• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 09: Đứa trẻ phần 1

Độ dài 903 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-09-17 12:30:12

Công việc lần này... nó được gọi là "dọn dẹp", điều mà ngay cả những thú nhân như ta cũng không thích.

"Dọn dẹp không có nghĩa là dọn dẹp một biệt thự hay công viên nào đó." Đó là một trong những công việc tồi tệ nhất, tẻ nhạt nhất, bẩn thỉu, nguy hiểm và ít bổ ích nhất.

Tuy nhiên, trong khi tin đồn về sự kết thúc của chiến tranh đang lan truyền trong thành phố này, tình hình hiện tại là hầu như không có cuộc chiến quy mô lớn nào đòi hỏi phải gọi lính đánh thuê bọn ta. Hơn nữa, sau khi sư phụ qua đời, chúng ta cũng mất đi hội trưởng, không biết nương tựa vào ai nữa. Trong tình hình hiện tại, việc giải tán bất cứ lúc nào cũng không có gì lạ, vẫn có thể nhẹ nhõm hơn khi loại công việc này xuất hiện.

     Nhân tiện... dọn dẹp thực chất là gì ?

"Công việc này là thu dọn chiến trường."

Sau khi một trận chiến lớn kết thúc, việc thu gom lại vũ khí bị vứt bỏ trên chiến trường được gọi là dọn dẹp.

Ngoài ra, tùy theo nội dung mà có nhiều hình thức dọn dẹp khác nhau, chẳng hạn như thu gom xác chết bị ruồi nhặng đốt ngay tại chỗ, hay đơn giản là nhặt sắt vụn.

Gần đây, có tin đồn rằng có những tên trộm giả làm kẻ trộm để ăn trộm đồ dọn dẹp, và những kẻ đã hồi sinh người chết và biến họ thành nô lệ hoặc binh lính. Chà, ta cũng không tin vào điều đó. Nếu chúng thực sự làm vậy, ta sẽ giết tất cả những người cản đường.

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

"Này, ngươi làm sao để hồi sinh người chết?"

"Hmm... cho dù anh có hỏi tôi, thì anh cũng không thể thực sự hiểu trừ khi trực tiếp nhìn thấy nó."

Trên xe ngựa hướng đến điểm đến, ta hỏi Ruth, một người mới gia nhập hội.

Sau khi nghĩ lại, ta thậm chí không biết họ có phải là con người hay không khi họ chết đi và sống lại. Nếu đúng như vậy, làm thế nào để ta đánh bại chúng... một câu hỏi hiện lên trong đầu ta.

Có vẻ như Ruth thuộc bộ tộc Chồn, có chiều cao ngang với Togari và có thân hình cao lêu nghêu.

Hơn nữa, cơ thể của tên này được bao phủ bởi một lớp lông trắng gần như hoàn toàn. Mắt, mũi và các đầu chi hơi đen.

Điều bất ngờ hơn nữa là sở trường của tên này chính là "điều chế".

Có vẻ như là chế tạo thuốc độc ... Trong quá khứ, có vẻ như hắn ta đã nhiều lần sử dụng cơ thể nhỏ bé của mình để làm công việc ám sát, nhưng bộ lông bạc trắng tự nhiên đó là một thảm họa, và hắn thường xuyên bị người khác phát hiện. Đó là lý do tại sao hắn nói rằng hắn hiện đang tập trung vào việc chế tạo chất độc để ám sát và bán nó cho quân đội và quý tộc.

"Mặc dù được gọi là chất độc, nhưng thực ra có rất nhiều loại chất độc. Trước hết, những chất chính là những chất hòa tan trong nước được trộn vào nước hoa và đồ uống có cồn. Ngoài ra còn có một loại chất độc khi đốt cháy cùng nhau, tạo ra một làn khói độc mà người kia hít phải. Tôi đang tẩm nó lên con dao của mình, và anh có muốn thử không, Rush-san?"

"Không... ta từ chối"

Nó được bày ra trước mặt ta.

     Chất lỏng màu xanh lục trong chai thủy tinh nhỏ có màu và độ đặc tương tự như nước mũi khi bị cảm lạnh.

Cho đến nay chiếc rìu của ta vẫn chưa vung lên để chống lại kẻ thù, hay đúng hơn, nó thậm chí còn chưa được sử dụng trong trận chiến. Hơn nữa, sẽ thật tồi tệ nếu lưỡi kiếm được phủ một thứ gì đó giống như nước mũi này và nó bị rỉ sét hoặc mất đi độ sắc bén.

Nhưng dù sao đi nữa, tên này không có dấu hiệu im lặng khi bắt đầu nói về chất độc. Ví dụ như giọng của Togari cũng khá khó chịu, nhưng không bằng tên này. 

Thông thường, ta chỉ cần đấm để hắn im lặng đi. So với Togari to xương, hắn lại có một cơ thể khá mỏng manh, vì vậy ta nghĩ hắn có thể sẽ chết nếu bị đánh...hay đại loại vậy.

"À đúng rồi, anh có thể tạo ra các biến thể gần như vô hạn về hiệu ứng và hiệu lực bằng cách điều chỉnh các thành phần. Hiệu ứng tức thì phun máu từ mọi lỗ trên cơ thể anh ta, và mê hoặc anh ta bằng cái chết khủng khiếp và lộng lẫy. Những thứ này giờ là một môn nghệ thuật rồi, tôi đảm bảo đó.Nhưng, nếu anh không thích ai đó hoặc muốn giết ai đó ngay lập tức, thì anh có thể thoải mái với tôi. Tôi sẽ cho anh xem cái chết mà anh muốn xem miễn phí trong lần đầu tiên."

"Nếu ta muốn giết ai đó bằng cái thứ độc đó, thì ta sẽ muốn là ngươi." Cỗ xe đã đến đích trong khi

kìm nén sự bực bội về điều đó.

Bình luận (0)Facebook