WORLD TEACHER
Neko KouichiNardack
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 47: Bắt đầu Phản công

Độ dài 8,184 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 04:58:06

Alo trans đây, khi bỗng dưng bạn cảm thấy sau lưng có gì đó thì tốt nhất là bạn nên chạy ngay và luôn. Hãy tin ta đi ta bik cảm giác đó ko dễ chịu đâu (sao lại bị lộ nhỉ >.< ). See ya !

-----------------------------------------------------------------

Reus là nhân vật chính thứ hai của World Teacher.

- Reus -

Chúng tôi ngay lập tức di chuyển sau khi Aniki rời khỏi lớp học.

Aniki bảo rằng Demidorion ... trong lớp Demi lùn, xử lý kẻ thù theo cách tương tự như chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi quyết định đến gặp họ tại lớp đó, nơi mà họ đã chiếm đóng.

Những người khác đi cùng đang canh gác trên hành lang. Chúng tôi không thể vào lớp, vì cánh cửa bị khóa từ bên trong. Thay vào đó, Nee-chan gõ cửa và gọi các học viên trong đó.

"Xin lỗi, tôi là Emilia từ lớp Colorist. Các bạn có thể mở cửa được không?" (Emilia)

"Emilia-san? Bên đó có ổn không vậy?" (Học sinh Demi)

"Những kẻ xâm nhập cũng tấn công chúng tôi, nhưng đã nhanh chóng bị bắt giữ, một khu vực an toàn đã được bảo vệ. Giờ chúng tôi đến để kiểm tra tình hình ở đây." (Emilia)

"Hiểu rồi. Chúng tôi sẽ mở ngay lập tức." (Học sinh Demi)

Phía bên kia cánh cửa bất ngờ ồn ào, có vẻ nhiều thứ đang lộn xộn. Họ sử dụng bàn và ghế để chặn cửa thay vì khoá? Nếu Aniki ở đây, anh ấy sẽ nói hành động này là một điểm 'trừ'. Có thể chúng tôi đã bị đe dọa, bắt phải nói những lời đó, mấ người không nên mở nó ra đơn giản vậy chứ. Tất nhiên, lúc này tôi sẽ không chỉ ra đâu, rắc rối lắm.

"Vào đi, Emilia-san." (Học sinh Demi)

"Cảm ơn." (Emilia)

Lớp Demi chủ yếu bao gồm thường dân và vài quý tộc, không có mấy tên quý tộc ngu ngốc với ánh mắt kỳ lạ ở đây.

Cánh cửa mở ra, và người chào chúng tôi là đại diện lớp Demi. Cậu ta cảm ơn Nee-chan với một gương mặt đỏ rực; cậu ta đang cảm nắng Nee-chan à? Nee-chan là của Aniki, tôi sẽ đá bay cậu nếu dám thử làm gì đó.

Bước vào lớp học khi nhìn người đại diện, tôi nhận thấy nhiều chiếc bàn và ghế bị hỏng, và những tên lính đánh thuê bị trói chặt đang nằm trên sàn. Ngoài ra, có vài học sinh bị thương. Một số người chỉ ngồi đó, nghiến răng chống lại cơn đau. Không có ai dùng được phép thuật phục hồi trong lớp này.

"Bằng cách nào đó chúng tôi đã kiểm soát để đánh bại những kẻ xâm nhập, nhưng như cậu thấy đấy, tình hình cũng không khả quan lắm." (Đại diện lớp Demi)

"Từ giờ mọi người định sẽ làm gì?" (Emilia)

"Chúng tôi vẫn chưa quyết định. Cả lớp  chia làm hai phe; chúng tôi đang mắc kẹt giữa việc tìm kiếm một nơi an toàn để chờ đợi và chiến đấu với những kẻ xâm nhập." (Đại diện lớp Demi)

"Có học viên nào không thể hoặc không muốn chiến đấu không?" (Emilia)

"Có một vài người. Thành thật mà nói, mọi người đều sợ hãi. Chúng tôi kiểm soát để đánh bại kẻ xâm nhập ở đây, nhưng giáo viên của chúng tôi thì đang bất tỉnh, và chúng tôi có nhiều người bị thương." (Đại diện lớp Demi)

Như người đại diện nói, cả lớp đều có bầu không khí ảm đạm, thậm chí tôi có thể cảm nhận được. Mặc dù có một số học viên vui lên khi nhìn thấy chúng tôi, hầu hết lại đang ngồi với biểu hiện chán nản.

"Thầy giáo có sao không? Nếu được thì, tôi có thể giúp chữa trị cho thầy bằng phép thuật của mình." (Reese)

"Xin lỗi đã làm phiền, nhưng làm ơn. Chúng tôi đang lo lắng về thầy ấy, vì phép thuật của chúng tôi dường như không có hiệu quả." (Đại diện lớp Demi)

Reese-ane nổi tiếng khắp trường như một pháp sư phục hồi xuất sắc. Nhận yêu cầu, Reese-ane chạy đến gặp thầy giáo và bắt đầu kiểm tra tình trạng của thầy.

"Đây là ... cùng một triệu chứng với Sensei của chúng ta. Có ai kiểm tra túi của những tay lính đánh thuê không? Họ có thuốc giải độc đấy."(Reese)

"O, ouh." (Học viên Demi)

Trong lúc vài người trong lớp bắt đầu thẩm vấn những tay lính đánh thuê, Reese-ane đã chữa lành cho những học sinh còn lại. Nhờ vào bài huấn luyện tuyệt vời của Aniki, chúng tôi bắt đầu có được sự tin tưởng của lớp Demi.

"Chúng tôi có một ý tưởng về tình hình hiện giờ, nhờ vào cuộc thẩm vấn trong lớp chúng tôi. Hơn nữa, tất cả các học viên trong lớp đều an toàn, mặc dù Sensei của chúng tôi bị trúng độc theo cách tương tự. Thầy không thể di chuyển trong một thời gian dài." (Emilia)

"Vậy sao? Sẽ tốt nếu có các đàn anh nhưng ... " (Đại diện lớp Demi )

"Hẳn là có nhiều lo lắng, nhưng sẽ chẳng có gì thay đổi nếu các cậu chỉ ngồi yên thế này. Chúng tôi có kế hoạch tập hợp các học viên khác và chiến đấu với lũ quý tộc này." (Emilia)

"Quá ngu ngốc! Có rất nhiều lính đánh thuê cùng với golem. Chúng ta chỉ là trẻ con, không thể nào giành chiến thắng được." (Học viên Demi)

Giống như trong lớp chúng tôi, có những học sinh phản đối ý tưởng đó, nhưng nỗi sợ hãi đã xua tan khi Nee-chan mỉm cười với họ. Oi, tên đại diện lớp kia, đừng có bị mê hoặc chứ!

"Không, chúng ta có thể thắng. Phép thuật trung cấp là đủ để tiêu diệt đám golem. Ngay cả những tay lính đánh thuê cũng có thể bị đánh bại nếu chúng ta từ từ loại bỏ họ từng nhóm nhỏ một." (Emilia)

Nee-chan xử lý thông tin bằng cách học từ Aniki. Anh ấy luôn dạy chúng tôi rằng phải thật tự tin khi muốn giành được sự tin tưởng của ai đó. Nee-chan luôn cười tự tin trong suốt cuộc nói chuyện. Tôi muốn Aniki thấy rằng chị ấy nhiệt tình hơn bất cứ ai khác ở đây, chị ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều.

"Chúng ta có lợi thế về số lượng. Không cần phải tỏ lòng thương xót khi chiến đấu chống lại kẻ thù, những kẻ đã sử dụng chiến thuật đê hèn như vậy đối với chúng ta, vì vậy hãy tập hợp lại và đánh bại chúng không nhân nhượng. Thay vì chỉ ẩn núp và chờ đợi ai đó giúp đỡ, vì chúng ta có thể tự mình đánh bại chúng, tại sao không thử một lần chứ?" (Emilia) [note7203]

"Có ... có thể sao?" (Học sinh Demi)

"Xin hãy nhìn ra hành lang. Như các cậu thấy, có các học viên không chỉ từ lớp của chúng tôi mà còn từ khắp mọi nơi. Chúng ta có thể thắng." (Emilia)

"Đúng vậy! Hãy thử đi! Số lượng của chúng ta lớn hơn, đúng không?" (Học viên Demi)

"Tôi sẽ làm! Tôi sẽ bảo vệ Emilia-san!" (Đại diện lớp Demi)

"Cảm ơn rất nhiều, nhưng tôi chỉ thuộc về Sirius-sama." (Emilia)

"... Trời. Không, vẫn còn quá sớm để bỏ cuộc!" (Đại diện lớp Demi)  [note7204]

Mặc dù tên đại diện bị sốc đáng kể bởi lời từ chối của chị nhưng cậu ta đã lấy lại bình tĩnh ngay lập tức. Dai thật đấy, nhưng Nee-chan là một bức tường không thể vượt qua được. Không có chỗ cho cậu trong mắt chị ấy đâu, thậm chí một hạt nguyên tử cũng không. [note7205]

Dù sao thì, lớp Demi có vẻ đã sẵn sàng giúp đỡ nhờ bài phát biểu của Nee-chan. Tôi sẽ không thua chị ấy.

"Tôi sẽ dẫn dắt cuộc chiến. Dù có bao nhiêu golem và lính đánh thuê đến, tôi sẽ đá bay tất cả chúng!" (Reus)

"Ooh! Aniki là vô địch!" (Đệ của Reus)

"Chúng tôi sẽ theo sau!" (Học sinh Demi)

Bạn bè của tôi từ lớp này cũng đang tràn đầy nhuệ khí và mong muốn chiến đấu.

Cuối cùng, 60% lớp Demi tham gia cùng chúng tôi. Những học viên không thể chiến đấu đã được hướng dẫn đến lớp của chúng tôi cùng với thầy giáo không thể di chuyển. Chúng tôi tăng số lượng và hướng đến lớp học kế tiếp.

=============

Sau đó, chúng tôi tiếp tục tập hợp bạn bè.

Có một lớp học mà các quý tộc và thường dân cãi nhau, nhưng chúng tôi đã trấn an họ sau khi đến đó. Chúng tôi đã giải cứu các học viên đang ẩn núp hoặc bị bắt giữ bởi lính đánh thuê, và tiếp tục tăng số lượng đồng minh.

Các học viên kiêu ngạo và hung dữ nhất đã bị kẻ thù xử lý trước khi chúng tôi đến nên họ không ở trong trường nữa, chúng tôi không gặp nhiều rắc rối lắm.

Sau khi hoàn thành cuộc dạo quanh trường ... có hơn 100 người đi cùng. Chúng tôi dừng ngay bên ngoài trường để phân phát đống vũ khí đã tịch thu, và chuẩn bị cho cuộc phản công.

"Không biết đã đủ người chưa nhỉ?" (Emilia)

"Đủ rồi, Nee-san. Chúng ta có nhiều hơn lượng kẻ thù mà Aniki đã nói." (Reus)

Aniki nói có khoảng 40 tên trong phạm vi nơi các học viên bị bắt tập trung. Con số đó tăng gấp đôi nếu đếm cả golem, nhưng chúng ta vẫn vượt qua số lượng ấy.

Aniki cũng nói rằng Gregory đang ở đây. Tuy chẳng muốn nói về hắn, nhưng hắn ta là một gã ghê tởm đã làm những điều khủng khiếp với chúng tôi từ khi đến nơi này. Tôi muốn tự tay phanh thây hắn nhưng ...

"Nếu có thanh kiếm của mình ..." (Reus)

Với thanh kiếm đó, tôi có thể mài kiếm bằng lũ golem mà mình chém. Việc truyền mana vào thanh kiếm cũng khá dễ dàng.

Không có vấn đề gì với chiến đấu, vì gần như mỗi ngày tôi đều luyện tập với Aniki mà chỉ sử dụng nắm đấm. Tôi cũng biết ơn nếu có một thanh kiếm. Nhưng không thể hài lòng bằng cách sử dụng một thanh kiếm mỏng manh, nó sẽ gãy trong một lần vung duy nhất nếu tôi thử dùng kỹ thuật học được từ Jii-chan. Những kỹ thuật ấy không phải là loại nên dùng trên hầu hết các thanh kiếm.

"Đành chịu thôi, hãy cố gắng hết sức. Chúng ta sẽ tiến bộ chủ yếu bằng phép thuật." (Emilia)

"Đã rõ." (Reus)

Tôi sẽ vẫn dùng kiếm chống lại bọn lính đánh thuê, nhưng sẽ phải dùng đến nắm đấm khi đánh với golem.

Trong lúc tôi điều chỉnh cảm giác của kiếm, vài đàn anh tiếp cận Nee-san.

"Đã chuẩn bị xong, Emilia. Chúng ta có thể đi bất cứ lúc nào." (Đàn anh)

"Cảm ơn các anh nhiều. Bỏ qua chuyện đó, việc để em lãnh đạo có ổn không?" (Emilia)

"Anh không phiền đâu. Các em là những người đã tổ chức nhóm này, nhờ thế bọn anh có thể tập trung vào việc chiến đấu." (Đàn anh)

"Đúng vậy. Là một đàn anh, anh sẽ mang tới địa ngục cho đám người xâm nhập đó." (Đàn anh)

"Em hiểu rồi. Tuy không có kinh nghiệm nhưng em sẽ làm việc chăm chỉ. Nhưng, hãy để em giải thích một lần nữa." (Emilia)

Dù là lớp trên, Nee-chan bằng cách nào đó đã trở thành bạn với họ. [note7206]

Nhân tiện, những người không sẵn sàng chiến đấu đã được gửi lại lớp chúng tôi để tự bảo vệ mình. Không phải lo lắng cho họ sẽ giúp Nee-chan lãnh đạo dễ dàng hơn. Chà, Nee-chan đã giúp mọi người lên tinh thần, nên tôi nghĩ hiện giờ chị ấy đủ tư cách để chính thức chỉ đạo. Chị ấy đã học được rất nhiều từ việc quan sát Aniki, và điều đó cũng thể hiện rõ qua những cuộc đối thoại với chị ấy. Đây là "sức thu hút" mà Aniki đã nhắc đến chăng?

Nee-chan tập trung sự chú ý của tất cả những người sẽ chiến đấu, và tiếp tục hướng dẫn.

"... Đó là tất cả. Kẻ thù mạnh, nhưng chúng ta mạnh hơn nhiều. Chúng ta sẽ an toàn trở về." (Emilia)

========

Rồi, Nee-chan giơ tay lên và chỉ về phía sân đấu.

"Tấn công!" (Emilia)

"""Ooooo-!""" (Mọi người)

Theo sau những chiến binh mạnh nhất, hầu hết là các đàn anh, chúng tôi chạy về phía sân đấu.

Số lượng và âm thanh làm cho chúng tôi nổi bật hơn với đám quý tộc và lính đánh thuê đang canh giữ, cả hai thứ kết hợp lại làm chúng thấy sợ hãi. Chúng ra lệnh cho đám golem gần chúng tôi tấn công, và chạy trốn.

"Ha! [Hỏa Quyền]!" (Reus)

Nắm đấm lửa của tôi đánh trúng ma pháp trận trên ngực một con golem và nó nát thành từng mảnh. Cùng lúc đó, ba đàn anh cũng nhắm vào golem, loại bỏ phòng hộ và phá hủy trận pháp với đống vũ khí cùn.

Những con golem mà chúng tôi đang chiến đấu giống hệt với đám trong mê cung, do đó chúng có cùng điểm yếu. Nếu phá hủy ma pháp trận, chúng sẽ ngay lập tức sụp đổ. Sử dụng vũ khí vật lý không thả thi lắm vì golem rất cứng cáp, nhưng phép thuật lại hoạt động tốt. Để duy trì phép thuật đã được chuẩn bị trước khi chiến đấu, tôi tiếp tục tiến lên, nhảy vào giữa bầy kẻ thù.

"Reus-kun, chúng ta được bảo là không sử dụng phép thuật quá nhiều để tiết kiệm mana. Cậu sẽ ổn chứ?" (Mark)

"Không vấn đề gì. Thế này là bình thường thôi, và lượng tiêu thụ mana thấp hơn nhiều so với cậu nghĩ đấy." (Reus)

Mark trông có vẻ vẫn lo lắng, nhưng điều này chưa là gì so với những trận đấu của tôi với Aniki. Bên cạnh đó, Aniki nói nếu tôi đánh bại kẻ thù, nó sẽ nâng cao tinh thần của mọi người.

Không quan trọng đã chiến đấu bao lâu, tôi tiếp tục đánh bại kẻ thù với toàn bộ sức mạnh. Dù có hành động bạo lực, chẳng ai phàn nàn vì đây là chiến tranh. Những chiến thắng hào nhoáng của tôi tiếp tục nâng cao tinh thần, và thậm chí Nee-chan cũng mỉm cười và gật đầu với tôi.

"Làm tốt lắm, Reus. Tình trạng của em thế nào?" (Emilia)

"Em đang ở trạng thái tốt nhất. Em cũng đã làm nóng xong rồi, đây là cơ hội hoàn hảo để tiến lên." (Reus)

Tình trạng cơ thể của tôi là hoàn hảo và vẫn còn đủ mana. Trên hết, lúc này tôi đang tràn đầy động lực.

Aniki tin tưởng và giao mọi việc cho chúng tôi. Tôi sẽ không để phụ lòng tin đó.

Sự thất bại hồi ở trong mê cung sẽ không xảy ra nữa. Tôi rất hào hứng khi cảm nhận được sự mạnh mẽ trong chiến đấu. Để tránh mắc lỗi, tôi quyết định giới hạn bản thân cho đến khi nào chúng tôi kiểm soát tình hình tốt hơn.

Sau đó, chúng tôi tạm dừng để chuẩn bị cho trận tiếp theo bên ngoài sân đấu.

"Bọn anh đến rồi đây. Từ giờ chúng ta sẽ làm gì?" (Đàn anh)

"Số lượng chúng ta ngang bằng với kẻ thù bên trong, có nên tấn công từ đâu đó khác ngoài mặt tiền không?" (Đàn anh)

Các đàn anh nói đúng, vì kẻ thù đang chờ đợi trên sân đấu, tôi nghĩ rằng chúng đã chuẩn bị một hoặc hai cái bẫy. Chúng tôi thảo luận về các lựa chọn thay thế, nhưng Nee-chan vẫn im lặng và nhìn về phía sân đấu.

"Cứ thảo luận thế này sẽ mất nhiều thời gian lắm. Nếu không quyết định sớm, kẻ thù rải rác bên ngoài sân đấu có thể được gọi lại mất." (Emilia)

"Không thể do dự được nữa, hãy để thủ lĩnh đưa ra quyết định." (Đàn anh)

"Cậu nói phải, vậy thế nào đây, Emilia? Bọn anh muốn nghe ý kiến ​​của em." (Đàn anh)

Nee-chan, người đã đưa ra quyết định, trả lời bằng một từ duy nhất.

"Tấn công." (Emilia)

=====

Chúng tôi di chuyển về phía trung tâm sân đấu và cảnh giác xung quanh, các học viên khác không thể che giấu sự lo lắng.

Xung quanh chúng tôi, ngồi trên hàng ghế khán giả, là những học viên bị bắt. Họ im lặng nhìn chúng tôi, bị hạn chế bởi vòng cổ nô lệ, chỉ có thể bày tỏ nỗi buồn trong mắt mình.

Dấu hiệu trận chiến vẫn chưa chấm dứt. Quay lại nhìn vào góc, tôi có thể thấy các học viên trong đợt tấn công trước đó đã bị đánh bại và bị gắn vòng cổ.

"Đông quá. Reese-ane, chị nghĩ đã có bao nhiêu người bị bắt?" (Reus)

"Có lẽ ... khoảng hai trăm." (Reese)

"Tại sao mấy đứa lại bình tĩnh đến thế?" (Đàn anh)  [note7207]

Đàn anh hỏi chúng tôi với một cái nhìn hoài nghi, nhưng nào khác được chứ. Sau cùng thì, trước đây tôi đã phải trải qua cuộc sống như một nô lệ mà. Với Reese-ane, tôi nghĩ chị ấy ổn vì đã nhận được nhiều kinh nghiệm từ khi gặp Aniki.

Gần đó, ở trung tâm của vũ đài, một ma pháp trận trên mặt đất được kích hoạt và golem bắt đầu xuất hiện. Khoảng 30, ít hơn chúng tôi.

"Xin chào mừng, dũng cảm lắm, các chàng trai và cô gái táo bạo." (??)

Khi tôi đang chuẩn bị cho trận chiến, một giọng nói vang lên xuyên khắp sân đấu.

Tôi quay về phía nguồn gốc của tiếng nói, và thấy một Ossan mập đầy râu ngồi trên một chiếc ghế lộng lẫy. ‘Đeo châu báu đắt tiền và mập ú', tôi nghĩ đó là những gì Aniki đã nói về gã này. Bên cạnh ông ta, là kẻ thù của chúng tôi, Gregory.

"Reese-ane. Em biết ai là Gregory nhưng kẻ trông có vẻ quan trọng đó là ai thế?" (Reus)

"Golia Advend. Ane-sama nói với chị rằng ông ta là một người giàu có nổi tiếng ở Elyson. Chị đã thắc mắc nguồn lực cho tất cả đống vòng cổ này đến từ đâu ... quá dễ hiểu là từ người đàn ông đó." (Reese)

Trong số các quý tộc phân biệt đối xử với thú nhân, ông ta dường như là người có hiềm khích với cha của Reese-ane. Tuy nhiên, lão đã bị đánh bại vào thời điểm đó.

"Lảm nhảm cái quái gì thế hả? Các ngươi chỉ là trò giải trí cho bọn ta thôi, chuẩn bị chiến đấu tiếp đi." (Golia)

Tôi sẽ chiến đấu chẳng cần ông nói, nhưng tại sao ông lại mang vẻ kiêu ngạo thế ..

"Một kẻ đáng ghê tởm." (Reese)

"Reese-ane, sao chị lại nói vậy?" (Reus)

"Golia là người đưa những học viên bị bắt lên đây. Hắn ta hẳn đã buộc họ ở đó để làm mất nhuệ khí của bất kỳ ai dám nghĩ về việc nổi loạn." (Reese)

Reese-ane phân tích rằng, mỗi lần những học viên nổi loạn đến rợ giúp, những người bị bắt sẽ có được hy vọng. Tuy nhiên, mỗi lần thất bại, hy vọng ấy sẽ tan vỡ. Đó là lý do tại sao, họ trông khá là chán nản.

"Họ đã chuẩn bị các biện pháp gián tiếp như vậy, huh. Đừng sơ suất, Reus." (Reese)

"Đã rõ! Trước đó, em phải hoàn thành nhiệm vụ của Nee-chan đã." (Reus)

Trước khi đến đây, Nee-chan đã bảo tôi câu giờ một chút trong khi tìm thêm thông tin. Xác nhận những người đang chứng kiến trong một cái kiếc, tôi nói chuyện với Golia.

"Nói đi, Gorya-san. Dù tôi vẫn sẽ chiến đấu nhưng, tại sao ông lại làm những việc thế này?" (Reus)

"Không phải Gorya, là Golia! Sao ngươi dám gọi ta như thế hả? Ta là người lãnh đạo cuộc cách mạng vinh quang này! Bọn ta sẽ lật đổ tên vua ngu ngốc kẻ đối xử bình đẳng với lũ thú nhân!" (Golia)

"Về cơ bản vẻ ngoài của chúng ta đâu có nhiều khác biệt chứ, sao ông vẫn ghét chúng tôi đến thế? Tôi thích nhân tộc, ông biết không? Đặc biệt là, Aniki và Reese-ane ... và Dee-aniki nữa!" (Reus)

"Ngươi nói ngươi thích nhân tộc!? Kinh tởm! Ta không muốn thấy những suy nghĩ như vậy đến từ những con thú kinh tởm như ngươi, tự đi mà thích mình ấy!" (Golia)   [note7208]

Tôi đặc biệt không ưa mấy ông.

Tôi sẽ thích ông ta nếu là trong quá khứ.  [note7209]

Hồi Nee-chan và tôi còn là nô lệ, chúng tôi đã có một sự hận thù sâu sắc đối với nhân tộc do đã bắt và hành hạ chúng tôi. Nhưng sau khi gặp Aniki, và Dee-san, được nuôi nấng bởi Erina-san, tôi nhận ra rằng không phải tất cả nhân tộc đều giống như kẻ đã bắt chúng tôi. Dù già hơn tôi nhưng ông ta lại không hiểu điều đó. Ông ta thực sự là người lớn sao? So với gã này, Aniki tuyệt vời hơn nhiều.

"Trông chúng thật kinh dị và bốc mùi, hành động vô tội trong khi xâm chiếm các thành phố và nhà của bọn ta. Chúng sẽ lan ra nhiều nơi nữa. Nếu mọi việc còn tiếp tục như thế, bọn ta sẽ bị đám thú vật ấy lấn áp! Vì vậy, thay vào đó, ta sẽ tẩy sạch tất cả đám thú nhân và lũ hạ cấp ra khỏi thành phố của bọn ta, và biến nó thành thiên đường cho những người được lựa chọn!" (Golia)

"Không dòng máu của lũ người hạ cấp nào được phép tồn tại trong thiên đường của chúng ta! Thú, lũ hạ cấp, bọn vô dụng! Không có ngoại lệ ... bọn ta sẽ tiêu diệt chúng!" (Gregory)

Tôi nghe Aniki kể rằng nguồn gốc của lòng ghen ghét của Gregory là vì thú nhân và người vô sắc đã giết cha ông ta. Tôi có thể hiểu nỗi đau mất gia đình, nhưng tôi không muốn phải tiêu diệt bất kỳ ai. Mặc dù trong trường hợp của tôi, thủ phạm là lũ quái vật.

"Thật là trẻ con. Mấy người có phải người lớn không vậy?" (Reus)

"Câm miệng! Vứt bỏ vũ khí của các ngươi và đầu hàng ngay. Nếu không, ta sẽ sử dụng vòng cổ để giết lũ học viên ở đây!" (Gregory)

Ông ta ra lệnh cho chúng tôi với đôi mắt khát máu. Nếu chủ sở hữu vòng cổ ra lệnh, nó có thể giết chủ thể. Rất nhiều vòng cổ nô lệ đi kèm với chức năng ấy. Tôi đã từng thấy hiệu quả của nó rồi.

Bạn bè của tôi sợ hãi khi Gregory nói sẽ giết con tin, các học viên ngồi trên khán đài hét lên.

Tuy nhiên, kẻ ngăn chặn sự liều lĩnh của Gregory là Golia.

"Bình tĩnh đi, Gregory-dono. Việc giết chết con tin sẽ cản trở kế hoạch của chúng ta đấy, không phải sao?" (Golia)

"... Xin lỗi. Tôi quên mất, tôi đã quá tập trung vào việc phản ứng với lũ hạ cấp đó." (Gregory)

"Kiên nhẫn đi. Chúa ơi. Dù sao thì, chủ nhân đống vòng cổ là tôi, vậy nên cậu không có quyền làm vậy." (Golia)

Một cuộc nói chuyện nhỏ giữa hai người.

Tuy nhiên, Aniki đã dạy tôi cách tăng cường thính giác cùng nhiều thứ khác nữa. Với thông tin đó ...

"Dorashaaaa-!" (Reus)

Tôi nhanh chóng rút kiếm ra, và dùng [Hỏa Quyền] lên những con golem gần đó.

Lần này tôi dồn tất cả sức mạnh vào đòn tấn công và thổi bay không chỉ một phần con golem mà là toàn bộ. Đó là khởi đầu tuyệt vời cho cuộc chiến.

"Tiến lên! Đááánh!" (Reus)

Như một tín hiệu, những người bạn phía sau tôi vội chạy theo. Số lượng golem giảm dần khi bị chúng tôi lấn át.

Sau đó, khi còn 10 con, ma pháp trận trên mặt đất tạo ra những con golem mới. Nó bổ sung golem dựa trên số lượng bị chúng tôi phá hủy.

Ở đâu đó trên sân đấu có những tên thổ thuật sư đang ẩn náu, triệu hồi golem. Nếu không loại bỏ nguồn của chúng, golem sẽ tiếp tục được tạo ra đến khi nào đám pháp sư hết mana.

"Bất ngờ tấn công, đúng là lũ hạ cấp khó dạy." (Golia)

"Tôi tự hỏi sẽ được tận hưởng cảnh này trong bao lâu?" (Gregory)

Goria và Gregory cười nhìn những học viên đang gặp khó khăn trong việc giải quyết đám golem hồi sinh. Bọn lính đánh thuê và pháp sư đứng quanh chỉ nhìn mà không làm gì cả. Nhìn vào chúng, có thể thấy vẻ kinh ngạc hiển hiện.

Tôi đập con golem thứ mười, và làn sóng golem thứ ba cũng đang đến ... tình hình đã thay đổi.

"Pháp sư của lũ golem ở đó!" (Học viên)

"Nhắm vào chúng! Sử dụng phép thuật!" (Học viên)

"Đừng đánh trúng các học viên đeo vòng cổ!" (Học viên)

Nhìn quanh khán đài, một số học viên đã xoay sở tìm ra các pháp sư đang triệu hồi golem.

[Hỏa Thương] của Mark thổi bay một tên pháp sư khỏi khán đài, một vài đàn anh trên dễ dàng đánh hạ và bắt trói thêm mấy tên nữa. Sau đó, tốc độ triệu hồi golem đã giảm đáng kể, và chúng tôi xử lý chúng nhanh hơn nhiều.

Gregory và Golia nghiến răng, rõ ràng là không hài lòng với tình hình này. Golia giơ tay lên và bắt đầu tập trung mana.

"Chết tiệt, lũ phiền phức. Nếu đã vậy, ta sẽ ra lệnh cho lũ khán giả bắt giữ đám nổi loạn ... " (Golia)

"Làm như tôi sẽ để ông làm thế ấy" (??)

"Cái!? Con khốn, từ khi nào ... guhoo!?" (Golia)

Trong khi ông ta đang tập trung, Nee-san đã sử dụng phong thuật để nhảy xuống từ mái nhà và lặng lẽ tiếp cận ông ta. Chị ấy đâm cây kim đã khiến các giáo viên trúng độc vào cổ ông ta, và gã ngã xuống bất tỉnh.

Chiến lược của chúng tôi là chia thành hai nhóm, một để gây rối, và một người để tìm kiếm các thổ thuật sư. Một khi biết được kẻ kiểm soát đống vòng cổ, Nee-san sẽ đến và tấn công hắn từ phía sau.

Nhiệm vụ của tôi, đánh lạc hướng. Tôi phụ trách tìm ra kẻ kiểm soát vòng. Tôi đã nghĩ ra một phương pháp thông minh, nhưng đối thủ lại quá thiếu thận trọng. Thật thuận tiện cho tôi.

"Ngươi là kẻ đứng sau vụ này!? Người hầu của tên vô dụng đó! Nghe lời thỉnh cầu của ta, ngọn lửa ... " (Gregory)

"Sirius-sama không phải là kẻ vô dụng! [Phong Đạn]" (Emilia)

Phép thuật của Nee-chan trúng ngay bụng của Gregory khi ông ta bắt đầu niệm phép. Chị ấy có lẽ đã nhẹ tay để ông ta không bị thương, nhưng vẫn thốn lắm đấy. Tôi cảm thấy thương cảm cho Gregory.

"Giờ thì, hãy thẩm vấn chúng để lấy chìa khoá cho vòng cổ ... !?" (Reus)

Tôi nghĩ vụ này đã xong, nhưng Nee-chan lại thấy có gì đó khác lạ. Chị ấy nhìn lên và nắm lấy cổ áo của Golia cùng lúc, rồi nhảy vọt tới chỗ chúng tôi với tất cả sức mạnh.

Ngay lúc đó, một con dao đâm vào nơi Nee-chan vừa đứng, có thể nghe thấy một tiếng *tch* nhỏ. Khéo léo thao tác phép thuật gió lên mặt đất trước chúng tôi, Nee-chan quay lại và nhìn về vị trí vừa đứng.

"... Ngươi, có nhận thức sắc bén đấy." (??)

"Vâng, dù gì đây cũng là nơi nguy hiểm mà." (Emilia)

Một người đàn ông với thân hình lớn, đầy cơ bắp xuất hiện ở chỗ tên quý tộc.

Không đến mức như Jii-chan, nhưng ông ta thực sự đã hoàn thiện cơ thể với thanh kiếm đó. Từ trang phục, hẳn ông ta là một lính đánh thuê, nhưng với kĩ năng và aura vừa giải phóng, có lẽ ông ta chính là thủ lĩnh.

Tôi hiểu dù chỉ nhìn từ xa, ông ta mạnh. Rất mạnh. Một thứ áp lực tương tự như hồi chiến đấu với nhóm 'Huyết Tiên Long'. Chúng tôi dừng chân lại.

"Ra đi nào, các chàng trai! Đến giờ làm việc rồi!" (Thủ lĩnh Lính đánh thuê)

Những tên lính đánh thuê đã ẩn núp trong bóng tối xuất hiện, đối mặt với nhóm chúng tôi. Chỉ có 20, nhưng chúng tôi lại có một số người đã bị thương.

Vài con golem cuối cùng đã bị hạ gục, vì vậy lợi thế của chúng tôi sẽ không thay đổi, nhưng ...

"Golems đang xuất hiện trở lại! Giữ vững phòng thủ!" (Reus)

"Không phải nó vừa mới dừng lại sao? Chết tiệt, số lượng của chúng đang tăng lên!" (Học viên)

Có thêm nhiều thổ thuật sư trong nhóm lính đánh thuê này, và chúng đã triệu hồi golem nhiều hơn trước. Thêm nữa, đám golem này cứng và mạnh hơn nhiều so với nhóm trước đó.

"Đừng cho rằng đẳng cấp của bọn ta ngang với mấy tên quý tộc đó. Kỹ năng của bọn ta đã được mài dũa trong những cuộc chiến giữa sự sống và cái chết đấy!" (Pháp sư Lính đánh thuê)

"Nếu thế thì, hãy nhắm vào những ma thuật sư đó. [Hỏa Thương]!" (Mark)

Mặc dù Mark ném [Hỏa Thương] vào một trong những pháp sư tạo ra đám golem, hắn dễ dàng tránh né trong khi vẫn tiếp tục niệm phép.

"Phép thuật không có tác dụng!" (Hald)

Khi Hald định chém trực tiếp một lính đánh thuê, một tên khác nhảy vào can thiệp. Có lẽ, hắn ta biết rằng Hald đã bị thương.

Nhóm lính đánh thuê mới này sử dụng chiến thuật tốt, phối hợp tốt, và có thể niệm trong khi di chuyển. Không nghi ngờ gì, họ là thuộc hạ của người đàn ông vừa xuất hiện. Họ ở một đẳng cấp khác với những tên lính đánh thuê trước đó.

Mặc dù chúng tôi có lợi thế về số lượng, với tình hình như vậy, sẽ không lâu trước khi các học viên bắt đầu kiệt sức. Sau đó chúng tôi sẽ gặp nhiều rắc rối.

Chúng ta nên hỗ trợ họ ngay hoặc ...

"... Nee-chan, mọi người nhờ cả vào chị. Em sẽ đối phó với những gã này." (Reus)

"Dừng lại. Em nên cùng chiến đấu với mọi người." (Emilia)   [note7210]

"Nhưng mọi người đều gặp khó khăn và sẽ rất tệ nếu không ai để ý đến tên Golia này, phải không?" (Reus)

Người đàn ông đó nắm giữ quyền giết hoặc làm hại những học viên đeo vòng nô lệ. Chúng tôi không thể để kẻ thù lấy mất ông ta. Nee-chan thích hợp nhất cho vai trò này bởi vì chị ấy chuyên về phép thuật tầm xa, nên có thể hỗ trợ các học viên khác trong khi vẫn trông chừng Golia.

"Cứ giao cho em, Nee-chan. Sẽ ổn thôi, kẻ thù đâu phải là Aniki hay Lior-Jiichan chứ." (Reus)

Tôi quay lại đối mặt với tên thủ lĩnh, đang đứng đó với thanh kiếm đã rút ra.

Tôi sẽ đánh bại ông ta, sẽ giành chiến thắng. Sự thất bại trong mê cung vang lên trong tâm trí, tôi không cho phép tình huống đó được lặp lại.

Tôi bắt buộc ... phải thắng.

"... Hiểu rồi. Em phải thành công, rồi Sirius-sama sẽ khen ngợi em." (Emilia)

"Yeah! Nếu đúng thế thì, em sẽ được khen ngợi nhiều hơn Nee-chan, nhỉ?" (Reus)

"Chị không có nói thế, vì chị là người lãnh đạo ở đây, mọi người đều nghĩ rằng đóng góp của chị là lớn hơn." (Emilia)

"Dừng lại đi, cả hai người!" (Reese)

Nguy hiểm quá, nguy hiểm quá. Nếu Reese-ane không ngăn lại, chúng tôi đã cãi nhau rồi. Quả nhiên, Reese-ane là không thể thiếu được đối với chúng tôi.

"Reus, em bị thương rồi kìa. Lại đây." (Reese)

"Cảm ơn chị, Reese-ane." (Reus)

"Chúc may mắn." (Reese)

"Ouu!" (Reus)

Sau khi được Reese-ane chữa lành vết thương, tôi tiến lên phía trước để đối đầu với người đàn ông đó. Ông ta có vẻ đang tìm kiếm một cuộc chiến một chọi một, vì đã kiên nhẫn chờ đợi tôi, đứng hiên ngang với thanh kiếm trong tay. Ông ta đã sẵn sàng để tôi tấn công.

"Tôi đến đây!" (Reus)

Tôi tiến một bước nhanh. Trước tiên, hãy thử chém kiếm xuống.

Thủ lĩnh giơ kiếm lên chặn, nhưng cú đánh của tôi mạnh dự đoán, và ông ta buộc phải lùi lại một chút. Tôi tiếp tục gây áp lực, nhưng thanh kiếm phát ra những thanh âm khó chịu, vì vậy tôi đá ông ta và miễn cưỡng rút lui vài bước.

Chết tiệt. Tuy đã đoán trước, nhưng kiếm của ông ta tốt hơn nhiều. Thanh kiếm của tôi chắc chắn sẽ bị gãy nếu tiếp tục cuộc đọ sức.

Tôi định hạ sự cảnh giác của ông ta và tấn công với [Hỏa Quyền], nhưng trước khi bắt đầu cuộc tấn công, người đàn ông đặt thanh kiếm lên vai và cười lớn.

"Tuyệt thật, có một chàng trai thế này trong một trường học sao? Dồn thậm chí cả lính của ta vào thế khó khăn, ta không thể chán cái tình huống này được!" (Thủ lĩnh Lính đánh thuê)

"Ông sẽ không có cơ hội để chán đâu, tôi sẽ đè bẹp ông!" (Reus)

"Rất tốt, những lời đó tràn đầy sự tự tin vào sức mạnh của mình. Cậu sẽ cho ta biết tên chứ?" (Thủ lĩnh Lính đánh thuê)

"Phép lịch sự tối thiểu là giới thiệu mình trước khi hỏi tên người khác, đó là điều Aniki đã nói." (Reus)

"Vậy sao? Ta là lãnh đạo của tập đoàn lính đánh thuê 'Gigantes', tên ta là Dominique." (Dominique)

"Tôi là đệ tử của Aniki, Reus!" (Reus)

Tiến một bước về phía trước, tôi sử dụng một kỹ năng khác, [Trọng Phá – Đơn Thủ Kiếm – Phá Lực] . Kỹ năng này không phù hợp với thanh kiếm mà tôi đang dùng, nhưng không thành vấn đề. Dominique nhảy lên không, tránh nó. Sau đó, trong khi ông ta đang không phòng bị trên không trung, tôi nhảy lên với [Hỏa Quyền].

"Haha! Tuyệt lắm! Tấn công không hề do dự, ta thích lắm, nữa nữa đi!" (Dominique) [note7211]

Vẫn đứng trên không, ông ta ném một con dao vào mặt tôi, không hề quan tâm tới [Hỏa Quyền], tôi buộc phải sử dụng sóng xung kích tạo ra để hủy bỏ đà của con dao. Không dừng lại, ông ta ném một con dao khác, và tôi chặn nó bằng kiếm ngay khi ông ta an toàn đáp xuống đất.

"Giờ đến lượt ta!" (Dominique)

Nhận đòn tấn công từ Dominique, nếu tiếp tục chặn với thanh kiếm này, nó sẽ nát vụn và tôi sẽ bị chém. Vì vậy, tôi mượn một kỹ thuật mà Aniki sử dụng thường xuyên, nghiêng thanh kiếm để hướng động lực ra khỏi tôi. Nó đòi hỏi một chút kỹ năng, nhưng làm giảm áp lực trên lưỡi kiếm. Tôi sử dụng kỹ thuật này nhiều lần chống lại trước khi ông ta cố thay đổi nhịp điệu trận đánh một lần nữa.

"Oh oh, kiếm thuật cũng tốt đấy! Nhưng, thế này thì sao?" (Dominique)

Tôi nghĩ ông ta sẽ dùng cơ hội rút lui và thử hướng tấn công khác, nhưng thay vào đó, ông ta đưa tay vào trong áo giáp và ném một cái túi nhỏ về phía tôi.

Tôi chuẩn bị chém nó, nhưng nhớ lại cuộc luyện tập với Aniki, tôi cúi xuống và tránh nó. Sau khi nó bay qua, tôi lại đứng lên và chuẩn bị bám theo ông ta, nhưng ông ta vẫn đứng im, vỗ tay với vẻ mặt ngạc nhiên.

"Tránh tốt lắm! Nhìn chung, hầu hết mọi người sẽ hoảng sợ và dùng kiếm chém nó." (Dominique)

"Aniki đã cảnh báo tôi về những thứ như vậy. Anh ấy nói rằng có nhiều thứ sẽ được giấu trong một đó, như bột tê liệt hay chất độc. Anh ấy cũng cảnh báo về những con dao được giấu ở chỗ nào đó trên người đối thủ, hoặc một vật như cây kim có thể bắn từ thiết bị trên cổ tay." (Reus)

"Cậu hiểu biết đến mức đó cư à? Aniki đó là Shishou hay gì đó của cậu sao?" (Dominique)

"Đúng vậy. Anh ấy là người đã dạy tôi mọi thứ!" (Reus)

Tôi hiểu sau khi chiến đấu một chút rằng ông ta thua xa Aniki và Jii-chan, tôi nghĩ rằng mình có thể mạnh hơn về sức mạnh và kiếm thuật. Bằng chứng là, tôi có thể chiến đấu ngang ngửa với ông ta bằng một thanh kiếm chất lượng thấp hơn nhiều.

Nhưng ... vẫn rất khó để chống lại ông ta.

Ông ta rút lui từng bước khi tôi đến gần hơn và nếu cố gắng đuổi theo, ông ta sẽ ném dao hoặc sử dụng một trò lừa nhỏ như ném cái túi nhỏ đó. Không thể khác được vì chúng tôi khác biệt về tuổi tác, ông ta có nhiều kinh nghiệm chiến đấu hơn tôi.

Trong lúc đang bối rối chưa biết tấn công tấn công thế nào thì Dominique tra kiếm vào vỏ và giơ tay lên.

"Oi ... Cậu nói cậu là Reus, phải không? Cậu có muốn trở thành đồng đội của bọn ta không?" (Dominique)

"...Ông nói gì cơ?" (Reus)

"Thật lãng phí khi giết một tài năng ở độ tuổi này như cậu. Thêm vào đó, vì sống trong thế giới ngầm, chúng ta không bị quan tâm với những thứ như chủng tộc. Thậm chí có nhiều đồng minh là người thú nữa. Không cần phải lo lắng về sự kỳ thị đâu." (Dominique)

"Chủ thuê của các ông có kế hoạch tiêu diệt và loại bỏ tất cả thú nhân." (Reus)

"Phần thưởng cho nhiệm vụ này khá hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu phải nói thật, tôi không có thiện cảm với họ. Tôi định lấy phần thưởng và chạy đi ngay khi vòng chắn hạ xuống." (Dominique)

"Không phải ông cũng là một kẻ xấu sao? Tôi không muốn là bạn của một người như thế." (Reus)

"Kẻ xấu? Cậu thực sự nói vậy à?" (Dominique)

Tại sao tôi lại thấy bực tức khi ông ta cười vào điều đó nhỉ? Nếu không phải thế, tại sao ông lại làm vậy?

"Aniki của cậu không phải là người ở cùng thế giới với bọn ta đấy chứ?" (Dominique)  (‘thế giới’ này là thế giới ngầm ấy)

"Haa? Điều đó là không thể nào, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy làm những việc như thế. Đừng có đùa." (Reus)

"Ta có thể nói từ cách cậu dự đoán các đòn tấn công của ta. Aniki của cậu đã dạy những điều mà chỉ có kẻ đã sống trong thế giới ngầm hoặc có kinh nghiệm mới biết. Thực tế là cậu ta biết các kỹ thuật đủ mạnh, điều đó càng khẳng định nghi ngờ của ta. Cuộc sống của cậu ấy và ta không khác nhau đâu." (Dominique)

"Aniki ... và ông giống nhau sao?" (Reus)

Nghĩ lại thì, Aniki thường ra ngoài một mình vào ban đêm. Khi trở lại, anh ấy luôn có mùi máu. Và vài năm trước, tôi đã tra hỏi một tên trộm về Aniki.

Mắt anh ấy giống như một kẻ giết người. Một cơn khát máu rất khó nhận ra, nhưng không thể giấu được.

"Không nghi ngờ gì. Mặc dù nói rằng cậu không muốn là bạn của một người như thế, Shishou của cậu lại chính xác là người như thế. Thật tội nghiệp, đau nhỉ, biết mình bị phản bội bởi người mà mình tin tưởng nhất?" (Dominique)

"... Chẳng liên quan." (Reus)

"Haa?" (Dominique)

"Tôi nói là chẳng liên quan gì hết! Dù Aniki có là gì đi nữa, tôi ... " (Reus)

Đúng vậy. Sau khi phát hiện ra tôi là một đứa trẻ nguyền rủa, anh ấy chỉ cười và nói rằng đó chỉ là một vấn đề tầm thường. Khi tôi chạy trốn, anh ấy đã đánh và giúp tôi thấy hiện thực.

Dù đấu bao nhiêu trận với Jii-chan, dù tưởng rằng bao nhiêu lần mình đã chết, không gì đau bằng nắm đấm của Aniki.

Đánh tôi đến mức ấy, dõi theo Nee-chan và tôi ... dù anh ấy có là gì, tôi ...

"Tôi đã quyết sẽ theo anh ấy suốt quãng đời còn lại! Những thứ khác đều không quan trọng!" (Reus)

"... Keh, một đứa nhóc thái quá. Cậu thậm chí chẳng hề do dự." (Dominique)

"... Ông chỉ diễn thôi à?" (Reus)

"Có một nửa là nghiêm túc. Ta thấy khá tiếc đấy, bởi vì kỹ năng của cậu rất đặc biệt." (Dominique)

"Không quan trọng. Tôi sẽ đánh bại ông và Aniki sẽ khen ngợi tôi." (Reus)  

"Vô ích thôi. Đúng là kiếm thuật của cậu tốt hơn ta, nhưng ta đã được đào tạo theo nhiều cách khác nhau để chiến thắng, để có thể tồn tại." (Dominique)

Dominique kéo thứ gì đó ra khỏi áo giáp một lần nữa, và nhiều hỏa thương xuất hiện trong không trung, bắn vào mái nhà và nổ tung tại một điểm duy nhất. Tiếng nổ lớn vang lên khắp sân đấu, phần còn lại của trận đánh dừng lại khi mọi người bị phân tâm. Ngay sau đó, các trận đánh được tiếp tục khi mọi người bỏ qua vụ nổ.

Trong tay ông ta là những phần còn lại của một viên ma thạch. Vì được thấy Aniki sử dụng trước đây, nên tôi nhận ra nó ngay lập tức. Hẳn nó đã được thấm nhuần sức mạnh của [Hỏa Thương].

"... Tại sao ông không dùng nó với tôi?" (Reus)

"Đó không phải là một đòn tấn công, mà là một tín hiệu. Bất kỳ lính đánh thuê nào nghe thấy sẽ lập tức trở lại đây để hỗ trợ." (Dominique)

"Cái gì?" (Reus)

"Tuy có thể chờ đợi lâu hơn, cậu sẽ phản ứng ra sao khi phải đối mặt với các cuộc tấn công bất ngờ từ nhiều hướng? Hơn nữa ... Oi!" (Dominique)

"Vâng!" (Lính đánh thuê)

Dominique gọi đồng bọn, hắn ném một viên ma thạch khác vào trung tâm sân đấu.

Ngay khi chạm đất, một trận pháp khổng lồ xuất hiện và được kích hoạt. Từ đó, một con golem khác được triệu hồi. Chỉ có một nhưng con này lớn và mạnh hơn hẳn những con trước đó.

"Golem khổng lồ này được thêm vào cuộc chiến. Giờ thì, cậu sẽ làm gì?" (Dominique)

Tệ rồi, nếu con golem này tấn công, nhuệ khí của đồng đội tôi sẽ mất hết? Hơn nữa, nếu bọn lính đánh thuê cũng xuất hiện ...

"Nee-chan! Làm gì đó với con golem đi ... " (Reus)

"Cậu nên chết đi! Đồ thú nhân ngu ngốc!" (Dominique)

"Nếu Sirius-sama không cho phép, tôi không thể chết được!" (Emilia)

"Emilia, các anh lớp trên ở cánh phải đang bị đẩy lùi!" (Reese)

Không thể. Nee-chan và Reese-ane quá bận rộn bao quát đồng đội của chúng tôi và bảo vệ người đàn ông của tên Gregory. Cùng lúc đó, một golem khổng lồ khác xuất hiện. Cơ hội chiến thắng quá mong manh.

"Đã thế thì, tôi sẽ đánh bại ông trước!" (Reus)

Để nhanh chóng đánh bại ông ta, tôi dùng [Cường hóa] và bắt hắn. Tốc độ tăng lên nhiều, rất nhiều đến nỗi ông ta phải ngạc nhiên, nhưng ông ta vẫn có thể đón đầu được thanh kiếm của tôi. Nhờ bản năng chiến đấu ư?

Tôi cố thử một động tác khác để tránh đòn phá kiếm, nhưng quá muộn, tôi nhận ra mình đã thiếu kiên nhẫn với đòn đánh cuối cùng này.

[Cường hóa] không chỉ tăng tốc độ, mà còn tăng sức mạnh của tôi. Sức mạnh hiện tại của tôi gấp nhiều lần so với trước, nghĩa là dù đòn đánh có nhẹ đến mức nào, áp lực vẫn là quá nhiều đối với thanh kiếm này. Không thể chịu được sức nặng của đòn tấn công cuối cùng, nó vỡ tan.

"Vào lúc này ư!" (Reus)

"Sau cùng, cậu vẫn chỉ là một đứa trẻ. Cậu chưa đủ tuổi đứng trên chiến trường." (Dominique)

Tôi không có khả năng tự vệ, nhưng Dominique không tận dụng điều đó và tấn công. Thay vào đó, không có kiếm và với tất cả đối thủ mà tôi phải đối mặt, ông ta dường như hài lòng với hoàn cảnh hiện giờ.

Chết tiệt, nếu có thanh kiếm của mình, tôi có thể dễ dàng đánh bại ông ta và đám golem. Nó thậm chí sẽ không dính một vết xước nào từ cuộc chiến, dù có chém bao nhiêu golem đi nữa. Không có một thanh kiếm tốt thật là khó chịu!

Nhưng ... tôi không thể bỏ cuộc!

Đã đến mức này, tôi sẽ tấn công bằng một đòn [Hỏa Quyền] toàn lực! Tôi đã bị bỏng một chút từ vụ nổ trước nhưng cứ kệ đi.

Tôi bắt đầu đổ mana vào cả hai tay, chính lúc đó ...

Bam!

Một tiếng ồn lớn vang lên. Một cái lỗ trên đầu con golem. Đó là nơi ma pháp trận của golem hiện diện, vì vậy nó ngã xuống.

"Aaa? Con Golem ... chỉ một cú đánh?" (Dominique)

"Đây là ..." (Reus)

Nhiều tiếng ồn lớn hơn vang lên, và đám golem lần lượt nát đầu. Trong khoảnh khắc, trước khi bất kỳ ai nhận ra, tất cả golem đã biến mất.

Rồi, cái gì đó lao xuống trước mặt tôi, kéo lên một đám bụi và mảnh vụn.

Khói bụi tan đi, ngay trước mặt tôi là ...

"Thanh kiếm...của mình?" (Reus)

Cộng sự của tôi, được làm bởi Grant-occhan, ở đó.

Đánh bại tất cả các golem ngay lập tức, và mang kiếm của tôi đến từ Diamond Cottage ... chỉ có thể là Aniki.

Nee-chan và tôi nhìn quanh, nhưng không thể tìm thấy dấu vết của anh ấy. Nếu Aniki nghiêm túc lẩn trốn, chúng tôi sẽ không bao giờ tìm thấy anh ấy. Hồi tập luyện trong rừng, chúng tôi không thể tìm được, ngay cả khi đã xác định được mùi hương của anh ấy.

Lại nữa ... sao anh cứ trốn vậy nhỉ? [note7212]

Nếu Aniki tham gia, chúng tôi có thể dễ dàng đánh bại bọn lính đánh thuê và golem, lật ngược thế cờ.

[Làm hết khả năng của cậu đi.] (Sirius)

Tiếng Aniki vang lên trong đầu tôi.

Là vậy sao? Anh ấy bận rộn giúp chúng tôi theo nhiều cách khác nhau, đó là lý do tại sao anh không thể ở đây để giúp chúng tôi được.

Anh ấy để việc đánh bại người đàn ông này lại cho tôi.

Thực sự, tình huống đã thay đổi nếu là anh ấy ...

... Đã bao lâu kể từ hồi tôi cư xử như một đứa trẻ hư trước mặt Aniki rồi nhỉ!?

Em xin lỗi vì đã để bản thân rơi vào tình cảnh này, Aniki.

Và… cảm ơn anh.

Em sẽ đánh bại gã này ... xin hãy dõi theo em.

Tôi nắm lấy cộng sự của mình, kéo ra khỏi mặt đất và gọi tên nó.

"Aibo [note7213], chúng ta đi nào!"

======

Bonus 1 :

"Ta là đệ tử giỏi nhất của Aniki, Reus!" (Reus)

"Đệ tử giỏi nhất là chị chứ!" (Emilia)

Tuy không có ai nghe thấy bởi chiến trường đều hỗn loạn, nhưng Emilia không chịu chấp nhận một tuyên bố như vậy.

Bonus 2 :

" Aniki của cậu không phải là người ở cùng thế giới với bọn ta đấy chứ?" (Dominique)

"Aah ... bị lộ mất." (Sirius)

Trong lúc nhìn vào trận chiến, main toát mồ hôi hột khi bí mật của cậu bị lộ.

------------------------------------------

------------------------------------------

------------------------------------------

Góc tán nhảm:

"Khi nào mình mới có gấu đây" (Trans)

"Rửa chén tiếp đi" (Onee-chan)

"........vâng" (Trans)

Khi bạn phát hiển ra người mà bạn nấu ăn cho lâu nay lại có kĩ thuật cao hơn bạn. Đm đời T.T

Baka to picture to imouto!

Dậy từ 4 rưỡi sáng, phất phơ đến 10h tối về, định ngồi edit….thôi ngủ cái đã.

Chuyện đó lặp lại 6 ngày trong tuần.

Vì thế, sorry ae vì up lâu. Để đền bù, tôi sẽ sell cho ae một món, bức ảnh em gái lão trans, thứ mà lão đã mất nguyên con phone để chụp gửi cho tôi (vừa *tách* 1 cái thì con bé sút bay phone, cảm ơn lão vì sự hi sinh cao cả).

Thế nào? 5 đô? Ít quá, 9 đi! OK! Hàng đâ--  “Thằng kia, ông thiến!” (Lão trans)

“Ấy ấy, bình tĩnh. Quân tử động dục ko động thủ. Bỏ qua đi mà, tôi cho bác ảnh tôi cởi trần khoe ngực.” (Katsu)

“Ta cần cái thứ đó làm gì hả?” (T)

“Ể, chẳng lẽ bác muốn xem cả phía dưới nữa ak? Yáá, kono ecchi!” (K)

“Chú mà dám ‘sổ lồng chim’ là ta cho ‘chim sổ lồng’ luôn đấy.  (nói nhỏ) vứt ảnh con em chú đây, rồi ta sẽ xem xét.” (T)

“…….. Giỏi thì nhào vô đây lão kia. Bước qua xác thằng này đi đã nhá.” (K)

“Like is afternoon!” (T)

Three, Two, One! Really, Xúc!

“Bóp tr*m giật cắt chưởng!”

“La Hán đẩy hông vào!”

*bốp* *binh* *bạch bạch bạch* *á hự* *kimochi* *éc*

Nội dung có yếu tố ‘bạo lực’. Chương trình sẽ quay lại… ngay bên dưới.

Thông báo: Lão trans và thằng edit vì (va chạm) quá sức đã phải điều trị. Chưa rõ ngày hồi sức!

Bình luận (0)Facebook