Lần cuối
Số từ
14,187
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
147

Tóm tắt

Tỏ tình với mối tình đầu của tôi, một lần nữa. Với việc quay lại thời gian, tôi đã có thể làm lại thanh xuân của mình vào mùa hè năm ấy!

Khi tôi thức dậy, tôi đã quay trở lại thời trung học của mình.

Công việc của tôi chẳng đi đến đâu, tiền không có, dù có được phụ nữ ưa chuộng nhưng tôi cũng trở thành một người lớn vô dụng và từ bỏ đi chính ước mơ của mình. Mọi chuyện tôi đều đổ lỗi cho cuộc đời của mình vào thời trung học, và đặc biệt là cô ấy - Akimiya Hazumi, mối tình đầu của tôi. Ngay khi đang buồn phiền về nó, tôi đã gặp tai nạn và thấy mình quay ngược thời gian trở lại thời trung học. Hồi đó, tôi chỉ là một nhân vật không có gì nổi trội giữa đám đông, nhưng hiện tại, tôi đã biết trải chuốt ngoại hình cũng như thể hiện những kỹ năng về xã hội của mình. Trước khi kịp nhận ra, tôi đã sống lại thành công tuổi thanh xuân lý tưởng của mình! Tận dụng những ký ức có từ quá khứ, tôi đã thành công cứu được một cô gal xinh đẹp, Chisaki khi trên đường tới trường, cũng như giải quyết rắc rối của các bạn nam và nữ nổi tiếng ở trong lớp tôi.

Tất cả những gì còn lại là tìm hiểu và thay đổi sự thật ở đằng sau "mùa hè năm ấy" khi hoa hướng dương nở rộ-một sự việc liên quan tới Akimiya Hazumi, nguyên nhân sâu xa dẫn tới sự sụp đổ của cuộc đời tôi.

Xem thêm
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Oneshot
  2. 02.Tập 01
Oneshot
Tập 01
Bình luận (0)Facebook