• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 05

Độ dài 520 từ - Lần cập nhật cuối: 2024-07-10 17:00:14

Từ lâu rồi, tớ đã không thể rời mắt khỏi Shirayuki-san, tôi rất thích cậu! Hãy hẹn hò với tớ!

Chiều tà, sau trường học. Hầu hết mọi người đã về nhà, chỉ còn lại tôi và cậu ấy. Chúng tôi là bạn cùng lớp, nhưng hiếm khi nói chuyện. Cậu ấy đột nhiên nói với tôi như vậy. Tôi không biết phải nói gì, cậu ấy cứ cúi đầu như đang chờ đợi câu trả lời của tôi. Có lẽ cậu ấy đang lắng nghe tôi.

"E, umm..."

Tôi nên nói gì để không làm cậu ấy tổn thương? Nói gì để cậu ấy có thể rời đi một cách thoải mái? Tôi suy nghĩ vẩn vơ, nhưng không có câu trả lời nào phù hợp. Tôi liếc nhìn xung quanh rồi quyết định nói:

"Xin lỗi, hiện tại tớ không có thời gian để nghĩ về chuyện yêu đương..."

Tôi cố gắng mỉm cười, chờ đợi phản ứng của cậu ấy. Không biết đã trôi qua bao lâu, cảm giác như thời gian trôi rất chậm. Tôi vẫn đứng đó chờ cậu ấy, và cuối cùng cậu ấy nói một câu, giọng rất nhỏ.

Nhưng tôi không nghe rõ cậu ấy nói gì, tôi chỉ biết mỉm cười gượng gạo và nghiêng đầu. Cậu ấy bỗng ngẩng đầu lên nhìn tôi, nụ cười trên môi cậu ấy méo mó đến đáng sợ.

"Haha, tớ không ngờ cậu lại nói như vậy. Tớ cảm thấy như mình hiểu cạu hơn rồi. Nói cho tớ biết, tại sao cậu lại từ chối tớ? Tớ nghĩ cậu sẽ không bao giờ từ chối đâu."

Cuối cùng, tôi nghe thấy cậu ấy thì thầm: "Shirayuki Erina, một người phụ nữ không bao giờ từ chối..." Làn da tôi nổi da gà.

Tôi phải làm gì đây?

Còi báo động vang lên trong đầu, nhưng tôi vẫn không thể cử động.

Tôi cần giúp đỡ... Nhưng làm thế nào?

Đầu óc tôi hỗn loạn, không thể đưa ra quyết định chính xác. Chính vì vậy, tôi không thể nghĩ ra cách giải quyết nào, chỉ có tiếng còi báo động khẩn cấp vang lên trong đầu.

Cả người tôi cứng đờ, không thể nhúc nhích. Tôi đứng yên như tượng, và rồi cậu ấy, bạn cùng lớp, dường như đã chán đợi, cậu ấy chậm rãi bước về phía tôi.

"Này"

Cậu ấy nói, đồng thời nắm lấy cổ tay tôi. Tôi cứng đờ, không thể cử động, cậu ấy cười với tôi một cách điên cuồng.

"Hãy đi theo tớ, cậu sẽ không phải từ chối nữa đâu."

Vì vậy, hãy đi thôi.

Dù tôi từ chối hay đồng ý, cậu ấy vẫn sẽ tiến đến. Tôi không thể làm gì để ngăn chặn điều đó. Tôi chỉ có thể nhắm chặt mắt lại như một sự phản kháng cuối cùng.

Ai đó, cứu tôi!

Có lẽ lời cầu cứu của tôi đã được nghe thấy.

"Này!"

Một giọng nói quen thuộc vang lên, trái tim tôi bỗng nhẹ nhõm.

"Cậu đang đang làm gì với chị tôi vậy?"

Tôi ngẩng đầu, nhìn thấy em trai tôi qua vai cậu ấy, má tôi ửng hồng.

"Keiru…!

Keiru nhìn tôi với vẻ mặt tức giận hơn bao giờ hết.

Bình luận (0)Facebook