• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Ngoại truyện LN vol ? (Tôi quên mất vol bao nhiêu rồi): Giấc mơ của Celia

Độ dài 358 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 09:41:45

"Trong huống như này, muốn cảm ơn hẳn phải là cô đi. Cảm ơn nhé, dù sao em cũng vì cô mà pha trà ngon như vậy. Cô cũng có thể làm chút gì đó thì tốt rồi ...."

Celia có chút buồn ngủ như vậy mà suy nghĩ hỗn loạn. Dù sao cô vẫn đang nghiên cứu mà sống, dối với đồ vật nữ tính gì đó không phải là rất am hiểu. Thế nhưng ----

"Sensei...Celia-sensei cảm thấy vui vẻ chính là thù lao tốt nhất. Em đón nhận lòng tốt đó của cô"

Người thiếu niên vẫn nở nụ cười vui vẻ, cậu lắc đầu.

"Nhưng, xem như là lời cảm ơn bình thường của cô đi, em có muốn gì không? Hi vọng em có thể nói cho cô biết. Cô sẽ cố gắng!!!"

Celia đỏ mặt, có hơi khẩn trương hỏi.

"Ừm.....Vậy thì, cô có thể ôm em chứ?"

Người thiếu niên trầm tư một lúc rồi cậu nói như vậy.

"Hả!?????"

Mặt của Celia nhuộm đỏ.

Người thiếu niên nở ra nụ cười bướng bỉnh, giống như là đang trêu đùa cô vậy, cậu vừa nói, vừa ngồi xuống bên cạnh Celia.

"Ah.....,chuyện đó..."

Bởi vì cô đang ngồi bên cậu ở khoảng cách gần nên cậu nhìn về phía mặt của người thiếu niên, lời nói của Celia bắt đầu trở nên rối loạn.

"Không được sao?"

Người thiếu niên lập tức tới gần Celia.

"Eh! Không thể.....Không, mình không phải không thể, trái tim tôi, chuẩn bị tâm lí đi!"

Celia không thể nhìn thẳng vào mặt của người thiếu niên, con mắt của cô nhắm chặt lại không dám nhìn. Đây là mơ. Đúng, là mơ. Rõ ràng là mơ ---- nhưng, trái tim của cô lại đập liên hồi không chịu ngừng lại.

Cô sợ mở mắt ra. Khi mà cô lặng lẽ mở mắt, nếu như từ trong mơ tỉnh lại, cái kí ức này có lẽ sẽ biến mất. Hiện thực là một sự tàn khốc.

Celia vẫn một mực muốn ở trong giấc mơ này.

Đây là mơ. Không sai, Celia đã mơ thấy giấc mộng này, bởi những kí ức cùng hi vọng mong manh mà cô đã gặp Rio từ trước đó.

Bình luận (0)Facebook