Lần cuối
Số từ
63,059
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
223

Tóm tắt

“Cảm giác hồi hộp khi chiếc điện thoại của mình rung lên đồng bộ với nhịp tim của chàng trai mình thích quả thật là điều tuyệt nhất.”

Cô ấy là người đã đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi thử quốc gia và là một học sinh cao trung đã kiếm được một khoản kếch xù nhờ kỹ năng lập trình của mình.

Tuy nhiên, Kujo Kurenai, người tỏ ra chán ghét mọi người và không muốn trò chuyện với ai, lại yêu sâu sắc Miyashuri Kuuya, anh chàng ngồi cạnh cô trên lớp.

Hoang mang về những cảm xúc lãng mạn đầu tiên của mình, Kurenai tìm thấy sự thích thú trong việc sử dụng những kỹ năng về công nghệ chuyên nghiệp của mình để tìm kiếm thông tin về Kuuya.

Dựa trên những thông tin thu thập được, cô ấy sẽ nói chuyện với Kuuya mỗi mười ngày, khiến mỗi ngày cô đều tràn ngập những sự mong mỏi đau đớn.

Tuy nhiên, Kuuya sở hữu một năng lực đặc biệt giúp cậu có thể nhìn được cảm xúc của người khác dưới dạng màu sắc, và cậu ấy đã phát hiện ra tình cảm thầm kín của Kurenai—!

Một bộ romcom chứa đầy những mối liên kết bị bỏ lỡ giữa một cô gái thông minh, xinh đẹp không thể thổ lộ cảm xúc của mình và một chàng trai có khả năng đặc biệt nhưng mất niềm tin vào tình yêu!

Xem thêm
Nhóm dịch
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Vol 1
Vol 1 *
Bình luận (0)Facebook