Sakurasou no Pet na Kanojo
Hajime KamoshidaKeeji Mizoguchi
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 4

Độ dài 17,929 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 04:58:21

Vào buổi tối diễn ra sự kiện ở đồn cảnh sát, Sorata đã xé tờ giấy có ghi “mục tiêu: Thoát khỏi Sakurasou” trên nó trước mặt mọi người để chứng minh rằng cậu sẽ ở lại kí túc xá Sakurasou.

“Tôi xin lỗi vì sự đã phá vỡ bầu không khí ở đấy. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, tôi đã trở lại thành chính bản thân mình. Tôi sẽ tiếp tục sống ở Sakurasou, vì vậy xin mọi người hãy tiếp tục chăm sóc mình”.

 Jin, người đang cúi xuống, mỉm cười với Sorata. Chihiro thì tiếp tục uống rượu khi nói với cậu ta đừng nói những thứ đang xấu hổ như thế. Misaki thì thay đổi chủ đề như cô ấy chẳng có gì làm trong chủ đề đó còn nói đến Ryuunosuke, thì cậu ấy chắc chắn rằng vẫn ở trong phòng của mình.

-          Yes, tốt lắm. Từ Maid-chan.

Tạo ra người giúp việc điện tử nhằm làm những công việc giúp cho cậu và thậm chí cậu ấy còn không tham gia bất kì cuộc họp nào cả.

Lý do thực sự khiến cho Sorata ở lại Sakurasou chính là Mashiro, nhưng cô ấy cũng chẳng có mặt ở đây, cô ấy cố gắng ngồi vào phòng vẽ manga sớm nhất có thể khi về nhà. Vì vậy, Sorata thực sự không hiểu cô ấy đang nghĩ về gì nữa.

Có lẽ thời hạn nộp bài ngày càng đến gần, bởi vì cô ấy còn tập trung cao độ hơn cả trước đây, vì thế, nếu Sorata có cố gắng bắt chuyện đi chăng nữa thì cậu cũng sẽ bị khước từ một cách nhanh chóng.

Và ngay cả khi cậu chỉ đến nói với cô ấy phòng tắm đang trống.

“Này, Shiina, đi tắm đi”.

“…”.

“Đi tắm”.

“…”.

“Có lẽ tớ có thể nói bất kì thứ gì. Nếu cậu không chịu trả lời tớ, tớ sẽ xông vào và sờ ngực cậu đấy”.

“…”.

“Xin lỗi, nói giỡn thôi”.

Và cứ như thế, Masiro hoàn toàn không có bất kì phản ứng gì. Thực ra, Sorata không hề có tí can đảm nào để sợ ngực cô ấy. Vì thế, cậu từ bỏ và trở lại phòng của mình, như thể hiện đúng trạng thái . Có phải từ ‘Sora’ trong Sorata nghĩa là ‘không khí’.

Ngày hôm sau, cậu bắt đầu cảm thấy hối tiếc cái quyết định vào ngày hôm qua của mình. Khi cậu mở cửa, Mashiro vẫn tiếp tục ở trên bàn làm việc của mình bên cạnh là cái máy tính bảng cảu cô ấy. Ánh sáng mặt trời chiếu vào Mashiro khiến cho cơ thể mảnh khảnh của Mashiro tỏa lên một thứ ánh sáng thánh thiện.

Cô ấy hoàn toàn không hề trả lời lại Sorata, vì vậy, cậu phải kéo cô ấy ra khỏi bàn và không biết làm cách nào mà cậu có thể đưa cô ấy tời trường. Tất nhiên, cô ấy vẫn giữ lại trạng thái như ban đầu, cô ấy hoàn toàn không chú ý ở trên lớp. Khi Sorata đến thăm cô ấy ở phòng hội họa vào giờ nghỉ của mình, cậu thấy Mashiro đang nằm dài trên bàn. Nghe từ những người bạn trong lớp hội họa, Mashiro dường như không hề thức dậy ngay cả khi giáo viên đến nhắc nhở cô ấy.

Cậu nghĩ rằng bản thân mình phải là người đợi, nhưng hoàn toàn ngược lại, Mashiro đã đến chỗ cậu khi cậu đang xếp sách vở lại. Trán của cô ấy vẫn còn vết đỏ được tạo ra khi cô ấy ngủ, đầu tóc của cô ấy thì rối bù. Nhưng cô ấy vẫn kéo Sorata để nói với cậu đưa cô ấy về kí túc xá ngay lập tức.

Nhờ đó, họ đã gây hiểu lầm tới các bạn học sinh cùng lớp của họ. và Sorata phải rời đi ngay lập tức trước khi giải thích cho họ.

Về tới Sakurasou, Mashiro lập tức chuyển sang chế độ làm việc và nhốt mình tiếp vào trong phòng để vẽ. Cô ấy không hề ‘cám ơn’ hay cái gì đó tương tự với Sorata.

Có vẻ như cô ấy đang làm một trang dự thảo. Cô ấy gửi cho biên tập viên của mình qua email và có một số cuộc trao đổi nhỏ bằng điện thoại.

Thời gian trôi qua, những tờ giấy từ chối dự thảo của cô ấy nằm tải rác trên san nhà. Và để dọn sạch, Sorata  vẫn phải vào phòng của cô ấy như thường lệ. Bản thảo của cô cũng gần đủ tốt để gọi là bản thảo cuối cùng. Các nhân vật ngày càng được vẽ bằng những đường liền và cũng không các lỗi vẽ thô nữa.

Lịch trên tường có dòng chữ ‘hạn Rookie Awards’ viết vào ngày 30 tháng 6 và chỉ còn khoảng nửa tháng nữa là tới. Cô ấy không được có thể một dự thảo bị từ chối nữa. Cô ấy bắt buộc phải có một dự thảo tốt nhất để có thể bắt tay làm bản thảo ngay khi có thể. Tuy nhiên, cho dù ở trong tình trạng này, Mashiro cũng không ngừng việc tệp vẽ cùa mình.

Mặc dù cậu  nghĩ rằng mình sẽ không được đáp lại, nhưng cậu vẫn hỏi cô ấy.

“Cậu nên giảm việc tập luyện của mình lại đi”.

“Tớ phải tập luyện bây giờ. Nó cũng sẽ như thế trong tương lai”.

Mashiro nhanh chóng trả lời lại và không ngừng tiếp tục vẽ tiếp.

Nhưng dù cô gắng hỏi, cậu vẫn bị cô ấy lờ đi.

Mặc dù Mashiro chỉ tập trung vào Manga của mình, cô ấy cũng đến vớ Sorata để nói chuyện với cậu ấy một vài điều gần như vô nghĩa. Cô ấy thường lờ Sorata khi cậu ấy cố gắng bắt chuyện với cô ấy trước, và cô ấy chỉ nói khi nào cô ấy muốn.

Lần đầu tiên xảy ra khi cô ấy đến chỗ Sorata và Misaki đang chơi game và nói.

“Sorata, tớ trở về phòng mình”.

Và cô ấy thực sự đi lên phòng khi cô ấy nói điều đó. Cậu cố nhìn xung xung quanh khi vẫn còn trong vòng đấu nhưng cô ấy đã đi mất. Cậu thực sự không hiểu cô ấy muốn nói điều gì.

“Kohai-kun, có chuyện gì vậy?”.

“Ai biết chứ!”.

Ngày hôm sau, khi cậu chuẩn bị ngủ.

“Sorata, tớ sẽ đi tắm”.

Cô đến phòng cậu để nói cho cậu cô ấy định làm gì. Vào ngày hôm sau.

“Sorata, nhà vệ sinh”.

Vừa với nghe điều đó, Sorata phun ra ngay lượng nước ép mà cậu vừa mới uống.

“Cậu định nói chuyện gì vậy?”.

“Sorata là người nói rằng phải kể cho cậu hết mọi thứ”.

“Tớ không hề có ý như thế”.

Đó là những gì cậu nói vào ngày diễn ra sự kiện khách sạn tình yêu. Cậu đã nói điều đó nhưng nó không hề có ý nghĩa rằng kêu cô ấy nói tất cả mọi thứ diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

“Vậy còn việc đánh rằng của tớ?”.

“Cậu không cần phải nói tớ điều đó”.

“Vậy còn thay đồ?”.

“Cậu có thể làm bất cứ khi nào”

“… Sorata thật là khó”.

Nó thậm chí còn tồi tệ hơn vào ngày hôm nay! Việc này còn khó chịu hơn việc cố gắng giải thích việt vị[1] cho mẹ của tớ

“Việt vị?”

“Đừng có hỏi!”

Mashiro ngậm đôi môi mình lại và phàn nàn.

“Vậy mình không nên nói với cậu rằng dự thảo của mình đã đạt”.

“Nói cho tớ điều đó”.

“Dự thảo của tớ đã đạt”.

“Yeah, chúc mừng”.

“Cám ơn cậu”.

Sẽ rất là đáng ngại nếu như cô ấy không nói cho cậu ấy bất kì điều gì quan trọng, vì vậy cậu nói với cô ấy hãy lể cho cậu nghe tất cả. Nhưng khi cô ấy nói về chu kì của cô ấy, cậu thật sự muốn chết đi cho rồi, nhưng những thứ khác thì cậu có thể chịu được.

“Thế còn việt vị?”.

“Tớ đã nói với cậu, cậu không cần phải biết”.

Chỉ còn chín ngày còn lại cho đến ngày hạn. trong thời gian đó, Mashiro phải vẽ 32 trang, nên cậu đề nghị việc hoãn lại việc tập luyện của Mashiro cho đến lúc  đó và cậu cũng không giải thích việt vị.

Một tuần đã trôi qua kể từ ngày đó, và đó là ngày 29 tháng 6. Khi cậu ra khỏi phòng tắm và đi về phòng mình, cậu nhìn thấy Misaki, người thường xuyên vào phòng cậu đang mặc quần short và áo thun đang chơi game và đôi mắt thì dán vào màn hình TV. Đó là một trò RPG đơn. Giờ chơi đã 30 phút, và cô ấy đang ở dungeon cuối cùng. Phong cách chơi game của Misaki là bỏ qua các nhiệm vụ nhỏ và trách tất cả các trùm phụ yếu, vì vậy level của cô ấy rất thấp. Đúng như cậu mong đợi, cô ấy đi đến màn cuối cùng với một đội quân có level thấp thậm chí còn không thể hạ bọn tay sai ở trong đó.

Cô ấy liên tục nhấn lại nút reset hết lần này đến lần khác.

“Sẽ nhanh hơn nếu chị chịu cày level đó”.

“Chị thà bị hạ bởi bọn mạnh còn hơn là phải đi tàn sát kẻ yếu”.

“Oh, thật sao?”.

Nhưng level của cô ấy còn thấp hơn cả ‘yếu’.

“Dù sao, có trò chơi mà em muốn chơi vì vậy chị tránh ra sang một bên đi”.

Misaki thậm chí còn thèm để ý tới cậu và nhanh tay tránh khỏi bọn lính lát, thoát khỏi dungeon.

“Hiểu rồi, chỉ cần bỏ qua hoàn toàn”.

Đó thật sự là một kĩ thuật tuyệt vời dùng để chạy trốn.

“Em chắc chắn rằng game này hoàn toàn không có mục đích như thế”.

“"Không, không , Kohai -kun! Em chỉ cần chơi cách mà em muốn chơi thôi! Sẽ chẳng vui gì nếu chơi theo một cách sắp đặt của một người nào đó! Chị sẽ chơi theo phong cách của chị!”.

“Ngay cả thế, đừng có đánh cược cả cuộc sống vào cả trò chơi”.

Trong khi đang la hét những điều vô nghĩa, Miskaki đã đi đến cửa của trùm cuối. Với lượng máu tối đa của Misaki, cô ấy hoàn toàn không thể chống lại một cú của tên trùm cuối. Một cú với khoảng 3000 giọt trong khi lượng máu của Misaki lại không quá 2000. Và khoảng cách level giữa chúng là 20. Tên trùm cuối cũng có dạng thứ hai, với những đòn tấn công có thể dính độc hay kĩ năng hóa đá tạo ra một sự lượng thiệt hại khá nghiêm trọng.

Misaki, người hoàn toàn không biết điều gì về vấn đề này, đã băng qua làn khói để đến diểm save trước đụng con trùm cuối. Cô thở phào nhẹ nhõm trước khi mở menu save. Vào lúc màn hình bỗng đứng và mọi thứ trở nên im lặng, màn hình logo máy xuất hiện.

“Huh? Cái quái gì đang xảy ra vậy?”.

Sorata và Misaki kiểm tra lại máy, và thấy Kodaka, con mèo bông, đã ấn vào nút nguồn.

Một bất ngờ, con mèo đã reset lại tất cả mọi thứ. Và trong trò chơi này, với sự nổi tiếng trong việc thiết kế trò chơi nay, không thể lưu lại bất kì lúc nào cho đến khi tới điểm save. Nên, Misaki phải quay trở lại và đi lại từ đầu từ chỗ save cuối cùng.

Misaki hoàn toàn bị sốc với khuôn mặt thất thần.

“Nỗ lực hai giờ chơi của chị đã trở thành cát bụi! Chị không thể làm điều đó ~ Chị cảm thấy tâm hồn của mình gần như bị phá thành trăm mảnh. Không phải là trái tim bị tan vỡ mà là tâm hồn. Chị không muốn chơi lại nữa”.

“Em biết cảm giác của chị”.

Sorata cũng thường xuyên gặp những trường hợp như thế. Cậu cầm Kodam va2mim3 cười.

““Sigh~.”.

Misaki đột ngột thở dai.

“Em biết đấy, Kouhai-kun”.

“Chị định nói những thứ kì lạ nữa à?”.

“Nguyền rủa một nữ hoàng thành một con chó có thể hơi khiêu gợi”.

“Chị đang nói cái quái gì vậy?”.

" 「 Ha ha ha! Tôi sẽ biến bạn thành một con chó ! 」「 Tôi sẽ không lùi bước cho dù có vấn đề gì ! 」「 Đei62u này sẽ tiếp diễn đến bao lâu à ? Bây giờ, biến thành một con chó đi ~! 」「 Kyaaa ... 」 và chỉ cần như thế , hoàng hậu đã trở thành một con chó ! "

“Lời nguyền đó hơi nghiêng nhiều về Nhật Bản”.

“「Cảm thấy là một con chó như thế nào . 」「 Rên rỉ ~ . 」「 Nếu ngươi là một con chó , vậy hãy hành độn giống như nó đi, sủa woof đi ! 」「 ... Woof , woof woof ... ... 」「 Paw ! 」「 woof . 」「 Sit . 」「 Woof . 」「 Dễ thương làm sao, ta sẽ chăm sóc ngươi suốt đời ha ha ha ha ... 」. Thế nào, hơi khiêu gợi phải không? Nó khác xa với việc nhìn thấy quần lót hay nhìn thấy việc không nhìn thấy quần lót! Điều này thật sự là ero! Ngay cả tên cùa nó là Eden tuyệt vời! ".

“Chị nên nhập viện đi”.

Misaki thở dài thêm một lần nữa.

“Chị không thể làm được, ngay cả khi chơi game hay nói chuyện với Kouhai-kun cũng không làm cho nó biến mất”.

“Cái gì thế?”.

“Cơn khát của chị không biến mất”.

“Chị là người bị nghiện à?”.

Misaki che mắt của cô bằng cánh tay của mình                . Có thể nhằm để che dấu cảm xúc của bản thân hiện lên trên khuông mặt.

“Cơ thể của chị như muốn phát điên lên và muốn làm nó”.

Giọng của chị ấy hơi khiêu gợi.

“Chị muốn làm nó và không thể kìm hãm lâu hơn nữa, Kouhai-kun”.

“Nói điều đó với Jin-sanpai”.

“Chị đã nói”.

“Hả , thiệt không?”.

Cậu nghĩ đó thực sự là vấn đề.

“Chị tiếp tục gửi tin nhắn cho cậu ấy về kịch bản kế tiếp nhanh nhất có thể. Thậm chí còn viết thư nữa”.

“Cái gì?”.

Những gì cậu nghe và cậu nghĩ hoàn toàn khác nhau.

“Lần tới, chị muốn nó khoảng 30 phút ~ hoặc có thể lâu hơn! Chị có thể làm một bộ phim, chị muốn thử”.

“Chị đang nói về phim hoạt hình à?”.

“…Bất cứ khi nào chị nhìn thấy Mashiron, chị cảm thấy cơ thể chị như muốn bừng lên ~ Chị muốn làm nó sớm nhất có thể”.

Misaki lăn trên sàn nhà.

 Sorata lại cảm thấy khác, một lần nhìn thấy Mashiro, cậu lại cảm thấy lo lắng. 90% cậu cảm thấy như thế khi cậu gặp cô ấy. Và 10% còn lại cảm thấy giống với Misaki đang có, mong muốn làm một điều gì đó.

“Senpai, nếu chị không muốn chơi, đua em cái điều khiển”.

Nhìn tên xuống, một phụ kiện bằng bạc có thể trông thấy trên cổ của cô ấy. Đó là một cái vòng cổ dễ thương với hình dáng của một con gấu.

Khi cô ấy đưa cho cậu cái điều khiển, Cô ấy nhẹ nhàng cầm cái còng cổ ấy và nở một nụ cườ nhẹ nhàng thể hiện sự hạnh phúc.

“Nó khá dễ thương đấy”.

Làm với dáng vẻ ngạc nhiên, Misaki mỉm cười như một cô gái đang yêu và gõ nhẹ vào đầu mình. Cậu biết rằng đó là món quà sinh nhật của Jin. Cô bắt đầu mang nó và nhảy lên trong niềm vui sướng chỉ sau một ngày sau sự kiện khách sạn tình yêu. Cô cũng không để lộ một giọt nước mắt nào vào trong cái ngày hôm đó. Có thể do Sorata không thể nhìn thấy.

Sorata chuyển tầm nhìn của mình sang cái TV, và bắt đầu trò chơi bằng bộ điều khiển. Từ trang hệ thống, cậu vào mạng và tải xuống một trò chơi xếp hình được phát hành đã lâu. Sau khi tải xong, cậu bắt đầu cài đặt và nó chỉ mất trong vòng 30 giây.

Một logo cũ xuất hiện và chuyển sang màn hình chính. Kể từ khi game này ra đời khoảng 10 năm trước, đồ họa thì hơi khô. Nhưng khi cậu điều chỉnh, Không hề có bất kì vấn đề gì. Có chỉ đơn thuần là một game bạn di chuyển và đanh bại kẻ thù, nó hơi khá gây nghiện.

“À, cái này à, Đúng không?”.

“Nếu chị cứ nói cái này cái nọ thì đố em hiểu chị đang nói gì đấy”.

“Đó là gì? Một trong những nơi mà con người bình thường nghĩ ra một ý tưởng và biến nó thành game?”.

“Đó là「 Hãy làm cho một trò chơi 」 . ".

Đó là một buổi tuyển chọn được tổ chức bởi những nhà sản xuất để tìm kiếm những người có khả năng sáng tạo.

Cho dù là một đội hay là một mình, họ đều có thể tham gia với một ý tưởng cho một trò choi thông qua một bản báo cáo cho công ty cà khi bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một lương lớn tiền tài trợ đáng kinh ngạc để sản xuất game.

Việc bán hàng và quảng cáo đều được thực hiện bởi nhà sản xuất, vì vậy họ chỉ cần phát triển game mà không hề quan tâm đến bất kì điều gì.

Kì vọng trong các buổi tuyển chọn ngày càng cao, cho dù cả 10 năm bắt đầu thực hiện, chỉ có một số ít game được phát triển và được bán. Và đúng như kì vọng, những game đó rất hay và rất thành công khi nó được phát hành. Một trong số đó là một trong những trò mà Sorata đã tải, nó được tạo ra bởi một nhóm 4 người của trường đai học nghệ thuật Suimei.

Cái trò chơi này phần mềm máy tính - tiêu thụ vượt qua trăm vạn, trừ bỏ xác lập rồi" để làm trò chơi đi" bảng hiệu - địa vị bên ngoài, developer toàn bộ thành viên từng người đạt được một trăm ngàn Madoka - chia hoa hồng tiền thưởng, trở thành ngay lúc đó đề tài.

Cho dù đến bây giờ, làm đồng dạng giấc mộng - nhân tre già măng mọc, cạnh tranh phi thường kịch liệt. Nhưng là, ở mười năm này ở trong, trò chơi nghiệp giới - tình hình có biến hóa rất lớn. Theo phần cứng tính năng cường hóa, trò chơi khai phá - đại quy mô hóa, trường kỳ hóa cùng với sang quý - khai phá phí dụng chờ vấn đề, khiến cho phải sáng tác ra đại nhiệt bán - trò chơi trở nên khó khăn.

Bởi vậy, "Để làm trò chơi đi" - khái niệm thân mình chuyển hoán phương hướng. Không giống với lúc trước lấy đóng gói đầy đủ - trò chơi tiến hành buôn bán, hiện tại đã chuyển hướng có thể lấy trong thời gian ngắn, nhẹ vốn sinh sản - có được mãnh liệt không nghi thức yếu tố - nội dung, cung cấp download buôn bán. Từ đầu đến cuối không thay đổi đúng là, kia vẫn là cái lấy sang tân điểm quan trọng quyết thắng thua - hoàn cảnh.

"Hay là niên đệ muốn làm trò chơi?"

Miki hăng hái bừng bừng mà dựa đi tới, cũng vì chuyện này khiến cho Sorata nhìn không tới hình ảnh.

"Senpai, ngươi ngại đến ta."

"Khẩn trương nói thôi ~~ ngươi muốn làm trò chơi sao? Vì cái gì không nói cho ta a? Vì cái gì! Vì cái gì, vì cái gì, vì cái gì ~~! Ta cùng niên đệ cũng đã là loại quan hệ này rồi! Ngươi đối với ta chính là vui đùa một chút mà thôi sao?"

Để tay ở Sorata trên vai - Miki, lấy chất vấn bạn trai bắt cá hai tay y hệt khí thế, trước sau loạng choạng Sorata.

"Ta nhìn không thấy hình ảnh rồi, senpai!"

"Muốn đạt được giải phóng mà nói hãy mau Put Em Up :)) ~~ nói cho ta biết thôi ~~!"

"Không cần lặc cổ của ta!"

Đang cùng một bộ muốn đem Sorata áp ngã xuống giường - Miki chiến đấu kịch liệt, truyền đến một đạo thanh âm quen thuộc.

"Sorata."

Cơ hồ là bị Miki ôm lấy - trạng thái, Sorata quay đầu lại đi, phát hiện Mashiro liền đứng ở cửa. Xem ra theo trường học sau khi trở về còn không có thay quần áo, bây giờ còn ăn mặc đồng phục.

Mashiro - ánh mắt, ở dán chặt lấy - Sorata cùng Miki trên người qua lại.

"Không có nha. Chúng ta cũng không phải chính muốn làm cái gì hoặc đang làm cái gì, hoàn toàn không phải như vậy đấy!"

". . ."

"Thực, thật sự nha."

". . ."

"Bất quá dù sao ngươi đại khái cũng không cảm giác đặc biệt gì đi. . ."

Có chút không yên lòng - Mashiro trong mắt hiển lộ ra mỏi mệt. Mặc dù như thế, nàng xem đến tựa hồ hay là cảm thấy thật thỏa mãn bộ dạng, thực là lạ lùng.

"Niên đệ! Trên đường dừng tay chính là kẻ bất lực mới có thể làm hành vi! Ngươi cần phải chịu trách nhiệm làm được cuối cùng!"

"Nói cái gì trên đường, phải có làm hay không, còn có trách nhiệm và vân vân, nghe giống như có khác - đặc thù hàm toan tính!"

Tóm lại, trước tiên đem Miki bỏ ra.

Cho dù biết không trông nom Sorata với ai dính cùng một chỗ, Mashiro cũng không thể để ý, nhưng là bị không nhúc nhích chút nào - ánh mắt thẳng nhìn chằm chằm, hay là đối với trái tim không tốt.

Giống như sóc loại phồng lên hai gò má - Miki, tầm mắt hướng lên trên mà trừng mắt Sorata.

"Senpai, mời ngươi hảo hảo cũng đọc một chút không khí ( chú thích: toan tính chỉ nhìn lên cơ, trường hợp sát ngôn quan sắc ) đi!"

"Niên đệ, không khí chỉ dùng để đến hút đấy!"

Nàng rất chân thành mà nói như vậy.

Dùng gối đầu ngăn chận Miki - mặt đến đánh lui nàng. Nàng còn giống như ở ô ô mà nói cái gì đó, bất quá Sorata đương nhiên là nhìn như không thấy.

"Shiina ngươi làm sao vậy? Phải là có chuyện gì đi?"

"Hoàn thành."

Thời kì này sẽ nói "Hoàn thành" gì đó chỉ có một.

"Mashiro-chan, cực khổ ~~! Bản thảo cho ta mượn xem, cho ta mượn xem!"

Sorata đang ở trong đầu tìm kiếm khéo - đáp lời, nhanh chóng sống lại - Miki đã muốn đánh về phía Mashiro, xinh đẹp mà đoạt trước một bước.

"Làm sao bây giờ ~~ ta bắt đầu khẩn trương lên rồi! Hảo chờ mong nha! Hảo chờ mong nha!"

Xem ra đối Sorata phải nói đã hoàn toàn mất đi hứng thú.

"Ách, cực khổ."

Sorata đưa tay nâng dậy bị Miki gục - Mashiro, mới rốt cục nói này đó đến chậm trong lời nói.

"Ân."

Đứng lên - Mashiro vỗ vỗ trên váy - tro bụi. Miki còn không có đạt được Mashiro - đồng ý, liền tự mình một người hướng lên trên lầu, muốn xem Mashiro - bản thảo.

"Bản thảo có thể cho ta xem sao?"

"Không được."

"Biên tập nói sao?"

"Không phải."

"Vậy tại sao không thể nhìn?"

"Ta sẽ cảm thấy thật ngượng ngùng."

"Gạt người!"

"Ta không lừa ngươi."

"Shiina không có khả năng có được thẹn thùng linh tinh thuộc loại nhân loại đích tình cảm!"

"Rất quá đáng."

"Ngươi mới quá đáng đi!"

". . . Ngươi muốn xem không?"

"Ân, ân."

"Kia có thể cho ngươi xem xem."

Mashiro dời tầm mắt, cảm giác giống như sẽ xuất ra những vật khác đến bộ dạng.

"Đi theo ta."

Mashiro ra khỏi phòng, Sorata ở phía sau đầu đuổi kịp.

Tiến vào Mashiro - phòng về sau, Mashiro phải Sorata ngồi ở màn hình lớn tiền. Dùng cũ đâu cái đệm xúc cảm, không hiểu mà làm cho người ta ý thức được Mashiro - tồn tại, Sorata cảm thấy nhẹ nhàng, đứng ngồi không yên, cũng yên lặng mà nhẫn nại lấy. Vừa mới nói qua muốn xem lại chạy đi trong lời nói cũng rất kỳ quái, nếu tỏ vẻ không thích ngồi ở ghế trên, lại hình như là quá mức ý thức Mashiro - tồn tại giống nhau.

Máy tính bắt đầu răng rắc răng rắc mà đọc đến phần cứng, ở Sorata còn không có giải trừ khẩn trương phía trước, máy tính sớm trước mở ra.

Mashiro thao tác vẽ bản đồ bản biên dựa đi tới. Sorata vì duy trì sẽ không va chạm vào - khoảng cách mà nghiêng thân thể.

Tự giác đến điểm này, lại cảm giác mình thật sự là bi thảm.

Sorata còn tại cùng như vậy - chính mình khổ chiến, hình ảnh đã muốn cho thấy Mashiro - bản thảo rồi.

"Được rồi."

Mashiro tránh người tử, Sorata bắt tay đưa về phía con chuột.

"Nhanh lên, nhanh một chút, niên đệ!"

Ít nhiều áp ở trên lưng mình - Miki, bắt lấy con chuột đích ngón tay mới có thể đình chỉ run rẩy. Từng tờ từng tờ đi xuống đất rồi, theo tiếp tục đọc đi xuống.

Bức tranh rất khá, đã muốn không cần dư thừa - ca ngợi rồi. Đại khái là luyện tập - thành quả đi, bối cảnh xử lý càng nhô lên, nhân vật biểu hiện cũng trở nên cũng có mị lực.

Tình cảm phong phú mà đối thoại không nhiều lắm, dễ dàng đọc. Sorata dần dần bị họa tác - lực lượng cấp hấp dẫn.

Chính là nhìn đến một nửa, Sorata - thủ liền dừng lại.

"Này, Shiina."

"Chuyện gì?"

"Cảm giác, cảm thấy ở đâu xem qua bộ dạng "

"Nam hài tử tựa như niên đệ, mà nữ hài tử rất giống Mashiro-chan đây."

"Ngươi quá đa tâm rồi."

Tại sao có thể là đa tâm liễu. Không chỉ là bức tranh, nội dung cũng giống nhau. Nữ học sinh trung học nhặt được một vị ủng có thân là khả năng hội họa, nhưng khuyết thiếu thưởng thức, lại là cuộc sống ngu ngốc - nam hài tử, tuy rằng bị hắn ít gân - hành vi cử chỉ cấp đùa giỡn đắc xoay quanh, nhưng vẫn là nghiêm túc chiếu cố hắn, hơn nữa dần dần bị tài năng của hắn cùng nhân phẩm hấp dẫn - câu chuyện.

Trừ bỏ nam nữ vai nam sắc đổi chỗ ở ngoài, này hoàn toàn chính là Sorata cùng Mashiro - phiên bản.

Giống như Miki theo như lời, bức tranh thật sự giống như bản nhân điểm ấy đương nhiên không tốt. Ngay từ đầu chính là cảm thấy được ngứa y hệt không thoải mái, sau lại liền càng ngày càng làm người ta không thoải mái rồi. Nhìn đến lớn lên giống mình cuộc sống ngu ngốc, đã bị lớn lên giống Mashiro - nữ hài tử chiếu cố bộ dạng, thật là khiến người phi thường khó lấy tiêu tan. Nhất là cô bé lấy giặt con chó nhỏ loại - phương thức đối đãi nhượng chàng trai tắm vòi sen - cảnh tượng, thật sự là hơi quá đáng, làm cho người ta nghĩ hô to lừa đảo.

"Hơn nữa, khách sạn kia đoạn làm sao vậy?"

Sorata tiếp tục đi xuống đọc cũng không thấy được cái bóng dáng.

"Bản nháp khi liền xóa bỏ rồi."

"Vì cái gì?"

Đúng vậy cùng Ayase thương lượng - kết quả."

"Ta đây trần truồng bồi ngươi một buổi tối cái kia đoạn đây?"

"Đệ tam trang."

"Chỉ có giống như đối đãi con chó nhỏ y hệt tắm vòi sen hình ảnh, mềm mại thoáng nhìn mà thôi đi!"

"Về sau ta sẽ đổi thành mèo."

"Trọng điểm không ở nơi nào!"

Mashiro hơi hơi mà lâm vào tự hỏi, lúc sau liền động lên trên bàn - bản ghi chép. Cách cách cách cách mà lật vài tờ về sau, như là phát hiện muốn tìm - bút ký, thẳng nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm mà nhìn Sorata.

Đúng vậy Ayase - đề nghị."

"Này phía trước cũng có quá đi."

"Ta biết lấy Shiina tiểu thư mà nói —— "

"Ân."

"Quá độ kịch liệt - miêu tả, có thể sẽ trở nên rất tùy tiện đơn giản —— "

"Ân."

"Mời không cần dùng ở câu chuyện - trục cái, lấy Sorata cùng họa tác đến tiến công đi."

"Thì ra là thế. . . Này! Tại sao phải xuất hiện tên của ta!"

"Ta đem ký túc xá chuyện cùng Ayase nói."

"Quả thật chỉ có khả năng này."

"Ayase nói cảm thấy được rất thú vị."

"Nàng nói không phải là ta, mà là ngươi đi?"

"Ayase bảo ta bắt nó làm như đề tài."

Này đề nghị chính trúng hồng tâm, xuất hiện nhân vật quả thật lần càng thêm sinh động hoạt bát, câu chuyện - tiết tấu cũng có vẻ thú vị. Cùng phía trước xem qua miêu tả bình thản - nhân vật cùng câu chuyện tình yêu so sánh với, hiển nhiên là trước mắt - tác phẩm tương đối khá. Quả thực là cách biệt một trời.

Hơn nữa lấy họa tác đến tiến công đích thủ đoạn, cũng phát huy trác tuyệt - hiệu quả.

Câu chuyện sau đoạn, nam hài tử sở bức tranh - bức tranh, lấy ở shoujo manga trung hiếm thấy - nhảy qua trang thủ pháp xuất hiện - nháy mắt, liền làm cho người ta có điện lưu chảy qua toàn thân y hệt cảm giác. Không chỉ là ở hư cấu trong chuyện xưa sẽ phải chịu khen ngợi - cấp bậc, thậm chí liền một bức họa chỉ đến xem, cũng có làm người ta cảm nhận được này giá trị - quyết đoán. Mashiro có thể vẽ ra chân chính - họa tác, kia nguyên vốn là của nàng bản chức.

"Woa woa ~~ Mashiro-chan, ngươi cái này căn bản là phạm quy thôi ~~ "

Tuy rằng Miki là nói như vậy, nhưng nàng xem đến thật cao hứng.

Chậm rãi đọc được một tờ cuối cùng, Sorata bắt tay theo con chuột thượng dời.

"Như thế nào?"

"Rất thú vị."

"Ân, kết cấu cũng rất đầy đủ, nhất định có thể được thưởng đấy!"

Sorata cũng có thể tưởng tượng tương lai - kết quả. Tuy rằng không biết người mới thưởng sẽ tới cái dạng gì - trình độ, nhưng thật sự không có biện pháp tưởng tượng sẽ sẽ vượt qua này tác phẩm - nghiệp dư người.

Nghĩ muốn quay đầu nhìn xem vừa rồi cảm thấy hứng thú - cảnh tượng, Sorata lấy con chuột di động trang, lúc này máy tính đột nhiên phát ra khách khách - kỳ quái tiếng vang, hoạt động trở nên thật không ổn định. Hình ảnh - di động cực kỳ trì độn, lúc sau liền hoàn toàn bất động. Tiếp theo máy tính lập tức phát ra như là chuyển động khi mắc kẹt vật cứng - chói tai thanh âm, hình ảnh phù một tiếng một mảnh tối đen.

Ba người đều không nói chuyện.

Sorata - sống lưng chảy xuống làm người ta chán ghét - linh mồ hôi.

Hắn nơm nớp lo sợ mà đem bàn tay hướng nguồn điện.

Kiểm tra hoàn bộ nhớ, hình ảnh vẫn như cũ bất động.

"Có thể phá hủy đi ~~ vừa mới đó là phần cứng thanh âm đi."

Miki tiến lên gõ bàn phím, mở ra màu lam bối cảnh - BIOS. Bởi vì tất cả đều là tiếng Anh cho nên không hoàn toàn đọc được, bất quá lúc này nhảy ra tỏ vẻ tìm không thấy phần cứng này hạng mục - tiếng Anh chữ cái.

"Ách. . . Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?"

Yết hầu cảm thấy dị thường khô cạn.

"Phần cứng đã muốn cúp."

Miki cũng làm nở nụ cười.

"Shiina, ngươi này đã muốn gửi cấp biên tập sao?"

"Còn không có."

Dạ dày nhéo thành một đoàn.

"Này có mặt khác dành trước sao?"

"Dành trước là chỉ?"

"Ngay cả dành trước là cái gì cũng không biết a!"

Không biết có phải hay không là vẫn không rõ ràng tình hình, Mashiro như trước mặt không chút thay đổi.

"Ý là số liệu toàn bộ không có."

Vừa mới nói xong, Mashiro liền bắt đầu lục tung, lấy ra bản thảo dùng chỉ cùng bút.

"Này, Shiina?"

"Ta muốn tái bức tranh."

"Chính là ta nhớ được ngày nộp bản thảo phải. ."

"Ngày mai."

"Kia làm sao có thể tới kịp!"

"Chính là, không có biện pháp khác."

"Không, chờ một chút, hẳn là còn có những phương pháp khác."

Mashiro đã muốn cố gắng đến theo trên mặt đều có thể rõ ràng nhìn ra vẻ mỏi mệt rồi, làm sao có thể bởi vì số liệu không có khiến cho nó tan thành bọt nước. Hơn nữa, mình là cuối cùng một cái chạm vào máy tính - nhân, càng khắc sâu mà cảm giác được trách nhiệm, đã bị trách cứ ngược lại còn khá hơn một chút. Mà Mashiro lại định vẽ lại, rõ ràng nhất định sẽ không kịp.

"Senpai, có biện pháp gì hay không?"

"Ryuunosuke nói không chừng có thể giúp đỡ được gì."

"Liền đúng vậy!"

Miki lập tức chạy vội rời phòng, khi trở về trên người mang theo đã muốn khởi động máy - mini laptop. Nói chuyện phiếm công năng đã muốn mở ra, Ryuunosuke đang ở online, nhưng lại ở Sorata câu hỏi phía trước cũng đã trước đưa tới tin tức. Ba người chen chúc cùng một chỗ nhìn nho nhỏ - màn hình.

—— không có vấn đề, dành trước ta đã tồn tại được rồi.

"A?"

Sorata cùng Miki đối nhìn thoáng qua, Miki - trên mặt cũng tràn ngập nghi hoặc. Nói như vậy, cũng không phải Miki nói cho hắn biết. Kia lại là vì cái gì? Mashiro một đầu sương sớm mà nghiêng đầu.

—— vì cái gì ngươi sẽ biết? Tại sao phải có chuẩn bị phân?

—— thật là ngu vấn đề. Trừ bỏ hacker còn có khả năng khác có thể sao?

—— chuyện như vậy hẳn là quang minh chính đại thuyết đắc một bộ thật duệ bộ dạng sao!

—— người ta là hacker nha ( cười ).

—— bết bát hơn đi! Hơn nữa ngươi tại sao phải biết tình hình bên này a!

—— đây là một dạng ngu xuẩn - vấn đề. Trừ bỏ nghe trộm còn có khả năng khác có thể sao?

—— cũng gọi ngươi không cần múp míp như vậy rồi!

—— là nghe trộm đó nha ( xấu hổ ).

"Đây rốt cuộc ở nói đùa gì vậy!"

—— yên tâm đi. Ta vẫn luôn là phi thường thật tình.

Thật sự còn có thể đối thoại.

"Kia càng hỏng bét đi! Không phải chăm chỉ mà nghe trộm!"

—— không có vấn đề. Ta chính là ở thực nghiệm nghe trộm loại hành vi này - khả năng mà thôi, về phần cá nhân đích đối thoại lại là hoàn toàn không có hứng thú.

"Rõ ràng chính là phạm tội, lại còn dùng tới đối ở dưới khẩu khí, cũng không trước muốn làm rõ ràng thân phận của mình!"

—— hiện tại chính đang tỉnh lại.

"Ngươi chỉ là muốn nói như vậy mà thôi đi!"

Mashiro gãi gãi Sorata áo sơmi - tay áo.

"Tư liệu."

"Nha, đúng rồi. Akasaka, ngươi thật sự có bản thảo - tư liệu đi?"

—— Sakurasou - internet đều là từ ta quản lý. Ta đã đặt ra được rồi, bất kể là Kamiigusa senpai - anime, hoặc là Kanda trân quý - ảnh chụp cùng anime, chỉ cần đổi mới, Server liền sẽ tự động dành trước. Yên tâm đi, ta sẽ không có bất kỳ góc chết.

"Thật hy vọng ngươi nhiều ít có điểm góc chết."

—— ta đem bản thảo tư liệu bỏ vào USB lý. Còn có trước gian phòng mặt.

Ryuunosuke nói xong cũng logout rồi.

"A! Chờ một chút! Máy nghe trộm đặt ở na!"

Miki giẫm lên đắc cước bộ ba đáp rung động ngầm lâu.

Mới nghĩ như thế nào nhanh như vậy sẽ trở lại, trên tay của nàng đã muốn cầm USB rồi.

"Vốn là bắt lấy Ryuunosuke - cơ hội tốt nha, kết quả hắn đã muốn đóng cửa lại rồi."

Lấy mini laptop xác nhận USB - nội dung, bên trong thật sự có đã muốn hoàn thành - bản thảo số liệu.

"Chuyện này thật sự đắc cảm tạ Akasaka rồi. . . Chính là. . ."

"Chính là?"

"Hôm nay đang tìm đến máy nghe trộm phía trước không thể ngủ!"

Hôm nay, Mashiro theo Miki - máy tính đem bản thảo truyền tống cấp biên tập. Lúc sau mãi cho đến sáng sớm tảng sáng trước, tất cả mọi người ở Sakurasou lý tìm kiếm máy nghe trộm. Trên đường, Mashiro ngồi ở trên thang lầu đang ngủ mà thoát đội, mấy phút đồng hồ lúc sau, Miki với điều tra ngán, bắt đầu xem khởi động bức tranh trang web.

Không thể bày đặt ở trên thang lầu ngủ say - Mashiro mặc kệ, Sorata thử đánh thức nàng cũng thuyết phục nàng trở về trong phòng ngủ, nhưng nàng hoàn toàn không có phải dấu hiệu tỉnh lại.

"Sorata. . . Cám ơn."

Còn có thể giống như vậy nói ra làm người ta nai con đi loạn - nói mớ, muốn gọi tỉnh nàng rồi lại không có biện pháp, kết quả Sorata đành phải đối Mashiro làm ra nhân sinh lần đầu tiên - công chúa ôm.

Thảm hại hơn chính là, hiện trường còn bị Chihiro bắt được chân tướng, bị nàng dùng di động vỗ ảnh chụp, sử Sorata nói năng lộn xộn, vội vàng biện giải, thật sự là đáng xấu hổ - kinh nghiệm.

"Ngươi liền tạm thời làm người hầu của ta ."

"Lão sư làm sao có thể nói người hầu lời như thế!"

Sorata không ngừng mà kính nhờ nàng xóa bỏ ảnh chụp, kết quả đương nhiên hoàn toàn vô dụng.

Mashiro hoàn toàn không biết Sorata - vất vả mà ở trên giường ngủ say sưa, Sorata tận tình mà thưởng thức khuôn mặt ngủ của nàng lúc sau, liền ra khỏi phòng. Nhớ tới chính mình ngày thường - vất vả, cho dù được đến điểm ấy ngon ngọt hẳn là cũng sẽ không bị oán giận đi.

Chỉ có một người cũng phải tiến hành máy nghe trộm - điều tra.

Nhưng là bất kể thế nào tìm, liền liền một cái đều tìm không thấy, Sorata đành phải buông tha cho mà thôi chatroom hỏi Ryuunosuke. Địa điểm chỉ có một chỗ. Hơn nữa lại là ở Sorata - di động lý, thật sự là xa tận chân trời.

—— ngươi là lúc nào giả?

—— mấy ngày hôm trước, ngươi từng quên mang di động tới trường học đi thôi?

Quả thật có một chuyện như vậy. Bởi vì Sorata bình thường cũng dùng di động thay thế đồng hồ, cho nên bởi vì ngày đó cảm thấy được thật không có phương tiện mà nhớ rõ chuyện này.

—— ngươi tốt nhất đừng quên, ban ngày không ai - Sakurasou đều ở của ta thống trị dưới.

—— còn tốt chứ ~~ ngươi đứng ra cho ta!

Đương nhiên, Ryuunosuke cũng không có đi ra.

2

Ở bức tranh hoàn phải tham gia người mới thưởng - bản thảo lúc sau, Mashiro ở tháng bảy vừa mới bắt đầu - ba ngày trong đó, tựa như đã trút giận - khí cầu giống nhau hoàn toàn mất hết nhiệt tình. Buổi sáng rời giường, đến trường, sau đó hồi Sakurasou. Mặc kệ từ lúc nào đều giống như phao trong suối nước nóng - Nam Mĩ vô đuôi lũ lụt chuột giống như, mờ mịt mà ngắm nhìn không thuộc về thế giới này - khác phương xa, mặc kệ bằng thời gian trôi qua. Cũng vì chuyện này, chiếu cố đứng lên liền trở nên càng phiền toái.

Bất quá tới rồi ngày thứ tư, Mashiro nhiệt tình - động cơ lần thứ hai phát động. Hôm sau thì thôi trải qua khôi phục thành bình thường cái kia hứng thú với sáng tác - Shiina Mashiro rồi.

Kia phân nhiệt tình, quả thật mà nhắn dùm đến liền ở bên cạnh - Sorata trên người.

Cho nên tất cả đều là Mashiro làm hại đi. Sorata muốn nhìn trò chơi developer - blog mà mở ra máy tính, lấy lại tinh thần khi đã muốn đối Ryuunosuke đưa ra vấn đề như vậy.

—— muốn như thế nào có thể trở thành trò chơi developer?

Sorata đối với trên tấm hình chính mình sở đánh đập văn tự cảm thấy có chút khẩn trương.

Hôm nay là lần đầu tiên đem loại tâm tình này nói nhiều văn tự.

Cũng không phải có cái gì rõ ràng - cơ hội, bất quá là phía trước Jin có nhắc tới thôi. Chính là cảm thấy hứng thú, chính mình cũng có tự giác, cái ý nghĩ này bắt đầu dần dần ở trong lòng lớn lên, lại đã bị quả thực chính là sáng tác dục vọng kết hợp - Mashiro ảnh hưởng, mới lại đột nhiên bành trướng mà thôi.

Nghĩ phải thử một chút năng lực của mình, loại tâm tình này ở trong người nổi lên lốc xoáy. Sorata muốn loại này cảm giác không thoải mái đuổi đi, liền đối với Ryuunosuke đã đánh mất cái nghi vấn này.

Một lát sau, Sorata thu được Ryuunosuke - đáp lại.

—— chỉ cần đến công ti game đảm nhiệm khai phá hoặc thiết kế - công tác, là có thể như vậy tự xưng.

—— không, ta hỏi không phải là chức vụ và quân hàm ý tứ, mà là chỉ bản chức. Có cái gì là có thể từ giờ trở đi làm?

Lúc này lần thứ hai lâm vào trầm mặc. Qua ước chừng ba mươi giây, Ryuunosuke - hồi phục truyền tới.

—— ít nhất hẳn là muốn học tập chương trình ngôn ngữ, ngôn ngữ C là cơ bản. Còn có lý giải phần cứng tri thức, phần mềm máy tính động tác cơ bản cấu tạo chờ đều có trợ giúp.

—— này phải như thế nào học?

—— chính mình niệm là được rồi. Ta có thể cho ngươi mượn nhập môn người mới - thư.

—— cảm ơn.

—— không cần nói lời cảm tạ. Ngươi hỏi - vấn đề nội dung ở trong phạm vi dự đoán của ta.

—— cái gì a?

—— ta biết ngươi đem "Để làm trò chơi đi" - trang web thêm đến của ta yêu nhất rồi. Mặt khác, ngươi cũng sẽ định kỳ dấu chấm developer - blog đi. Phải nắm giữ Kanda - chí hướng quả thực dễ như trở bàn tay.

Chuyện cho tới bây giờ, mặc kệ Ryuunosuke nói cái gì cũng không biết làm người ta cảm thấy kinh ngạc. Dù sao hắn là cái sẽ tùy tiện dành trước người khác trong máy vi tính số liệu - nam nhân. Của ta yêu nhất linh tinh. . . , căn bản là dễ dàng đi.

—— còn có làm debug - đi làm thêm cơ hội cũng có thể tham khảo. Tuy rằng cùng chế tác không giống, nhưng là có thể trước đó nắm chắc lúc sau có thể sẽ phát sinh - vấn đề điểm cũng là chuyện tốt.

—— thì ra là thế.

—— ta có người quen ở kinh doanh debug - công ty, muốn hay không giúp ngươi hỏi một chút?

—— không cần, chỉ muốn nói cho ta là được, ta tái chính mình liên lạc.

—— như vậy tương đối khá. Nếu ngươi nghĩ thực tế chế tác nhìn xem, cũng có "Developer gia đình" .

—— ta đây biết.

"Developer gia đình" chính là do phần cứng công ty miễn phí cung cấp trò chơi khai phá công cụ, cung cấp mặc cho ai đều có thể chính mình chế tác trò chơi - hoàn cảnh. Không chỉ là chế tác, đồng thời chuẩn bị có thể đem đã hoàn thành - trò chơi thượng truyền, cung cấp cấp bên thứ ba chơi, cùng với người tham gia trong lúc đó trao đổi ý kiến - không gian.

Sorata cũng từng download nghiệp dư người sáng tác - trò chơi đến chơi. Có làm rất khá - trò chơi, cũng có thật thối rữa gì đó, khối lượng - sai biệt phi thường lớn.

—— bất quá, nếu sẽ không ghi phần mềm, phía trước nói liền đều không tốt rồi.

—— ta biết đây không phải là nhảy lên có thể đụng chuyện. Ta sẽ xem trước một chút chương trình - thư.

—— hiểu biết. Ta đã đem thư đặt ở trước phòng rồi.

—— thật sự là mắt nhanh nhanh tay.

—— vừa mới bắt đầu cũng sẽ ở phía trước nhất - một giờ đã nghĩ buông tha đi, phải sống quá đi mới có thể hiểu được.

—— đừng nói loại này làm người ta chán ghét trong lời nói.

Đối thoại đến vậy đình chỉ, Ryuunosuke đã muốn logout rồi.

Sorata lập tức đi trước lấy thủ đặt ở bên ngoài phòng - thư. Nguyên tưởng rằng có chừng hai, ba bản, không nghĩ tới đã có gấp mười lần đã ngoài nhiều.

Đật ở phía trên nhất - giấy ghi chép, viết đề nghị theo phía trên nhất - thư theo tự bắt đầu đọc lấy. Thật sự là cảm tạ Ryuunosuke.

Sorata mang trở về phòng về sau, mở ra phía trên nhất - một quyển sách. Nhảy qua "Người biên tập trong lời nói", trực tiếp đọc viết tính kỹ thuật tri thức - chương thứ nhất.

". . . Xong rồi, hoàn toàn xem không hiểu."

Cùng cho tới nay ở trường học niệm - sách giáo khoa cũng hoàn toàn bất đồng. Trên sách viết - xem ra là nghĩ tại trên tấm hình biểu hiện "Hello World" - văn tự, nhưng điều này làm cho nhân không khỏi nghĩ hỏi, vậy thì sao? Tuy vậy tiếp tục nữa, nghĩ như thế nào cũng không cảm thấy có thể làm ra giống như bình thường đùa trò chơi cái loại cảm giác này.

"Ngày mai lên tiếp tục cố gắng đi."

Đừng nói là Ryuunosuke lời tiên đoán - một giờ, Sorata mới 20' cũng đã chịu không nổi rồi. Đem thư thả lại phía trên nhất, đúng lúc này vang lên lúc này khuê vi mấy tháng - tiếng đập cửa.

Nếu như là Miki, hẳn là không cần nhiều lời liền trực tiếp mở cửa vào được, Mashiro cũng không sai biệt lắm là như thế. Nói như vậy, chỉ có thể là Jin hoặc Chihiro.

"Cửa không có khóa."

Sorata đối với cánh cửa lên tiếng trả lời.

Từ từ mở ra - trước của phòng, Mashiro liền đứng ở nơi đó.

"A. . ."

Sorata không khỏi miệng mở rộng ngây ngẩn cả người.

Mashiro mặc áo tắm.

Nói như vậy, Miki ngày hôm qua giống như có nói cái gì đó bộ dạng. Đúng rồi, lễ Thất Tịch. Nghĩ tới, quy định nam hài tử phải mặc thậm đều ( chú thích: một loại Nhật Bản trang phục truyền thống, bình thường vì nam tính hoặc nhi đồng ở ngày hạ mặc - quần áo ở nhà ), nữ hài tử lại phải mặc áo tắm, còn riêng ở Sakurasou hội nghị thượng quyết nghị.

Miki ngày hôm qua cũng đã đem thậm đều cùng áo tắm phân cho mỗi người, hơn nữa ở trong sân loại hẹn mười mét cao - thật lớn gậy trúc. Cùng nguyên vốn là có - cây hoa anh đào cùng năm trước lễ Giáng Sinh loại - cử cây song song cùng một chỗ, nổi lên thần kỳ quái - mùa cảm giác. Theo Sorata - phòng cửa sổ có thể nhìn xem rất rõ ràng.

Mashiro mặc càng thêm đột hiển tinh tế kích thước lưng áo - tố sắc áo tắm, trên tay tới lui lui khăn ăn bao. Nàng co lại tóc, sử bình thường không quá thường lộ ra - trắng nõn phần gáy lại thấy được, cổ trắng phụ cận phiêu tán giống như có chứa mùi hương gợi cảm.

Mashiro không nói một câu, thẳng nhìn chằm chằm Sorata.

"Sao, làm sao vậy?"

Sorata không khỏi nghĩ liều mạng đè nén xuống tùy thời sẽ thốt ra "Thật thích hợp ngươi" - xúc động, cũng thật cẩn thận mà giả bộ phi thường thái độ bình tĩnh.

"Không có gì. . ."

"Như vầy phải không? Vậy ngươi tìm ta có chuyện gì?"

"Không có việc gì."

"Vậy ngươi đến làm gì thế?"

". . ."

Không biết có phải hay không là ảo giác, Mashiro xem ra tâm tình có chút không tốt. Nàng vỗ về rớt xuống - tóc mai, lén lút mà liếc Sorata.

Cảm giác, cảm thấy cùng bình thường - Mashiro hoàn toàn không giống, nhưng Sorata nghĩ thầm, rằng vậy nhất định tất cả đều bởi vì áo tắm - quan hệ.

Sorata trầm mặc lúc sau đối thoại liền gián đoạn rồi, giữa hai người tràn đầy ra không rõ ràng đích tình cảm, vẩn đục không khí.

"Mashiro-chan, kết quả như thế nào?" Lúc này, mang theo sáng ngời thanh âm, mặc màu đỏ áo tắm - Miki đã đi tới. Miki nhìn nhìn Sorata cùng Mashiro nói:

"Ai a a, không được sao?"

Hơn nữa một bộ đã muốn am biết tình hình - biểu tình.

"Ghét nhất niên đệ rồi! Ngu ngốc!"

Miki chẳng biết tại sao mà mắng Sorata, kéo Mashiro - thủ chuẩn bị đi ra ngoài.

Lúc này ——

"Ngu ngốc."

Mashiro cũng lấy thì thầm loại thanh âm nói như vậy rồi.

Hai người - tiếng bước chân rất nhanh mà đi xa.

Bị lưu lại - Sorata tâm muốn gái thật sự là khó hiểu. Hắn trước hết để cho máy tính đình chỉ hoạt động, vì bỏ ra cảm giác không thoải mái, cũng chậm đi một tí mà đi đến trên hành lang.

Nhưng là đã muốn không thấy Mashiro cùng Miki - bóng dáng.

"Vừa rồi kia là chuyện gì xảy ra a?"

"Đại khái là hy vọng ngươi sẽ nói hảo thích hợp, rất đáng yêu, thật làm cho người khác chịu không nổi, thực muốn giúp ngươi cởi, thật muốn bắt chước ác đại quan kéo của ngươi áo tắm đai lưng ( chú thích: hình dung Nhật Bản cổ đại quan viên địa phương cường bắt dân nữ, tận lực làm chuyện xấu ) linh tinh. . . Đi?"

Mở miệng nói chuyện chính là tựa vào hành lang trên vách tường, vẻ mặt cảm thấy không kiên nhẫn - Jin. Màu xanh đậm - thậm đều phi thường thích hợp cái kia thon dài - thân hình.

"Ngươi nói trong lời nói hỗn tạp quấy nhiễu tình dục - ngôn từ nha."

"Chính là nếu để ta làm nói, rất nhiều nữ hài tử cũng sẽ rất vui vẻ."

"Đó là bởi vì là Jin senpai!"

"Có ý kiến mà nói ít nhất phải chính mình động não suy nghĩ lý do là cái gì."

Jin lộ ra nhợt nhạt - mỉm cười, cũng hướng cửa trước phương hướng đi đến.

"Ngươi cũng nhanh thay quần áo đi."

"Đợi, chờ một chút, Jin senpai! Kia là có ý gì?"

Jin không có dừng bước lại, chính là đưa lưng về phía Sorata phất tay một cái liền đi nha.

"Thật sự là không hiểu nổi, tất cả mọi người rất hăng hái đi."

Ngoài miệng tuy rằng nói như vậy, nhưng Sorata ở thay Miki tối hôm qua phát - thậm bình thường, cũng tự nhiên mà vậy mà hưng phấn lên. Hắn quyết định tạm thời quên mất vừa rồi cái loại này cảm giác kỳ quái, hảo hảo mà chơi một chút.

Sorata đổi hảo quần áo, đi đến sân, Miki tụ tập ở tại bên cạnh - hơn mười vị tiểu bằng hữu, ở gậy trúc thượng cột lên viết nguyện vọng - chỉ ký.

Tiếng cười vui không ngừng, có người trò chuyện lẫn nhau viết những thứ gì; cũng có người giữ bí mật không nói, không khí phi thường thân thiện.

Năm trước - lễ Giáng Sinh cũng có cùng loại - quang cảnh. Miki rất được tiểu bằng hữu - yêu thích, luôn bị con nít bao bọc vây quanh. Nhất định là bởi vì tinh thần tuổi gần, cho nên mới có thể ở chung đắc hòa hợp như vậy đi. Dù sao nàng từng tại ch�� trên thẻ tre viết "Muốn phóng ra chùm tia sáng" .

Chính là, chỉ ký mặt trái viết nho nhỏ - tự "Hy vọng hắn có thể quay đầu xem ta" kia chọc người trìu mến - nguyện vọng, cũng làm cho Sorata - ngực cảm thấy đau đớn.

Trưởng thành sớm - vườn trẻ tiểu bằng hữu, bắt tay đưa về phía Miki bộ ngực đầy đặn. Nếu như là đại nhân làm như vậy, đại khái sẽ bị coi là dùng cách xử phạt về thể xác, nhưng Miki ra tay - nắm tay lại rước lấy chung quanh mọi người - tiếng cười, thực là lạ lùng.

Jin lấy dị thường ánh mắt lạnh lùng, nhìn từ đàng xa một màn này.

"Nếu thật sự sờ soạng, cũng không phải là cầu hỉ thước, mà là muốn cho hắn quá Nại Hà Kiều rồi."

"Jin senpai, kia chẳng qua là tiểu bằng hữu chuyện làm ra."

"Này, có không có khả năng làm được hoàn toàn phạm tội?"

"Mời không cần vẻ mặt thành thật mà nói đùa."

"Ngươi đang nói cái gì a, Sorata? Ta nhưng không đang nói đùa nha."

"Kia còn càng hỏng bét!"

"Ha ha, nói đùa đó nha."

Nhưng Jin - ánh mắt lại hoàn toàn không có ở cười, hiện tại cũng chặt chẽ mà giám thị lấy Miki.

"Nha, đây là ngươi."

Jin lần lượt ra tới là chỉ ký cùng bút.

"Nguyện vọng a. . ."

Sorata lơ đãng mà nhìn đến bị xa lánh ở tiểu bằng hữu ở ngoài - Mashiro, vẻ mặt thành thật mà đang ở chỉ trên thẻ tre viết đồ vật này nọ.

Ở phía sau trên hành lang, Chihiro chính chè chén bia. Đi theo tiểu bằng hữu cùng đi đến chúng nương nương đã muốn tràn đầy yến hội không khí. Sorata chiếu cố - bảy con mèo, cũng ở bên cạnh triêm quang bị chăm sóc .

Miki bây giờ còn cùng các tiểu bằng hữu ở gậy trúc dưới, trên cổ - quà tặng chính chiếu đến trăng sáng long lanh .

"Miki senpai thật cao hứng đây."

"Ân? Nha. Vậy là tốt rồi."

Nhìn lên sao - Jin, cố ý lấy rất không cần - khẩu khí đáp trả.

Nhìn hắn - mặt nghiêng, cảm giác, cảm thấy hiện tại hẳn là có thể hỏi.

Tiếp theo ngày đó chủ đề. Ở trong nhà khách nói chuyện điện thoại, nhân vì thời gian mà gián đoạn - đối thoại đến tiếp sau, nhưng ở Sorata nói chuyện phía trước, Jin mở miệng trước rồi.

"Thực xin lỗi."

Sorata nhìn Jin, không hiểu giải thích ý tứ.

Jin vẫn như cũ đang nhìn bầu trời.

"Phía trước lấy 『 nếu ngươi chuyển ra ngoài, phải giúp ngươi xử lý mèo cùng Mashiro chuyện 』 đến bức bách ngươi."

Sorata đến cùng chống lại Jin - ánh mắt, có chút ngượng ngùng, cười xấu hổ.

"Jin senpai không có gì hảo giải thích."

"Ngày đó. . . Vừa vặn cảm thấy được phiền lòng khí nóng nảy."

"Đã xảy ra chuyện gì sao?"

"Vừa lúc mới vừa bị công ty anime người chế tác nói trúng rồi yếu hại. Ngươi cũng biết kịch bản của ta bị như thế nào phê bình đi? Lên mạng - đánh giá cũng không sai biệt lắm."

Sorata lẳng lặng gật gật đầu, không nói gì.

Chính là bởi vì trình độ - sai biệt, cho nên mới phải đánh giá Miki không chế chỉ anime - kịch bản, cảm giác, cảm thấy bớt chút cái gì. Dị thường trình độ cao - hình ảnh biểu hiện, khiến cho kịch bản có vẻ thô ráp. Ở phê phán - trên website, xuất hiện rất nhiều tỏ vẻ anime cùng kịch bản - trình độ hoàn toàn không tương xứng, lần sau hẳn là đổi mới kịch bản gia - tiếng gầm.

"Liền người kia theo như lời, ta là Miki - gánh nặng. Tuy rằng phía trước nghe qua không ít cảm tưởng, nhưng bị người quen giáp mặt nói như vậy nhưng thật ra lần đầu. 『 câu chuyện thật bình thường, nhân vật thật bình thường, lời nói đối thoại cũng không thú vị. Hoàn toàn chỉ là bởi vì anime làm tốt lắm, dù sao bất quá là nghiệp dư người - sáng tác. 』 đều bị đã nói như thế rồi, rất khó thờ ơ. Vì để cho mình có thể nhanh chóng một lần nữa đứng lên, ta liền không nhịn được muốn đi thương tổn người nào đó."

"Sau đó ta liền không biết sống chết mà đi tới."

"Đúng vậy, vừa lúc đã là lung lay sắp đổ, chỉ cần một quyền có thể đánh bại - bao cát."

"Thực quá đáng."

"Chứng kiến thấy rành mạch chính mình càng uể oải - tên đã cảm thấy an tâm, điều này thật sự là thật không quen. Ta hiện tại đã tại tự kiểm điểm rồi."

"Ngươi đã đều giải thích rồi, vậy. . . Thuận tiện đem lần trước - đến tiếp sau nói cho ta biết đi."

"Lần trước. . . Ân, giả bộ ngốc liền rất không đạo nghĩa rồi."

Jin vô lực cười cười.

Này tư thế - Jin tựa như một bức họa.

"Vì cái gì Miki senpai không được đây?"

Rõ ràng thích đến sẽ ghen tị tiểu bằng hữu, rõ ràng liền coi trọng như vậy hắn, vì cái gì không chọn lựa kia một con đường?

Phía trước Jin từng nói qua là bởi vì sẽ muốn thương tổn Miki.

Sau đó tự giác đến lý do như vậy, vì thế càng thêm giữ khoảng cách.

"Có thể loại vật này, hội nghị thường kỳ không tự giác địa tướng người xung quanh mình cuốn vào, sau đó biến thành mình đầy thương tích. Càng là tới gần, càng sẽ bị xé nứt thành mảnh nhỏ."

"Ngươi chỉ chính là Miki senpai đi?"

Jin lấy ánh mắt ý bảo khẳng định.

"Ta khắc sâu mà cảm nhận được chúng ta chỗ ở - thế giới là không đồng dạng như vậy, nàng là cùng chính mình bất đồng - quái vật. Có ít người chính là sinh tồn ở phàm nhân tuyệt đối không thể tới - chỗ cao, là ta ngay cả không nhận ra không đến - thế giới phía trên."

Jin ngưỡng nhìn trời.

"Miki đang ở đó dạng - trong thế giới."

". . ."

"Cho nên, có khi sẽ nghĩ hủy diệt nàng."

"Loại chuyện này. . ."

"Sorata ngươi thì sao? Ngươi lại là một bên này - nhân đây?"

Tuy rằng ném ra câu nghi vấn, nhưng Jin - ánh mắt lại nhìn duỗi thẳng bối, đang ở buộc chỉ ký - Mashiro.

Mashiro quay đầu nhìn Sorata.

Sorata xem nàng mặc áo tắm - bộ dáng nhìn xem nhập thần, biên đối Jin nói:

"Miki senpai hoàn toàn không sẽ để ý có thể hoặc thực lực và vân vân đi."

"Ta cũng vậy cảm thấy như vậy. Nhưng là trừ bỏ buông tha cho, ta không biết còn có cái gì phương pháp có thể cho chính mình nhận cùng Miki ở giữa chênh lệch. Chỉ có thể làm vô tình nghĩa - giãy dụa, thẳng đến ta có thể ngẩng đầu ưỡn ngực mà đứng ở bên cạnh nàng mới thôi."

"Cho nên, hiện tại liền giữ khoảng cách sao?"

"Ngươi muốn nói này là vô dụng a? Ta cũng biết rõ. Dù sao ta cũng sẽ không thích thượng Miki người ngoài."

"Nhân vì tình cảm của mình sẽ không cải biến, cho nên hãy cùng rất nhiều nữ tính kết giao, thương tổn Miki senpai, cố gắng làm cho mình bị ghét, ta đây thật sự không thể lý giải."

"Ngươi đã cũng biết cũng đừng có nói ra."

Trong đầu hồi tưởng lại Miki viết ở chỉ ký mặt trái - nguyện vọng.

"Miki senpai - tâm ý là sẽ không cải biến. Nhưng thật ra Jin senpai mới có thể trước bị ai cấp đút."

"Ha ha, nói không chừng đây."

"Mời không cần lại nhượng Miki senpai thống khổ."

"Ngươi như vậy thích Miki mà nói để nàng hạnh phúc đi."

"Nói đùa a?"

Jin không trả lời, chuyển dời đến chủ đề khác.

"Trừ phi ta có thể đủ đứng ở bên người tên kia, cũng sẽ không cảm thấy chán ghét bản thân. . . Nếu không, hai người chúng ta hay là không có biện pháp tiếp tục nữa."

Không thể mở miệng hỏi, có hay không như vậy - có thể.

Bởi vì không muốn nghe đến phủ định - đáp án.

Đề tài vừa kết thúc, Jin rồi rời đi. Chiếm lấy, Mashiro đã đi tới.

Hắn vừa đứng đến bên người, Sorata lại đột nhiên cảm thấy được khát nước lên.

"Sorata viết cái gì?"

Chỉ ký hay là giấy trắng một tấm.

"Shiina ngươi thì sao?"

"Không thể nói."

Mashiro quay mặt qua chỗ khác, nhìn lên gậy trúc.

"Ngươi liền hứa nguyện có thể được đến người mới thưởng đi."

"Không cần thiết."

"Nha, vì cái gì?"

"Ta muốn chính mình bắt được."

Không phải cố làm ra vẻ, cũng không phải cậy mạnh. Trong suốt - hai tròng mắt, lẳng lặng yên kể ra dựa vào cố gắng chứng thật - tự tin, hơn nữa mặc áo tắm, càng khiến cho thoạt nhìn so với bình thường gầy - mặt nghiêng, nhiều hơn một phần nghiêm nghị - kiên cường.

". . . Ngươi thật sự rất lợi hại."

"Cái gì?"

"Tự tin của ngươi."

Đúng vậy Sorata nói rất thú vị đó a."

"Nếu không được cũng chớ có trách ta."

"Ayase cũng nói hẳn là không thành vấn đề."

"Như vầy phải không?"

"Lần đầu tiên, lần thứ hai không có vấn đề, cuối cùng bình chọn sẽ không rất xác định. Nàng nói ít nhất sẽ đạt được tác phẩm xuất sắc, cho nên ta tin tưởng có thể."

"Lúc nào sẽ biết kết quả?"

"Mươi chín ngày thứ nhất lần sơ tuyển kết quả sẽ ra ngoài."

"Tháng này mươi chín ngày?"

Mashiro biểu tình không thay đổi, gật gật đầu.

Thừa không đến hai tuần lễ. Đã biết về sau, ngay cả Sorata đều đi theo đứng ngồi không yên lên. Mặc dù nói không có vấn đề, nhưng ở công bố tiền ai cũng nói không chính xác.

Năm rồi dự thi tổng số ước chừng là Shichi, tám trăm vật, chia làm đại phần thưởng, kim phần thưởng, bạc phần thưởng các một, tác phẩm xuất sắc hai kiện. Bởi vì cũng mới có thể Tòng Khuyết, cho nên trên thực tế đoạt giải - thường xuyên là ba, bốn người.

Thật là Khung cửa hẹp.

Cho nên, Sorata quyết định ở chỉ trên thẻ tre viết lên hy vọng Mashiro có thể xuất đạo. Sau đó phải bắt tại tương đối cao - gậy trúc lên, miễn cho bị Mashiro phát hiện.

Không biết có phải hay không là đang tìm của mình chỉ ký, Mashiro đứng ở Sorata bên người không ngừng mà nhìn về phía trước. Chiếu rọi ánh trăng - môi mỏng, hấp dẫn lấy Sorata - ánh mắt. Muốn vẫn nhìn chăm chú vào, muốn đưa tay đụng vào.

"Chuyện gì?"

"Không. . ."

Cho dù xé rách miệng cũng tuyệt đối nói không nên lời chính mình nhìn xem nhập thần lời như thế. Vì che dấu chính mình bùm nhảy không ngừng - tim đập, Sorata thốt ra mặt khác không liên hệ trong lời nói.

"Shiina thật thích hợp áo tắm."

". . ."

". . ."

Người nói cùng người nghe, trong nháy mắt đều đốn một chút.

"Chưa, không ý tứ gì khác nha!"

"Ân. . ."

Chính mình thế nhưng thốt ra lời như thế. Vì che giấu lời thật lòng, lại nói mặt khác lời thật lòng là chuyện gì xảy ra? Hiện tại lập tức đã nghĩ đào cái động đem mình vùi vào đi, nhưng là nếu như vậy liền rơi chạy chính là xấu càng thêm xấu.

"Thật sự thực hiện."

Mashiro thanh âm nhỏ đến ngay cả Sorata đều cơ hồ nghe không được.

"Ân?"

"Không có gì."

Sorata đang muốn lên tiếng hỏi rõ ràng, bị Chihiro từ phía sau lưng tập kích.

"Ngươi chờ một chút cho ta."

Tựa như dấu cái gì giống nhau, con ma men đem toàn thân trọng lượng áp xuống.

"Woa woa, lão sư cả người rượu mùi thúi!"

"Ngươi không đem chí nguyện điều tra chuyện đem quên đi đi?"

"Buông nha!"

"Bất quá là đụng tới bộ ngực mà thôi, có cái gì hảo hưng phấn đó a? Thật là."

"Wow, không cần sờ loạn học sinh - mông nha! Ta muốn kiện ngươi quấy nhiễu tình dục!"

3

Tuy rằng khí tượng cục đã muốn tuyên cáo mưa dầm quý chấm dứt, nhưng vẫn liên tục nhiều mưa - ngày, tới rồi tiếp cận cuối tháng bảy thời điểm, đến cùng xuất hiện giống như mùa hạ - trời xanh.

Trong lúc này, thi cuối kỳ đã xong. Vì trở lại tới đáp án cuốn mà vui buồn mỗi nửa, cũng đã là chuyện quá khứ rồi.

Ngày mười chín tháng bảy ngày thứ Hai. Hôm nay bởi vì chính trực hải dương ngày ( rót, tháng bảy - thứ ba tuần nhất ) cho nên nghỉ, vừa lúc cũng là lễ tổng kết học kỳ - một ngày trước. Trên thực tế đã muốn cùng được nghỉ hè không sai biệt lắm, mỗi người đầy trong đầu đều muốn vui vẻ - nghỉ dài hạn.

Năm rồi - Sorata cũng là như thế.

Nhưng là, năm nay có chút không giống. Không có chuyện gì khác cũng không có cái gì dự định hành trình, nhưng sáng sớm đứng lên liền không hiểu mà ngồi tại khó an.

Nếm qua cơm trưa, tiếp theo ăn ba giờ chiều - điểm tâm, theo thời gian trôi qua, loại cảm giác này thì càng thêm quả thật mà tăng vọt lên,

Vì phân tán lực chú ý, Sorata sớm mà bắt đầu chuẩn bị bữa tối, nhưng phục hồi tinh thần lại mới phát hiện thủ cũng không có ở động.

Nguyên nhân rất rõ ràng. Bởi vì hôm nay là liên lạc người mới thưởng kết quả - ngày. Cho dù trước đó liền đạt được tình báo, biết lần đầu tiên thẩm tra là thành thạo, nhưng thực tế đến nơi này một ngày, hay là không có biện pháp gắng giữ tĩnh táo. Rõ ràng không phải là chuyện của mình, cũng không để ý làm cái gì đều không thể tập trung tinh thần.

Tương phản, Mashiro lại cùng bình thường hoàn toàn giống nhau. Sorata sáng nay hay là theo thư dưới đáy bàn đánh thức ngủ say - nàng, nàng chỉ cần có thời gian vẫn vẽ manga.

Hoàn toàn không nhắc tới lần đầu tiên thẩm tra chuyện.

Nàng cầm lên phòng đi ra, hiện tại lại cùng Miki ở trong phòng ăn cho ăn con mèo nhỏ. Không, cho ăn - chỉ có Miki mà thôi. Bởi vì mèo hoàn toàn không ăn Mashiro trên tay - thức ăn gia súc, bảy con mèo tất cả đều vây quanh Miki.

"Ăn nhiều một chút, tương lai phải đổi thành uy phong - lão hổ nha."

Mashiro không tức giận chút nào tiếp tục khiêu chiến, nhưng bất luận là Hikari-chan, hy vọng hoặc là Kodama, đều hất đầu đem mặt dời đi chỗ khác.

"Sorata, ngươi làm cái gì?"

"Vì cái gì xả đến nơi này của ta!"

"Sorata - mèo bắt nạt ta."

"Không nên trách đến trên người của ta!"

"Ta rõ ràng nghĩ khiến chúng nó biến thành lão hổ."

"Mèo cho dù lớn lên cũng sẽ không thay đổi Thành lão hổ! Chỉ sẽ biến thành Mèo Mập mà thôi!"

Bảy con mèo bình thường chính là cùng người thật vô cùng thân thiết - tính cách, ít sẽ sợ người lạ. Cho nên thì ngược lại Sorata muốn biết, con mèo nhỏ vì sao phải tránh né lấy Mashiro.

Lúc sau Mashiro tiếp tục khiêu chiến cho ăn con mèo nhỏ, nhưng thủy chung không có thành công.

Mashiro có chút vô tình mà ngồi vào bên cạnh bàn ăn, đón dùng di động lập tức vang lên. Đó là nguyên thủy đặt ra - vô cơ chất tiếng chuông.

Là Mashiro - di động.

"Này."

Mashiro lấy máy móc kiểu - động tác đón điện thoại.

Sorata theo bản năng mà xác nhận một ít thời gian. Sáu giờ chiều hết sức. Liền thời gian điểm tới xem, phải là trách nhiệm biên tập đánh tới a. Hoặc là phải nói, theo chưa thấy qua Mashiro đón biên tập người ngoài gọi điện thoại tới.

Ngay cả Sorata đều giống như bị nhìn không thấy - lực lượng cấp trói buộc . Yết hầu đột nhiên khô cạn lên, trong óc muốn đào thoát đi ra ngoài - cảnh báo chuông tiếng nổ lớn. Cảm giác thật buồn nôn, tầm mắt bắt đầu trở nên mơ hồ.

Mà Mashiro chính là không ngừng đáp lại "Tốt. Đúng vậy." Chưa nói ra một câu như lời mà nói biểu tình cũng không còn nhắn dùm ra tin tức, hoàn toàn nhìn không ra nguyên cớ. Đây tỏ vẻ đã muốn thông qua lần đầu tiên thẩm tra đi.

"Phi thường cám ơn ngươi."

Cuối cùng Mashiro nói xong liền kết thúc cuộc nói chuyện.

Sorata, Miki, còn có bảy con mèo, mọi người đều xem trầm mặc không nói - Mashiro.

Nàng nắm di động - thủ chảy xuống.

"Nàng nói không được tuyển chọn rồi."

Mashiro thanh âm nghe hảo xa xôi, giống như nói xong ngoại quốc - ngữ thư. Đầu không muốn lý giải trong câu nói kia ý tứ.

Nàng từ trên ghế đứng lên.

"Ta trở về phòng đi."

Chỉ nói những lời này, liền kéo tập tễnh - cước bộ đi ra nhà ăn.

"A, Mashiro-chan!"

Miki đuổi theo bóng lưng của nàng vài bước về sau, quay đầu nhìn Sorata.

"Niên đệ!"

Miki thanh âm nghe cũng tốt xa xôi, tiếng bước chân ba đáp ba đáp mà tới gần. Miki lại đây lôi kéo Sorata - thủ, nhưng thân thể nhưng không cách nào nhúc nhích.

Trong lòng đánh dòng nước xoáy đích tình cảm buộc chặt ở Sorata, gắt gao mà trói buộc chặt, đưa hắn cùng thế giới bên ngoài mổ ra.

Đây là có chuyện gì? Tại sao có thể như vậy? Vì cái gì trong lòng sẽ có cảm giác như vậy?

Không được tuyển chọn rồi. Mashiro không được tuyển chọn rồi.

Nguyên bản nghĩ hy vọng nàng có thể thông qua, hy vọng nàng có thể được thưởng. Nhưng là, hiện trong lòng mình đến cùng suy nghĩ cái gì? Thân thể này sẽ làm gì phản ứng?

Chỉ biết mình - tim đập theo thời gian nhảy lên, những thứ khác cái gì cũng nghe không được.

Trong bóng đêm cười nhạo. Chính mình cười nhạo mình. Lấy xấu xí - biểu tình, ngón tay chính mình, ôm bụng cười cười nhạo.

Đến cùng chịu không nổi rồi, Sorata đẩy ra Miki chạy đi. Mục tiêu cũng không phải Mashiro - phòng, mà là cửa trước. Muốn rời khỏi ký túc xá. Vội vã muốn xông ra.

"Này? Sorata?"

Sorata cùng cỡi giày - Jin sát bên người mà qua. Cái gì cũng nói không nên lời, cúi đầu mãnh liệt liền xông ra ngoài.

Không muốn bị bất luận kẻ nào nhìn đến, không muốn bị bất luận kẻ nào biết.

Chính mình nghe được Mashiro không được tuyển chọn chuyện, lại có thể thở dài nhẹ nhõm một hơi. . .

Như là đào thoát loại không ngừng chạy trốn - Sorata, phục hồi tinh thần lại đã muốn ngồi ở công viên trẻ em dặm rưỡi chôn dưới đất - lốp xe thượng. Ủ rũ, mờ mịt mà nhìn chuẩn bị trở về sào huyệt - bầy kiến.

Như vậy không biết giằng co bao lâu.

Thái dương đã muốn xuống núi rồi, đèn đường lóe ra.

Chính mình cho tới nay đều vì Mashiro cố lên. Hy vọng nàng có thể được thưởng, hy vọng cố gắng của nàng có thể có hồi báo.

Mình là tin tưởng vững chắc như vậy .

Nhưng là, vừa mới kia là chuyện gì xảy ra? Tại sao phải đối Mashiro - không được tuyển chọn cảm thấy an tâm đây?

Không nghĩ tới lại có thể sẽ đối với người khác bất hạnh cảm thấy vui mừng, hơn nữa còn là bởi vì Mashiro - không được tuyển chọn mà thở dài nhẹ nhõm một hơi. Thật sự là xấu xí không chịu nổi đích nhân loại.

"Thối rữa thấu. . ."

Sorata bụm mặt, cúi đầu. Muốn khóc, muốn biến mất. Muốn giết như vậy - chính mình.

"Cái gì vậy thối rữa thấu?"

Sorata kinh ngạc ngẩng đầu, Jin liền đứng ở bên cạnh - lốp xe thượng. Sorata lập tức đem mặt đừng mở, không muốn bị hắn nhìn đến như vậy - chính mình. Không muốn bị hắn biết vặn vẹo - chính mình, vạn nhất bị đã biết, liền không cách nào nữa hồi Sakurasou rồi.

"Xin cho một mình ta một chỗ."

"Ngươi đang nói cái gì đùa quá lố trong lời nói a."

Jin lấy thoải mái - khẩu khí sau khi nói xong, liền đặt mông ngồi vào lốp xe thượng. Tuy rằng Sorata cúi đầu, nhưng vẫn là có thể cảm giác được Jin - động tác.

"Miki - anime tân tác giả. . . Ngươi cũng nhìn rồi đi?"

Sorata không nói chuyện, Jin cũng không có kỳ vọng câu trả lời của hắn.

"Đánh giá rất cao. Bất quá là năm phút đồng hồ - anime, đã tới rồi tam vật muốn DVD hóa - án tử. Thật là khiến nhân chán ghét."

"Xin cho một mình ta một chỗ!"

"Mới công khai tam trời đã đột phá trăm vạn dấu chấm đếm. Tất cả mọi người thật chờ mong Miki - tân tác giả."

"Ta đã nói rồi, Jin senpai!"

Sorata ngẩng đầu lên, phát hiện Jin chính cắn chặt môi, thẳng nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm mà trừng mắt phía trước.

"Nhưng là ta. . . Chỉ có ta vẫn hy vọng nàng thất bại. Vẫn hy vọng như vậy."

Jin - nắm tay run rẩy.

"Ta nghiêm túc hy vọng lần này có thể bị phê bình đắc không đáng một đồng."

". . . Jin senpai."

Cùng bình tĩnh - khẩu khí vừa lúc tương phản, Jin - biểu tình thống khổ mà vặn vẹo lên. Hiện tại - Sorata đến cùng có thể hiểu biết, hắn là liều mạng đè nén hắc ám hỗn độn - cảm tình.

"Vì người khác thành công mà cảm thấy vui mừng - tên, ta thì không cách nào lý giải."

Nói như vậy hoàn mà ngẩng đầu - Jin, có chút miễn cưỡng cười cười.

"Thực xin lỗi. Cảm giác, cảm thấy có thể hiểu biết Sorata - tâm tình."

"Ta. . ."

"Không cần để ý rồi. Ta nghĩ Mashiro cùng Miki đại khái vô luận như thế nào cũng không có biện pháp lý giải đi."

". . . Thực xin lỗi."

"Cái gì a?"

Jin phát ra âm thanh nở nụ cười, sờ sờ Sorata - đầu, đem đầu tóc trảo đắc rối loạn.

"Muốn hay không đi ăn bát mì sợi quay về nhà? Ta mời khách nha."

"Shiina. . . Không biết có nặng lắm không."

Đứng lên - Jin cái gì cũng không nói, cứ như vậy chuẩn bị trực tiếp đi ra công viên trẻ em.

"Tuy rằng hiện tại mới lo lắng giống như có chút kỳ quái."

Sorata là thật tình mà nghĩ đã gặp nàng lấy được thưởng vui vẻ bộ dạng. Bởi vì ít nhất ở phía sau, Mashiro có thể vì mình mà cười cũng vậy. Điểm ấy thật làm cho người ta chờ mong.

"Có quan hệ gì đây? Mặc kệ người nào đều là chân thật - chính mình. Loại chuyện này. . . Có phải là không có ngươi trong tưởng tượng - đơn thuần như vậy?"

Không có biện pháp thẳng thắn mà thừa nhận. Ngay cả như vậy, hay là ít nhiều Jin, tâm tình thượng trở nên thoải mái hơn.

4

Đêm qua, thẳng đến cuối cùng Mashiro hay là không có ra khỏi phòng. Uốn tại khóa lên cánh cửa - trong phòng, cũng chưa ăn cơm, chính là liên tục trầm mặc.

Mãi cho đến lễ tổng kết học kỳ cùng ngày buổi sáng hay là giống nhau. Ở cùng bình thường giống nhau - thời gian gọi nàng rời giường, cánh cửa - một đầu khác lại không một chút gì đáp lại.

Sorata không thể làm gì, đành phải bỏ lại Mashiro đi ra cửa rồi. Từ Mashiro đến đây về sau, này còn là lần đầu tiên tự mình một người tới trường học, cảm giác, cảm thấy giống như quên cái gì gì đó thật trọng yếu giống nhau, tâm tình luôn không an tĩnh được.

Lễ tổng kết học kỳ sau khi kết thúc, Sorata ứng với bạn học - mời đi karaoke, nhưng là hoàn toàn không động dậy nổi, không đến 30 phút liền chính mình rời đi trước rồi. Lúc sau ngay tại khu thương mại đi dạo, không có mục đích mà vây quanh nhà ga đi, tận khả năng nhiễu đường xa hồi Sakurasou.

Mặc dù như thế, hiện tại thời gian vẫn chỉ là hơn ba giờ chiều mà thôi. Hôm nay vẫn là nắng xuân rực rỡ - khốc nhiệt thời tiết.

Sorata sát mồ hôi biên cởi giày, mặc quần áo trong cùng váy ngắn - Miki chạy tới.

"Ai, ai, Mashiro-chan hay là đi chưa tới ra khỏi cửa phòng từng bước đây."

"Cho dù nói với ta này vậy. . ."

"Niên đệ là phụ trách chiếu cố Mashiro - công tác đi!"

Nếu như có thể làm cái gì đã sớm làm.

Cũng là bởi vì nghĩ không ra có thể vì nàng làm cái gì, cho nên mới phải bó tay không biện pháp.

"Nếu như ngay cả cơm cũng không ăn cứ như vậy hang ổ ở bên trong là gặp người chết đấy! Mashiro-chan lại gầy như vậy! Thoạt nhìn cũng không sao thể lực bộ dạng!"

"Ta đã biết."

Sorata nói xong, quần áo cũng không còn đổi bước đi đến lầu hai đi.

Miki đại khái là băn khoăn đến hai người bọn họ, cho nên chưa cùng đi lên.

Mashiro - cửa phòng giống như cự tuyệt Sorata.

Muốn gõ cửa - thủ dừng lại động tác.

Muốn mở miệng - miệng thủy chung đóng chặt lại.

Đến cùng nên nói cái gì cho tốt đây? Vô luận trong đầu như thế nào sưu tầm, chỗ trống - không gian chính là không ngừng mở rộng, thủy chung tìm không ra một câu lời an ủi. Cái gì cũng không có, cái gì đều không nghĩ ra được.

Nghe được không được tuyển chọn tin tức Mashiro hết sức bình tĩnh.

Nhưng là, không có khả năng không cảm thấy ảo não. Cố gắng đến ngay cả lúc ngủ gian đều ngại lãng phí, hơn nữa cũng có tình thế bắt buộc - tự tin. Đêm Thất Tịch thời điểm, cũng kiên trì phải dựa vào chính mình đạt được thắng lợi.

A, nguyên lai là như vậy. Cho nên nhất định thật ảo não, cảm thấy được phi thường không cam lòng.

Càng là liều mạng đầu nhập, thất bại khi - phản lực càng lớn. Tiêu phí - thời gian, đầu nhập đích tình cảm, cùng với đối thành công - chờ mong càng là thật lớn, kết quả hết thảy hóa thành ô đôi khi, sẽ bắn ngược trở về.

Chỉ có có thể gánh vác loại này phiêu lưu - nhân, có thể đạt được khiêu chiến - quyền lợi. Nếu thầm nghĩ đến thất bại khi tình huống, cảm thấy được là lãng phí thời gian, không nghĩ bị thương tổn, sợ hãi nhận rõ sự thật, không nghĩ nhìn đến cực hạn của mình, cảm giác rất khó xem chờ, chỉ biết nói loại này đáng ghét trong lời nói - nhân, mặc kệ quá nhiều lâu cũng không thể đứng thượng cùng Mashiro giống nhau - sân khấu.

Nếu nhường, vẫn có thể đối với mình biện giải, là bởi vì còn không có đem hết toàn lực. Shiina Mashiro ngay cả con đường này đều bắt đầu phong tỏa, cố gắng chiến đấu hăng hái đến chỉ có thể nói tất cả đều là lỗi của mình, tiếp thụ được nói không chừng sẽ bị toàn bộ phủ định - khả năng.

Cũng không phải cố gắng liền nhất định sẽ có hồi báo. Còn có mặt khác đồng dạng liều mạng cố gắng - tên, cùng những người này cạnh tranh, giống như như kẻ điên tranh thủ đoạt giải - nhân, đúng là Mashiro - đối thủ cạnh tranh.

Này chính là một thế giới như vậy.

Cũng không phải giống như mọi người cùng nhau nắm tay đến điểm cuối, như vậy tràn ngập dối trá - thế giới. Có thể thành là thứ nhất - liền chỉ có một người.

Chính là từ đàng xa quan vọng - Sorata tìm không thấy nên nói là chuyện đương nhiên. Những người đứng xem có thể nói cái gì đó? Bãi làm ra một bộ hiểu lắm - sắc mặt, chỉ nói chút nông cạn - đạo lý lớn, chuyện như vậy đương nhiên làm không được. Khó nhất xem đúng là này cười nhạo người khác cố gắng - nhân.

Tận lực là đủ rồi.

Tái nếm thử thì tốt rồi.

Không thành vấn đề, còn có lần sau.

Như loại này giá rẻ mà nói tuyệt đối không thể truyền đạt cho Mashiro.

Mashiro rất rõ ràng. Cho dù người khác cái gì cũng không nói, loại chuyện này chính mình rõ ràng nhất. Hiểu biết đau đớn - nguyên nhân cùng giá trị, không có khả năng cùng Sorata chia xẻ. Mà ngay cả thất bại - trí nhớ, cũng đều là thuộc loại Mashiro đồ đạc của mình.

Buông tha cho gõ cửa - thủ run rẩy.

Cắn chặt hàm răng. Không làm như vậy mà nói tổng cảm giác mình sẽ không tiền đồ mà khóc lên.

Mình rốt cuộc đang làm những gì? Liền ở bên cạnh nhìn Mashiro, lại cái gì cũng làm không được. Không ngừng mà tìm kiếm lý do phủ định, buông tha cho áp dụng hành động. Chính mình lại có thể làm chuyện lãng phí như vậy.

Tình cảm bắt đầu chạy như điên, ngăn không được đau đớn trong lòng.

Đã biết này đó, đương nhiên không có biện pháp ngốc đứng cái gì cũng không làm.

". . . Đáng giận, chuyện như vậy chỉ có thể làm hơn nữa!"

Sorata nói ra khỏi miệng về sau, phát hiện mình đang ở cười.

Rốt cuộc ức chế không được đau đớn.

Đợi ở chỗ này cũng không phải biện pháp, cái gì cũng không biết có điều thay đổi. Có thể truyền đạt cho Mashiro lời nói không ở trong này, mà là đang nội tâm chỗ sâu nhất cánh cửa - một đầu khác. Bây giờ cách còn thật xa xôi, nhưng là không dậy nổi chạy trong lời nói thật sự vĩnh viễn đến không được.

Sorata đạp sàn nhà, lập tức gia tốc lao xuống lâu, chạy trở về phòng của mình, lục lọi cặp sách. Tìm được chính là giấy điều tra nguyện vọng. Lấy bởi vì hưng phấn mà run rẩy không thôi - thủ, viết xuống suy nghĩ vô số lần lại thủy chung hạ không được bút - văn tự.

Sẽ đem nó nhét thư trả lời bao, tiếp theo lao ra cửa trước.

"A ~~ niên đệ!"

"Ta đến trường! Lập tức sẽ trở lại!"

Chạy vào mặt trời chiều ngã về tây - trong trường học, Sorata xông lên lầu hai, không gõ cửa liền dùng sức mà mở ra giáo chức thất - cánh cửa.

Đã bị hoảng sợ - vài vị lão sư, phát ra nhỏ bé - tiếng kêu.

Những người khác còn chưa mở miệng, Sorata đã bắt ghế dựa quay tới, di động đến chính nhìn mình - Chihiro trước mặt.

"Ngươi thoạt nhìn thật sự là oi bức."

Hô hấp dồn dập, đồng phục - áo sơmi dán da thịt, nhỏ giọt - mồ hôi lộng ướt sàn nhà.

Chihiro một bộ không kiên nhẫn bộ dạng, bắt tay đưa ra ngoài.

"Ngươi đem giấy điều tra nguyện vọng mang đến đi?"

Sorata cảm giác, cảm thấy rất vui vẻ. Không tự giác mà nở nụ cười.

"Cười cười cái gì, khẩn trương lấy ra nữa."

Hắn đem theo trong túi xách lấy ra nữa - chỉ đưa tới.

Chihiro chính là liếc mắt một cái, hãy thu đến công văn trong hồ sơ đi.

"『 hay là học lên 』 a. Ân, ít nhất là so với 『 tóm lại trước 』 tốt chút."

"Cám ơn."

"Bất quá lấy ngươi thành tích bây giờ, là không thể nào thẳng thăng truyền thông học bộ - nội dung thiết kế học hệ."

"Ta sẽ cố gắng."

Sorata chậm rãi điều chỉnh hô hấp.

"Hiện tại bắt đầu đề cao thành tích không biết tới hay không đắc cùng."

"Không được mà nói ta liền đi tham gia thi nhập học."

"Nha. Vậy ngươi cứ hảo hảo cố lên đi. Hảo, ngươi có thể đi nha."

Sorata hành lễ, lần thứ hai bắt đầu toàn lực tiến lên.

Trở lại Sakurasou, cửa trước bày biện Jin - giầy.

Trong phòng ăn truyền ra tiếng nói. Đại khái là Miki cùng Jin đi.

Sorata đi lên lầu hai, ở Mashiro trước của phòng dừng bước.

Điều chỉnh hô hấp. Khát vọng dưỡng khí - thân thể, thủy chung trầm ổn không xuống.

Mồ hôi cũng ba đáp ba đáp mà tích không ngừng. Nhiệt đến sắp chết. Ngay cả như vậy, Mashiro chuyện hay là muốn trước xử lý. Hiện tại trong óc chỉ có chuyện này.

Giam giữ - cửa phòng, trầm trọng mà cự tuyệt Sorata.

Nhưng so với mới vừa mới nhìn đến thời điểm, lạ lùng mà có nhẹ đi - cảm giác.

Sorata lấy bối dán tường, hai chân duỗi thẳng - tư thế, ngồi ở cửa phòng - đối diện mặt.

"Shiina?"

Không có trả lời. Cánh cửa hay là liên tục rất nặng - trầm mặc.

"Ngươi đang ngủ sao?"

Nếu như là như vậy, nói với nàng cũng không còn ý nghĩa, cho dù hỏi như vậy cũng không thể được đến hưởng ứng. Đối với mình - sơ sẩy, Sorata nhợt nhạt mà nở nụ cười.

"Quên đi, đều không sao cả."

Hiện tại sẽ cảm thấy như vậy. Mặc kệ nàng đang ngủ hoặc là tỉnh dậy, mặc kệ nàng có thể hay không làm một sự việc, hoặc là có thể nghe vào đi, này đó đều không trọng yếu.

"Ta ở lầm bầm lầu bầu, ngươi không cần trả lời không quan hệ."

Đúng vậy, lầm bầm lầu bầu cũng không sao cả.

Chỉ là muốn phải thứ nhất nói cho Mashiro mà thôi.

"Tuy rằng kéo thật lâu, bất quá ta cuối cùng đem giấy điều tra nguyện vọng giao nộp đi ra ngoài. Hoàn toàn là ở cuối xe."

Duỗi thẳng - hai chân tích lũy mệt nhọc, Sorata cảm thấy được thật thoải mái. Thật lâu không như vậy đem hết toàn lực chạy trốn rồi. Mặc kệ đối với cái gì, toàn lực ứng phó tổng là chuyện tốt.

"Ta nghĩ niệm đại học. Vì mục tiêu của chính mình, liền phải hảo hảo đọc sách."

Không có phản ứng. Có lẽ Mashiro thật sự đang ngủ đi.

"Còn có, ta cũng vậy muốn học tập trò chơi - chế tác. Theo trước kia bắt đầu liền có hứng thú, chỉ là có chút khiếp đảm sợ hãi."

Hơn nữa, đối với chuyên chú mà làm việc tổng ôm chặt kháng cự - thái độ.

Tuy rằng biết rõ như vậy mới là tốt. Là Mashiro làm cho mình cảm giác đã tỉnh lại.

"Cũng muốn khiêu chiến thiết kế chân thử hoạt động. Ta sẽ nghĩ như vậy, toàn bộ đều dựa vào Shiina."

Sorata lẳng lặng yên nói ra câu nói sau cùng.

"Chính là như vậy. . . Thực xin lỗi, nói chút lời nói kỳ quái."

Sorata đứng dậy, nhìn Mashiro - cửa phòng hảo một chút.

Đều không phải là có điều chờ mong, cũng không cảm giác mình mới vừa mới vừa nói gì đó sẽ làm Mashiro có điều đáp lại trong lời nói. Hiện tại vẫn đang trống rỗng, bất quá là mới vừa đứng ở xuất phát chạy điểm mà thôi.

Ngay cả như vậy, hay là vung không đi trong lòng một tia - chờ mong.

Cánh cửa không có động tĩnh.

Đây là sự thật.

Tuy rằng rất đau khổ, nhưng cũng không có biện pháp. Mashiro hiện tại nhất định càng thêm thống khổ.

Sorata nhắc tới trầm trọng - nện bước chuẩn bị rời đi. Đúng lúc này, Mashiro - cửa phòng theo bên trong chậm rãi mở ra.

Ngây người ở - Sorata miệng mở rộng cũng không nhúc nhích. Bởi vì đập vào mi mắt - Mashiro phòng, cùng trong tưởng tượng hoàn toàn không giống.

Vốn cho là đang đợi hắn - chính là hôn ám.

Trong đầu hiện lên chính là Mashiro ở trên giường ôm đầu gối bộ dáng uể oải.

Nghĩ đến nàng khóc sưng - hai mắt sẽ đập vào mi mắt, làm người ta không đành lòng tốt đổ.

Nhưng là, như vậy nông cạn - tưởng tượng một cái cũng không còn đoán trúng.

Nghênh đón Sorata - là một trắng phau - thế giới.

Tán lạc nhất địa - quần áo cùng quần lót lên, in ra - bản nháp như tuyết tấm loại chồng chất, nhuộm đắc phòng một mảnh trắng.

Bản nháp - số lượng không phải 1~2 vật. Xem trương sổ chỉ biết, phỏng chừng số lượng có ít nhất nhị vị sổ. Toàn bộ đều là Sorata chưa có xem - tân đồ vật này nọ.

Mashiro liền đứng ở ngay trung ương. Tuy rằng Sorata đã tiến vào tầm nhìn của nàng, nàng lại ngắm nhìn xa hơn phương, ngắm nhìn ngày mai. Quyết định tốt sau mục tiêu, hoàn toàn không có đã bị suy sụp. Lần sau tốt thưởng, nhất định phải bắt được. Thanh trong vắt - hai mắt như thế kể ra .

Nói cũng phải. Lại có thể quên mất chuyện trọng yếu nhất. Ở tại Sakurasou số 202 thất - chính là Shiina Mashiro, là khoác gần như tuyệt chủng - yếu tiểu động vật ngoài da - hung mãnh dữ tợn ăn thịt dã thú. Dựa vào chân của mình đứng lên, dựa vào lực lượng của chính mình đi tới, dựa vào hai tay của mình bắt lấy thứ mình muốn. Là đã làm tốt giác ngộ, chỉ biết là loại này phương thức sinh tồn - dã thú.

Cho dù bị thương, mặc kệ vài lần cũng sẽ tái đứng lên. Bởi vì Mashiro rất rõ ràng, chỉ có không ngừng tiếp tục cố gắng, mới có thể xua tan ảo não.

"Sorata, ta lần sau liền phải nhận được."

"Ta biết."

Sorata chỉ có thể lộ ra cười khổ. Chạy trốn đầu đầy mồ hôi, tổng cảm giác mình làm rất lợi hại chuyện, nhưng kỳ thật còn kém xa lắm rồi. Cùng Shiina Mashiro khi xuất ra, chính mình cái gì cũng còn không có làm, cái gì đều vẫn chưa hoàn thành. Ở rất cao chỗ còn có Mashiro ở.

Không muốn thua.

Cảm giác như vậy, đột nhiên ở Sorata trong lòng nảy sinh.

Tuy rằng còn có lệ chính mình "Thắng thua là cái vẹo gì", nhưng cũng đã quyết định đem thứ tình cảm này quý trọng mà thu giấu ở trong lòng. Nói không chừng có một ngày thật có thể đuổi theo. Không, là muốn đuổi kịp. Vì lý giải Mashiro - vui sướng cùng thống khổ, nhất định phải đuổi theo. Vì có thể cùng nàng lấy cao bằng độ - tầm mắt tiến hành nói chuyện với nhau, nhất định phải đến hiện tại cảm thấy được xa không thể chạm - cái chỗ kia.

"Sorata."

"Làm sao?"

Lúc này, Mashiro - bụng truyền đến làm cho người ta vô lực thanh âm.

"Ta bụng thật đói."

"Ai kêu ngươi cả ngày cũng chưa ăn cái gì."

Mashiro than ngồi dưới đất.

"Này, này, ngươi còn tốt đó chứ?"

". . . Cảm giác cũng không tệ lắm. Thật sự là kỳ quái."

"Ngươi thật sự không thành vấn đề đi?"

Sorata tránh đi bản nháp, di động đến Mashiro trước mặt sau ngồi xổm xuống.

Mashiro - bụng lần thứ hai phát ra âm thanh.

"Sorata, ta muốn ăn cơm."

"Ta đã biết rồi."

Đang muốn đứng lên, Mashiro - di động liền vang lên. Sorata theo bản nháp trong đống đưa điện thoại di động lao đi ra đưa cho Mashiro. Trên tấm hình biểu hiện ra "Ayase", trách nhiệm biên tập - tên.

Mashiro lấy không tình cảm chút nào thanh âm đón điện thoại.

Đúng vậy. Đúng vậy" như thế trả lời vài lần lúc sau, Mashiro - hai tròng mắt nháy mắt hiện lên vẻ mặt kinh ngạc.

Cúp điện thoại, Mashiro - cánh tay vô lực mà rũ xuống.

Sorata giúp nàng đóng cửa di động.

"Nàng nói gì đó?"

Ánh mắt ở bản nháp trong đống bồi hồi - Mashiro, qua một lúc lâu mới nhìn Sorata. Thẳng tắp mà nhìn, cũng trát vài cái ánh mắt.

"Sorata."

Nghe tới có chút sững sờ mà kêu. Ở Sorata còn chưa mở miệng hỏi "Đừng lo đi?" Phía trước, Mashiro liền đánh tới. Bởi vì quá mức đột nhiên thế cho nên không thể tiếp được, Sorata bị Mashiro - hai cái tay cánh tay khoác ở cổ, cứ như vậy bị gục rồi.

Như vậy - khí thế sử trang giấy bay múa lên, từ không trung hạ xuống. Sorata ở chậm rãi lưu động - trong thời gian, vừa cảm thụ Mashiro - nhiệt độ cơ thể, một bên nhìn này bức lạ lùng - cảnh tượng.

Mashiro - tim đập truyền tới.

Dầu gội đầu xen lẫn mồ hôi mùi vị của nước kích thích cái mũi.

Như là đang đắp hậu chăn - cảm giác thoải mái, lại kèm theo không biết theo ai - cảm giác khẩn trương. Nghĩ phát ra âm thanh rồi lại không có biện pháp lập tức nói nên lời.

Phía trước tuy rằng cũng có quá cùng loại - thể nghiệm, nhưng này hoàn toàn không thể đánh đồng. Bởi vì hiện tại Sorata đã muốn ý thức được Mashiro rồi.

Thân thể không có khả năng không có phản ứng.

". . . Shiina?"

Không tự giác theo miệng nặn đi ra, là đã muốn kêu quen - tên.

Sorata đến bây giờ mới phát hiện, ôm chặt lấy của mình Mashiro hai tay, giống như ở nhẫn nại lấy cái gì giống như mà run nhè nhẹ . Là Sorata sở không biết - run rẩy, ký không phải bởi vì sợ hãi cũng không phải rét lạnh cho phép. Đương nhiên, cũng không phải bởi vì hối hận. . . Như vậy, đến cùng là vì cái gì? Nhân sẽ run rẩy còn có nhiều nguyên nhân?

"Sorata. . ."

"Làm sao vậy?"

Bởi vì Mashiro thanh âm thật sự rất rất nhỏ rồi, Sorata liều mạng lấy giọng nói nhẹ nhàng hưởng ứng.

Đúng vậy Ayase đánh tới."

"Xem ra là như vậy."

"Bị mắng. . ."

"Vì cái gì?"

"Nàng bảo ta phải nghe, đem lời nghe được cuối cùng."

Sorata xác nhận một chút Mashiro - di động, có vượt qua ba mươi vật đã ngoài Ayase - điện báo ghi lại. Ở không được tuyển chọn thông tri lúc sau, chẳng lẽ là có cái gì vội vã phải chuyển đạt chuyện?

"Còn gì nữa không?"

"Nàng nói cho ta biết bị bài trừ ở chân tuyển ở ngoài - lý do."

Thanh âm cũng đang run rẩy. Sorata nghĩ phá đầu cũng nghĩ không ra nguyên nhân.

"Biên tập nói gì đó?"

"Phải đăng báo tại tháng sau đem bán - tạp chí."

Trái tim kịch liệt nhảy lên đến cảm giác đau đớn.

"Có người bởi vì bệnh cấp tính mà bản thảo xuất hiện khoảng không cửa sổ, cho nên liền thay thế. . ."

"Như vậy a."

Hai tay chính reo hò, nghĩ phải ôm chặt lấy Mashiro.

"Bởi vì ban biên tập - nhân phán đoán, nếu như là bản thảo của ta, không có đoạt giải cũng có thể."

"Cái gì nha. . . Làm cái gì a, nguyên lai là như vậy a."

Cho nên mới bị bài trừ ở chân tuyển ở ngoài, vì chính là làm cho nàng có thể lập tức xuất đạo.

"Ta không nghe thấy cuối cùng sẽ đem điện thoại. . ."

"Thật là, làm cho người ta sợ bóng sợ gió một hồi - tên."

"Ta giống như có điểm kỳ quái. . ."

"Vì cái gì?"

Theo Mashiro hơi hơi hòa với giọng mũi thanh âm sẽ biết, nhưng vẫn là muốn cho nàng đem nói cho hết lời, cho nên liền hỏi như vậy rồi.

"Rõ ràng thật cao hứng, lại rơi nước mắt."

"Nhân loại vốn chính là hình dáng này với."

Mashiro nâng đứng người dậy, nước mắt liền từ phía trên tích rơi xuống. Nét mặt của nàng rõ ràng hoàn toàn không thay đổi, nước mắt lại không ngừng mà theo trên gương mặt chảy xuống.

"Chúc mừng ngươi."

Không biết có phải hay không không phát ra được thanh âm nào, Mashiro rơi nước mắt, dùng sức địa điểm nhiều lần đầu.

Hiện tại coi như xong đi. Thẳng đến giọt nước mắt dừng lại mới thôi, để nàng ngồi ở trên bụng của mình đi. Sorata chính nghĩ như vậy thời điểm, trên đầu đột nhiên vang lên liên tục - kéo pháo thanh âm. Chỉ mang bay múa, đem Mashiro nhuộm đắc một mảnh trắng - phòng làm đẹp đắc đủ mọi màu sắc. Đương nhiên, biết làm chuyện như vậy - chỉ có một người.

"Mashiro-chan, chúc mừng ngươi xuất đạo ~~!"

"Chúc mừng nha."

"Chúc mừng."

Nhưng hôm nay đã có ba người. Miki - hai bên, đứng đồng dạng tay cầm kéo pháo - Jin, cùng với không biết khi nào thì đã muốn trở về - Chihiro.

Sorata duy trì nằm ngửa - tư thế, dùng ánh mắt từng bước từng bước xác nhận.

Có cổ dự cảm chẳng lành.

Vì cái gì bọn họ sẽ tại như vậy đúng dịp - thời cơ xuất hiện? Vì cái gì có thể như vậy rõ ràng mà nắm giữ đến Mashiro xuất đạo chuyện? Thậm chí liền kéo pháo đều. . .

"Cái kia. . . Ta có cái nghi vấn."

Lục con mắt thúc giục "Mời nói" .

"Các ngươi từ bên nào bắt đầu nghe lén hay sao?"

"Đại khái là 『 ta ở lầm bầm lầu bầu ngươi không cần trả lời không quan hệ 』 - bộ phận đi?"

"Đó không phải là ngay từ đầu - chỗ sao!"

Hỏng bét. . .

Chỉ là nhớ lại đã nghĩ chết đi coi như xong rồi. Trong đầu hiện lên thanh xuân tối thịnh thời kì - các loại mất mặt - lời nói.

"『 vì mục tiêu của chính mình, liền phải hảo hảo đọc sách. 』 "

Miki lại lấy không hiểu ham thích - thái độ, không ngừng ở Sorata - trên vết thương sái muối.

"Kính nhờ ngươi, đừng như vậy! Ta sẽ cái chết! Thật sự gặp người chết đấy!"

Còn muốn nói gì - Miki, bị Jin cấp ngăn lại. Nhưng là, khóe miệng của hắn rõ ràng mà ở nén cười.

"A ~~ thật là làm cho chúng ta thấy được thứ tốt."

"Cũng không chuẩn toát ra ánh mắt ấm áp!"

Như vậy còn không bằng bị ngôn ngữ trêu chọc quên đi.

"Cho nên ta không phải sớm nói qua sao? Chỉ cần cấm trong túc xá - luyến ái cùng thanh xuân, ngươi cũng không cần phải nếm đến loại thống khổ này - mùi vị."

"Đối với Chihiro lão sư - dự kiến trước, chỉ có thể ngả mũ chào mừng."

Ngay cả cười gượng đều cười không nổi, Sorata đã hoàn toàn vô lực.

"Như vậy, ta đi mua chút tài liệu trở về. Miki ngươi trước làm đồ ăn - chuẩn bị đi."

"Hôm nay phải long trọng thiết yến ~~ chúc mừng Mashiro-chan xuất đạo!"

Miki truy quá trước đi ra Jin, hướng xuống thang lầu. Chihiro lại đi ở phía sau.

"A ~~ Mitaka, bia cũng đã làm phiền ngươi. Tới trước cái lục thủ đi."

Đã muốn ngay cả ngắt lời nàng uống quá nhiều - khí lực cũng không có.

Sorata mời Mashiro tránh ra, đứng lên.

Bồi Jin đi mua đồ được rồi. Sorata trong lòng chính nghĩ như vậy mà chuẩn bị ra khỏi phòng, phát hiện Mashiro cũng đạt được thành tựu, cho nên từ bỏ.

"Shiina ngươi trước thay quần áo rồi nói sau."

Sorata đem tầm mắt đừng mở, ngăn lại Mashiro. Tuy nói là ở trong túc xá, nhưng mặc đồ ngủ hay là rất không phòng bị rồi.

Sorata ra khỏi phòng đóng cửa lại.

Nhưng là ước chừng qua 10 giây, cánh cửa từ bên trong mở ra.

"Sorata, phải mặc na bộ y phục?"

Mashiro tựa hồ là trước cỡi quần, trắng nõn - hai chân xuất hiện ở Sorata - trong tầm mắt. Giấu ở dưới áo ngủ bãi, chỉ thiếu chút nữa liền sẽ thấy quần lót, thật không hiểu nên đưa ánh mắt hướng làm sao bãi.

"Phải cởi phía trước trước tiên là nói về!"

Sorata ngượng ngùng mà đem mặt đừng đi qua.

Mashiro nhìn Sorata, sau đó cúi đầu giống như ở xác nhận bộ dáng của mình. Tiếp theo lui ra phía sau nửa bước, dùng hai tay bắt lấy áo ngủ - vạt áo, cố gắng đi xuống đất kéo muốn che khuất hai chân. Hơi hơi nghiêng về phía trước - Mashiro, dĩ vãng thượng xem - ánh mắt nhìn chằm chằm Sorata, lộ ra như là thẹn thùng vừa giống như giận dỗi - biểu tình.

"Đuổi mau giúp ta tuyển quần áo."

"A? A, ác ác."

Tuy rằng bởi vì Mashiro ngoài ý muốn - phản ứng mà có chút kích động thất thố, bất quá Sorata hay là theo tán lạc nhất địa - trong quần áo, tìm được rồi màu đen - mảnh đai an toàn âu phục, liền dùng ngón tay nói:

"Phía dưới sẽ theo liền mặc vật màu trắng - áo sơ mi đi!"

"Quần lót đây?"

"Ngươi có mặc đi!"

". . ."

Mashiro biên đem ánh mắt đừng mở biên nhẹ nhàng mà lắc đầu.

"Ngươi sẽ không phải cùng nhau cởi bỏ đi!"

"Nhanh một chút."

Mashiro - hai má hơi hơi hiện hồng.

"Như vậy, liền kia vật màu đen đăng-ten thật là tốt rồi!"

Sorata đã bắt đầu cam chịu.

"Ta phải thay quần áo."

"Nha, nha."

"Không thể nhìn lén."

"Ai muốn nhìn lén a!"

Sorata nói như vậy, chính mình đóng cửa lại.

Vừa rồi kia đến cùng là chuyện gì xảy ra a?

Theo chưa có xem như vậy - Mashiro. Bất mãn giống như mà cong môi, còn có đừng mở đích tầm mắt. Nhuộm màu đỏ nhạt - trắng nõn làn da dấu vết ở trong đầu lái đi không được. Sẽ không phải. . . Là cảm thấy được thẹn thùng đi? Không, không có khả năng. Cái kia Shiina Mashiro lại có thể sẽ ý thức được những người khác, hơn nữa còn là Sorata, cho dù hiện tại cầu lập tức hủy diệt cũng sẽ không phát sinh chuyện như vậy, hơn nữa mà ngay cả ngày đó mặc - quần lót cũng sẽ là Sorata chuẩn bị. Nhưng là, nếu không phải như vậy, như vậy vừa rồi đến cùng là chuyện gì xảy ra?

Tâm tình thật sự không thể bình tĩnh trở lại. Vì để cho lần nhanh đến tim đập khôi phục bình thường, Sorata thừa dịp Mashiro còn chưa có đi ra phía trước, không ngừng mà hít sâu.

Qua năm phút đồng hồ đã ngoài, đổi hảo quần áo - Mashiro đến cùng đi ra. Ngay cả rối tung tóc đều ngoài ý muốn sửa sang lại được rồi.

Sorata nhịn không được thẳng tắp nhìn chằm chằm Mashiro - mặt.

"Chuyện gì?"

"Không. . ."

Vừa rồi cảm giác thẹn thùng đã muốn theo Mashiro trên người biến mất. Nói như vậy, kia đại khái chỉ là ảo giác của mình đi. Coi như chỉ là như vậy, coi như là vì mình hảo.

"Này, Shiina."

Mashiro mặt nghiêng đáp lại "Chuyện gì?"

"Lại chúc mừng ngươi."

"Ân. . . Cám ơn."

Cảm giác, cảm thấy không hiểu mà ngượng ngùng, Sorata đem mặt đừng mở.

"Ai, Sorata."

"Ân?"

"Có việc muốn nhờ ngươi."

"Chúc mừng xuất đạo - quà tặng lấy ra linh tinh. . . ?"

"Kêu tên của ta."

"Shiina."

"Không phải này."

". . . Này."

Sẽ không phải là phải trực tiếp xưng hô "Mashiro" đi? Này cũng không tránh khỏi quá mức đột nhiên rồi. Bất quá cẩn thận ngẫm lại, Mashiro từ trước đến nay đều là như thế đường đột.

"Không, điều này thật sự là có chút khó khăn."

"Vì cái gì?"

"Ta không trực tiếp kêu lên nữ hài tử - tên."

"Ngươi sẽ trực tiếp kêu Miki a."

"Cái kia là người ngoài hành tinh."

"Còn có Chihiro."

"Cái kia là Amazon nữ quân nhân."

"Ta đây đây?"

"Ách. . . Cái kia. . ."

Như vậy chẳng khác nào chấp nhận nàng là nữ hài tử.

"Quá không công bằng."

"Hảo, được rồi. Lần sau ta liền có thể như vậy kêu."

"Hiện tại."

Giao thân xác dựa đi tới - Mashiro xem ra cũng không có ý định nhượng bộ. Khoảng cách thân cận quá mà nói tinh thần làm không tốt sẽ tan vỡ. Chỉ là bị thẳng nhìn chằm chằm, đã cảm thấy đầu mau uể oải rồi.

"Kêu tên của ta."

Mashiro tiếp tục dựa đi tới, Sorata đã bị bức đến bên tường. Chính mình thật sự là rất không đã có tiền đồ.

Sorata vì để tránh cho bị phát hiện mà lẳng lặng yên hít sâu. Chính là kêu tên mà thôi. Như thế mà thôi. Hắn một bên như thế tự nói với mình, một bên đè nén xuống sắp giọng run rẩy.

". . . Mashiro."

Ở trong miệng giống như thì thào tự nói loại phát ra âm thanh.

"Quả nhiên."

"Quả nhiên cái gì?"

Mashiro lẳng lặng yên hai mắt nhắm lại.

Sorata - trái tim giống như sắp chịu không nổi loại, phù phù phù phù mà nhảy không ngừng.

"Không thể nói."

Như nhau thường ngày, Mashiro - trả lời hay là rất lãnh đạm.

Nói đùa gì vậy. Đem người đùa giỡn đắc xoay quanh lúc sau, còn một bộ thái độ này. Nhưng là, Sorata cũng không có nói ra truy vấn trong lời nói. Không, là nói không nên lời.

Tầm mắt bị cướp đi rồi, mà ngay cả tâm cũng không cách nào hoạt động.

Cho dù xác định phải ra khỏi nói cũng không còn nở nụ cười - Mashiro, ở Sorata trước mặt cười vui vẻ.

Chỉ là như vậy, hết thảy tất cả cũng không sao cả.

Chỉ là muốn phải vẫn nhìn Mashiro - tươi cười. Trong lòng hy vọng như thế - Sorata bên tai, từ phía sau lưng truyền đến ẩn nhẫn ở - tiếng cười. Sorata nơm n��p lo sợ mà quay đầu lại đi, Jin, Miki cùng với Chihiro, chính tránh ở cầu thang vừa nhìn nơi này.

"Quá non rồi! Thật sự là quá non rồi, Sorata!"

Jin đến cùng chịu không nổi, bắt đầu ôm bụng cười phá lên cười.

"Thật không nên trốn đi nhìn lén. Ta bị thương tổn rất lớn đâu rồi, còn tưởng rằng sẽ bị đông chết."

Rõ ràng không lạnh, Chihiro lại mài sát người.

Đứng ở chính giữa - Miki ôm lấy số lượng kinh người kéo pháo; Jin hỗ trợ dây kéo tử.

"Ăn ta một cái, niên đệ!"

Còn không kịp hô to dừng tay, kéo pháo thanh âm liên tục vang lên, Sorata cùng Mashiro bị chỉ mang đoàn đoàn bao vây.

"Không là muốn đi chọn mua cùng chuẩn bị làm đồ ăn sao!"

"Bởi vì nhìn một chút trách nhiệm bề ngoài, tuần này - chọn mua là niên đệ, phụ trách nấu cơm - cũng là niên đệ thôi!"

"Theo tình huống giúp một việc cũng có thể đi!"

"Này cùng cái kia là hai việc khác nhau."

Chihiro lạnh lùng nói.

"Sorata."

Sorata bởi vì bị Mashiro lôi kéo tay áo mà quay đầu đi.

"Chọn mua từ ta đi."

"Kia còn không bằng ta đi thì tốt rồi!"

Hôm nay - Sakurasou vẫn như cũ náo nhiệt.

Không là chuyện gì quá đáng, bởi vì ở trong này là chuyện đương nhiên.

Lại thêm một cái kỷ niệm vui vẻ. Ngày mai nhất định cũng sẽ phát sinh những thứ gì đi? Lớn lên cũng vậy. Một tuần lễ về sau, một tháng sau, kỳ quái - mỗi một ngày còn là biết một thẳng liên tục đi xuống.

Bởi vì, Sorata hiện đang ở - cái chỗ này chính là Sakurasou.

Bình luận (0)Facebook