(Um, Sorry) I’ve Been Reincarnated!
ヘッドホン侍 (Heddohon samurai?)
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 07 - Lần đầu cho con bú

Độ dài 611 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-29 10:48:18

Chương 7, lần đầu tiên cho bú.

[chương này vẫn là của Lily]

Sau mọi chuyện, Will ngủ thiếp đi với một gương mặt đầy hạnh phúc. Dù rằng Will rất dễ thương khi thức, ngay cả khi ngủ cũng thực sự dễ thương nữa. Mặt dù có hơi nhăn nhó nhưng rất giống người ấy. Khả năng đứa trẻ lớn lên với gương mặt đẹp đặc trưng là rất cao. Tôi không thể nào đợi nổi đến khi Will mở mắt.

Tôi đặt Will đang yên giấc trên tay tôi xuống giường. Chà chà, dù rằng mức độ mệt mỏi này chỉ đặt biệt khi sinh nở nhưng cũng đừng đánh giá thấp sức mạnh của người mẹ.

… Bước vào căn phòng cạnh bên phòng ngủ của mình, dù trời vẫn còn sáng, tôi thay bộ đồ ngủ của mình.

Thật là tệ, tôi hoàn toàn mệt lả.

Dựa mình trên sofa, tôi thả mình thư giãn.

“Gyaaaaaaa!”

Đột nhiên, một âm thanh vang lên ở phòng bên cạnh. Ồ, Will thức đậy rồi. Nâng mình rời khỏi ghế sofa, cố gắng làm mọi thứ nhẹ nhàng, tôi mở cánh cửa giữa hai căn phòng và vội vàng đến bên Will.

“Mẹ đoán là con đói rồi nhỉ…”

Tôi nhìn vào cái nôi và thấy Will nín khóc ngay lập tức, mang gương mặt nhăn nhó gắng gượng. Mẹ xin lỗi vì để con phải chờ. [blue: gương mặt tryhard khi nín khóc đây mà]

Tôi đang hồi hộp với lần đầu cho con bú. Tôi tự hỏi liệu con có biết cách uống sữa không?

Mặc dù ngay cả khi tôi lo lắng như vậy, đó là một điều tốt khi không cần lo lắng về thức ăn (cho Will) trong một thời gian. Ah… tôi có dùng sai từ không nhỉ?

Sau khi `uống` sữa được một lát, Will cười, trông như đang hài lòng và há miệng. Có phải do tôi tưởng tượng hay Will như đang nhìn vào tôi, mỉm cười, như thể đang hỏi rằng đã xong chưa?... Đúng, nhất định phải là thế.

Ý tôi là, Will chỉ vừa mới sinh được một lúc!... Hm… nhưng nếu trường hợp này là thật, bé con của tôi là một thiên tài. [blue: nếu là thật, nó không phải thiên tài mà là quái vật ngoài hành tình đó mẹ trẻ à]

Tôi làm theo lời khuyên của Mary, người là Senpai trong lĩnh vực làm mẹ (mặc dù cô ấy chẳng bao giờ thừa nhận điều này), và rụt rè đưa con lên vai trái. Etou… tôi vỗ nhè nhẹ vào lưng con. Sau vài cái vỗ nhẹ, Will ợ.

“Burp…” [Bợ ợ ờ ợp]

Hm? Có gì đó không đúng…?

Nếu tôi không nhầm, thường thì đứa trẻ sẽ nôn ra sữa vào lần đầu tiên uống sữa… Con trai tôi thật là xuất sắc.

“Con no rồi sao Will?”

Dù cho con có không hiểu tôi vẫn sẽ nói, điều này là vì rất quan trọng để tiếp tục nói chuyện nhiều với con. Thế nên tôi sẽ nói, nói thật nhiều dù cho đó là những chuyện bình thường, nói với tất cả tình yêu của tôi.

Một lát sau, Will bắt đầu chìm vào giấc ngủ.

Ara ara. Tôi tự hỏi đó có phải là cách của con? [blue: nói về việc ngủ nhanh hay cách ngủ gì đó.]

Thiệt tình, sao lại có thể dễ thương đến thế chứ?

◆◆◆

blue: chap trước ngắn quá, thấy bình luận nên bonus nên 1 chương siêu ngắn nữa. Chương sau sẽ trở lại với góc nhìn của Will/Shou. Thời gian thì tùy, nếu thứ 2,3 bảo vệ đồ án tốt thì mình hứa ít nhất 5 chương trong tuần sau, còn không thì phải sửa đồ án.

Bình luận (0)Facebook