• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 14: First night with Mitsuki

Độ dài 3,116 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 11:56:32

Trans+Edit: Kira

Mặc dù đã thông báo tìm người giúp nhưng không ai trả lời cả nên quang đại quả bom thử nghiệm luôn nên chất lượng không cao. Trans lúc này đã phải vào viện cấp cứu khẩn cấp rồi thế nên....

CẢNH BÁO 18+: NGHIÊM CẤM PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ ĐANG CHO CON BÚ....VÀ NHIỀU ĐIỀU CẤM KHÁC NỮA LƯỜI VIẾT.........

------------------------------------------------------------------------------------

Để giết thời gian trong khi chờ hai thằng lõi con yên giấc ngàn thu, tôi đi lục lọi mấy cái tài liệu trong phòng quan sát, tìm cái sách nào đó giúp tôi vận hành máy tính điều khiển ánh sáng, nhiệt độ trong tòa nhà. Tuy không tìm thấy cái cuốn hướng dẫn đó nhưng tôi vẫn cố kiếm thêm nhưng tài liệu có liên quan.

(Nếu nơi này có lò sưởi thì ban đêm sẽ thoải mái hơn)

Tôi đã suy nghĩ về việc sử dụng cơ sở này một thời gian. Cho đến giờ, quan hệ giữa tôi và cô ta cũng chẳng có gì gọi là tốt, và tôi luôn cố giữ một khoảng cách với cô ta. Nhưng tuy nhiên giờ đây cô ta đã đớp phải thính của tôi, nên tôi nghĩ có thể ngủ an toàn bên cạnh cô ta, mặc dù có lẽ vẫn tôi nên cẩn trọng phòng khi nguy hiểm xảy ra…(Trans: Sợ yan ak hay gái..)

Ở đây cũng đủ cơ sở hạ tầng, tôi chưa bao giờ về điều gì đó sâu sắc, nhưng họ đang ở giữa mùa đông, và cũng chưa chắc gì nó sẽ kết thúc. Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra thì phải có kế hoạch chuyển họ đến khu trung tâm ngoài trời trên núi.

Tuy nhiên nếu không có zombie làm chó canh, thì họ không có khả năng để tự vệ trước cuộc tấn công của con người hay thú ăn thịt. Suy nghĩ đến việc này, thì nó vẫn còn quá sớm khi chưa chuẩn bị gì cả.

Để mà Mitsuki và các em của cô ta đi thu thập, trồng trọt, tự vệ và sản xuất qua mùa đông; họ sẽ cần hàng đống thứ cũng như sách hướng dẫn để tham khảo cả điện năng nữa, chắc phải kiếm máy phát với xăng.

(Ngay cả với lực lượng lao động 3 người thì cũng còn quá nhiều việc để có thể bắt đầu.)

May thay trên nóc siêu thị có bể nước lớn, dù cho kế hoạch sử dụng nơi này thất bại, thì nơi vẫn ở được nhờ áp suất nước trên mái, nếu có cái lò hơi thì dù điện có mất thì họ cũng không phải gặp khó khăn.

Suy nghĩ về nhiều điều khác nhau trong khi lật từng trang giấy, tôi nghe tiếng gõ cửa, Mitsuki thò đầu ra từ khe cửa, tóc cô ướt và được vén sang 1 bên, với vẻ mặt lo lắng cô mở miệng.

“Ano…, tôi sẽ chuẩn bị trước.”

“Ou. Tôi sẽ đến nhanh thôi.”

Mitsuki đi mất hút, tôi nhanh chóng lướt qua ghi chú rồi đứng dậy và đi.

Ở giữa phòng thay đồ, Mitsuki đã cởi đôi giày ra và ngồi seiza. Bên dưới cô đã lót một tấm chăn, tóc cô ướt được xõa ra phía sau lưng làm nổi bật cái cổ trắng của cô.

Với vẻ bề ngoài đó, tôi hiểu cô ta vẫn giữ được lý trí của mình và cũng như suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định. Nó có hơi bất ngờ đôi chút với tôi, nhưng nếu cô ta đã muốn bán thân cho tôi, thì tôi chẳng thể tìm được lí do gì để từ chối sự thăng tiến đột ngột này.

Có hai tủ đựng đồ ở hai bên phòng, một cái gương đằng sau, mấy cái ghế, và một tủ quần áo nhỏ. Với một biểu hiện lo lắng cô ta nhìn tôi.

“Ano,… ánh sáng, anh có thể tắt chúng đi được không?”

“…Không căn phòng sẽ tối um cô hiểu mà?”

“Bởi vì tôi có thứ này…”

Trong tay cô là một cái đèn pin, khi tôi tắt đèn thì căn phòng được thắp sáng bởi ánh sáng dịu nhẹ phản chiếu từ gương thông qua ánh đèn pin.

“Well,… được rồi.”

Tôi đóng cửa, khóa chốt rồi tiến lại gần cô ta. Thân thể cổ cứng lại,

“Chỉ một.”

“Huh?”

“Tôi chỉ có một yêu cầu.”

“Là gì?”

“Anh có thể…nếu có em bé… thì rất rắc rối..”

“Ah…cô nói phải.”

Nếu có thai thì sẽ rất đáng sợ khi phải sống trong môi trường như thế này. Là một chàng trai, tôi chỉ có thể tưởng tượng được, nhưng với vẻ mặt của cô ta thì có thể thấy rằng cô ta sẵn sàng chết nếu điều đó xảy ra, mà như vậy thì tôi cũng không lo bị cô ta tống tiền như mấy thằng trong phim truyền hình Việt Nam ‘anh là cha thằng bé…hoặc em mang trong mình giọt máu của anh…’.

“Tôi không có bao cao su, nên tôi sẽ ra bên ngoài vì thế chỉ cần chịu đựng hôm nay thôi.”

Mitsuki gật đầu, tôi không từ chối yêu cầu của cô ta nên có vẻ cô ta thấy nhẹ nhõm đi phần nào.

(Cum inside Mitsuki, Toriko-chan giết mình mất..)[AH sợ vợ ak]

Tôi chưa từng nghĩ đến việc chinh phục cô ta từ đầu, cơ thể cô ta ngon và phù hợp để chơi đùa nhưng đó là tất cả. Tôi ngồi xuống trước đôi chân thon đẹp đang bắt chéo của cô.

“Cô có kinh nghiệm chưa? Với bạn trai hay đại loại thế?”

Mitsuki lắc đầu, ngồi trước Yuusuke cơ thể cứng nhắc lại. Với sự căng thẳng này, chắc chắn đây là lần đầu của cô ta.

(Chơi đùa với cô ta… không nên thế huh… có lẽ tôi nên nhẹ nhàng chút)

“Dù sao thì, nằm xuống.”

Với những lời nói đó Mitsuki nằm xuống và …. Sẽ được thể hiện bằng hình…(Má cái này hơi ngoài lề chút, cái này có game hay sao thế....)

default.jpg

(Bằng cách nào đó chẳng thấy chút không khí gì cả…)

Đặt bàn tay lên ngực cô, tôi có thể cảm nhận được sự mềm mại bên dưới lớp áo mỏng. tôi không cảm thấy chiếc áo ngực, các ngón tay của tôi chìm đắm vào sự mềm mại khi tôi chộp lấy cái pudding của cô ta. Người cô bổng dưng cứng ngắc đi.

“..Tôi đã giặt quần áo với đồ lót nhưng nó vẫn bẩn.”

(Nói cách khác, nếu cô ta phải cho tôi thấy đống đồ lót bẩn thì cô ta thà không mặc chúng còn hơn. Nhân tiện mặt cô ta lúc này đỏ chót)

Ngay cả khi không có áo ngực, vú của cô ta vẫn làm nên một đường cong tuyệt vời ẩn dật sao lớp áo sơ mi mỏng. Trong khi âu yếm sự mềm mại tuyệt đỉnh đó cộng với tiếng thở dâm đãng của cô ta làm tôi thấy kích thích.

Giống như mấy xúc tu trong phim hen, tôi trường tay xuống dưới quần jean cô, tận hưởng phần nhạy cảm bên dưới trong khi gỡ cái quần đó ra. Như mong đợi cô ta thả rông, khi dây kéo tụt xuống, khu rừng amazone của cô hiện ra cùng với cái hang động chưa được tôi khám phá phía bên dưới.(Trans: Tao nhớ mày đi đào mấy con rồi mà…)

“Ah~..”

Mitsuki rên lên với một giọng kích thích trong khi cố lấy tay che thân mình, mắt cô ta nhắm chặt lại còn mặt thì đỏ đến mức khói bóc lên thành mây trên đầu cô ta.

Yuusuke đưa tay xuống sờ háng của cô, nó khô ráo, chẳng thấy gì chảy ra cả, chỉ có hai bờ môi đầy đặn sạch sẽ. Nhẹ nhàng cọ sát nó, tôi nhìn cô ta run rầy.(Môi phía dưới…)

“….”

Tôi nâng cơ thể mình lên,

“Cởi áo ra.”

Mitsuki im lặng một lúc cô lấy một tay cởi nút áo ra, cô thực hiện nó vụng về trong khi Yuusuke kiên nhẫn chờ đợi.

“Tôi cởi nó ra thế này thôi.”

Bên dưới lớp áo sơ mi trắng là thân thể trần tuồng trắng như tuyết của cô, mặc dù tay cô đã che mất phần tuyệt vời nhất. Với biểu hiện xấu hổ đó, Yuusuke trở nên phấn khích. Cởi bỏ đồ mình ra, để lộ phần phía dưới cơ thể. Trong khi quay mặt đi, cô liếc mắt nhìn.

Một lần nữa tôi đè lên người cô ta, nhấn mạnh độ cứng của mình vào phần dưới đáy quần của cô. Kéo tay cô ta sang một bên, quan sát thân hình cô từ trên xuống không sót một chỗ nào, Mitsuki trở nên căng thẳng.

Sử dụng hai tay, cô mở rộng lối vào, nói với giọng run run.

“Ano, nếu có thể, làm chậm… tôi sợ..”

“Nó không giống như tôi sẽ làm khi nó chưa ướt, tôi cũng bị đau nếu làm thế.”

(Tôi nên mang ít dầu ăn)

Đây là người phụ nữ đầu tiên tôi phải cố làm cô ta ướt, khá là mệt. Tuy rất tuyệt vời khi cọ sát nó, nhưng nó chưa ra. Tôi chẻ đôi nhúm lông phía trên đỉnh bằng hai ngón tay và cảm nhận xung quanh, tôi cố làm hết sức mình có thể nhưng Mitsuki chỉ trưng ra một phản ứng mờ nhạt.

Cô ta cũng thả lỏng người dần ra, với chuyển động uyển chuyển nhẹ nhàng tôi sờ xung quanh vùng nhạy cảm của cô. Mitsuki thở nhẹ một hơi.

“Cô thủ dâm mấy lần? Làm xong có sướng không?”

“….TÔI KHÔNG…”

“Funn”

(Cô ta không biểu hiện được chút gì bởi vì cô ta chưa từng được trải nghiệm trực tiếp hả?)

Yuusuke tiếp tục nghịch cái hạt tròn tròn đó bằng đầu ngón tay trong khi tay còn lại đang tận hưởng vui chơi khắp người cô.

“…unn…”

Trong khi xem 36 sắc thái khác nhau của cô, Yuusuke dần dần tập trung hơn, nhưng cô ta vẫn chưa ướt. Đây là lần đầu tiên của cô và cô phải làm với người mà mình không thích. Nên cũng chẳng mong đợi gì nhiều.

Nếu xoa bóp và vuốt ve toàn bộ cơ thể của cô ta tốt hơn, thì cơ thể của cô có thể sẵn sàng nhưng

(Không muốn nghĩ đến điều này, nhưng mình đang phải phục vụ để cô ta thấy sướng ư?)

Nếu mà làm với một cô gái anh thích thì anh có thể cảm thấy tốt hơn, và điều đó khiến anh xúc động, nhưng anh không có quan hệ đó với Mitsuki. Yuusuke trở nên bối rối và ngừng vuốt ve cô.

“Đứng lên đi.”

“….?”

Mitsuki từ từ nâng cơ thể trần tuồng của mình lên trước mặt Yuusuke.

“Tôi sẽ nằm bên dưới còn cô ở trên.”

“EHHH..”

“Cô không cần phải cho nó vào, chà sát nó là được rồi.”

Không nói gì thêm tôi nẳm xuống lấy hai tay làm gối, thúc giục cô với ánh mắt của mình.

“…..Eto..”

Nhẹ nhàng cô ngồi xuống đùi anh ta như một cô gái đang ngồi yên sau của xe đạp.

“Không, không phải thế. Cưỡi tôi như đang cưỡi ngựa ấy.”

Với những lời đó, cô nhìn anh với một biểu hiện xấu hổ, từ từ mặt cô ta đỏ tía, mở hai chân ra, cô dang nó về phía bên kia đùi anh. Dùng cả hai tay cô che phần bên dưới.

“Nó thật xấu… hổ.. điều.. này..”

“Và? Lại gần hơn đi.”

“…”

Với khuôn mặt cực kì xấu hổ, cô trườn trên dùi anh cho đến khi chạm đến thứ đó…

“Chỉ cần như thế, ngồi xuống và chà nó với háng của cô.”

Gương mặt cô đỏ hơn nữa, cô nhìn anh như thể phản đối.

“Cô sẽ thấy sợ nếu tôi di chuyển đúng không? Hãy tự làm mình sướng bằng chính bản thân cô đi… không là nó sẽ rất đau khi không ướt đấy…”

(Main thâm với lười vãi nằm ngồi hưởng….)

Mitsuki do dự một lúc rồi từ từ hạ thấp hông mình xuống. Cặp mông căng tròn của cô biến dạng khi chạm vào hông của Yuusuke, đó là một cảm giác cực kì tuyệt vời.

Mitsuki nói với giọng rụt rè,

“…Thật đáng xấu hổ…”

Với ánh nhìn im lặng của Yuusuke gửi cho cô, cô chỉ biết nhắm mắt và di chuyển hông mình, âm thanh của hai miếng thịt cọ xát vào nhau vang lên, cặp mông mềm của cô run lên như chống lại anh ta.

Thay vì chuyển động chà xát hay vuốt ve, nó được thực hiện lên xuống nhiều hơn và âm hộ của cô nhiều lần đè mạnh vào cậu nhỏ của anh. Nó giống như cô sử dụng góc bàn để làm, nhưng thay vào đó lúc này là độ cứng của cái đó Yuusuke đang bị đè ép bởi háng của cô. Tạo nên một cảm giác khó tả.

Cố lấy hai tay ra, anh trườn phía dưới lớp áo của cô rồi xoa bóp cặp pudding của cô.

“Không sao nếu cô nhắm mắt lại và tưởng tượng đến người mà cô thích.”

“….”

Mitsuki cắn môi, đặt hai tay mình lên bụng Yuusuke, cô bắt đầu di chuyển nhanh hơn, trong một thời gian không có sự thay đổi gì nhưng cuối cùng có thể cảm thấy được độ nhớt giữa hai bộ phận trà sát của họ. Một cảm giác dễ chịu đang dâng trào trong cô.

Nắn bóp đầu ti của cô, chúng bắt đầu cứng và dựng đứng lên.

“…………..uuu….aaa..nnn………”

Mitsuki thở ra một cách hổn hển trong khi lắc cái hông của cô. Không bao lâu sau cả hai đã được bao phủ trong nước tình yêu của Mitsuki, cô mất dần đi sức mạnh của mình và gần như đổ sập lên người Yuusuke. Trong tình trạng đó, cô dừng di chuyển cặp hông của mình, xoa bóp vào hai quả đồi của mình trong khi tay còn lại trà xát xuống phần dưới của cô. Cơ thể cô run lên một cách sung sướng. Đó là hành động của cô gái có kinh nghiệm trong việc thủ dâm.

“..Cô, chắc chắn đã từng làm rồi phải không.”

“Tôi… n..ói…”

Mitsuki trả lời với một giọng yếu ớt.

Thấy mọi chuyện đã đủ tốt, Yuusuke đứng dậy,

“Ah…?”

Mitsuki, vừa bật ra tiếng nói bị đè xuống phía dưới, anh ép cái phần cứng của mình vào cái ổ khóa của cô.

“…….Không!...............”

“Thư giãn đi.”

Nhìn vào lối vào bên trong, anh từ từ trà sát nó lên cô rồi bắt đầu đẩy nó vô,

“…Itte….”

Mitsuki nhướng lông mày cố chịu đựng.

Khi vừa mới xuyên qua một chút, anh không thể tiến vào sâu hơn nữa, chân cô đã ngăn anh làm việc đó.

“Banh chân cô ra.”

“…Nó …đau… thực..sự..rất…”

Người cô đỏ hết cả lên, trán cô toát cả mồ hôi. Yuusuke dừng lại chút, đặt hai tay mình lên cặp đùi mềm mại của cô, họ đang rất cao hứng và đau đớn.

Mitsuki nói như thể cầu xin anh,

“A,ano, lần sau em sẽ cố hơn, nên là…”

“Không.”

Yuusuke nâng hai chân cô lên và đè chúng lên phía trên,

“Cô là người khởi xướng chuyện này…”

“Uuuu….”

Từ bỏ cô ấy dừng kháng cự và chấp nhận điều đó một cách đau khổ.

Vuốt ve ngực cô, tay còn lại đặt lên hông, anh bắt đầu đẩy vào bên trong cô và đi vào sâu nội thất phía bên trong cô.

Mitsuki siết chặt hai tay mình lại chịu đựng nổi đau.

“Mph…..”

Đẩy mạnh vào sâu bên trong cô, nó ngày càng siết chặt lấy anh hơn ở phía bên trong, Yuusuke thở ra một cách sung sướng. Cỏ của họ quấn vào nhau mỗi lúc nhiều hơn khi họ di chuyển.

“Hãy chịu đựng lâu hơn chút đi.”

Anh di chuyển hông mình qua lại một cách từ tốn nhưng khuôn mặt của của vẫn biểu hiện nét đau khổ. Yuusuke tập trung di chuyển vào sâu hơn nữa, đẩy mạnh vào trong và mếm trải sự sướng từ bên trong cô, anh ngày càng trở nên phấn khích. Thông ống nước của một cô gái trung học kích thích phần nam tính trong anh.

Trong khi di chuyển vào và ra trong cô anh nằm lên người cô và ôm lấy cô ấy. Xoa mặt mình vào ngực và múm vú cô, anh bắt đầu liếm lên trên và tận hưởng mùi xà phóng thoảng qua từ tóc cô. Nhắm hai mắt mình lại, cô quay đầu sang một bên và nằm im.

Cảm xúc sung sướng chạy dọc suốt cơ thể anh, sự mềm mại từ cơ thể cô đẩy anh đến giới hạn của bản thân.

Một cảm giác dễ chịu bắn ra từ phía sau lưng anh. Anh giật mạnh ra phía sau thoát ra khỏi lối vào bên trong cô.

“Nnnn~……..”

Mitsuki vặn lại cơ thể mình, cả người cô co giật khi bị anh thọc sâu vô trong rồi rút ra một cách thô bạo, rút ra ngoài anh trà dương vật của mình lên trên phần háng cô.

Thân thể cô run lên như bị sốc, những miềm vui cuối cùng của anh bắn hết ra ngoài, nó bắn hết lên vào giữa háng của cô và văng lên tận trên bụng, cả vùng dưới của cô lúc này bị bao phủ bởi chất dịch màu trắng dục.

“…….ha…ha.hhaha…”

Yuusuke thở dài một cách nhẹ nhõm, anh có thể nghe thấy tiếng tim mình đập mạnh, cảm giác này tuyệt vời hơn anh nghĩ.

“….”

Sau vài phút im lặng, Mitsuki ngồi dậy nhìn anh, cô chẳng cảm thấy được chút sức lực nào ở hai chân cô nữa,

“Nó kết thúc… rồi… đúng chứ…”

“Phải…”

Yuusuke trả lời với một giọng vô cảm,

“…Anh nói sẽ cho nó ra ngoài.”

“Ah..”

Mitsuki gục xuống nhìn chằm chằm vào phần dưới cảu mình với một biểu hiện phức tạp.

“… Đó là..”

Cắn phải lưỡi của mình anh dừng lại,

“Cám ơn rất nhiều..”

“Hả, cái gì?”

“Anh đã ra ngoài cho em..”

“…Vâng vì tôi đã hứa, nhưng điều này không thể thay thế việc ngừa thai cô hiểu chứ?”

“Đó là… tôi biết. Lần sau anh nên mặc bao cao su nếu anh muốn…”

“Ah ..ổn thôi.”

“…Yokatta.”

Mitsuki đẩy hông cô, và cố ngồi dậy trước mặt Yuusuke, cô lấy cái chăn ở bên và lau chùi háng,

“Nhưng, nó rất đau..”

“Đó không phải lỗi của tôi cô biết chứ, tôi đã di chuyển chậm nhất có thể.”

“Đúng đó là sự thật…., nhưng em không nghĩ anh sẽ banh nó ra.”

“Haaa?”

“Nó sẽ tốt hơn nếu em linh động hơn…”

Mitsuki nói với một biểu hiện mơ hồ.

(Bằng cách nào đó bầu không khí kì lạ này, người này…)

Với bầu không khí lúc này, Yuusuke trở nên bối rối. Với những cảm xúc khác nhau mà cô phải trải qua đến giờ, cô ta có thể sẽ lại ảo tưởng nữa.

“….Waaa…”

Cố gắng đứng dậy nhưng Mitsuki lại ngã xuống.

“Cẩn thận chứ”

Được hỗ trợ bởi Yuusuke, Mitsuki run rẩy đứng dậy.

“Mông em đau..”

“Ahh… thì ra là thế…”

Cảm thấy kì lạ khi phải xin lỗi, nhưng vẫn cảm thấy rắc rối, Yuusuke trả lời như vậy.

Bình luận (0)Facebook