• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Prologue

Độ dài 832 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-10-09 16:15:21

                                                                  ~Arc 1: Sự thức tỉnh cấp độ của kẻ ngốc~

                                                                                       [Đó là sự thăng cấp]

     Đi bộ như một đứa trẻ và nhận ra tôi đã chuyển sinh vào thế giới trò chơi mà tôi từng chơi, tôi như rơi vào tuyệt vọng vậy.

     Không như xã hội yên bình, hiện đại ở thế giới cũ, đây là một thế giới nguy hiểm với những con quái vật hung hăng. Đứng đầu chuỗi thức ăn nơi đây không phải là con người, mà đó là một con rồng khổng lồ có thể che phủ cả thành phố.

     Con người sống trong một khối cầu được tạo ra bên trong những bức tường khổng lồ.

     Mạo hiểm giả, những người hoạt động bên ngoài bức tường hằng ngày kể cả khi tính mạng của họ bị đe dọa để có thể đem những công nghệ phép thuật, thứ có thể phát triển thay vì khoa học, nâng cao chất lượng sống.

     Mặc dù là thế giới game, nhưng một đứa ngốc yêu hòa bình và yếu đuối, sống một cuộc sống không liên quan đến xung đột như tôi lại được sinh ra trong một thế giới ăn hay bị ăn như vậy - chuyện nực cười như thế này có thật không, tôi tự hỏi nhỉ?

     Một ngày nào đó, tôi cũng sẽ phải chiến đấu với quái vật bằng cây kiếm trên tay. Khi tôi nghĩ như vậy, những giá trị tôi đã vun đắp trong kiếp trước chỉ khiến tôi đau khổ.

     Tuy nhiên, theo như tôi được biết khi lên 7 đó là vẫn có thần linh ở thế giới này.

     Trong bất cứ trường hợp nào, tôi không muốn chết- với suy nghi đó trong đầu, tôi tập vung kiếm bằng cây kiếm gỗ để có thể thành thạo dù chỉ một chút.

     “Tei…Hm?’

     Một thứ như bong bóng có chữ ‘+1’ xuất hiện và rồi biến mất trong tầm nhìn của tôi.

     Đặc điểm nhận dạng của thứ đột nhiên xuất hiện mỗi khi tôi vung kiếm là ‘điểm kinh nghiệm’, và tôi nghe thấy một hồi kèn chúc mừng trong một giờ ngắn ngủi.

     Vâng, tôi đã lên cấp.

     “Oh, ohh…ooo——hyahooooooo!!!”

     Tôi nhảy dựng lên, tôi biết rằng thế giới này, mà tôi từng nghĩ là địa ngục, thực sự giống như thiên đường.

     Nếu tôi tích lũy thêm điểm kinh nghiệm, cấp độ của tôi sẽ tăng.

     Chẳng có thứ gì tuyệt vời hơn thứ này ngoai việc được sống.

     Không giống như thế giới mà tôi sống trước khi chuyển sinh, nỗ lực được quy thành một giá trị số được gọi là điểm kinh nghiệm và khi vượt quá một mức nhất định, một kết quả là sự tăng cấp sẽ xuất hiện. Đó là những gì được hứa hẹn trong "thế giới" này.

     Ngay cả khi có sự khác biệt về tỷ lệ gia tăng và giới hạn trên do tài năng, tôi vẫn được đảm bảo sẽ phát triển nếu tôi tiếp tục nỗ lực và tôi có thể 'nhận thức được điều đó' nhờ vào một hồi kèn luôn vang vọng trong não tôi.

     Số điểm kinh nghiệm thu được xuất hiện trong tầm nhìn của tôi càng cao, nghĩa là nỗ lực của tôi càng hiệu quả; thậm chí sự tăng trưởng tiếp theo (mục tiêu) được thể hiện rõ ràng dưới dạng ‘điểm kinh nghiệm cần thiết’ xuất hiện ở rìa tầm nhìn của tôi.

     Một điều tuyệt vời như vậy có thật không, tôi tự hỏi? Tôi tự hỏi một thế giới tuyệt vời như vậy có thật không?

     Thế giới này là nơi sự nỗ lực của bạn không hề vô dụng, nơi thực tế khách quan (cấp độ) được hiển thị và nơi bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình một cách trọn vẹn - đó không phải là một thế giới mà mọi game thủ đều mong ước sao?

     “Tôi ở đây, Valhallaaaaa !!! Hoặc có thể là Shangri-La, uhyooohyahoooooo !!”

     Niềm vui sướng ngập tràn không thể ngăn cản của tôi biến thành tiếng cười không thể ngăn cản và vang vọng tận trời xanh.

     Vào ngày hôm đó, tôi đã liên tục cười khi tiếp tục lặp lại việc tập vung kiếm và sau đó bị bố mẹ kéo đến nhà thờ, những người nghi ngờ sự tỉnh táo của tôi.

Bình luận (0)Facebook