• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 05

Độ dài 1,217 từ - Lần cập nhật cuối: 2024-02-11 20:30:14

CẢNH BÁO : Chương này cực toxic, và có nhiều từ ngữ 18+, người đọc cân nhắc trước khi đọc.

*****************************************************************************************************

"Ahh…Nnnn.."

"Trông em dâm thật đấy, Mai."

"U-ugh… Thì tại của anh…sướng quá.."

Cái đ*o gì thế này?

Đó là tất cả những gì mà hai người họ làm với nhau sau lưng tôi sao.

Nhìn hai con người đó vuốt ve âu yếm nhau trên giường đó làm tôi thậm chí còn không đủ bình tĩnh, phải kiềm hết sức hơi thở để chúng không phát hiện ra rằng tôi đã ở đây, chứng kiến từ đầu đến cuối chúng đã làm gì.

Nếu như tôi là nhân vật chính trong mấy bộ phim truyền hình, hẳn là tôi đã đạp sầm cái cửa ra và hỏi hai người họ tại sao lại làm vậy với tôi rồi. Nhưng tôi tự hỏi, làm thế để được gì? Liệu mọi thứ tôi đã nhìn thấy có biến mất không?

“Chuu…Chuu… ehehe~”

Mai, đang khoả thân, ôm chầm lấy Natsuki với vẻ mặt hạnh phúc, chúng hôn nhau, đút cả lưỡi nhau vào hôn lấy hôn để. 

Một nụ hôn mà từ lúc hẹn hò với cô ta, tôi cũng còn chưa dám thử.

Ừ thì, không hẳn là chúng tôi chưa từng hôn nhau, nhưng chỉ là vài nụ hôn vào má, những nụ hôn vội vàng giống như hồi mẫu giáo chơi trò vợ chồng với nhau, chứ tôi không cảm nhận được cảm giác của một cặp đôi đang yêu nhau trong đó.

Chứng kiến những gì đang xảy ra trước mặt, tôi không tin được gì trên đời này nữa. Giờ nếu có hỏi, hẳn là cô ta cũng sẽ chọn Natsuki thay vì tôi mà thôi. Hiển nhiên là, món quà mà tôi mất công chọn lựa với Karen, cũng không còn chút giá trị nào trong mắt cô ta nữa.

Mất hết rồi.

Mất một người bạn gái - Mai.

Và mất một đứa mà tôi coi là bạn thân - Natsuki.

“Em có vẻ giỏi khoản này nhỉ, Mai?”

“Thì…Natsuki là người dạy hư em cơ màaa…”

“Anh không phủ nhận cái đó… Dù sao anh cũng đã khiến ai đó hồi đầu nói [Tớ không muốn phản bội Akihiko đâu] trở thành như này mà.”

“Tại…tại vì… Natsuki làm em vui lắm luôn đó! AH, Ahhh, Ahhh….”

“Phải rồi, chính anh đã biến em thành như vậy ha.”

“Cháo lưỡi” xong xuôi, Natsuki lại nhịp cái hông, đâm thẳng vào trong Mai, và cô ta lại rên rỉ lên đầy sung sướng. Nhìn hai người bọn họ thác loạn, máu nóng trong tôi cứ thế sôi sục lên, còn cơ thể tôi như ớn lạnh. Giờ đây, lí trí tôi đang mách bảo, hãy rời xa khỏi đây, tránh xa khỏi đứa con gái trước mắt mình đi, nhưng … không hiểu sao, tôi không còn chút sức lực nào để điều khiển cơ thể mình nữa, cứ thế, tôi đứng đó nhìn chúng âu yếm nhau trên giường.

“Cũng phải cảm ơn thằng Akihiko nhiều, cũng nhờ nó bỏ quên mất bóng hồng như Mai đây mà anh mới có được em. Quả nhiên nên cảm ơn cái suy nghĩ mơ mộng trẻ con của nó, phải không?”

“Thôi nào, đừng nói vậy chứ. Em sẽ lại thấy có lỗi với anh ấy mất… Ahhh…”

“Em cứ giỏi giả nai. Làm bạn tình của anh không sướng hơn là cứ tiếp tục mối quan hệ trẻ con với nó à? Có phải cô gái tên Mai đây cũng thích một mối quan hệ trưởng thành hơn, nên mới tìm đến anh đêm nay, phải không?”

“Phải rồi nhỉ… Ahh… Akihiko à… Em yêu anh, nhưng Natsuki mới là người cho em cảm giác được sung sướng và cảm thấy mình có giá trị… Em thích anh nhất điểm đó đấy.”[note55964]

Cơn giận dữ của tôi dường như mất kiểm soát sau khi nghe những lời ấy.

Tôi luôn muốn trân trọng Mai theo cách riêng của mình để cô ta có cảm giác mình được tôn trọng. Vì thế, chưa bao giờ tôi đề cập với cô ta chuyện riêng tư ấy khi hai đứa ở cạnh nhau.

Nhưng tôi nhận được gì?

Cô ta thực sự là một… 

Có vẻ như là cô ta ưa thích những kẻ bóng bẩy, giỏi thoả mãn cô ta như Natsuki. Không có vẻ gì là ngại ngùng giữa họ, và cứ thế, …..

Lẽ ra, cô nên nói thẳng ra với tôi điều đó.

Biết gì không, hôm nay tôi đã băn khoăn nhiều lắm đó. Nào là quà tặng mà tôi cùng Karen mất bao công mới chọn lựa được này, rồi thì vụ pizza mà cô từng nói sau khi lễ hội trường kết thúc này, rồi thì chuyến đi chơi công viên giải trí mà chúng ta từng thảo luận này…

Và với cô, nó là những thứ suy nghĩ trẻ con ư? Cô ta đã chọn Natsuki vì không thoả mãn khi bên cạnh tôi, và Natsuki cũng nhanh chóng chớp lấy thời cơ đó để tiếp cận cô ta.

Sau cùng thì, tôi với cô ta cũng chỉ là thứ đồ ăn vặt hay gì đó tương tự. Cô ta coi tình yêu của tôi là một thứ nếm một lần rồi bỏ đó, trong khi đang làm tình mê mệt với Natsuki ở kia. Nhìn xem, hai người họ thèm khát làm tình đến nỗi cửa nẻo bỏ đó không thèm khoá, mặc kệ ai đó có thể bất ngờ đến và chiêm ngưỡng hết bộ phim khiêu dâm mà hai người họ đang diễn trong đó.

“Hahah! Vậy ra đây là Mai, một con đi*m thèm c*c bạn thân của bạn trai hơn là đi chơi cùng cậu ta vào sinh nhật ư?”

“Ahh….ahhhh… Đừng nói như thể anh ngoài cuộc vậy chứ, không phải anh làm em thành ra như vậy sao? Đúng rồi..Mạnh nữa…nữa lên…”” 

“Vậy thì…Nhận lấy… Như em muốn nhé…”

“!!!!!!”

Hai người chúng nó làm tình thậm chí còn điên loạn hơn lúc trước. Natsuki cầm điện thoại của Mai rơi cạnh đó, quay cảnh chúng làm tình với nhau. Còn Mai thì mặc kệ nó làm gì thì làm, vì ả ta đang bận lên đỉnh bằng từng cú nhấp hông của nó mà. Xem chừng ả ta cũng khan cả giọng rồi, chỉ thở phì phò từng hơi như con lợn cái.

“Anh ra đây, Mai.”

“Ra..ra hết đi”

Đến đây thì thực sự… quá sức chịu đựng của tôi rồi. Đầu óc tôi trở nên trắng xoá, mù mịt. Tôi không còn nhớ chi tiết những gì đã diễn ra, nhưng tôi đã lấy hết sức mình ra để chạy khỏi đó, mặc kệ hai con người đó có nhận ra là tôi đã chứng kiến hết chuyện đó của chúng hay không. Tôi cắm đầu chạy dười trời mưa tầm tã. Cứ chạy mãi, đến mức tôi cũng chẳng biết tôi đang chạy đi đâu. 

Tôi nghe thấy nhiều tiếng động lớn ở xung quanh. 

Mặc kệ.

Hôm nay là ngày tồi tệ nhất đời tôi rồi. Có gì tồi tệ hơn được nữa chứ.

Mà có, thì tôi cũng chả quan tâm nữa–

“Senpaiiiii!!!”

“H..Huh?”

Đột nhiên, cơ thể tôi bị kéo giật lại. Không kịp định thần, tôi ngã vật ra mặt đất. Quay sang, tôi nhận ra người vừa kéo tôi, đó chính là Karen, giữ chặt lấy áo tôi với khuôn mặt trắng bệch và từng hơi thở đứt quãng.

Bình luận (0)Facebook