nói rằng họ không biết gì về chuyện đó , trường học , cả những người bắt nạt hoặc tôi . Đó là câu trả lời họ bị ép phải nói . Không cần biết sự thật bất công thế nào "

Thế đấy , cô ấy vậy đấy cứ như đang nói về người nào khác . Đối với Karuizawa , đây là quá khứ mà cô ấy không thể thay đổi , và quá khứ cô ấy sẽ không bao giờ thay đổi . Thực tế , ngôi trường này có lẽ đã điều tra cô ấy kĩ càng thấu đáo , chỉ có kết luận rằng là cô ấy nhỏ mọn , chậm tiêu , và não phẳng . Nếu như không phải những thứ xung quanh cô ấy , mà còn những câu chuyện bám víu lấy ngôi trường này , nó sẽ không thể nào tiến tới mức này . Nếu thật sự là vậy , thì sự thật có lẽ sẽ không thể chiến thắng bởi những lời dối trá

"Nhưng tôi vẫn biết ơn . Tới mấy người bắt nạt tôi và cái nhà trường đã che giấu sự thật đó "

Không có gì lạ cả nếu cô nàng nghĩ về quá khứ nghiệt ngã đó rồi khóc , nhưng cô ấy lại quyết tâm khóa nó lại và hướng tới tương lai .

"Không ai biết tôi là ai cả . Nên tôi có thể tìm được 1 tôi khác . Điều này có lẽ sẽ không xảy ra nếu họ biết "

Đảo ngược tình huống xấu của mình bằng cách dựa vào Hirata để nổi tiếng à .

"Karuizawa , thành thật mà nói thì tôi muốn khen ngợi , nhưng mà trước tiên có điều tôi cần phải nói đã . Hỗ trợ bắt nạt người khác là bị cấm "

"Hả ? Tôi đang bắt nạt ai cơ ? "

"Trở nên mạnh mẽ hơn là tốt , nhưng không phải dạo gần đây cô bắt đầu nhắm tới Sakura sao ? Dù hiển nhiên cô ấy không phải là loại con gái sẽ đe dọa với cô . Tôi biết cô làm thế để bảo vệ bản thân không trở thành nạn nhân , nhưng cũng đừng đồng lõa với họ ."

Tôi nhắc nhở cô nàng với 1 cảnh báo . Không cần biết quá khứ ra sao , có những chuyện cô ấy có thể làm và những chuyện cần phải cấm .

"Sakura-san à ? Cậu muốn giúp cô ta bởi vì cô ta gần gũi cậu ?"

"Cần lí do à ? Cô mới là người rõ hơn ai hết về việc trở thành 1 nạn nhân như thế nào "

"Đối với tôi , vị trí này là cả cuộc sống học đường của tôi . Đó không phải là thứ tôi bất cẩn vứt bỏ được . Tôi thấy tệ cho Sakura-san , nhưng cái yếu tồn tại là bởi vì có cái mạnh hơn nó . Đặc biệt là với những ai giả vờ như tôi "

Nếu tôi mà bị bắt nạt , thì tôi sẽ bắt nạt họ trước . Nếu có gì mà tôi đọc được từ sự kiên định của cô nàng , thì đây chính là nó .

"Nó là vì lợi ích của Sakura . Cô ấy đã giúp đỡ tôi khá nhiều "

"....Hmm. Cậu chắc chắn vừa thừa nhận nó nhanh quá đấy "

Không thể nhìn thấy sự bất mãn hay không hài lòng trong mắt . Chỉ có sự cảnh giác

"Lời tôi nói có vẻ không chạm được đến cậu cho lắm ... Được rồi . Tôi sẽ cẩn thận hơn từ bây giờ . Được chưa ?"

"Tôi mừng là cô hiểu . Bên cạnh đó , chẳng phải có Hirata đang giúp cô bảo vệ vị trí sao. Ít nhất thì nó sẽ không bi đe dọa lúc này"

"Đúng là tôi có hơi lạm dụng nó "

Miễn là cô ấy có thể nhìn nhận 1 cách khách quan hơn , thì không có gì phải lo cả

"Nhưng nếu vị trí của tôi mà trở nên nguy hiểm..."

"Tới lúc đó tôi sẽ ra tay . Nếu cần thiết thì tôi sẽ lấy Hirata và cả Chabashira-sensei ra để loại trừ điều đó . Đây là 1 lời hứa "

"Hmm... Vậy , hứa rồi nhé "

Cô nàng không phải loại người sẽ đe dọa hoặc lôi bạo lực ra ngay từ đầu . Dù nói vậy nhưng cô nàng dường như chỉ hành động để bảo vệ bản thân . Nạn nhân của các vụ bắt nạt thường sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp , có vẻ đã vượt qua được đau đớn , đúng là 1 cô nàng mạnh mẽ . Riêng điều này thì tôi có thể chắc chắn cô nàng sẽ không mang lại các mối đe dọa cho tôi bây giờ .

"Tại sao nhỉ ....?"

"Hửm , sao thế ?"

"Không , cậu thấy đấy . Tôi không thích đào bới quá khứ của mình lên . Cho người khác biết cũng không nốt . Nhưng cuối cùng tôi lại đi nói cho cậu 1 cách dễ dàng , điều này khá là bất ngờ "

Có vẻ như điều đó là 1 bí ẩn của cô nàng. Tất nhiên là nó cũng khó hiểu cho tôi nữa .

"Tôi có thể hỏi 1 điều không ? Đây thật sự là cậu à ?"

Karuizawa thận trọng hỏi , người duy nhất trong lớp nhận ra 2 mặt của tôi . Nhưng cô nàng vừa hỏi 1 điều ngạc nhiên là khá khó cho tôi . Tôi khoanh tay lại tự hỏi là phải trả lời thế nào .

"Tôi vẫn luôn thế này mà , chắc vậy "

"Rõ ràng là khác biệt!"

Nó đúng , nhưng cũng không hoàn toàn . Có 1 chút khác biệt về việc giả 1 nhân cách .

"Chỉ là để tham khảo thôi , nhưng mà khác biệt giữa tôi lúc bình thường và hiện tại là gì ? "

"Cậu thường bí ẩn và u ám , và là người không nói chuyện với ai ấy . Nhưng giờ cậu lại rất quyết đoán và thẳng thắn . Nó thực sự nổi bật vì nó tương phản nhau . Và cách cậu nói chuyện cũng khác nữa . Dù sao thì cậu không nhận thấy được à ?"

"Xem nào ...không phải mọi người thường cư xử khác khi có nhiều người xung quanh à ?"

Nếu phải chọn 1 câu trả lời phù hợp nhất thì chắc là nó . Nhưng tôi vẫn cảm thấy nó thiếu thiếu cái gì đó . Tôi , 1 người bình thường , vốn thẳng tính " từ lúc sinh ra " rồi . Nếu bảo rằng tính cách tôi được hình thành từ lúc vào trường này , thì không chắc chắn lắm . Phải mất thời gian để củng cố lại bản thân , và thiết lập các mối quan hệ với người khác . Nhưng tôi vẫn chưa biết cách bày tỏ bản thân mình .

"Dù sao thì tôi vẫn như mọi khi mà "

"Tôi hỏi nó vì cậu chẳng giống cậu tí nào "

Karuizawa nheo mắt lại ,bĩu mỗi không hài lòng .

"Nhân tiện , quay lại chủ đề nào . Cô có thể xem từ giờ và tự đoán xem tôi là loại người nào sau "

"Có vẻ như cậu đang lảng tránh câu hỏi , nhưng thôi kệ .... Vậy có chuyện gì với hồ bơi thế ?"

"Ngày mai , cả nhóm chúng tôi gồm Ike , Yamauchi , Sudou , Horikita , Sakura , Kushida có kế hoạch ra ngoài "

"Thật là 1 sự kết hợp kì lạ . Tôi không thể tưởng tượng được là Horikita và Sakura sẽ tham gia . À, cậu tham gia nên phải có gì đó , nhưng mà tôi không thấy được nó . Mấy cô gái sẽ bị tia đúng không ? Gửi lời chia buồn của tôi nhé "

Các cô gái thường sẽ không bao giờ tới kể cả khi họ được mời , điều đó rõ như ban ngày . Đó thực sự là 1 yếu tố phiền phức . Không ngạc nhiên khi cô nàng cảm thấy có gì không ổn .

"Nhân tiên ,tôi muốn cô tới và tham gia nữa "

"Hả !? Cậu nghiêm túc chứ !?"

Cô nàng thậm chí còn chẳng hề qua lại với nhóm đó nữa ... Không , nhập bọn thì quá là bất thường và sẽ rất tệ cho mối quan hệ giữa cô nàng với họ

"Cậu có thể chỉ cần thay đồ tại kí túc và mặc gì đó . Nó sẽ hơi khó chịu , nhưng cậu có thể trở lại theo cách đó "

"Không không , ko phải vấn đề đó , nó thực sự khó chịu , cậu biết mà ? "

"Tôi có thể thông cảm ,nhưng cô nghĩ rằng có thể từ chối à?"

"Wow , cậu là đồ tồi --"

"Mặc kệ cô nói gì , nó đã xong hết rồi . Tôi sẽ hướng dẫn cô sau đây "

Sau khi hoàn thành những điều cần nói , tôi lấy 1 tờ giấy ghi chú và bắt cô ấy cầm nó .

"Được rồi , tôi sẽ giả định 1 vài trường hợp "

"Giả định 1 vài trường hợp , cái gì thế ? Tôi sẽ kẹt cả ngày với nó đúng không ? Ngày nghỉ cuối cùng của tôi đấy !"

"Không phải cô vừa bảo cô sẽ ngủ cả ngày trong phòng sao ? Không có vấn đề gì ở đây cả "

Bản thân cô ấy nói điều đó nên nó không thể bị phủ nhận được

"Tôi muốn cậu tham gia chứ tôi không bảo cô đi cùng họ "

Không hiểu tôi đang nói gì , cô nàng đọc vào giấy ghi chú

"Có gì khác đâu ...?"

"Cái này--"

Tôi không thể giải thích chi tiết tại sao tôi gọi cô ấy ngay từ đầy . Karuizawa , sau khi lắng nghe từ đầu cho đến giờ , vừa nhận được 1 điều thực sự đau não, cô nàng đưa 2 tay lên ôm đầu .

"Sao thế ? Đau đầu à ?"

"Tất nhiên là đau , sau đó họ --- không , không có gì cả, nó vô nghĩa ngay cả khi tôi muốn hỏi "

Cô ấy dường như đang ngụ ý rằng nó sẽ vô nghĩa cả khi cô hỏi .

"Sao cậu không hỏi Horikita-san ? 2 cậu thân vậy mà ?"

"Tôi không thể . Nhỏ không biết là tôi đang hành động sau lưng nhỏ , cô thấy đấy "

" Ể ? Tại sao ? "

Đây là 1 phản ứng tự nhiên . Dù rằng tính toán có hơi khó khăn . Rõ ràng , câu trả lời đúng là né tránh rồi đánh lừa . Tuy nhiên , với cô nàng , tôi quyết định đẩy mỗi quan hệ này tiến thêm 1 bước .

"Thực tế là tôi đã liên lạc với cô ở trên thuyền , bởi vì tôi hoàn toàn hành động 1 mình , bao gồm cả bây giờ. Lý do tôi không thể nói với nhỏ là bởi vì tôi hoàn toàn không thể tin tưởng nhỏ ."

Tất cả những thứ tôi nói với Karuizawa không hề có 1 sự dối trá .

"Ể ? Cậu không tin cô ta dù rằng dùng rất nhiều thời gian bên cô ta? Dị nhỉ "

"Vì cô ấy đang là tấm bìa cho tôi . Cổ tự nguyện đứng ra đấy "

"Vậy cậu chỉ dùng mỗi cô ta? "

"Không hẳn là thế , nhưng nó sẽ thích hợp cho tình huống này "

"Hmm? Tôi không hiểu lắm nhưng ... Cậu có thể ngừng cái biểu cảm tinh tướng lại không ? "

Cô nàng phản đối khi đang cười , lộ cả hàm răng trắng ra .

"...Nhưng các kế hoạch hoàn toàn thanh công kể cả hiện tại . Tôi luôn nghĩ rằng Horikita-san là người lên kế hoạch hoạch và thực hiện chúng . Thế cậu thực sự là cái quái gì ?"

Tôi cho rằng, với cô ấy, sự tồn tại của tôi là một bí ẩn.

" Ồ . Trở nên đáng tin cậy hơn Horikita không hẳn là tệ nhỉ "

Thật vậy . Nó chắc chắn không sai . Kuruizawa có những điều mà Horikita thiếu , và do đó tôi có thể nói trước toàn bộ với cô nàng

"Tôi chỉ cần làm theo lệnh cậu , đúng không ? "

"Tốt . Vậy các vấn đề đã được giải quyết, về sự kiện này , tôi có thể yêu cầu cô đi cùng tôi 1 chút không ? Bọn mình có vài thứ cần làm trước "

"Tôi vốn không có quyền từ chối , đúng không ? Rõ "

Ngụ ý rằng cô muốn nó thực hiện càng nhanh càng tốt, cô đứng lên và phủi bụi bẩn từ phía sau. Tôi không muốn lãng phí thời gian, vì vậy chúng tôi hướng đến các cơ sở hồ bơi với nhau.

1

Vào cái đêm trước cuộc gặp mặt của tôi với Karuizawa . Trong khi tận hưởng một kỳ nghỉ hè cuối cùng trong phòng riêng của tôi, Ike, đại diện cho ba kẻ ngốc, bắt đầu một cuộc trò chuyện nhóm như thường lệ.

[Tụi mày có muốn kì nghỉ hè , tuổi trẻ của chúng ta , kết thúc thế này không ?]

Như thể chứa nhiều ẩn ý , mặt khác thì nó cũng chẳng có nghĩa gì trong đó. Ike tiếp tục trước khi bất cứ ai trong chúng tôi có thể trả lời .

[Bọn mày muốn kì nghỉ hè quan trọng , 'suối nguồn tuổi trẻ ' , kết thúc thế này sao?]

1 lần nữa, nhưng có chút khác biệt .

[Không , chắc chắn không]

Như thể lặp lại lời tuyên bố này, Yamauchi đã cho thấy sự chấp thuận của mình. Trải qua một tình yêu không được đáp lại, một khởi đầu mới rất quan trọng đối với cậu ta

[Tao nữa , khuấy động tuổi trẻ lại nào !]

Tham gia cái điệp khúc đó là Sudou . Kể cả câu lạc bộ bóng rổ đối với cậu ta rất tốt , cậu ta cũng muốn trải nghiệm cái gọi là tình yêu .

[Vậy hãy đứng lên ! Tuổi trẻ không đến với những kẻ chỉ biết chờ đợi !]

Muốn thì ổn cơ mà mấy cậu nhận nó thế nào ?

[Bọn mày có gì kiến gì không ?]

Có lẽ cậu ta đang đợi ai đó nêu ý kiến . Sau cùng , 1 tin nhắn dài đã tới .

[Tất nhiên tao cũng làm ! Hồ bơi công cộng đang mở giới hạn đấy ? Chúng ta phải mời được các cô nàng lộng lẫy tới và bơi ! 1 trong đó là Kikyou của tao ? Và Sakura của Haruki ? Và cả Horikita của Sudou nữa!]

Đào lại vết thương của Yamauchi , Ike nhắc tới tên của các cô gái trong lớp

[Dù là thế . Nếu Suzune đi thì tao cũng đi , nhưng mày thực sự nghĩ nàng ta sẽ đi ?]

[Để nó cho Ayanokouji-sensei! Đúng chứ ?]

Như thể sự thật ! Dù đến tôi cũng không thể nói nó dễ thế

[Cậu sẽ làm gì đó đúng không ? Cậu là BẠN bọn tớ mà , đúng không ?]

Điều đó chẳng có cơ sở gì cả , nhưng có 1 mối đe dọa thay vào đó , đóng dấu bởi Sudou . Đây chỉ là những lần họ dùng cái từ "Bạn" . Thật tiện lợi

[Tớ sẽ cố . Đừng kì vọng quá nhiều , được chứ ]

Sau khi trả lời, tôi đã tạm ngưng cuộc trò chuyện và thử gọi điện cho Horikita. Lý do tôi đáp lại lời cầu xin của cậu ta là một trong những lí do của tôi cũng muốn mời cô ấy. Kể từ khi danh tiếng của cô trong lớp đã bắt đầu tăng lên, tôi có thể mong đợi kết quả tuyệt vời từ điều này.

"Cậu muốn gì ?"

"Tớ không thể gọi mà không cần lí do sao ?"

"Tôi đang treo máy đây ?"

"Khoan khoan , tớ có việc thật mà ! Thật sự là , vài người bạn đã nói về việc tới hồ bơi vào ngày mai . Sau đó họ bảo tôi rằng gọi cho cậu vì cậu chỉ luôn đọc sách và ở lì trong phòng cậu "

"Bạn cậu ? Ý cậu là cái nhóm 3 thằng đần đó hả ? Bụng tôi không đủ tốt để gia nhập cái nhóm đó đâu "

Thật là 1 cái tên hoài niệm

"Tôi đang từ chối "

"Vậy cậu sẽ đến nếu chỉ có 2 chúng ta ?"

"Như nhau cả thôi"

Tất nhiên là thế rồi--

Nhưng tại thời điểm đó ,tôi có vài ý khác

"Bình nước "

Tôi cảm thấy thái độ và hào quang của cổ tỏa ra từ bên kia điện thoại dù rằng chỉ nghe cái từ đơn giản đó .

"Dạo gần đây , cái từ 'bình nước ' thường xuất hiện trong đầu tớ ,cậu biết đấy "

"...Ý cậu là sao ?"

Sẽ ổn thôi nếu cô ta làm như đã nói , nhưng cô nàng hoàn toàn tệ ở khoản giả vờ.

"Kẹt tay trong cái bình nước , hay gì đó , rung cái chuông chẳng hạn ?"

"Cái tính cách của cậu đang lộ qua cái cách nói chuyện khó chịu của cậu đấy "

Nhận ra tới điều tôi đang cố nói cho cô nàng ,cô ta bất mãn hơn bình thường nữa .

"Tớ sẽ rất hạnh phúc nếu cậu thành thật hơn "

"Vậy thời gian và địa điểm vào ngày mai ?"

Horikita cũng có những điều cần bảo vệ . Tôi cho rằng cô nàng không để ai biết về sự cố "cái bình " đó . Vì lí do này , cô nàng thậm chí sẵn sàng đi đến hồ bơi .

"8h30 vào buổi sáng , ở sảnh chờ . Chúng ta sẽ chia tay vào buổi tối "

"Hiểu rồi . Nhưng tôi sẽ không tha thứ cho lần kế tiếp nếu cậu dám dùng cái từ đó lần nữa "

"V-vâng"

Tôi không có ý định sẽ dùng nó để chống lại cô nàng lần thứ 2 hay cả lần thứ 3 . Thay vì dùng nó để tống tiền cô nàng, sẽ tốt hơn như 1 lời cảm ơn vì tôi đã giúp đỡ .Tôi tin là cô ấy cũng hiểu điều đó .

[Tớ đã mời cô nàng]

[Làm tốt lắm Ayanokouji ! Cậu đã tránh được cú cán của Xe tăng cốt thép Đức !]

...Có vẻ như cuộc sống của tôi đang nguy hiểm .

[Mời nàng dùm mình đi Ayanokouiji ! Xin cậu !

Cậu hẳn là đã bị từ chối hôm qua , nhưng cậu ta vẫn gửi cái tin nhắn đó . Ngay sau đó , 1 tin nhắn riêng tư từ Yamauchi

[Tớ phải che đậy lời từ chối ! Giúp tớ với !]

Thông điệp buồn rầu đó là những gì đã được truyền đạt từ bên kia . Có vẻ như cậu muốn được nhìn thấy mình vẫn còn mến Sakura. Tất nhiên, nếu cô ấy cũng tham gia, các chàng trai chắc chắn sẽ vui mừng lắm . Nhưng cô nàng không phải là một cô gái dễ dàng tham gia. Cô ấy chân thành, nhưng cô ấy cũng không tham gia nhóm của Karuizawa trong giờ học bơi. Ngực của cô, lớn hơn những người khác, đã gây sự chú ý từ cùng một, à không ,phải là nhiều hơn từ mấy đứa con trai . Ngoài ra, phải thật khó khăn khi đi cùng với một người mà cô vừa từ chối. Bỏ qua một bên cho dù cô ấy muốn đi hay không, tôi ít nhất có thể gọi cô ấy.

2

Trong nháy mắt , ngày hẹn đã đến . Bắt đầu từ sự kiện cuối cùng của kì nghỉ hè . Thời gian hẹn là 8h30 . Khi tôi bước xuống sảnh, phần lớn thành viên đã tập hợp ,

"Cậu chỉ vừa kịp , huh"

"Vẫn còn tới ....10s mới tới giờ hẹn mà "

"Thang máy đông đúc đó là lí do cậu tới trễ à ?"

Dù tôi không đến trễ ,tôi vẫn bị tra khảo bởi Horikita . Có lẽ là do cái lời mời cưỡng ép đó . Trên hết , có lẽ do cô nàng cảm thấy cái bầu không khí ở đây do 1 ai đó hiện diện. Cũng không giấu được , dù sao thì Kushida và Sakura , Ike và Yamauchi , hầu như không có ai để cô nói chuyện cùng .

"C-chào buổi sáng ,Ayanokouji-kun "

"Chào buổi sáng , Sakura "

Trong khi có vẻ hơi sợ hãi , Sakura chỉ liếc tôi khi chào tôi . Trước mặt Sakura, Yamauchi có vẻ không chú ý nhưng cậu ta đang lo lắng về cô ấy 1 cách vô ý thức .

Sakura cũng vậy , cô nàng cảm thấy hơi khó chịu ở đâu đó .

Tôi sẽ lưu điều này để tham khảo vậy , nhưng có vẻ lời tỏ tình không dẫn tới mấy điều tốt đẹp đâu . Thậm chí rắc rối còn kéo theo sau đó nữa .

"Sudou đâu ?"

"Có vẻ cậu ta ngủ quên rồi "

Mặc dù thời gian tập hợp đã trôi qua , vẫn không thấy dấu hiệu Sudou sẽ xuất hiện . Có vẻ bởi vì cậu ta tập luyện quá mức trong câu lạc bộ cho tới ngày hôm qua , cậu ta có thể đã kiệt sức . Không ai có ý định liên lạc Sudou , tôi làm vậy .

"Nó không hoạt động , không bắt máy"

Tôi cố gọi cậu ta, nhưng dù điện thoại đổ chuông , tôi vẫn không chạm tới được câu trả lời tự động . Tôi tắt máy và thông báo điều đó .

"Sudou đang làm gì thế nhỉ ? ĐÃ 8h30 rồi ! Nếu nó không nhanh hơn , bọn mình sẽ không thể đến đầu tiên được !"

Ike bồn chồn khó chịu , nhìn vào thang máy . Nhưng nó không có dấu hiệu di chuyển .

"Đ-đươc rồi , tớ sẽ đi gọi cậu ta dậy "

Yamauchi , người đang không thoải mái từ sự im lặng vụng về giữa cậu ta và Sakura, nói rồi bước tới thang máy . Và ngay lúc đó , tôi có thể cảm thấy cái bầu không khí nặng nề đó biến mất.

"Có chuyện xảy ra với cậu ta thế ?"

Horikita cũng để ý sự thay đổi ở Yamauchi và hỏi tôi với 1 giọng lớn . Tôi đang đấu tranh nội tâm để có thể trả lời nó

"Nhiều chuyện đã xảy ra "

Cuối cùng , tôi ngừng nói chuyện . Cả 2 Yamauchi và Sakura sẽ không thích nếu chuyện đó bị tiết lộ

"Hmmm---? Không phải là ...Horikita và những người khác sao , chào buổi sáng ---"

Ngay khi chúng tôi đang đợi Sudou ở sảnh , Ichinose và 3 bạn nữ bước tới gần .

Khăn tắm có thể được nhìn thấy từ các túi nhựa đầy màu sắc quen thuộc mà họ cầm trên tay .

"Có lẽ nào các cậu cũng đang tới hồ bơi ?"

"Trùng hợp thật "

Điều cuối cùng ở mỗi kỳ nghỉ hè là ra ngoài và chơi ở hồ bơi . Kể cả ý định chúng tôi giống nhau , cũng chẳng có gì là lạ cả

"Vậy tất cả ở đây rồi ,vậy chơi cùng nhau nhé . Được không ?"

"Tất nhiên rồi , cậu luôn được chào đón !!!"

Ike, như là đang bay lượn , nhảy lên từ ghế sofa và chào đón cô ấy. Lần này, có vẻ như Horikita không định nói gì đặc biệt cả

"Chỉ là , xin lỗi nhé . 1 trong nhóm bọn tớ đã ngủ quên , và bọn tớ đang chờ cậu ta xuống . 1 người đang tìm cậu ta rồi "

"Rõooooooo " Ichinose đáp lại

3

Miệng cậu ta mở như con cá sấu ấy , Sudou gãi đầu

"Xin lỗi . Tớ ngủ quên . Có vẻ như kiệt sức do hoạt động câu lạc bộ ấy mà"

"Không cần phải nói cho tôi "

Sudou đang xin lỗi vụ ngủ quên tới Horikita , người đứng kế cậu nhưng có vẻ cô nàng đối xử với cậu ta cứ như 1 loại rắc rối . Nhưng không có giấu hiệu khoảng cách giữa 2 người ngắn lại

Mặt khác , nhóm Ichinose , những người đang nhảy dựng lên để tham gia thì đang nói chuyện với Kushida về nội dung chính .

"Ê , Ayanokouji-kun"

Horikita gọi tôi , người đang ở bên sườn Sudou thì 1 góc khác . Sudou lườm tôi với cái biểu hiện chán nản trên mặt cậu ta .

"Cậu có nghĩ tình trạng này hơi lạ không ?"

"Gì lạ cơ ?"

"Ike-kun và Yamauchi-kun sẽ biết tận dụng may mắn của mình hơn bất cứ ai khác vào những dịp thế này đúng không ? "

1 lời tuyên bố sắc bén , Sudou cứng đơ người . Có lẽ là vì ở bên phải cậu ta , Horikita cũng không bỏ qua cử chỉ đó .

"Cậu có biết gì không , Sudou-kun?"

"Không có gì cụ thể cả ....."

Sudou cố gắng lừa cô nàng , nhưng thay vì tin nó , nó chí khiến cô nàng thận trọng hơn . Ike và Yamauchi đang xoa vai với 1 biểu hiện cứng nhắc cùng bước tới .

"Tôi không thể không nghĩ họ có những âm mưu thầm kín dù ....."

Bên cạnh đó .... như thể nói điều đó , Horikita tập trung vào cái túi mà Ike đang cầm .

"Dù rằng chỉ cần mang đồ bơi và khăn tắm . Có vẻ cái túi khá nặng nhỉ "

Có vẻ cái túi mà Ike đang cầm khá nặng , nặng hơn cả cái túi của bất cứ thằng con trai nào khác , bao gồm cả tôi.

"Thật hả ? Nhưng nó không nặng lắm so với tớ ....."

"Không nặng lắm ? Sau khi nhìn cậu kìa ?"

Nghi ngờ là có cơ sở , vì nhìn cái cách mà cái túi đung đưa như thể muốn kéo tay cậu ta vậy .

"Không phải là vì cậu ta chỉ muốn chơi mấy trò chơi sau khi tới bể bơi sao ? Cậu ta mang mấy vật liệu cần thiết thôi"

Tôi nói để giúp đỡ cho sự im lặng của Sudou . Sudou nhanh chóng chui vào cái hòm chứa sự cứu rỗi .

"Đ-đúng , tớ cũng nghĩ thế "

"Tôi hiểu .... thật cũng có thể là thế "

Thông qua quan sát hàng này , có 1 sự thật là 3 thằng ngốc này ám ảnh với các cô gái . Không thể giấu được thậm chí là cô nàng cảm thấy e ngại vì 3 thằng đần không mấy vâng lời này .

Nhưng có 1 lí do sâu hơn hẳn . Ngay bây giờ , 3 thằng ngốc đó đang bị tấn công bởi 1 biểu hiện cực kì căng thẳng . Không phải là vì bị bao quanh bởi các cô gái xinh đẹp , cũng không phải là vì đồ bơi mà họ mặc sắp tới .

tôi chuyển chủ đề để giúp họ che giấu nó

"Sudou "

"G-gì ?"

"Về kết quả của câu lạc bộ bóng rổ ấy , tớ có nên hỏi theo cách này không nhỉ , nhưng mà cậu có nhận được thêm điểm gì về nó không ?"

"Hử ? À có , bởi vì tôi có đóng góp trong giải đấu , tôi có nhận được chút ít . Dù vậy , nó cũng khoảng 3000 điểm à "

Không có gì nhiều lắm , như thể cậu ta đang khiêm tốn nhưng nếu nghe lỏm được điều đó ,Horikita có thể thành thật ngưỡng mộ cậu ta .

"Cậu nhận được điểm thông qua các hoạt động cá nhân à "

"....Ừ . Có rất nhiều đàn anh năm 2 , năm 3 nhận tới 10000 điểm cơ nên cũng không có gì đáng tự hào . Nếu là thành tích đáng kể , nó sẽ ảnh hưởng tới điểm lớp nữa cơ . Nên từ học kì 2 , tớ sẽ cố gắng nhiều hơn nữa ." Sudou nói trong khi đưa 2 tay lên và tạo dáng Gut

Về phía Sudou , người hoàn thành được điều mà cô nàng không thể, Horikita thành thật ngưỡng mộ .

"Ngày mà cậu cũng đóng góp cho lớp có thể cũng sắp tới gần rồi "

Thành thực mà nói , tôi cũng cảm thấy vậy . Nếu không có gì bất ngờ xảy ra , sự tồn tại của Sudou sẽ mang lại lợi ích cho lớp .

Tuy nhiên , không có nghĩa là không cần lo lắng về nó . Nó rất dễ để Sudou tạo kẻ địch cho mình . Về vấn đề đó , tôi sẽ phải theo dõi cậu ta cùng với Horikita , người cùng quan điểm . Bọn tôi đang đi tới 'Cơ sở bơi đặc biệt ' được đánh dấu độc quyền bởi câu lạc bộ bơi lội , gắn liền với sân trường . Về khu vực này , thì đã được cho phép không cần mặc đồng phục . Có vẻ như là 1 sự kiện lớn để coi nó như ngày nghỉ cuối cùng .

Trước khi tới hồ bơi , tồn lại sẵn 1 lượng lớn học sinh . Đúng như mong đợi của 1 trường đầu tư cho tương lai , các phòng thay đồ riêng biệt đã được phân chia theo khối .

Nó dường như là 1 khu vực không dễ xâm nhập , nhưng bằng cách làm theo các hướng dẫn của cái bảng hướng dẫn kia , chung tôi có thể vào khu vực mà không bị lạc .

"Vậy mọi người , gặp lại ở đây sau 20 phút nhé "

Hướng tơi hành lang kết nối với hồ bơi , Ichinose nói điều đó . Điều này cực hì hữu ích khi có 1 người đội trưởng nhóm như cô ấy bên cạnh .

"Hah, hah".

Ngay khoảng khắc cái bạn nữ bước đi , Ike thở như thể đang kích thích và bắt đầu bước đi nhanh dần . Tôi có thể hiểu được cái cảm giác thú vị đó , nhưng mà không có gì tốt khi cứ biểu hiện trạng thái phấn khích đó ở đây .

Cậu ta là người đầu tiên bước vào cửa phòng thay đồ . Tôi đánh nhẹ vào lưng Ike và giục cậu ta nhanh bước vào phòng . Sau khi vào phòng , Ike và Yamauchi nhanh chân nhất có thể tới tủ khóa trong cùng .

"Ê-ê , tụi mày . Với ta , hôm nay phải trở thành 1 ngày đặc biệt . Đừng bảo là tụi mày chưa từng nghĩ đến nó ?"

"Yê . Bọn mình sẽ nhanh hơn bất cứ thằng nào trong lớp , hay bất cứ thằng nào trong trường này ." Ike và Yamauchi bắt đầu nói với giọng lớn hơn bình thường và bắt đầu thu hút sự chú ý của người khác .

Sudou người không còn ở xa nữa , bước tới và và dùng tay nhấc cả 2 thằng lên rồi kẹp chúng vào 1 thể khóa cổ .

"Guuu! Mày đang làm gì thế , ken !"

"Tụi mày đang gây ra quá nhiều sự chú ý . Tao hiểu được sự phấn khích đó nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu tụi mày quá nổi bật "

"...ừ-ừ , đúng rồi . Xin lỗi , xin lỗi .Đau quá !"

Như 1 bài học , Sudou đập vào trán của 2 thằng kia . Nó khá là bạo lực nhưng tổng thể thì không phải là 1 phương pháp xấu .

"Cậu bình tĩnh đến lạ đấy , Sudou "

"Tôi không hứng thú về nó nhiều lắm . Và bên cạnh đó , tôi đang ở giữa 1 cái cảm giác hạnh phúc và 1 cái cảm giác như không có gì . Nếu nghĩ cho hợp lí thì , nó sẽ làm Suzune buồn . Tôi không muốn tụi nó thấy 1 Suzune không phòng vệ . 1 người đàn ông chân chính sẽ quyến rũ cô gái của họ 1 cách đường đường chính chính "

Tình cảm đó là chính xác . Nếu có thể , tôi cũng muốn bọn Ike và Yamauchi hiểu điều đó , nhưng mà bây giờ chỉ để thõa mãn thú tính trong mắt và trong đầu tụi nó . Tôi kiểm tra điện thoại . Và khi làm thế , 1 tin nhắn tới từ Karuizawa nói rằng cô nàng vừa bước vào phòng thay đồ .

"Nó là của ai ?"

Vì Ike với cái trán đỏ bước tới nhìn điện thoại tôi với ánh mắt nghi ngờ , tôi nhanh chóng bỏ nó xuống .

"Xem nào , từ 1 cô gái đúng không?"

"Cậu nghĩ rằng tớ nổi tiếng thế à ?"

"....ừ nhỉ , cũng đúng . Được rồi , thay đồ nào ! Trải khăn tắm nữa !!!"

Tôi muốn cậu ta nghĩ 1 lúc rồi khẳng định cơ , nhưng mà tim tôi đau quá man .

Và sau cùng , dù là vận may có đến hay không thì họ cũng phải đặt cược vào nó , cho đám Ike và đồng bọn .

4

"Nơi này thật sự là 1 cơ sở sang trọng ...."

Cái hồ bơi lớn dành cho hoạt động câu lạc bộ , có vẻ khác hoàn toàn ngày hôm nay .Đương nhiên thì có 1 lượng lớn học sinh tập trung ở đây , nhưng ngoài ra , các gian hàng thực phẩm cũng được bày bán ở khắp nơi . Các bữa ăn nhẹ , thức ăn nhanh , hay nói cách khác là đồ ăn vặt ấy cũng rất dồi dào .

Hot Dog , Yakisoba , Okonomiyaki và nhiều thứ nữa . Mặc dù ngạc nhiên , thậm chí còn lạ nữa vì có 1 sự thật là các anh chị senpai đang quản lí tất cả . Từ những học sinh nghiêm túc không có nổi 1 nụ cười tới những người làm việc rất vui vẻ , và nhiều kiểu học sinh nữa . Nó gợi tôi cảm thấy như 1 bài kiểm tra đặc biệt

"Tôi tự hỏi cái loại âm mưu gì đây ?"

Dù tôi không biết chắc chắn nhưng họ cứ như đang ở trong lễ hội vậy . Trong khi đứng chờ các cô gái tới , tôi cảm thấy bầu không khí ở đây thay đổi hoàn toàn .

Nỗ lực cần thiết nhất cơ bản là phải làm mọi người tích cực chú ý bản thân . Như 1 phương pháp dễ hiểu thì cứ lấy học sinh làm ví dụ . Nếu bạn là 1 người nổi bật hoặc bạn có vị trí đẹp nhất , mọi người xung quanh sẽ chú ý tới nó . 1 lần nữa , thể hiện thành công đáng kể trong thể thao cũng khiến mọi người chú ý tới mình .

Cũng có các trường hợp ngoại lệ . 1 trong số đó là những người nổi tiếng xuất hiện . Trai sinh gái đẹp chẳng hạn , không quan trọng lắm , mọi người vẫn sẽ dễ dàng chứ ý tới những người đó hơn là những người tôi nêu trên . Tất nhiên tôi không nói họ không nỗ lực thể hiện sự xuất hiện của mình nhưng không thể phủ nhận rằng cũng tồn tại những trường hợp đặc biệt đó .

Tôi không nói ở trường khác nhưng mà ít nhất thì trường này , an toàn mà nói thì " sự xuất hiện " có cấp độ khá cao . Các thành viên trong nhóm đi cùng tôi là 1 sự thật này , rất nhiều học sinh xung quanh tôi mà tôi thậm chí còn không biết tên đều bảo rằng rất bổ mắt .

Tất nhiên có rất nhiều loại , và không thể nhủ nhận điều đó , nhưng thường thì mức độ tan chảy sẽ không tăng tới mức này . Sẽ bình thường nếu Ike và mấy cậu bạn nam thức giấc và vui mừng vì điều đó. Và hơn cả sự xuất hiện của vẻ bề ngoài đó , tôi tự hỏi sẽ thế nào nếu tính cách của các cô nàng cũng hoàn hảo . Dễ thương và sành điệu và cả thành tích học tập xuất sắc . Ai mà chẳng đổ những cô nàng như thế chứ .

default.jpg

Trong cái hành lang lớn , tất cả các bạn nam đồng thời chuyển sự chú ý về 1 chỗ duy nhất .

"Này --- , đây còn hơn cả 1 đám đông ấy chứ ?"

Sau đó , bỏ qua sự chú ý và ánh mắt của họ , hình bóng Ichinose xuất hiện tại buổi họp mặt

"Ơiiii......"

Không biết phải nhìn chỗ nào , tôi hướng mắt lên phía bức tường và đưa tay lên chào cô ấy .

"Những người khác đâu ? Tớ tưởng con trai sẽ thay đồ nhanh hơn chứ "

"Họ vẫn đang thay đồ "

Cũng có thể nói là do hoàn cảnh khác nhau khi đi nên họ trễ .

"Nhưng thật là , cậu đã xong rất sớm mà "

Chẳng cần nhìn ở đâu xa ngoài tôi , đó là 1 khám phá khá tốt .

"Nyahaha, tớ khá tự tin vào tốc độ thay đồ của mình " Cô nàng trả lời với 1 giọng khá tự hào dù rằng nó không thật sự là điều đáng tự hào . Sự ngây thơ này , có lẽ là bí mật về sự nổi tiếng của Ichinose

"Ế ? Ayanokouji-kun , cậu mặc áo khoác ngoài da à ?"

"Có thể hơi lạ với 1 thằng con trai , nhưng mà tớ không thích phô bày cơ thể mình cho người khác lắm . Nếu dùng ngoài lớp thì không có vấn đề , tớ nghe vậy nên đã mua 1 cái "

"Hiểu mà , hiểu mà . Tớ cũng nghĩ không có gì cả . Nó cũng không vi phạm quy định gì "

Không có nhiều người ở đây là học sinh nam ở đây mà mặc cả áo xuống hồ bơi . Ichinose , người bắt đầu hướng sự chú ý về phía tôi , dùng ngón trỏ cô ấy như 1 cái gim rồi chọc vào bụng tôi qua lớp áo .

"Khá là khó đấy . Dù cơ thể cậu nhiều hơn 1 chút để gọi là mỏng nhưng mà lượng cơ bắp cũng không bị dư thừa "

Chạm vào tôi khắp nơi mà không ý tứ gì cả , cô nàng lặp lại các hoạt động tương tự ở vai và các phần khác . Tôi đã may mắn có thểm thu nhập của mình để mua thêm 1 cái áo . Cái này phải cảm ơn Katsuragi mới được

"Cậu có luyện tập à ?"

"Không, tớ không tập . Chắc là do quần áo và cơ thể tớ sinh ra đã vậy đấy, chứ không phải bởi vì tớ tập luyện đâu "

"Hmmm.......".

Ichinose nhìn xuống chân tôi rồi lập tức ngừng hỏi . Nhưng dù vậy , ở gần Ichinose thế này , tôi đã bắt đầu ý thức về bộ ngực khổng lồ --- à không , lớn thôi .

Tôi sẽ bơi và chạy trong trạng thái này như thế nào ? Ngay từ đầu khả năng di chuyển của tôi đúng là đáng ngờ rồi .

"....họ thực sự lâu quá nhỉ . Tớ sẽ đi kiểm tra xem sao " Mình đang làm gì ấy nhỉ , mà sao mình mình phải làm nhỉ , tôi rất hiểu điều đó cơ mà . Chỉ là tôi không thể chịu đựng nổi việc đứng bên cạnh 1 Ichinose mặc đồ bơi nên tôi quay lưng và đi về phía phòng thay đồ nam . Và sau khi dùng 1 khoảng thời gian ở đó với bọn Ike , cuộc họp mặt 1 lần nữa được hoàn toàn khi tất cả mọi người đều nhìn về phía hành lang . Dù đã là 1 lúc kể từ khi đó rồi , các cô gái gồm cả Horikita đã sắp xếp ổn thỏa .

"Wow.....!".

Ike , người không kiềm chế được giọng mình khi về phía các cô gái trước mặt cậu ta , cậu ta tuyệt vọng cố gắng kiềm chế giọng mình . Về Sakura , cô nàng đã che hết phần sau lưng rồi . Đương nhiên , cô nàng cũng đang mặc 1 chiếc áo khoác để che phần ngực mình .

Có vẻ không ai có thể che giấu được sự háo hức của mình khi nhin được áo tắm cả ,đó thứ không mấy khi được nhìn .

"Fufufu , tao có thể thấy nó . Bên dưới bộ đồng phục , chỗ đó , bộ vếu kìa !"

Ike và Yamauchi nhìn các cô gái như thế nhìn bằng tia X ấy . Nhưng họ dường như đang sống lại

"Vậy , mình đi chứ ? Có vẻ có chỗ trống ở phía sau "

Đầu tiên , chúng tôi duy chuyển tới vị trí mà chúng tôi có thể nghỉ ngơi . Và cứ thế , như thể dẫn đầu , Ichinose đi trước .Sau đó là Kushida cũng vậy . Và các cậu con trai tụt lại phía sau .

Có vẻ mục tiêu của họ là những cú lắc lư đến từ Ichinose và Kushida . Nhưng ngay cả trong số họ , Sudou đứng cạnh Horikita không có dấu hiệu di chuyển . Cả 2 , cùng 1 cách ,họ phát triển tốt quá . Thật bất ngờ khi họ có thể trở thành 1 cặp đôi phù hợp .

Tiếp theo , tôi cứ thế di chuyển theo Sakura .

"Umm......Cảm ơn cậu ....."

Khi cả 2 chúng tôi bị bỏ lại , Sakura khẽ cảm ơn tôi .

Về cảnh tượng đó ,tôi không thể không hỏi

"Sao lại cảm ơn tớ ?"

"Tại sao à ?"

Trước câu hỏi đó , Sakura trả lời tôi hơi kì lạ . Sau khi nhận ra tôi không thể tìm được 1 lí do cho việc đó .

"Ừm , là vì , đã mời tớ hôm nay ......"

"Ý của cậu là ? Tớ tưởng nó bình thường mà nhỉ ? Cậu cũng là bạn tớ mà "

Về phía Sakura, từ 'bạn' dễ dàng thoát ra từ miệng tôi. Nghe thấy điều đó từ tôi, đôi mắt Sakura sáng lên như một chú cún và cô ấy vui vẻ nhìn tôi.

"Vậy nên cậu đâu cần nói gì đó như kiểu cảm ơn "

Tôi lặp lại 1 lần nữa , nhung có vẻ không giống cảm giác của Sakura lắm .

"Dù vậy ,vẫn cảm ơn cậu "

"Không cầ... cơ mà , tớ nghĩ nó ổn thôi "

1 dấu chấm hỏi trên đầu tôi nhưng chắc là để cô nàng từ mình quyết định vậy . Cô nàng có lẽ là người như thế . Và cũng nhờ đó mà tôi có thể thoải mái đi bên cô nàng mà không cảm thấy gì xấu cả .

Nhưng dù vậy , Sakura thật sự đang trở thành 1 người thẳng thắn . Cô nàng trưởng thành tới mức khó có thể nhận ra so với lần đầu tôi gặp . Dù có 1 người bạn cũng lớp thú nhận thích cô nàng , nhưng cô nàng không chạy trốn khỏi mà đã chấp nhận đối mặt với nó . Theo dõi cô nàng phát triển từng ngày , tôi không thể không nghĩ có lẽ tôi cũng thế , có thể tôi đã thay đổi rồi .

"Tớ có chú ý gần đây nhưng chắc cậu biết rồi , trong suốt các bài học về thể chất , giáo viên thể dục luôn bảo bọn mình rằng bơi lội chắc chắn sẽ giúp ích sau này . Chắc là thầy nói về bài kiểm tra trên đảo "

Về phía Sakura , người đang thông báo cho tôi với đôi mắt rực lửa , chắc là không cần phải phủ nhận nó để khiến cô nàng thất vọng vậy .

"Tớ hiểu , giờ cậu nói nó tớ mới thấy chắc đúng "

"Đúng như tớ nghĩ ! "

Có lẽ cô nàng cảm thấy hạnh phúc với phát hiện của mình nhưng Sakura lại hơi ngơ ngác 1 cách ngây thơ . Tôi có thể thấy bộ ngực vĩ đại đó dưới lớp áo . Điều này thực sự làm cô nàng không thể cởi bỏ lớp áo đó . Nó bự đến mức cái tình huống này chắc chắn sẽ không mang lại gì tốt đẹp , tôi có thể cảm thấy thông cảm cho hoàn cảnh của các cô gái .

Trong mọi trường hợp, qua cuộc trò chuyện của chúng tôi, tôi rất vui vì tôi đã có thể khám phá ra một khía cạnh mới cho Sakura. Nhưng, Sakura lập tức tỏ vẻ hối lỗi.

"Nếu tớ luyện tập nhiều hơn trong lớp học để không cần phải nhút nhát thế này , tớ tự hỏi tớ có thể đã hữu dụng hơn với cậu không .... Dù vậy tớ chỉ toàn lấy lí do sức khỏe kém để trốn tránh nó toàn bộ thời gian thôi . "

"Miễn là cậu nhận ra điều đó , không phải thế là đủ rồi sao ? "

Nhưng học sinh sống đến giờ chắc cũng đã dần dần bắt đầu nhận ra 1 điều rằng cô đơn sẽ không giúp ích cho họ . 1 người không nào tồn lại 1 mình . Trừ khi 1 người có kế hoạch phải ẩn mình như 1 tu sĩ ở trên 1 núi , thì không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải hợp tác với nhau . Nhưng mà các học sinh trung học và cao trung sẽ không thể nhận ra được sự thật này . Họ sống chìm đắm vào mạng internet hoặc thông qua các trò chơi . Cũng có 1 số trở thành tội phạm rồi gây rối cho cộng đồng bằng các hành vị phạm tội từ nhẹ tới nặng.

Vì không biết cách hợp tác và giúp đỡ những người xung quanh . Phụ thuộc vào hoàn cảnh , có thể cả đời họ cũng không bao giờ nhận ra được điều này .

Nhưng trường học này thì khác . Cái cách họ giáo dục bọn tôi có vẻ đã nhắm tới việc nói điều này cho mỗi học sinh . Và sự thật là , Sakura bên cạnh tôi này , đã bắt đầu nhận ra nó rồi đấy thôi . Có lẽ sẽ có gì đó mà cô nàng có thể làm được cho lớp . 1 ngày không xa nó sẽ là 1 tài sản lớn .

"Hmm? Không phải là Ichinose và những người khác sao . Vậy là các cậu cũng tới đây hôm nay à "

Khi chúng tôi đi xung quanh tìm chỗ trống , 3 cậu con trai gọi Ichinose . 1 trong số đó đó tôi biết và khi cậu ta nhận ra sự hiện diện của tôi , cậu ta khẽ gật đầu . Đó là Kanzaki của lớp B

"Yahho---Đúng là Shibata-kun và các bạn khác kìa "

Cậu bạn tên Shibata giơ tay lên và trả lời . Và cậu ta cũng cười với mấy bạn từ lớp D bọn tôi nữa .

"Càng đông càng vui mà . Nhập bọn nào "

"Tớ thì hoàn toàn ổn nhưng mà .... có sao không ? "

Kushida gật đầu vì không có vấn đề gì như 1 sự thật . Khi làm điều đó , Ike và những người khác vốn có quyền phủ định nhưng giờ dường như đã bị cướp mất . Cuối cùng với 3 cậu bạn từ lớp B tham gia và tổng số người đã gia nhập nhóm lên tới 13 .

"Xin lỗi vì đã làm phiền các cậu rồi "

Kanzaki , người biết tôi không phải kiểu sẽ tiếp lửa cho các cuộc tranh luận , tiếp cận tôi và nói điều đó . Thấy nó , Sakura lùi về sau 1 bước . Đó là 1 khoảng cách tuyệt vời vừa đủ để xóa đi sự hiện diện để Kanzaki không chú ý đến cô nàng .

"Điều này không tốt sao ? Ngày cuối cùng của kì nghỉ hè rồi mà "

"Có rất ít cơ hội trong trường này để hòa nhập với học sinh lớp khác , cậu thấy đấy . Nhóm Shibata cũng rất vui mà "

"Cậu có vẻ không giống họ "

Kanzaki vẫn bình tĩnh như thường lệ , hơn nữa là tôi cảm thấy cậu ta đang cố liên lạc với tôi từ xa

"Tớ cũng giống cậu thôi ,Ayanokouji . Tớ cũng không giỏi đối phó với đám đông "

Khi tôi tình cờ trò chuyện với Kanzaki và đi bộ , từ cái hướng bọn tôi có thể nghe thấy tiếng sóng nước đang dâng lên .

"Họ đang nô đùa ngoài kìa rồi "

Sudou nói điều đó . Khi tôi ngẩng đầu lên nhìn , tại trung tâm của sự náo động , 1 vũng nước bắn lên , 1 người 1 quả bóng rung trên bầu trời . 1 cú đánh mạnh vào bộ đồng phục dưới nước của đối thủ . Có vẻ như họ đang chơi bóng chuyền hồ bơi .

"Woah!Tuyệt quá ! Anh ta đó , không phải ở 1 đẳng cấp khác sao ?"

Yamauchi , nhìn thấy cảnh đó , hét lên . Trong cái cơ sở khổng lồ này có 3 cái hồ bơi được chuẩn bị cho các trò chơi khác nhau .

1 trong số đó là 1 cái hồ hơi theo chuẩn , bạn có thể bơi bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích . 1 trong số đó là 1 cái hồ gợn sóng . Và cuối cùng , 1 trong đó là 1 cái hồ bơi dành cho mục đích giải trí , 1 cái hồ bơi thể thao . Và giờ tại cái hồ bơi thể thao , xung quanh là 1 số lượng lớn các cô gái , 1 trận bóng chuyền nảy lửa đang diễn ra . Họ là những học sinh mà tôi chưa thấy bao giờ . 1 lượng lớn họ nhìn có vẻ trưởng thành 1 số chỗ , nên chắc là các học sinh năm 2 hoặc năm 3 . 1 nhóm hỗn hợp nam và nữ và các vở kịch đang diễn ra .

Trong thậm chí trong số đó , vẫn có 1 cậu con trai nổi bật hơn tất cả .

"Anh ta tuyệt thật ......"

Người mà Sudou khen ngợi thật sự tỏa ra 1 hào quang . 1 người mảnh mai ở cái nhìn đầu tiên , có vẻ rất tinh tế . Nhưng trên cơ thể anh ấy , đó là 6 múi ở bụng . Nhưng điều nổi bật nhất của anh là mái tóc vàng nhẹ nhàng phấp phới bất cứ khi nào anh di chuyển mạnh mẽ và đó là cái nhìn cực kì chính xác về anh ta . Anh ta đẹp trai đến nỗi sẽ không lạ nếu bạn nhầm lần đã nhìn thấy anh ta ở trên 1 bộ phim truyền hình .

Và có vẻ hầu hết các học sinh nữ cũng vậy , mắt của họ hoàn toàn gục ngã trước vẻ đẹp trai này .

"Khhhh, đó là loại tao ghét nhất . Không phải nhờ tài năng hay nỗ lực gì , hắn thắng chỉ nhờ vẻ bề ngoài "

Không phải là tôi không hiểu bọn Ike với cái cảm xúc như kiểu dính độc đấy , nhưng mà có vẻ kỳ vọng của họ đã bị phản bội .

Người đàn ông đẹp trai đó đang thu hút mọi ánh nhìn . Ánh mắt sắc bén và sinh động khiến anh ta đứng trên tất cả . Quả bóng được chuyền ra nhẹ nhàng từ đội của anh ta , để đáp trả người đàn ông đẹp trai đó nhảy lên cao . Quên luôn mọi thứ trong cái khoảng khắc đó , hầu hết cô gái đều thét lên , tôi đã ngừng thở khi quan sát cảnh đó .

Anh ta chọn 1 góc và tốc độ đó biến quả bóng như 1 viên đạn , tấn công vào vị trí của đối thủ .

Các học sinh đối diện cũng đỡ quả bóng ,cho thấy khả năng thể chất tuyệt vời , và họ nhanh nhẹn đáp trả trong trận đấu .

Wow! các tiếng hét của những bóng hồng vang xung quanh , vào cái lúc mà đội của gã đẹp trai đó nhận điểm . Không cần biết ai nhìn vào , thì khả năng thể chất của gã đó chắc hẳn cũng phải nghĩ rằng điều này là hiển nhiên . Nhìn vào nửa thân dưới phát triển , có lẽ anh ta đã tham gia những môn thể thao tập trung vào thân dưới . Có lẽ là cậu lạc bộ điền kinh ? Bóng chuyền và bóng đá cũng có khả năng .

"Không những đẹp trai , mà còn thông minh và trong cách xử lí tình huống đó nữa... gã bí ẩn nào đây !?"

"Mọi thứ đang sôi động hẳn lên kìa ? Anh ta như cá thể độc nhất ở đó vậy "

"Có vẻ là thế . Dù tớ không biết anh ta là ai , và anh ta tới từ đâu "

Bởi vì cả tôi và Horikita đều yếu kém trong khoảng biết về những người lớp khác , khác khối và hoàn cảnh của họ nữa . Trong trường hợp này , tốt nhất là nên hỏi Kushida , người có mạng lưới quan hệ rộng hơn bất cứ ai . Và câu trả lời tới ngay lập tức

"Anh ta là Nagumo-senpai , năm 2 , lớp A . Anh ta cực kì nổi tiếng với các cô gái "

"Nagumo.......".

Gần đây , tự nhiên tôi quen với cái tên đó . Ichinose giải thích thêm về Nagumo .

"Hiện tại là phó chủ tích hội học sinh và sẽ thành chủ tịch hội học sinh vào năm tới . Anh ấy rất thông minh"

Đứng bên cạnh và lắng nghe cuộc trò chuyện , Ichinose phản ứng với cái cái Nagumo và trả lời như thế . Hơn nữa , cái từ "Hội học sinh " và Ichinose thốt ra , Horikita dường như cũng có phản ứng nhẹ theo đó . Và mỗi lúc cái cậu học sinh tên Nagumo đi chuyển và thể hiện các hành động của mình ,các tiếng hét chói tai vang lên . Trong hồ bơ , cùng lúc cũng có nhưng trận đấu khác diễn ra nhưng các cô gái gần như không chú ý gì khác ngoài anh chàng Nagumo này.

"Về độ nổi tiếng của anh ta thì sau cùng tôi vẫn không biết về anh ta . Cậu cũng thế đúng không Ayanokouji-kun? Thật sự khả năng thể chất phi thường đấy nhưng so với sự nổi tiếng của anh ta thì không tuyệt vời đến thế .Về nó,chủ tịch hội học sinh chẳng phải cao hơn cả anh ta sao ?"

Đây hẳn là 1 sự dũng cảm của cô nàng. Che giấu người anh trai của mình bằng cách ca ngợi anh ta như thế . Nhưng về khía cạnh đó , có vẻ Ichinose cũng không có bất kì phản đối nào , cô nàng cũng thành thật thừa nhận nó

"Đúng vậy , Chủ tịch hội học sinh thật sự rất tuyệt vời , vậy nên , trong lịch sử trường này , vị chủ tịch hội học sinh hiện tại có thể nói là 1 người tài năng nhất từ trước đến giờ . Mà nhân tiện thì , anh ấy cũng có cái họ giống cậu đúng không , Horikita-san ?"

"Hình như là thế thật "

Có vẻ như cô ấy không có ý định trả lời ở đây , nhưng Horikita vẫn nhún nhẹ vai 1 cái .

"Nhưng , cũng có tin đồn rằng anh ấy không thua kém gì Chủ tịch hội học sinh cả . Có 1 sự thật rằng, trong cuộc bầu cử năm ngoài , Chủ tịch Horikita và phó chủ tịch Nagumo đều đấu tranh vào hội học sinh . Vào thời điểm đó , phó chủ tịch Nagumo chỉ là 1 học sinh năm nhất đấy "

"Cậu khá là quen thuộc với công việc của hội học sinh đấy ?"

"Đó là vì tớ cũng tham gia hội học sinh . Về việc đó , không tránh khỏi việc tớ phải nhớ họ"

".....Cậu sao?"

Nghe vậy , Horikita không thể che giấu sự ngạc nhiên . Nhưng việc nghĩ tới Ichinose tham gia hội học sinh . Nói về nó thì ngày đầu tiên tôi gặp cô nàng thì cô ấy đang nói chuyện với giáo viên chủ nhiệm lớp B , Hoshinomiya-sensei , liên quan về ' công việc hội học sinh ' . Không may , tôi không có ý định làm việc dưới trướng hội trưởng hội học sinh ' đó ' nhưng nghĩ về cách thiết lập hệ thông trường này , có vẻ việc được tham gia vào hội học sinh là 1 thứ cực kì lớn .

"Nhân tiện thì , điều kiện để gia nhập hội học sinh là gì thế ? Không giống kiểu ai cũng được tham gia nó ? "

"Hmm, trường này vốn đã có chút đặc biệt rồi . Trong trường hợp cậu không vướng bận gì , giữa tháng 4 và hết tháng 6 , nếu cậu đậu cuộc phỏng vấn của hội học sinh vào tháng 10 , thì cậu có thể gia nhập , kiểu kiểu thế . Thật sự mà nói thì , lần đầu tiên tớ đã bị từ chối , nhưng vì có thể ứng tuyển bao nhiều lần cũng được nên tớ vẫn kiên trì . Chủ tịch hội học sinh thì không bao giờ đồng ý nhưng phó chủ tịch Nagumo cuối cùng cũng chấp nhận . Tớ nghe từ phó chủ tịch Nagumo rằng Chủ tịch Horikita rất thất vọng về các học sinh năm nhất . Trung bình thì có khoảng 2-3 học sinh năm nhất được vào , nhưng năm nay chỉ có mỗi tớ được nhận thôi . Đó là lí do tớ phải nhanh chân lên và đậu nó . Có lẽ vào tháng 10 , Chủ tịch Horikita sẽ dẹp nó sang 1 bên "

Chỉ là Horikita đang nỗ lực để gần hơn với anh trai cô ấy , Ichinose có lẽ cũng đã đấu tranh hết mình .

"Nhưng mục tiêu của tớ chắc chắn là giống như Nagumo-senpai . Senpai có chung 1 khởi đầu như tớ nên bọn tớ khá hòa thuận . Trong trường này , các chủ tịch hội học sinh đều bắt đầu ở lớp A nhưng Nagumo-senpai , cũng giống tớ , bắt đầu từ lớp B . Và trước khi bọn tớ nhận ra đó , không thể nhầm được , anh ấy chắc chắn sẽ là chủ tịch hội học sinh tiếp theo . Đó là tại sao sau Nagumo-senpai , tớ sẽ trở thành chủ tịch hội học sinh ----chỉ đùa thôi "

Có vẻ như bên trong Ichinose , so với anh trai Horikita , đánh giá của cô về Nagumo cao hơn . Cô nói những lời mà bản thân cô muốn trở thành chủ tịch hội học sinh 1 ngày nào đó , và bày tỏ sự quyết tâm của mình .

Có vẻ như trong đó , không ,có lẽ từ tậm đáy lòng ,nó vốn không dành cho Horikita , dù cô ấy cố bắt lấy nó .

"Từ cái khoẳng khắc mà Nagumo-senpai bắt đầu chậm hơn , chắc là cũng hình dung được tiềm năng của anh ấy rồi"

"Ôi , ôi......"

Cậu hoàn toàn có thể thoải mái nghĩ về bất cứ thứ gì cậu thích nhưng mà đừng có tự hủy hoại bản thân chứ ? Từ sự thật rằng cậu bắt đầu ở lớp D vốn là 1 sự phán sét rồi .... hoặc có thể nhỏ ---

"Chẳng lẽ cậu , vẫn nghĩ rằng việc cậu được gửi vào lớp D là 1 sự sai lầm sao ...........?"

"Không phải hiển nhiên vậy sao ? "

Cô ấy trả lời tôi như thế . Không chút do dự , thậm chí còn mạnh dạn 1 cách tự nhiên .

"Queo , tớ hiểu tại sao Horikita cảm thấy lạ lẫm . Nhưng không có vẻ các lớp được quyết định chỉ dựa trên năng lực cá nhân . Khả năng trí tuệ của cậu tất nhiên thì như 1 người bình thường , nhưng có cả sự phát triển và sự hợp tác nữa . Chúng ta được đánh giá sau khi được quan sát tất cả những điều đó , phải không ? "

"Nói cách khác ---- vấn đề là khả năng hợp tác của tôi ?"

"Aa , không, nếu điều đó động chạm tới cậu thì tớ xin lỗi . Nhưng cậu thấy đó , nghĩ về nó chút nào . Cơ bản Horikita-san là người tin vào bảo thân mình . Nếu lật ngược lại , nó có nghĩa là cậu tự xem mình là trung tâm . Khi chúng ta ra ngoài xã hội , người tự xem mình là trung tâm rồi bắt những người khác tuân theo các quy định mà họ đặt ra , không phải là trường hợp để xem ai giỏi hơn ai chẳng ? "

Thậm chí nếu bạn là 1 người tự cho mình là trung tâm , nếu bạn giúp hơn thì bạn vẫn cần thiết với thế giới nhưng không phải lúc nào cũng tuyệt đối . Tuy nhiên , mặt khác , nhưng người tuân thủ theo các hướng dẫn sẽ là người quan trọng ở bất cứ nơi nào và 1 lần nữa là những người luôn được yêu cầu .

"Tôi sẽ không phục đâu ............."

Thái độ cô ấy vẫn không thay đổi , nhưng dù vậy , trạng thái tinh thân cô nàng hẳn đã lay động rồi . Bởi vì Ichinose bị gọi từ 1 người bạn , tôi nhẹ nhàng tiến gần hơn lại với Horikita .

"Nhắc mơi nhớ , cậu không định ứng cứ vào cuộc chạy đua vào hội học sinh à ? Không phải cậu chọn ngôi trường này là vì muốn gần gữi với anh trai sao ?

".....Điều đó và điều này vốn là 2 chuyện khác biệt . Thậm chí ít nhất cậu cũng phải tưởng tượng về nó chứ ? Thậm chí nếu tôi muốn tham gia hội học sinh và phỏng vấn , tôi tuyệt đối vẫn sẽ không được thừa nhận . "

Chắc chắn là không khó để tưởng tượng . Thậm chí Ichinose từ lớp B còn không được chấp nhận ban đầu , nếu là Horikita từ lớp D ..... anh ta có lẽ sẽ không cho phép em gái mình , người mà anh ta muốn đuổi học khỏi trường này tham gia . Có nghĩa là cô nàng cũng đã ý thức được điều đó . Tôi xem trận đấu trong như thế này nhưng đội của Nagumo đã nhanh chóng vượt qua đội khác và thắng .

Các cô gái cổ vũ cho Nagumo cuối cùng cũng đã tụ tập xung quanh anh ta khi anh ta bơi ra khỏi hồ bơi và lên bờ .

"Ê , anh chàng đó xỏ khuyên tai ! Có được phép không thể !? "

Ike , người không tìm được bất cứ gì ngoài việc xem vào , hét lên .

"Ngay bây giờ đang là giữa kì nghỉ hè nên không phải nó ổn sao ? "

Nhưng ngay cả những lời đó cũng vô ích vì Ichinose đáp lời cậu ta như thế .

"K-không , nhưng ý tớ là . Anh ấy sẽ có 1 cái lỗ trên tai !? Vấn đề lớn đó !"

"Tớ nghĩ rằng có thể không cần xuyên qua đâu , đúng không ? Cậu có thể đặt bông tai mà không cần phải tạo 1 cái lỗ trên nó . Thường thì trong trường , anh ấy luôn ăn mặc gọn gàng mà "

"Ugugu!".

Không cần biết cậu ta có thể soi bao nhiêu , có vẻ như anh ấy là 1 học sinh hoàn hảo .

"Này ,sao bọn mình không chơi bóng chuyền nhỉ ? Bọn tớ có nhóm Shibata-kun gộp lại là 6 người , và các cậu có 7 người nên nó ổn nếu chơi luân phiên nhỉ "

Bởi vì bọn tôi ra đã tới hồ bơi , Ichinose đưa ra đề nghị như thế . Người đầu tiên đồng ý là Ike

"Tớ sẽ làm nó , tớ sẽ làm nó . Như Nagumo-senpai , tớ sẽ thu thập các ánh mắt trái tim từ các cô gái !"

Tôi vẫn nghĩ rằng không thể nào , nhưng 1 lượng lớn học sinh cũng hứng thú với việc đó . bởi vì chúng tôi đã đều đã ra hồ bơi , có thể bọn con trai muốn chơi vì tận sâu trong tim họ mong chờ gì đó .

"U-Umm. Tớ rất tệ về thể chất nên ... tớ sẽ xem vậy "

Cô ấy lùi 1 cách nhẹ nhàng , có vẻ như cô ấy không thực sự muốn chơi khi Sakura nói điều đó . Bởi vì hiển nhiên thái độ của cô nàng không muốn chơi , nên cũng không có ai phản đối cả.

Về cơ bản , đây là 1 trò chơi 6v6 nhưng có vẻ vẫn rò rỉ 1 số lời phàn nàn về trận đấu này .

"Tôi cũng không hứng thú "

Mặc dù nợ tôi 1 lần , nhưng có vẻ cô nàng cũng không có tâm trạng để chơi .

"Horikita-san , cậu đang trốn đó hả ?"

Cười lớn, Ichinose nói như thể khiêu khích cô nàng.

"Không cần phải dùng từ chạy hay kiểu thế khi nó chỉ đơn giản là 1 trò chơi "

"Thật sự nó chỉ là 1 trò chơi . Nhưng nó cũng giống mô phỏng thu nhỏ giữa các lớp đúng không ? Nào là tham vọng ,nào là tinh thần đồng đội . Nói cách khác ,đây như là 1 cuộc thi giữa 2 lớp ? Hoặc ý cậu là cậu ước gì không phải gặp bọn tớ ?"

1 đề xuất gần giống với 1 cuộc thi kiểm tra phân tích khả năng phối hợp của chúng tôi . Nếu bạn nghĩ như thế , chẳng có lí do gì để từ chối cả .

"....được thôi . Chơi thì chơi "

Lớp B , người sẽ trở thành đối thú của chúng tôi trong 1 tương lai không xa . Ngay bây giờ thì nó chỉ là 1 trò chơi , nhưng họ có lẽ cũng muốn xác nhận năng lực của đối thủ nữa . Horikita , người đã đồng ý lời khuyên chiến từ Ichinose .

"Và bây giờ, để làm cho trận đấu trở nên thú vị hơn, người chiến thắng sẽ được miễn phí bữa trưa . Có tốt không khi thêm tiền thưởng như thế này?".

"Tôi đồng ý điều kiện đó "

Sau khi nộp đơn để xin sự cho phép , cho đến khi có chỗ trống , bọn tôi quyết định thiết lập luật lệ . Luật là 1 trận đấu sẽ có 15 điểm mỗi hiệp và có 3 hiệp 1 trận .

Đội nào thắng 2 hiệp sẽ giành chiến thắng . Và như luật cơ bản , bên giao bóng sẽ luân chuyển và bên nào nhận điểm sẽ tiếp tục .

"Dù là trò chơi .Nhưng trận đấu là trận đấu . Vì đã chơi rồi , chúng ta phải thắng "

"Horikita-san , cậu xung hơn bình thường đấy "

''Nếu tôi nghe rằng bữa ăn trưa sẽ miễn phí, tôi có thể nghĩ như vậy. Nhưng không phải vậy. Để chi trả với bằng này người ,có khả năng lên tới 10.000 điểm. Nói cách khác, nó vẫn là điểm riêng nhưng nó cũng có nghĩa là khoảng cách của chúng ta với lớp B sẽ rút ngắn bằng cách đó. Ngược lại, nếu chúng ta thua thì khoảng cách sẽ tăng lên nhiều . Nó cũng chỉ như 1 bài kiểm tra đặc biệt "Horikita nói.

Ngay cả khi số tiền chia đều mỗi người sau khi thua , nó sẽ tốn mỗi người khoảng 2000 điểm . Không rẻ đâu .

"Được rồi . Chiến thắng nhé , Ken , Haruki!"

Dù động cơ mỗi người khác nhau nhưng Horikita dường như đã thay đổi tư duy của họ theo một hướng tốt.

"Cứ tin ở tớ , Suzune . Tớ đang có sức mạnh của 100 người . Mấy 'meatheads' đó ,tớ sẽ băm nhỏ hết "

"Không ..... 'meathead' là từ để chỉ những người như cậu đấy Sudou , cậu biết không ? "

Hướng tới Sudou , người có vẻ hiểu nhầm nó , tôi nhắc khéo .

"Ý cậu là sao ? 'meathead' nghĩa là 1 người dành được huy chương vàng nhờ trí tuệ của họ , nói cách khác là những người học quá nhiều đúng không ?"

Có vẻ Sudou hiểu nhầm 'Magnificently' thành 'meathead'

"Có thể .... làm ơn hay quên những gì tớ vừa nói đi "

Chối bỏ nó là 1 vấn đề phiền hà . Bởi vì sudou đang nhìn về phía học sinh lớp B và cười . Trưng ra cái vẻ tự tin rằng không thể nào cậu ta thua được

"Để tớ kiểm tra xem cậu có làm gì được không , Sudou-kun"

Dù nó khi nói tới học tập , cậu ta cứ như kéo cả lớp lại nhưng trong hoàn cảnh thế này , cậu ta là 1 đồng minh đáng tin cậy . Trong lớp D. Người có thể chất tốt nhất có lẽ là Sudou . Ngoài ra còn có Kouenji , nhưng tốt hơn hết lúc này là không nên so sánh giá trị của cậu ta.

"Sudou , cậu có kinh nghiệm chơi bóng chuyền hồ bơi à ?"

"Không . Tớ chơi bóng chuyền ở lớp thôi "

"Cậu khá là tự tin đấy ......."

"Bóng rổ kết nối mọi trò thể thao --- đó là lời từ những đàn anh tớ tôn trọng đã nói "

Tin tưởng vào sức mạnh của chính mình không chút nghi ngờ gì . Đối với Horikita cũng vậy , có lẽ là cơ hội tốt để kiểm tra xem Sudou có nói xuông hay không .

5

"Được rồi , cứ tin ở tôi !"

Nhìn vào quả bóng nhẹ nhàng xuống dốc ,Sudou nhảy 1 cú cao . Và với năng lượng từ cú nhảy tuyệt vời và dùng cánh tay cho sức trẻ của mình , cậu ta đánh quả bóng . Của bóng như 1 viên đạn vậy , tấn công vào vị trí đối thủ .

Ichinose háo hức đỡ nó , nhưng không như trên mặt đất , cô di chuyển ở dưới nước chậm và không thể bắt kịp nó . Không có tiếng reo hò nào cho cậu ta , nhưng cái sức mạnh ở cứ đập đó thì phải ngang nếu không muốn nói là mạnh hơn Nagumo mà tôi đã thấy trước đó .

"Yeah!".

Dễ dàng ghi bàn , Sudou tạo dáng Gut . Có nghĩa đây à tố chất riêng của cậu ta . Đồng minh cậu ta , Horikita nhìn chằm chằm vào Sudou trong sự thừa nhận

"Đó quả là 1 đường bóng tuyệt vời , cậu thật sự làm bọn tớ phục đấy "

Nhặt quả bóng trôi nổi trên mặt nước, Ichinose đưa nó cho Sudou. Cô thể hiện sự ngưỡng mộ đối với cậu ta

"Hê . Ừ , tôi đoán là con gái không thể trả lại đòn tấn công của tôi . Tôi cần phải giảm lực xuống rồi "

"Mumu. Phân biệt đối xử với phụ nữ à ? Tớ sẽ cho cậu thấy con gái cũng không thua kém con trai " Trước một lời tuyên bố tích cực như thế, Ichinose trả lời như vậy trong khi cười mà không giận dữ khi cô trở lại vị trí ban đầu của mình. Đó là một trận đấu bắt đầu với sự phục vụ của lớp B nhưng có vẻ Sudou đã thể hiện thành tích của mình khi đem về 7 điểm trong 3 lượt .

"Sudou-kun có 1 sức công thủ toàn diện , bọn mình cần phải tránh khu vự có cậu ta càng nhiều càng tốt ..."

Trở nên thận trọng hơn với Sudou , người đã kéo cả đội của mình lên , Kanzaki quay trở lại vị trí đối xứng với Yamauchi .

"Ok , Ichinose . Giao bóng cho tớ , tớ sẽ tìm mục tiêu ! "

"Rõ !"

Hướng quả bóng rơi trên sân của mình , Ichinose lịch sự nâng quả bóng lên 1 vị trí thuận lợi hơn .

Người nhận quả bóng đang rơi là Shibata . Shibata tấn công . Mục tiêu hủy diệt của cậu ta là--- đáng buồn lại là tôi . Nếu không phải là 1 sự trùng hợp thì có lẽ cái ý nghĩa là cái lỗ trống lớn nhất ở đây là tôi .

"Nhận nó , Ayanokouji!"

Khi những lời nghiêm khắc như thế đến từ Sudou, tôi bước lên một bước trong nước. Tốc độ của quả bóng không phải là nhanh . Nó không phải là khó khăn để chỉ cần chạm vào nó. Tôi giơ tay ra. Bẹp ! Một âm thanh buồn tẻ như thế vang lên.

"Chặc......."

Tôi đã đỡ quả bóng ,nhưng nó lại lộng lẫy bay ra xa .

"Yay!".

Phía bên kia , sau khi nhìn cảnh đó ,Ichinose và Shibata ăn mừng theo kiểu chạm tay năm ngón .

Đương nhiên Sudou trừng mắt lườm tôi .

"Cái đ' gì tế ? Pha vừa rồi rõ dễ !"

"Xin lỗi ...đây hẳn là ví dụ hay về điểm của lối chơi đẹp mắt và điểm của lối chơi bình thường thì cuối cùng đều chỉ nhận được 1 điểm nhỉ "

"Đừng có đùa nữa , cậu . Thậm chí nếu cái góc xấu thì cũng được đi, nhưng ít nhất cũng phải nâng được quả bóng bay lên chứ " Sudou nói điều đó ngay cả khi tôi vừa nói nó có vấn đề . Thật là khó khăn với tôi , dù sao thì đây cũng là lần đầu tiên tôi chơi bóng chuyền mà .

"Nào nào , bình tĩnh nào Sudou . Tao sẽ lấy lại điểm từ chỗ vị trí của tao "

Nhặt quả banh rớt gần đó lên , Ike trở về vị trí của cậu ta .

"Sha--!"

Và với 1 "cậu bé " âm thanh , quả bóng bay thẳng về phía lãnh thổ phía bên kia . Nó bay về phía nơi các cô nàng đang đứng, như 1 thực tế đã bị ném trở lại , sau đó Ichinose nhảy lên .

"Mấy thằng vô dụng "

Chặn quả bóng được đập từ cánh tay Ichinose , Sudou gửi nó về phía lớp B .

Lần này , là Kanzaki , người ném quả bóng trở lại và 1 lẫn nữa 1 trong các cô gái lại đánh quả bóng về phía bọn này . Hướng quả bóng tiến về phía tôi , Sudou dùng chiều cao to lớn của mình chặn nó .

Sudou , người có tài năng đã hỗ trợ tôi , ghi nợ cho tôi và chặn nó .

"Nhận lấy---!"

Nhìn thấy Sudou người không còn khả năng di chuyển , Ichinose nhảy lên cao hơn trong khi hét điều đó . Khoẳng khắc đó , ngực cô nàng đung đưa . Ike , Yamauchi , cả tôi nữa đều dán mắt vào đó cả.

"Trở lại!"

Và khi Sudou hạ cánh ,cậu ta hét lớn , và khi cậu ta làm nó rồi , Horikita người ở vùng lân cận , ném quả banh từ Ichinose và nâng nó hướng tới 1 vị trí thuận lợi hơn .

Trò chơi chỉ mới bắt đầu , mà đã biến thành nơi Sudou phán quyết rồi .

For Sudou, whose has incredible power, there were pretty much no girls capable of receiving his attacks. The boys Kanzaki and Shibata were holding on, but firstly and secondly Sudou had superior technique and power and that's why they were both forced onto the defensive.

Về Sudou , người có sức mạnh kinh ngạc , không có nhiều cô gái dễ thương có thể đỡ được cú đánh của cậu ta . Các cậu con trai Kanzaki và Shibata đang cố thủ , nhưng trước hết là Sudou có kỹ thuật , thứ 2 là sức mạnh vượt trội trên cả 2 người nên họ buộc phải phòng thủ .

Chiến thuật duy nhất của lớp B bây giờ là không để cho Sudou tác oai tác quái . Hoặc không để Sudou có bóng . Mặt khác , lớp D có Horikita và Kushida đều có thể lực tốt , sức phòng thủ và sức tấn công đều trung bình . 1 đội hình ổn định .

Mặt khác , Ike , Yamauchi , bao gồm tôi nữa trở thành 1 liên kết yếu ớt .

"AAa---! Xin lỗi !".

Thay vì dùng tay để đỡ 'cái máy bay' gần cậu ta , Yamauchi đã trượt và để lớp B nhận 1 điểm . Mỗi lần bóng bay về phía cậu ta , sự thật vọng của Sudou đêu tăng lên và cậu ta bắt đầu tặc lưỡi .

Không thể đỡ được vì hầy hết bóng đều bay về phía 3 bọn tôi .

"Bình tĩnh nào , Sudou-kun . Cậu đang làm rất tốt ,chỉ cần đừng bất cẩn di chuyển qua lại nữa "

"Nhưng ... nếu thua chỉ bởi vì 3 thằng vô dụng kia thì chẳng khác không vì cái gì cả "

Dù tỏ thái độ không hài lòng , Sudou vẫn trở về vị trí của mình . Có lẽ Ike cảm thấy kích động với cái thái độ đó, ngay khi Sudou không thể nhìn thấy cậu ta nữa , thì Ike giơ ngón giữa vào Sudou .

Thấy điều đó , Yamauchi cũng dơ ngón giữa theo

[ :)))))))) ]

"Ơi , Haruki . Đó là án tử cho chú em sau này đấy "

"Gyaa---!"

Nhưng tiếc là Sudou đã quay lại nhìn Yamauchi .

Hơn nữa , như thể đã định tuyến kẻ thù , 1 lần nữa quả bóng từ đối thủ bay về phía Yamauchi .

"K-Không phải chứ !?"

Dưới nước , cậu ta không quen vàc việc chịu áp lực từ Sudou , Yamauchi không thể theo đuổi được nó .

"GaboGabo*!".

"Con m* nó , thảm hại tới mức đến mấy cô gái bên kia còn hữu dụng hơn tụi mày nữa à ?"

Sudou , người có 1 chỗ đúng mạnh mẽ trong lĩnh vực thể thao ,, đã thổi 1 đòn mạnh vào tim bọn tôi như thế . Không ai muốn bị mất mặt trước các cô gái cả . Nhưng giờ cũng chẳng có ý nghĩa gì . Chỉ là cũng giống như không thể cải thiện trí tuệ chỉ qua 1 đêm , giờ ở đây tôi cũng không thể cải thiện kỹ năng thể chất của mình . Quả bóng lại 1 lần nữa bay về chỗ của tôi . Từ cái cảm giác thất bại ở lần đầu tiên , đánh giá xung quanh rồi nhận điểm , tôi có thể suy đoán điều đó miễn là tôi còn quan sát vị trí của tay tôi và vòng quay của quả bóng , chỉ cần đánh nó bay lên theo lý thuyết thì không khó lắm

Tôi lĩnh quả bóng nhẹ nhàng rơi chậm dần từ chỗ đó

Và sau đó tôi đỡ được nó ---

Nhưng tôi không thể bỏ qua ánh mắt Ichinose đang nhìn trộm . Ngay lập tức tôi nhận ra điều đó , tôi cố tình chọn chỗ nhận bóng rồi vờ theo 1 cách vụng về .

Tôi buông chân xuống và cuối cùng ngã xuống hồ .

"Thật kinh khủng , Ayanokouji à "

Và khi tôi trồi dậy từ dưới nước , Ike người đang bảo vệ phía sau cười tôi .

"Kể cả nó tệ kinh khủng hay sao cũng được miễn là cậu có thể đánh nó bật lên là được . Cậu làm rất tốt !"

Đang đứng gần tôi trong khi tôi đánh bật nó lên , Sudou cho thấy 1 cú nhảy tôi không nhìn rõ được . 1 cú tấn công dữ dội.

Trong suốt trận đấu ,gần như 1 mình Sudou đang di chuyển liên tục dưới sân nước . Mặc dù bảo là sẽ chơi công bằng hơn so với sức chịu đựng của mình , Cậu ta vừa 1 lần nữa lặp lại cú tấn công với cái sức mạnh bá đạo đó , thứ mà tôi không thể thấy luôn . Cậu ta đảo áp đảo hoàn toàn 1 lớp B có khả năng làm việc nhóm ở 1 đẳng cấp khác hẳn .

Nhìn qua Sudou như vậy ,tôi quyết định sẽ giải trí với bóng chuyền 1 chút .

"Nyabu --- Bọn mình thua rồi . Thua hoàn toàn "

Ngay khi tôi ra khỏi hồ bơi , Ichinose tiến tới tôi và nhìn 1 cách thất vọng và nói điều đó . Nó chắc chắn chỉ là 1 trò chơi , nhưng cái cảm không thể nhầm lẫn rằng bên kia cũng không muốn thua . Chiến thắng dành cho lớp D , đội thắng liên tiếp 2 hiệp.

"Đó là công thuộc hoàn toàn về Sudou-kun "

Ở gần đó là Horikita , người đang chân thành khen ngợi cậu ta , Sudou trông rất tự mãn. Có lẽ cậu ta hạnh phúc vì được khen bởi người cậu ta thích . Thậm chí nó còn đúng hơn nữa bởi vì lời khen đó từ Horikita , người không bao giờ thừa nhận ai cả .

"Sau cùng , thì cậu đúng là 1 thành viên của câu lạc bộ bóng rổ . Cũng có mấy bạn trong lớp tớ cũng ở đó luôn , nhưng tớ đã nghe về cậu Sudou-kun . Rằng cậu là đứa giỏi nhất trong năm nhất " Ichinose nói

"Thường thôi mà "

Có vẻ như cậu ta cũng được biết bởi lớp khác , và điều đó quan trọng hơn bất cứ điều gì khác . Trong trận bóng chuyền này , không cần biết cảm giác thế nào , tôi tự hỏi rằng nó có nhắm tới mục đích quan trọng gì không . Nghĩa là khả năng thể chất của Sudou , vốn đã rất cao , có vẻ không thua kèm gì bậc anh chị . Đây rõ là 1 vụ thu hoạch lớn . Nếu có 1 bài kiểm tra về khả năng thể chất thế này , Sudou sẽ trở thành 1 món vũ khí giá trị .

Mặt khác , nhìn vào quan điểm của Ichinose , cậu ta đã trở nên 1 sự tồn tại đáng sợ đến mức họ phải dè chừng .

"Nếu tụi mày không tạ đến thế , tao đã có thể thắng toàn diện luôn rồi "

"Đm , xem thằng Sudou tự mãn chỉ vì nó có thể chơi giỏi thể thao kìa "

Yamauchi , người đang nằm gục xuống hồ bơi , nhìn Sudou chán nản . Bởi vì sau trận đấu , cậu ta ăn đấm của Sudou , và gục hoàn toàn .

Sau cùng thì , việc trả tiền cho 3 thằng tôi , dù đã làm tạ cho cậu ta thì cũng thiệt thòi cho cậu ta thật .

"Thôi kệ , miễn là thắng là tốt rồi . Nghĩa là tụi mình có thể ăn bất cứ gì cho bữa trưa "

Tôi hướng Sudou tới bữa ăn . Cứ để cậu ta ăn nhiều hơn người khác là được . Bên Ichinose sẽ đãi bọn tôi mà nhỉ .

"Tốt rồi , ăn mừng vì bọn mình vừa đạt được trận thắng nào "

Đó quả là 1 thái độ táo bạo của Sudou nhưng mà cũng chẳng còn nghi ngờ gì về việc công lao to lớn nhất là của cậu ta .

"Vậy , không có gì nhưng mà để giữ lời hứa . Bọn mình đi ăn chứ ? "

Cùng thời gian đó , bụng cả bọn cùng réo lên . Bên Ichinose , Sudou cùng đồng bọn hướng về phía cửa hàng . Horikita và tôi cũng dành chút thời gian để theo họ

"Ê Ayanokouji-kun . Cậu vốn không quá tệ về thể thao mà , đúng không ? Thậm chí cậu bảo cậu chỉ mới chơi bóng chuyền, nhưng có 1 vài chuyển động không được tự nhiên cho lắm "

1 lúc trước ,Horikita đã thấy tôi đi cùng với anh trai cô ấy ( dù nó không nhiều lắm ) và đã nhớ lại điều đó

"Kì lạ là ấn tượng của Ichinose về tớ khá là mạnh . Trong trận đấu vừa rồi ấy "

"Nên cậu mới không khoe cánh tay của cậu nhỉ . Ngay giờ đây ,hẳn là các lớp khác phải giả vờ thua cuộc chỉ để đánh giá sức mạnh lớp D"

Cô ấy gật đầu như thể đã bị thuyết phục . Chẳng bao lâu , bọn tới tới cửa hàng , Ichinose quay lại nhìn .

"Như lời hứa , bất cứ cái gì các cậu thích ,không cần biết có giá bao nhiêu , các cậu có quyền chọn "

"Được rồi ! Vậy bọn tớ sẽ không khách sáo !"

3 thằng đần đó , nhanh hơn bất cứ ai khác , vì cái sự thèm ăn đó , lao tới của hàng hết mức có thể . Ichinose nhìn điều đó với 1 nụ cười .

"Cậu là người chịu mọi chi phí à ?"

"Ừm . Dù sao tớ cũng là người đề xuất nó đầu tiên mà "

Có thể là vậy , nhưng đây là 1 con số lớn mà không 1 ai ngu ngốc muốn chịu 1 mình cả .

"Tớ thường rất tiết kiệm từng điểm cho mọi thứ nên con số đó thì ổn mà , ổn mà "

Lạ là khi nghe Ichinose bình tĩnh tuyên bố điều đó , Kushida hỏi

"Nhưng mà nè Ichinose-san , không phải cậu dùng rất nhiều điểm cho bộ đồ bơi đó sao ? Tớ biết là tớ không thể so với lớp B , nhưng nó cũng gần bằng mà "

"Hmm. Cậu đề cao tớ quá rồi , hoặc cậu có thể nói là tớ không cần mua những gì không cần thiết ấy . Miễn là tớ còn xoay xở được thì không vấn đề . Ahaha , có thể hơi lạ so với 1 cô gái nhỉ "

"Không nhiều gì nhưng . Không cần mua những thứ không cần thiết thì thật là tuyệt , tớ nghĩ vậy "

Có thể chỉ là ý kiến riêng , nhưng không cô gái nào không quan tâm tới bề ngoài cả . Kushida cũng thế . Horikita thì có hơi thờ ơ nhưng cô nàng vẫn để ý tới tóc và quần áo của mình .

"Bởi vì tớ không biết là cái gì quan trọng hơn nữa , nhưng mà điểm thì vẫn phải trả mà "

Ichinose tuyên bố như vậy . Nghĩa là , thay vì mua 1 bộ quần áo , thì sử dụng nó thay cho bữa ăn thì tốt hơn , ý cô nàng là vậy .

"Vậy , chắc là không cần ngại ngùng gì nữa ,tôi cũng chọn món của tôi đây "

Horikita luôn luôn ăn ít nhưng bởi vì lớp B đãi cô nàng nên cô nàng đang hung hãn hơn bao giờ hết .

"Ahaha.Ừ , được mà . Nhưng sẽ tệ lắm nếu dư đồ ăn nên chọn vừa phải thôi nhé "

Tuy không giống Horikita nhưng tôi cũng rất hứng thú với đồ ăn vặt . Tôi sẽ chọn phần của mình vậy .

6

Trước giờ đóng cửa , Ichinose đề nghị trở lại trước khi nó đông đúc và mọi người đều đồng ý . Trong khi người khác chuẩn bị cho bản thân , tôi bí mật lẻn ra bên hồ bơi gặp gỡ vị khách của mình .

"Ah, tôi mệt lắm đấy ....."

Ngay sau đó , Karuizawa xuất hiện tát vào lưng tôi .

"Làm tốt lắm , thế nào rồi ?"

"Như cậu nói . Tôi cảm thấy thật sự ghê gởm về nó "

"Đừng có nói thế . Cô có thể xem đó chỉ là sự bồng bột của tuổi trẻ ấy mà "

Karuizawa , đứng cạnh tôi , làm cái âm thanh như nôn mửa sau đó nhìn xung quanh .

"Vậy thế nào rồi ? Đã 1 lúc từ khi lần cuối cô tới hồ bơi rồi đấy ?"

"Không có gì đâu , thật đấy . Tôi không thật sự cảm thấy gì cả nhưng mà .........."

Cô nàng 1 lo ngại nên kiểm tra khu vực xung quanh 1 lần nữa .

"Dù chỉ là 1 lời nói dối , nhưng tôi vẫn đang cặp kè Hirata-kun mà . Nếu tôi bị thấy ở đây 1 mình với cậu , mấy tin đồn kì lạ sẽ bị phát tán đấy , cậu cũng biết còn gì "

"Thật đấy hả ? Nếu tôi đẹp trai như Hirata thì còn có thể , dù thật đáng buồn khi phải nói , nhưng sự hiện diện của tôi khá là ảm đạm . Tụi mình chỉ giống 2 đứa trong 1 nhóm tới hồ bơi thôi "

Đây không phải là 1 tình huống mà 1 tràng chai và 1 cô gái bên nhau mang những ý nghĩa đáng ngờ . Có thể nó sẽ khác nếu là vào buổi tối trên 1 cái ghế đá không người . Nhưng ở đây lại khá là đông đúc nên có thể dễ dàng hòa mình vào . Nhân tiên , Hirata , người đang đóng giả là bạn trai , đang ở đâu đó trong đám đông tại hồ bơi . Có thể do bận rộn với câu lạc bộ . Tôi không biết câu lạc bộ bóng đá tập luyện thế nào nhưng tôi đã được nghe rằng ,cậu ta là 1 chàng trai rất tích cực

"Bọn mình được cho phép đồ bơi kín hôm nay , cậu đã thấy nó ở đây và ở kia nữa , đúng chứ ?

"Ừ , đúng . Nhưng cô có ổn với số tiền đó không ? Không mắc quá chứ ?"

"Kể cả nó mắc thì vẫn cần thiết "

Karuizawa đưa bàn tay của cô ấy để tôi tình cờ nắm lấy nó . Tôi cảm thấy kết cấu của 1 vật gì đó cứng cứng trong lòng bàn tay tôi . Toàn bộ điều đó kéo dài không quá 1 giây .

"Kế hoạch của cậu là gì ?"

"Ý cô là sao ?"

"Cậu khác với những người khác , cậu có thể tận hưởng tuổi trẻ nếu cậu muốn , đúng không ? "

Tôi hiểu rồi . Vậy nên tôi chuyển chủ đề về thứ mà tôi đang giữ trong tay .

"Đầu tiên, tôi phải đảm bảo lớp mình không bị thiệt thòi cho đến bây giờ. Ngay cả khi đó là một chuyện nhỏ nhặt, nó có thể dẫn đến sự ngờ vực giữa nhau. Đó là điều tôi muốn tránh."

Đó cũng là lí do tôi gọi Karuizawa ra đây . Để cô nàng tận hưởng hồ bơi cũng là 1 trong những mục tiêu của tôi .

"Thế cô gọi những ai tới hôm nay . ?"

"Giờ chỉ còn tôi thôi . Có 2 người nữa nhưng tôi chia tay để họ được vui vẻ "

"Giỏi lắm "

Tôi bắt đầu đi bộ dọc hồ bơi . Cô nàng vội vã theo sau .

"Vậy là cậu nhắm mục tiêu lên lớp A à ?"

"Không thích à? "

"Hmm, không biết nữa .Nhiều điểm hơn thì cũng tốt , và tôi cũng vui vì được giúp 1 tay nữa nhưng mà ...."

Với 2 tay trong túi , cô nàng đá không khí .

"Tôi không thích lắm với việc phải đối mặt với mấy người lớp C , tôi nghĩ vậy "

Nếu cô nàng phải đối mặt với họ 1 lần nữa , kí ức về tai nạn đấy sẽ nổi lên , khiến cô không thể hiện được khả năng của mình đúng cách , trừ khi lời nguyền của cô nàng được hóa giải hoàn toàn .

"Tôi có vài chuyện cần nói với cô"

"Gì thế ?"

"Tôi không biết bài thi tiếp theo sẽ yêu cầu những gì , nhưng tôi sẽ chuẩn bị 1 vài sắp xếp cho 1 kế hoạch chắc chắn "

"Sắp xếp ? "

Trong khi đi bộ, hòa mình vào môi trường xung quanh, tôi đặt những thứ quan trọng bất thường vào lời nói. Tôi thậm chí còn chưa kể cho Horikita về điều đó.

"Để trục xuất ai đó "

"------Cái gì cơ ?"

Cô nàng đóng băng vài giây , có lẽ không hiểu lắm về lời tôi nói . Nhận ra tôi không dừng lại ,cô nàng vội vã đuổi theo .

"C-chờ đã , ý cậu là sao? "

"Chính xác như những gì tôi nói . Tôi buộc phải trục xuất 1 ai đó ở năm nhất . Những người lí tưởng là những cô gái biết về quá khứ của cô . Nếu không hiểu quả , thì sẽ là người khác . Nếu vẫn không thể thì ---"

"t-thì?"

"Thì là 1 ai đó vô dụng ở lớp D"

"Cậu có biết mình đang nói gì không vậy ? Ko dễ để trục xuất ai đó từ lần đầu tiên đâu "

"Vậy thì sao ? Không hẳn nhưng . Tôi có 1 cách cho tôi bây giờ luôn đây "

Tôi siết chặt nắm đấm của mình , khiến cô ấy chú ý tới nó .

"Ý cậu là , đó là cái cách để ....?"

"Phụ thuộc vào tình tình huống , tôi có thể bị đuổi học bởi 1 cứ toàn lực . Đúng không ?"

"N-Nhưng , chờ 1 chút . Sao lại thành thế này ? Không phải cậu nỗ lực để cứu cậu ta trước đó sao ?"

Tôi thật sự đã cứu cậu ta khỏi cuộc khủng hoảng bị trục xuất đó . Nhưng đó là quá khứ mà tôi không quan tâm tới lớp A . Tôi cần phải chuẩn bị theo cách của mình , mặc dù là có thể tạm thời , nhưng để lên lớp A . Nghĩa là phải loại bỏ những sự tồn tại vô dụng là bắt buộc . Như Horikita đã từng nói .

"Sau khi cứu Sudou , cậu giờ lại đang muốn loại bỏ cậu ta ?"

"Không , không phải Sudou . 1 người với khả năng thể thao tốt thì có lợi cho lớp "

Không có nhiều học sinh lớp khác có thể chất có thể so được với cậu ta. Bỏ qua Kouenji , Sudou , với tiềm năng lớn của mình , là 1 sự tồn tại quan trọng .

"Vậy chuyện gì sẽ xảy ra với điểm lớp nếu ai đó bị trục xuất .. ?"

"Hỏi hay lắm , nên lựa chọn tốt nhất là trục xuất 1 ai đó ở lớp khác "

Dù là nói vậy , nhưng nếu ai đó trong lớp tôi bị đuổi học , hiển nhưng những người còn lại sẽ cố làm hết sức để không đi vào vết xe đó. Chính xác thì nó cũng không tệ lắm nhỉ .

"Cậu kinh khủng quá đấy , cậu biết không ?"

"Dù sao thì cô cũng trải nghiệm nó rồi mà ?"

"..Ừ nhỉ "

Tôi không chỉ đe dọa cô ấy , hành động của tôi thậm chí còn chạm tới mức hãm hiếp . Tôi không nghĩ cô nàng có ấn tượng tốt với tôi .

"Vậy có nhờ Hirata tư vấn ?"

"Để xem nào . Ít nhất thì Hirata không phải là người tôi tin tưởng hoàn toàn lúc này được "

"Ể?"

"Cô có biết quá khứ cậu ta không ? "

"À có . Cậu ta kể khi tôi nói về quá khứ của tôi . Bạn cậu ta đã tự sát , đúng không ? "

Thật vậy . Cậu ta đã kể câu chuyện đó cho tôi , như thể cậu ta đang ăn năn hối hận vậy . Nên có thể cũng đúng .

"Vậy trong trường hợp đó , 1 người bạn tự sát có đủ để khiến cậu ta thành 1 học sinh khiếm khuyết rồi rơi vào lớp D không ? "

"Eeeeeeee?"

"Đó không thể nào là lí do cho 1 người thông mình và nổi tiếng như cậu ta rớt vào lớp này "

Sẽ rất dễ hiểu nếu cậu ấy vắng mặt và có điểm số thấp như Karuizawa, nhưng tôi đã không nghe thấy bất cứ điều gì giống như cậu ấy. Không có dấu vết của nó. Vì vậy tôi không thể tin tưởng cậu ta ở giai đoạn này.

"Vậy sao cậu lại hỏi về quá khứ của tôi vào hôm qua ... "

"Để đánh giá tới tình huống của Hirata . 1 vết thương trong quá khứ không đủ cho 1 chỗ ngồi ở lớp D được "

Sau khi xác nhận lại với Karuizawa , tôi tin rằng cô nàng là 1 người đáng tin cậu . Vấn đề sẽ là Hirata . Cậu ta sẽ khó để giải quyết . Tôi không thể phân biệt được lúc nào cậu ta nói thật hay nói dối nên tôi phải định hình lại cậu ta 1 cách bí mật .

"Cậu đang thu thập từ câu trả lời của tôi trong khi cậu thậm chí chẳng nói cho tôi gì cả "

"Hmm?"

"Cậu vốn không bình thường . Có gì đó phải khiến cho cậu thành thế này , tôi nghĩ thế đó "

"Không hẳn vậy đâu "

"Chắc chắn là nói xạo "

Không có gì cả . Chưa có sự bắt nạt như trường hợp của cô nàng , cũng chưa có trường hợp tự sát như bạn của Hirata

"Tôi biết điều này khi nhìn vào mắt cậu .u thậm chí có thể giết người mà không cần do dự đó "

"Thật bạo lực . Tôi không thấy gì kịch tính trong quá khứ của mình cả "

Thật sự là không có gì cả . Tôi thậm chí còn không thể nói về nó . Chỉ là có 1 " White Room" tồn tại mà thôi . Mắt cô nàng đang bám chặt lấy tôi khi nhìn tôi . Cô nàng có thể khá hứng thú với sự việc tiếp tục làm điều này . Không còn nghi ngờ gì nữa , việc nắm giữ những điều này sẽ ảnh hưởng tới các sự kiện sau này .

Tuy nhiên -- Mình đang làm gì nhỉ ? Như thể trả lời cảm xúc sau câu hỏi đó , tôi siết chặt nắm đấm của mình thậm chí còn hết mức . Miếng nhựa kêu lên 1 âm thanh rên rỉ do bị cong và sau đó bị gãy .

"C-cái gì ?"

Tôi đi đến thùng rác gần đó và vứt mấy miếng nhựa.

"Tôi sẽ không trục xuất ai ở lớp D đâu . với lại tôi cần trở về nhóm đây . Cảm ơn vì hôm nay "

"Ờm thì nó ổn thôi..."

"Hãy trở lại đây sau đó "

Đã gần tới giờ đóng của , và các học sinh tuồn ra từ phòng thay đồ . Nhóm và bạn đã tới cùng thì cũng sè là nhóm bạn rời đi . Các nhóm trở lại trước giờ đóng cửa như Ichinose , các nhóm trở lại trước khi hết thời gian đóng cửa , hay ngay khi đóng cửa . Tôi tự hỏi nhóm nào sẽ nhanh nhất .

Chúng tôi , mặt khác , nhìn thấy sự ra về của các học sinh . Sau 1 lúc , không còn ai ngoại trừ các nhân viên cứu hộ hồ bơi .

"Sao chưa thay đồ nữa? "

"Cậu đã biết cậu trả lời mà còn hỏi tại sao à ?Tôi có 1 vài trường hợp phải suy nghĩ khi thay đồ "

default.jpg

Cô ấy nói , với 1 chút thất vọng , khi cô nàng vỗ nhẹ vào chiếc áo để che đi 1 phần vết sẹo . Cô ấy không thể để ai thấy nó . Đó là lí do tại sao cô nàng không thể dùng phòng thay đồ trong lúc đông đúc . Và cũng vì điều đó , cô nàng không thể về nhà mà không thay đồ . Là người cuối cùng thay đồ là trường hợp duy nhất

"Cô có thể bơi ở bộ đồ bơi thi đấu mà , đúng không ?

Sẽ không cần lo lắng về vết sẹo được chú ý

"Nó rất xấu hổ nên không thể nào ,không được ! Tôi vốn đã ghét nó khi bọn mình phải mặc nó trong lúc học , sao tôi lại phải mặc nó trong thời gian rảnh rỗi của mình , thật đáng xấu hổ "

Có vẻ như các cô ấy cũng có nỗi khổ riêng của mình . Với Karuizawa 1 người rất sợ phải rơi vào hệ thống cấp bậc , 1 bộ đồ bơi sành điệu là cần thiết .

"Cô có thích bơi không ?"

"Hả ? À, chính xác thì thôi không ghét nó "

Ít nhất là cô ấy có thể bơi .

"Bơi ở đây thì sao ? Không có ai ngoài các nhân viên cứu hộ và họ đang bận dọn dẹp nữa "

Cô nàng có thể tự nhận thức được điều đó nên cô nàng không trách tôi

"Tôi ổn mà ..."

"Đến đây "

"Như tôi nói ... Tôi hoàn toàn ổn "

"Cô sẽ ổn khi có ai đó nhìn thấy đồ bơi của mình "

"Không phải việc đó , mà sao tôi phải cho cậu xem đồ bơi của mình

Có vẻ như đó là vấn đề của cô nàng . Trong trường hợp đó , tôi có nên dùng 1 cách mạnh hơn để ép cô ấy bơi không ?

"Đây là lệnh"

Sau những lời đó bay ra , cô ấy gay gắt trừng mắt vào tôi .

"Cậu thực sự là tồi tệ nhất , tôi ghét cậu !"

"Quyền của cậu là chọn vâng lời hay không , vậy nó là ?"

"......Được rồi "

Cô nàng miễn cưỡng nghe lời . Môi cô ấy bĩu lại như thể không hài lòng . Cô nàng tháo miếng che ngực và để nó lên ghế . Tôi nhìn vào bộ đồ bơi của cô nàng . Cô ấy đứng quay lưng lại với tôi , và không có ý định quay lại "

"Có lẽ tôi sẽ phải mặc bộ đồ bơi này suốt quãng đời còn lại..."

Cô ấy không thể sử dụng bộ khác kể cả khi cô thích chúng . Vết sẹo sẽ gây sự chú ý và cô ấy sợ mọi người hỏi về nó . Tôi di chuyển tới gần và bắt lấy tay của cô .

"W-wa , chờ đã !?"

Sau đó tôi kéo cô ấy vè phía hồ bơi và đẩy cô nàng xuống nước . Bùm ! Nước bắn lên. 1 nhân viên cứu hộ nghe tiếng nước và hướng về phía chúng tôi với 1 cái loa trong tay .

"Chúng tôi đang đóng cửa ! Xin hay rời khỏi đây lập tức !"

"Puhaa! Cậu đang làm gì thế !"

1 cô gái với cái mặt giận dữ nổi lên , tôi đưa tay cho cô ấy .

"Vui rồi chứ ?"

"Cậu nghĩ bị kèo xuống nước là vui à? "

Cô nàng bắt lấy tay tôi không do dự . Sau đó cô nàng kéo tôi về phía cổ , nói cách khác , xuống nước . Tôi không kháng cự , tôi chỉ là để cô nàng kéo tôi xuống . Dù vậy , tôi phải chắc chắn rằng không ngã vào cô nàng . Nếu tiếng vang to hơn chắc chắn sẽ kích động nhân viên cứu hộ 1 lần nữa . Nhìn những nhân viên cứu hộ lao vào , Karuizawa cười . Sau đó cô ấy bắt vào mặt của tôi , và nhấm chìm tôi xuống nước lần nữa . Tôi nghĩ thật là trẻ con , kể cả tôi , nhưng khi tôi nhìn thấy nụ cười đó , chỉ trong 1 khoẳng khắc , tôi đã nghĩ đánh đổi tất cả cũng đáng giá .

7

Sau khi kết thúc 1 vòng trong hồ bơi , có lẽ là do kiệt sức nên tôi cảm thấy rất khát nước . Những thành viên khác cũng cảm thấy như vậy , trên đường trở về được thắp sáng bởi hoàng hôn , 1 người bạn của Ichinose nói điều này 1 cách cẩn thận

"Honami-chan này , tớ đang nghĩ tớ muốn ăn vài câu kem , cậu thì sao ?"

"Đúng rồi --- tớ cũng vậy "

Mặc dù tôi vừa mới tắm sạch sẽ , nhưng vẫn có 1 chút nóng sôi sục .

"Nếu mấy cậu cũng thấy ổn ,sao không đi 1 vòng trước khi về nhỉ ?"

Thấy 1 cửa hàng tiện lợi gần đó , cô ấy nói thế . Có lẽ mọi người đều có cùng ý tưởng nên không có ai phản đối cả . Và khi bọn tôi vào cửa hàng cùng nhau , các thành viên nhanh chóng chạy tới quầy kem . Horikita đã vào , có vẻ hơi mâu thuẫn khi nghĩ về việc ăn với uống nhưng nhanh chóng giống với xung quanh cô , có lẽ cô nàng cũng muốn ăn kem .

"Tớ sẽ chọn nó ! The Ultra Choco Monaka!"

Ike mở rộng lòng bàn tay và chọn cây kem to gấp 3 lần bình thường . Cái giá cũng gần 4 lần bình thường luôn . Tôi cảm thấy đó là 1 mất mát đấy nhưng mà nếu người mua hài lòng với nó thì chắc là ổn mà nhỉ .

Sudou và Yamauchi đều chọn Kakigori trong khi Ichinose chọn là Ice Candy . Ngay cả trong 1 nơi thế này , tôi cũng thấy hứng thú với phần Idiosyncrasies kem của mỗi người họ , và đang trượt dài để xem giới thiệu . Sau lưng tôi , Sakura đang ngập ngừng quan sát

"Cậu sẽ chọn gì ?"

"Umm, v-vậy cậu nghĩ tớ nên chọn cái nào ?"

Cô ấy vẫn đang luẩn quẩn trong bối rồi nên hiển nhiên là cô nàng không thể tự trả lời . Bởi vì từ 1 khoảng cách phía xa , Sakura đang háo hức chạm ngón tay vào cái thùng băng và nhìn vào bên trong nó . Chỉ là không biết cô ấy có thấy được nó ở 1 trong những lời giới thiệu hay không nữa . Nhóm Ike , ở 1 khoảng cách gần , nhẹ nhàng duỗi lưng

"Đi nào "

"U-ừm"

Có vẻ như hơi khó để cô nàng có thể tự mua kem cho mình , tôi hướng dẫn cô và cùng chọn kem cho 2 đứa . Sakura có vẻ hơi bối rối và tay của cô ấy hơi run rẩy .

"Tớ tự hỏi là tớ nên chọn gì ....."

"Cậu ghét chúng à ? Kem ấy "

"Không , tớ còn thích chúng nữa là khác . Tớ có thể ăn hết tất cả chỗ này luôn" Sakura nói trong khi chỉ về 1 nửa bên phải cửa hàng .

Và khi bọn tôi làm vậy , Horikita , người cũng ở lại phía sau , chọn kem của cô ấy và đi đến quầy .

"Nhanh lên nào --- Mấy cậu sẽ bị bỏ lại đấy ---"

Sau khi hoàn tất thanh toán, Ike nói đùa như thế . Về lời tuyên bố đó , có lẽ Sakura đã cảm thấy lo lắng và cô nàng trở nên khẩn trương trong hành động .

"Umm, ummmm.....xin lỗi .... Tớ chỉ , trong những lúc thế này , tớ là loại dùng thời gian để lựa chọn ...."

"Không cần phải lo lắng đâu . Cậu ta chỉ đang đùa thôi . Tớ cũng chưa quyết định mà "

"Ayanokouji-kun , cậu sẽ chọn gì vậy.......?"

"Tớ á? "

Khiến tôi chú ý , Sakura trong 1 lúc , tôi liếc thử bên trong của thùng kèm . Thật lòng mà nói , tất cả những gì tôi có thể thấy là hầu hết đều giống nhau .

"Tớ nghĩ là tớ sẽ chọn cái này vậy "

Ngay khi tôi trả lời Sakura , thứ tôi đang cầm là 1 cây kem mềm bình thường . Có những cây có sữa cuộng cuộn quanh nó tròn và tròn. Cũng có những cây với sô cô la thêm vài đó nhưng chắc là để lần sau vậy .

"V-vậy , tớ cũng sẽ chọn nó . Vì nó rất ngon đấy "

Tôi cảm thấy như thể tôi buộc cô nàng chọn nó vậy , nhưng nếu Sakura hài lòng với nó thì chắc là ổn . Thanh toán rồi ra ngoài , cùng với mọi người tụ tập trong không gian của cửa hàng tiện lợi và bắt đầu ăn . Lột vỏ và đưa kem vào miệng mình , tôi cảm thấy vị sữa mềm và tan chảy trong miệng

"Cái này .... ngon thật ...."

Sự ngọt ngào và lạnh lẽo này có thể kết thúc 1 thói quen xấu đang chảy qua cơ thể tôi . Thành thật mà nói , đây là 1 cuộc cách mạng . Tôi chưa bao giờ biết rằng kem là 1 thứ gì ngon tuyệt thế này .

Chỉ là ăn quá nhiều thì có lẽ không tốt cho cơ thể ..........

"Cậu chắc chắn đang ăn nó như thể nó rất ngon vậy -- Cảm giác như đây là lần đầu cậu ăn nó "

"Tớ chắc là ai cũng cảm thấy cái này ngon . Hơn nữa là ở trong cái nhiệt độ mùa hè này "

Hiển nhiên rồi , nếu bạn thử hình dung ăn nó 1 cách yên bình xem

"Tớ đoán là--- Chỉ là cậu ăn nó như thể nó rất ngon , cậu thấy đấy . Đây là lần đâu tiên tớ thấy cậu biểu hiện thế này "

"Vì cậu ta là 1 con búp bê . Cậu ta chưa bao giờ thay đổi biểu hiện của mình "

Tôi nhận được 1 lời đánh giá từ 1 người cũng là dạng 'búp bê' như tôi này . Tôi thực sự không chấp nhận được . Nhưng dù vậy , có lẽ ý kiến của họ đã liên kết , nhưng Horikta và Ichinose đang rất vui vẻ nói chuyện với nhau . Chủ đề của họ đã chuyển từ tôi sang học kì 2 sắp tới

"Này Ichinose , nói chuyện cũng ổn thôi nhưng kem của cậu đang ở 1 trạng thái khủng khiếp kìa "

"WAwa , thật kì !"

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi cây Ice candy của cô nàng tan chảy trước cái nhiệt độ này . Hoảng loạn , Ichinose nhanh chóng liếm mấy chất lỏng nhỏ giọt và đặt cái que vào miệng

"Hahiharooshiherekurehe".

[???]

Có lẽ cô ấy biểu hiện sự biết ơn của mình trong khi lẩm bẩm ? Cô ấy đang nói gì kiểu như thế . Nó có vẻ ngon ngay cả khi kem nhỏ giọt vào nhựa đường và để lại vết bẩn lên đó .

8

"Hôm nay đúng là 1 ngày vui nhỉ , mọi người ? "

"Vâng . Tớ vui vì có thể nói chuyện với Horikita-san và Sakura-san . Lần tới chơi tiếp nhé "

Các cô gái lớp B có vẻ đã dành 1 ngày nghỉ cuối cùng trong sự thõa mãn khi họ cảm ơn bọn tôi . Sakura cũng vậy , có vẻ như cô nàng đã mở lòng ra 1 chút khi cô nàng nở 1 nụ cười nhỏ .

Mặt khác , Ike và Yamauchi và cả Sudou nữa , không mấy thoải mái khi phải nói lời tạm biệt khi họ bước vào thang máy .

"Ayanokouji , tí nữa bọn tôi sẽ tới chơi ở phòng cậu nhé "

Để lại mấy lời không cần thiết , họ bỏ đi .

"Tôi tự hỏi là có gì đã xảy ả ? Dù tôi có 1 ấn tượng vui vẻ hơn từ họ"

"Hôm nay bọn họ có vẻ hơi kì lạ . Có vẻ như chắc chắn chỉ có ai đó biết được thôi "

Họ liếc về phía tôi , nhưng tôi kiện quyết không bình luận gì về nó . Tôi có vài lí do cho nó .

"Vậy , gặp cậu ở trường nhé , Ayanokouji-kun"

"Mai gặp nhé ....."

Chia tay với Kushida và Sakura nữa, chỉ có tôi và Horikita bị bỏ lại ở sảnh. Tôi đã nghĩ rằng cô ấy chỉ ở lại để tránh Kushida nhưng ngay cả khi một thang máy khác đến, cô ấy không có động thái để tiếp tục.

"Cậu không tính về sao ?"

"Cậu thì sao ? Nếu ổn thì , sao không vừa nói chuyện trong khi đi bộ nhỉ ?"

"Đành vậy "

Khi tôi rời khỏi sảnh với Horikita một lần nữa, trong khi nhìn lên bầu trời nhuộm màu hoàng hôn, chúng tôi đi dọc theo một con đường rợp bóng cây.

"Hôm nay tôi rất vui . Có vẻ có 1 kì nghỉ như vậy không quá tệ "

Cái này , có người vừa thừa nhận nó kìa , quả là 1 tuyên bố bất ngờ . Horikita chậm rãi nói khi tóc cô ấy còn chưa khô hoàn toàn ,

"Từ ngày mai , học kì 2 đã bắt đầu . Chắc chắn là 1 cuộc chiến còn gắt hơn học kì 1 đang chờ chúng ta "

"Chắc là vậy"

Nhà trường thường thì nên cho những tin tức cho học sinh mới nhập học phải dễ để hiểu , những bài kiểm tra đơn giản . Nhưng cả bài thi trên đảo hoang , hay bài chọn mục tiêu trên tàu du lịch , các bài kiểm tra đã quá xa vời so với học sinh trung học được lặp đi lặp lại liên tục . Nên từ giờ chỉ còn những khó khăn đang chờ trước mắt .

"Tôi đã nghĩ nhiều điều về kì nghỉ hè . Nhưng việc tôi đã làm , và những phải tôi có thể làm "

"Và nó là gì thế ?"

"Đó là bí mật ...... thậm chí nếu tôi nói cho cậu , cậu cũng chỉ cười tôi thôi "

Có lẽ chỉ là gì đó cô ấy nghĩ rằng nó xấu hổ , nhưng nói điều đó để lảng câu hỏi à .

Bình luận (0)Facebook