Black Bullet
Kanzaki ShidenUkai Saki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Lời Bạt

Độ dài 538 từ - Lần cập nhật cuối: 2024-07-10 10:00:23

Mấy kẻ được gọi là tiểu thuyết gia ít nhiều đều có vài ba mộng tưởng. Nó là chất xúc tác tinh thần được sử dụng để trốn thoát khỏi hiện thực tàn khốc khi ngày nộp bản thảo đã đến gần.

Thứ mà Kanzaki thường mơ mộng là về việc thu thập được 7 viên ngọc rồng rồi xin Rồng Thần một điều ước. Danh sách những điều hắn muốn ước thì nhiều lắm —trường sinh bất lão này, đồ lót của một nữ sinh cấp 3 này, công ty xuất bản bị cháy này—nhưng cuối cùng, hắn lại ước mấy thứ thực tế hơn như có thể viết nhanh gấp ba lần. Nhưng mà lúc mơ mộng xong rồi thì hắn lại chẳng biết phải ước gì cả; tưởng tượng chuyện mình muốn ước thì vui hơn.

Khi tôi viết cuốn sách này, lịch trình dày đặc khiến tôi cứ mơ tưởng chuyện tào lao. Một tác giả ngồi ở bàn ăn tối, khẩn thiết nguyện xin Rồng Thần xuất hiện trong khi mai đã là hạn nộp bản thảo, nói thật thì, đúng là vô vọng.

Một ngày nọ, trong tình trạng choáng váng với đôi mắt mệt mỏi, tôi nói: “Kurosaki, anh có thể nghĩ ra vài điều ước được không?” cố gắng kéo biên tập viên của tôi vào cái mộng tưởng không hiệu quả về Rồng Thần.

Nhưng anh ấy trả lời rằng: “Được, sau khi đã hoàn thành công việc đúng hạn, chúng ta sẽ cùng nhau nghĩ về chuyện đó nhé!” giả vờ đỡ tôi dậy nhưng thực chất lại ném tôi xuống địa ngục. Mấy câu đáp trả của anh ấy ác đến mức chỉ nghĩ đến thôi cũng khiến tôi khóc ướt gối.

Cuốn sách này được tạo ra bởi tác giả và biên tập viên nói trên.

À mà, cuốn sách này không phải là Black Bulled mà là Black Bullet. Phải phát âm rõ ràng đấy. Nếu bạn đọc từ “bulled” thật nhanh thì nó sẽ nghe như “black bread”. Nhưng mà thế cũng được. Món bánh mì nướng đường nâu màu đen ngon tuyệt cú mèo luôn.

Nghiêm túc này. Tôi muốn cảm ơn biên tập viên của tôi, Kurosaki, tôi đội ơn anh nhiều lắm; Saki Ukai, người đã vẽ những bức tranh minh họa tuyệt đẹp; mọi người ở công ty xuất bản; và tất cả những người khác đã góp phần tạo ra cuốn sách này.

Và cuối cùng xin cảm ơn quý độc giả. Tôi vẫn còn nhiều ý tưởng lắm nên hãy tiếp tục theo dõi bộ truyện này nhé.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã mua cuốn sách này.

Cầu chúc sức khoẻ tới mọi độc giả của tôi.

                                                                                                                                                                                Shiden Kanzaki

Bình luận (0)Facebook