• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Thông tin học sinh

Độ dài 1,388 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-29 07:21:36

default.jpg

Thông tin cá nhân Trường Cao trung Kodo Ikusei Ngày 7/1

Tên: Ayanokouji Kiyotaka

Lớp: Năm nhất Lớp D

ID Học sinh: S01T004651

Câu lạc bộ: Không

Ngày sinh: 20 tháng Mười

Đánh giá

Trình độ học vấn: C

Nhận thức: C-

Óc phán đoán: C-

Năng lực thể chất: C-

Khả năng làm việc nhóm: D

Đánh giá buổi phỏng vấn:

Học sinh này thiếu sự hăng hái và không có hứa triển vọng. Ngay lúc này không thể nói gì ngoài việc mọi người thật khó để đặt kì vọng vào học sinh này. Chúng ta không thể cảm thấy kĩ năng làm việc nhóm cũng như tính cách xác định từ em ấy. Câu trả lời cậu này đúng là mong đợi từ một học sinh cao trung, và tình hình học tập và năng lực thể chất hiện tại thấp hơn trung bình một chút.

Vì không có giấy chứng chỉ đặc biệt và theo trường hợp ghi trong phiếu thông tin từ những nguồn khác, v.v chúng tôi quyết định cậu này phù hợp để xếp vào lớp D. Từ giờ trở đi, khi chú ý tới học sinh này khi cậu ta đang kết bạn và đồng thời quan hệ giáo viên-học sinh, mong học sinh có thể trưởng thành thêm một mức nào đó.

Ghi chép của GVCN

Ngày 1 tháng Bảy Không có dấu hiệu của việc trưởng thành, vẫn dưới sự quan sát tại thời điểm của bản báo cáo này

==========================

default.jpg

Thông tin cá nhân Trường Cao trung Kodo Ikusei Ngày 7/1

Tên: Horikita Suzune

Lớp: Năm nhất Lớp D

ID Học sinh: S01T004752

Câu lạc bộ: Không

Ngày sinh: 15 tháng Hai

Đánh giá

Trình độ học vấn: A

Nhận thức: A-

Óc phán đoán: B-

Năng lực thể chất: B+

Khả năng làm việc nhóm: E

Đánh giá buổi phỏng vấn:

Từ năm sơ trung, em này đã đạt được kết quả rất tốt trong mỗi năm. Thái độ trong suốt buổi phỏng vấn khá tốt. Thái độ tập trung nhập học trường cao trung và cố gắng cải thiện học tập cực kì đáng khen ngợi. Thêm nữa, trong năm thứ ba của sơ trung, em này được ghi chép rằng không bao giờ đến muộn hay vắng mặt, em ấy cũng không gặp phải vấn đề gì trong việc tự lập. Chỉ từ những điểm này thôi, thì thế mạnh của em ấy tương đương với của các học sinh lớp A. Tuy nhiên, em ấy lại có nhiều khuyết điểm trong việc đồng cảm khi đối nhân xử thế và kĩ năng làm việc nhóm. Trong khoảng thời gian còn là học sinh sơ trung em ấy đã liên tục bất hoà với bạn học và với cả giáo viên. Để bước vào xã hội thì em ấy cần được sửa chữa nhiều. Kết quả là, chúng tôi sẽ cho em ấy vào lớp D.

Ghi chép của Giáo viên chủ nhiệm:

Em ấy đã có được người bạn đầu tiên, tôi cũng đã thấy được những thay đổi nhỏ từ em ấy. Tôi đang mong chờ em ấy sẽ cải thiện được khả năng làm việc nhóm của mình.

==========================

default.jpg

Thông tin cá nhân Trường Cao trung Kodo Ikusei Ngày 7/1

Tên: Kushida Kikyou

Lớp: Lớp D Năm nhất.

ID Học sinh: S01T004721

Cậu lạc bộ đã tham gia: Không có

Sinh nhật: Ngày 23 tháng 1

Đánh giá

Trình độ học vấn: A

Nhận thức: B-

Khả năng phán đoán: C+

Thể chất: B

Khả năng làm việc nhóm: A

Đánh giá phỏng vấn:

Học lực và thể chất của em ấy tương đương với một học sinh lớp B. Đồng thời dựa vào báo cáo được nộp trường sơ trung mà em ấy tốt nghiệp cũng có những ấn tượng rất tốt. Trong bài phỏng vấn thì em ấy cũng đạt được điểm số tối đa. Thoạt nhìn thì em ấy là một học sinh nổi bật không hề có bất cứ vấn đề nào. Dựa vào thông tin được cung cấp khi còn học ở trường tiểu học, em ấy có rất nhiều bạn. Đúng là em ấy rất nổi tiếng với cả hậu bối và tiền bối, ta có thể nói rằng em ấy sở hữu những kĩ năng giao tiếp đặc biệt.

Tuy nhiên, do lo lắng về những sự kiện đặc biệt được ghi lại trong những bản ghi chép khác, chúng tôi quyết định cho em ấy vào lớp D

Ghi chép của Giáo viên chủ nhiệm

Vào thời điểm hiện tại thì vẫn không có vấn đề gì. Với vai trò là trung tâm của lớp, em ấy đang tận hưởng cuộc sống học đường của mình.

==========================

default.png

Thông tin cá nhân Trường Cao trung Kodo Ikusei Ngày 7/1

Tên: Sakura Airi

Lớp: Lớp D Năm nhất

ID Học sinh: S01T004738

Câu lạc bộ tham gia: Không

Ngày sinh: 15 Tháng Mười

Đánh giá

Trình độ học vấn: C+

Nhận thức: C

Khả năng phán đoán: D

Thể chất: D

Khả năng làm việc nhómL D-

Đánh giá phỏng vấn:

Kĩ năng giao tiếp với những người khác, như là nói chuyện với họ trong khi nhìn thẳng vào mắt, hay cách sử dụng ngôn từ và vân vân, đều không đạt chuẩn của một học sinh cao trung. Em ấy cũng thể hiện rõ sự yếu kém trong học tập và ở cả thể chất. Bởi vì việc bồi dưỡng những con người xuất sắc và gửi họ vào xã hội là lý do tồn tại của trường ta, thế nên chúng tôi mới quyết định cho em này nhập học.

Chúng tôi mong rằng em ấy sẽ phát triển hơn thông qua việc học tập từ những học sinh có nhiều vấn đề của lớp D.

Ghi chú của Giáo viên chủ nhiệm:

Em ấy vẫn chưa kết được thêm người bạn nào, và những học sinh có thể coi là bạn được vẫn chưa xuất hiện.

==========================

default.png

Thông tin cá nhân Trường Cao trung Kodo Ikusei Ngày 7/1

Tên: Sudou Ken

Lớp: Lớp D Năm nhất

ID Học sinh: S01T004672

Câu lạc bộ tham gia: Câu lạc bộ Bóng rổ

Ngày sinh: 5 tháng 10

Đánh giá

Trình độ học vấn: E

Khả năng nhận thức: E

Khả năng phán đoán: D+

Thể chất: A

Khả năng làm việc nhóm: D

Đánh giá phóng vấn

Cậu học sinh này có nhiều vấn đề trong học tập và cả trong thái độ và trên hết là trong số những kết quả kiểm tra đầu vào, điểm số của em này là tệ nhất, lập nên bảng thành tích tệ nhất kể từ khi ngôi trường được thành lập. Ngoài việc chỉ định cậu ta vào lớp D, thì không còn vấn đề nào khác để bàn luận thêm. Chỉ là, về mặt thể thao, đặc biệt là kĩ năng chơi bóng rổ, em ấy được đánh giá là có kĩ năng của một học sinh cao trung ngay khi còn đang học sơ trung. Liên quan đến việc trường ta bắt đầu đầu tư thêm về mặt thể thao trong năm nay, thì cũng đáng để theo dõi sự phát triển của học sinh này trong tương lai. Chúng tôi đặc biệt mong rằng em ấy sẽ phát triển thêm về mặt tâm lý.

Ghi chú của Giáo viên chủ nhiệm:

Tôi đã nhận được nhiều báo cáo về em ấy có nhiều mối bất hoà với các học sinh khác. Tôi dự định là sẽ tiếp tục quan sát em ấy thêm.

==========================

default.png

Thông tin cá nhân Trường Cao trung Kodo Ikusei Ngày 7/1

Tên: Ike Kanji

Lớp: Lớp D năm nhất

ID Học sinh: S01T004654

Câu lạc bộ đã tham gia: không có

Ngày sinh: 16 tháng 6

Đánh giá

Trình độ học vấn: E+

Khả năng nhận thức: D-

Khả năng phán đoán: D+

Thể chất: C-

Khả năng làm việc nhóm: C

Đánh giá phỏng vấn

Học sinh này không có gì đặc biệt cả. Dẫu là trình độ học vấn hay khả năng vật lý, cấp độ của chúng đều ở dưới mức trung bình. Tuy nhiên, đánh giá phỏng vấn lại cao đến bất ngờ, lọt vào top 15%. Cậu ta có rất nhiều bạn bè. Giá trị của một thành viên xã hội của cậu ta chắc chắn sẽ rất cao. Chúng tôi cảm thấy khả quan rằng nếu được bồi dưỡng một cách đàng hoàng và thông mình, cậu ta sẽ phát triển đủ để bước chân vào xã hội như là một tài năng khác người, vậy nên chúng tôi quyết định chỉ định em ấy vào lớp D.

Ghi chú của Giáo viên chủ nhiệm

Ngay từ khoảnh khắc bước chân vào trường, có vẻ như cậu ta ngay lập tức đã có nhiều bạn, cậu ta rất thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Bình luận (0)Facebook