Lần cuối
Số từ
29,027
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
318

Tóm tắt

Sugito Chinatsu là một cô gái tsundere. Với tính cách không thể trung thực với bản thân, cô đã rơi vào tình trạng kinh tởm bản thân khi cô liên tục cằn nhằn người bạn thơ ấu mà mình có tình cảm.

Một ngày nọ, do bị hiểu lầm nên Chinatsu bị người bạn thuở nhỏ khinh miệt là "Kẻ phản bội". Oosako Kentarou đã tình cờ chứng kiến cảnh tượng đó, nên anh đã vùng dậy chớp lấy cơ hội hoàn hảo này.

Masataka đã phải lòng Chinatsu, nhưng cô ấy đã có một người bạn nam thuở nhỏ từ lúc lọt lòng đến nay. Và cậu biết Chinatsu thích người bạn thuở nhỏ ấy, tsundere chính là mặt trái tình yêu của cô ấy.

Dù cậu đã gần như bỏ cuộc thì đột nhiên có một cơ hội tốt đến với cậu. Vội chớp lấy thời cơ, Masataka đã lợi dụng trái tim yếu ớt mà không quan tâm đến gì.

Dần dà trái tim của Chinatsu cũng được cởi mở. Và một lúc nào đó, cô ấy đã không thể nào sống mà thiếu Masataka.

Mặt khác, người bạn nam thuở nhỏ được cho là đang có một cuộc sống học đường thuận buồm xuôi gió ngay sau khi đá Chinatsu và có được một cô bạn gái xinh đẹp. Cậu ta không hề nhận ra rằng thứ vị trí của mình đang đứng vốn rất mỏng manh.

Dù bây giờ có nhận ra cô gái tsundere hay cằn nhằn mình ngày nào là cô bạn thuở nhỏ xinh đẹp hiền dịu thì cũng đã trễ rồi!

Xem thêm
Câu chuyện của nữ chính thua cuộc trở thành deredere và có một mối quan hệ ngọt ngào với tôi
Bình luận (0)Facebook