Lần cuối
Số từ
12,423
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
126

Tóm tắt

5 năm trước, cha của Okutsuki Soushi, pháp sư vĩ đại của Thành phố Thư viện Alexandria, đã bị giết hại dã man trong mê cung ngay trước mắt con trai mình. Sau sự kiện này, Soushi đã bị sang chấn tâm lý, mất đi ký ức và khả năng sử dụng phép thuật.

Hôm nay, ngay trong ngày đầu tiên trở lại Alexandria, cậu đã gặp “High Daylight Walker” Arteria và bị cô ta biến thành bán hấp huyết quỷ. Kể từ đó, cậu cùng Arteria dấn thân vào Mê cung Thư viện hòng tìm ra kẻ thù đang lẩn trốn, để có thể thoát khỏi nỗi khổ tâm giày vò suốt 5 năm, mặt khác để hoàn thành ước mơ của mình.

Hãy nhớ lấy điều này: bạn phải tìm ra kẻ thù giết cha đang lẩn trốn trong bóng đen của chấn thương tâm lý. Bạn phải lấy lại phép thuật đã mất, phải giành lại danh dự đã bị đánh cắp. Bạn phải làm tất cả những điều đó cùng Arteria, Chân tổ Hấp huyết quỷ.

=============================

Đây là truyện có bản quyền. Nếu cảm thấy hay, mong bạn hãy tìm mua sách giấy do Nhã Nam phát hành trên các sàn thương mại điện tử hoặc tại nhà sách với tựa đề chính thức là "Mê Cung Thư Viện", để đơn vị xuất bản có kinh phí mang đến cho bạn những đầu sách mới.

 

 

Xem thêm
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Hấp huyết Kỳ đàm trong Đồ thư Mê cung
Hấp huyết Kỳ đàm trong Đồ thư Mê cung
Bình luận (0)Facebook