Lần cuối
Số từ
9,096
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
63

Tóm tắt

Makoto, người bị triệu hồi tới một thế giới khác cùng với bạn cùng lớp của mình, đã nhận được một kỹ năng tên Hợp Đồng. Nhận ra sức mạnh của kỹ năng này, cậu đã lập một hợp đồng với nhà vua để đảm bảo an toàn cho các bạn cùng lớp vì nghi ngờ rằng Vương quốc Fullerus, vương quốc triệu tập các bạn cùng lớp của cậu làm anh hùng, có một kế hoạch bất chính dành cho họ. Tuy nhiên, vì mọi người trong lớp không biết rằng kỹ năng của cậu có thể làm gì, nên họ đã bắt đầu bắt nạt cậu vì cho rằng cậu yếu đuối.
Vì không thể chịu được nữa, Makoto đã hủy hợp đồng, thứ lý do duy nhất khiến cho bọn họ có thể nhận được sự đối đãi như hiện tại, cũng như khiến cho cả lớp như rơi từ thiên đàng xuống địa ngục.
Cuối cùng, sau khi bị một người bạn cùng lớp vu oan và đâm chết, Makoto đã chắc chắn được rằng Vương quốc Fullerus không phải là một đất nước nhân từ, và đã kết thúc cuộc đời mình với không chút hối tiếc.

Sau khi chết, cậu được Chúa đón về và biết rằng thế giới sẽ sớm sụp đổ trong tương lai gần. Nhưng cậu lại không được yêu cầu ngăn chặn thế giới bị hủy diệt, mà là giải cứu những linh hồn bị kẹt lại ở thế giới này để chúng có thể đi tới thế giới mới trước khi thế giới này sụp đổ. Và thế là, Makoto đã tái sinh với tư cách là một á thần mang tên Finis.

Với sức mạnh không ai có thể sánh bằng, Finis du hành vòng quanh thế giới đang dần vỡ vụn, chứng kiến sự kết thúc của những việc mình đã làm khi trước, cũng như ngày tận thế của thế giới.

Xem thêm
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Vol 01
Vol 01
Bình luận (0)Facebook