A Monster Who Level Up
Jee Gab Song; 지갑송
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Mở Đầu

Độ dài 655 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 04:58:20

Translator : Arius.

***********************************

Vì một thảm kịch, cậu trở thành một đứa trẻ mồ côi từ rất sớm.

Ở cái tuổi là bảy, độ tuổi mà âu cũng là lẽ thường khi tìm kiếm sự hướng dẫn của mẹ mỗi khi cậu muộn phiền, cậu phải vào trại trẻ bởi chẳng có người họ hàng nào muốn nhận nuôi.

Giám đốc trại trẻ không phải là tên bất lương đối xử với lũ trẻ như rác rưỡi nhưng cũng chẳng phải là điển tích sáng ngời cho về cách để trở thành một người tốt bụng.

Mong muốn rời trại sớm nhất có thể, cậu tìm việc và bắt đầu đi làm ngay sau khi tốt nghiệp tiểu học. Trong khi người thì trông như cây sào, nhờ vào chiều cao quá khổ so với tuổi, nói dối về việc cậu độ tuổi của cậu thực sự là bao, dễ dàng hơn thường lệ rất nhiều. Tất nhiên, bị bại lộ, cậu bị đuổi đi mà chẳng nhận được tiền lương, nhưng mà, điều đó cũng đã được cậu tính trước.

Bất chấp tất cả, cậu vẫn làm việc liên tục không mỏi mệt trong suốt buổi tối và ngủ lại trong trường Sơ Trung vào ban ngày, và đó là cách mà cậu sống lúc còn trẻ.

Trong tầm thời gian này, cậu cũng đã thôi sử dụng chiếc giường ở trại trẻ. Thực tình mà nói, cậu cảm thấy thoải mái hơn khi ngủ trong trường, hoặc giữa những ánh nhìn cẩn trọng từ những người vô gia cư trong ga tàu điện ngầm.

Cậu không chắc nhưng có lẽ lí do tại sao chiều cao của cậu vẫn không đổi kể từ lúc lớp sáu là do phương thức sống không lành mạnh này.

Bất kể tình thế có là gì, qua bao chông gai và thăng trầm, cậu đã trở nên tự lập hoàn toàn khi bước sang tuổi 18.

 Bốn năm lao động vô cùng khắc nghiệt khắc nghiệt, cậu cũng đã kiếm cho mình 8750$, số tiền đủ để thuê một căn phòng đơn cho bản thân.

Người khác có thể thấy rằng nơi này thực sự vừa chật khít, nhưng với cậu, đây là nơi an toàn và dễ chịu nhất để nghỉ ngơi.

Và, trong môi trường dễ chịu này, cái căn phòng của riêng cậu, cậu cho phép mình mơ về một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Nếu trong những hoàn cảnh ‘bình thường’ khác, cậu có lẽ đã có thể đạt được một cuộc sống lý tưởng mình hằng mơ trong tương lai không xa.

[Tiến độ đặc thù bẩm sinh : 100% hoàn tất].

·        Hệ thống đã được kích hoạt.

-          Thay đổi loài bởi tiến độ đặc thù bẩm sinh của cơ thể vật chủ : Người -> Sói.

[Tên : Kim Sea-Jin].

[Tuổi : Tầm 22].

[Chiều cao : 172 cm / Cân nặng : 65 kg].

-          Trạng Thái :

[Sự mạnh vật lý : 13].

[Chịu đựng : 12].

[Nhanh nhẹn : 16].

[Nội Lực 6].

[Liên Kết với Mana 1].

[Sức mạnh phép thuật 1].

[May mắn 3].

·        Đặc thù : [Quái Vật].

[Hạng : Hiếm].

[Cấp độ của đặc thù : Level 1].

-          Sự thay đổi loài từ Người sang Quái vật. Mỗi 24 giờ, chủ có thể duy trình hình dáng Người trong vòng 60 phút được tính từ trị số [Nội Lực].

-          Chỉ số của những dạng Quái Vật sẽ giảm trong khi đang ở dạng Người.

-          Hiện tại đang giữ dạng ‘Sói Nâu’.

-          Những dạng Quái Vật có sẵn : Orc, Sói, Yêu Tinh.

[*Hình dạng : sống như quái vật đã chọn. Khi thỏa mãn được một số điều kiện, cấp hạng của Quái Vật sẽ tăng. Ví dụ : Orc – Orc Chiến Binh – Đại Thống Soái Orc].

[Sói Nâu : Sức mạnh và Phòng Ngự tăng 3. Nhanh nhẹn tăng 6. Khi ở dạng Người, hiệu ứng giảm đi 1/3].

========================

….Đó là lúc mà cái Đặc Thù chết t*ệt này từ đâu lòi ra và tấn công cậu.

Bình luận (0)Facebook