• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 08: Become my sexfriend

Độ dài 3,628 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 11:58:30

Xin chào mọi người! Mình đọc bộ truyện này cảm thấy khá thích nó và thấy translator cũ drop lâu quá rồi nên mình quyết định trans bộ này luôn. Ngoài ra, còn một lí do là do mình muốn thử làm một translator cảm giác ra sao. Mình là một người mới tập trans và đây là chương truyện mình trans đầu tiên nên có gì mọi người cứ góp ý thẳng để mình sửa chữa. Và nói thật trong các môn học mình học Anh tệ nhất luôn :v Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ !!!!

______________________________________________________________________

Gửi lời tạm biệt tới đám senpai. Tôi trở về nhà và ra ngoài ngay sau khi thay quần áo.

Tôi đang hướng tới nhà của Yuka.

Tên thủ lĩnh của đám senpai trông khá là mạnh. Hơn nữa, hắn ta khá điềm tĩnh, cẩn thận và xảo quyệt. Là loại người như vậy nên tôi hi vọng hắn sẽ chuẩn bị một số biện pháp để đối phó với tôi. 

Khi hắn ta bỏ trốn ngay lập tức, tôi có thể đoán rằng hắn sẽ không đối đầu trực tiếp với tôi nếu không có cơ hội chiến thắng. Nhưng  thật khó để nghĩ rằng hắn ta rút lui và bỏ mặc đám senpai lại. Tôi chắc chắn hắn ta sẽ thử một số cách khác.

Làm thế nào để bán hành cho tôi? 

Câu trả lời rất đơn giản. Điều chỉnh lại tiềm năng chiến thắng và lợi dụng điểm yếu của tôi. Ví dụ như sử dụng những người liên quan đến tôi.

Tại sao tôi lại chọn cuộc chiến đối đầu với đám senpai? Điều tra nguyên nhân sẽ xảy đến với Yuka và Asahina.

Tôi đi đến chỗ của Asahina và Yuka. Khi nhắc đến họ, tôi nghĩ đám senpai sẽ sử dụng  họ để làm con tin. Việc đánh bại tôi sẽ trở nên khả thi nếu chúng bắt được  Asahina và Yuka. Đám senpai có thể dễ dàng bắt được Yuka bởi vì cô ta là đồ chơi của chúng.

Tên lãnh đạo là một người thông  minh. Đám senpai nghĩ rằng mọi chuyện sẽ rất dễ dàng nếu chúng bắt được cô ấy. Tóm lại tôi nghĩ chúng sẽ hành động vào cuối ngày hôm nay.

Với điều đó tôi quyết đinh theo dõi Yuka.

“Tuy nhiên, khả năng của tôi thật sự không công bằng…”

Tôi đến nhà Yuka và lẩm bẩm điều đó trong khi nhìn quanh. 

Những ngôi nhà trong khu dân cư khá yên tĩnh. Tôi có thể nắm bắt những sự việc xảy ra trong nhà dù chỉ đứng ở ngoài đường. Những sự việc đằng sau trở ngại được gọi là bức tường.

Nhìn từ góc độ khác, tôi có thể che dấu sự hiện diện của bản thân mình và hoàn toàn hiểu tình hình xung quanh. Lấy thông tin trong khi cơ thể hoàn toàn ẩn đi. Có một giới hạn không công bằng. Nhưng nó thực sự rất đơn giản. Nó là một khả năng rất đơn giản. 

Nếu tôi được chọn khả năng đặc biệt thì tôi sẽ chọn những khả năng như tạo ra lửa từ tay hoặc tạo ra điện, bắn ra nước như những viên đạn hoặc bay lên trời bằng gió. Những khả năng đó tốt hơn nhiều. 

Khả năng của tôi thật sự rất đơn giản so với những điều đó. 

Nhìn thấy những thứ mà người thường không thể nhìn thấy. Chỉ có như vậy thôi. Ngoài ra, khả năng của tôi có thể thực hiện một số việc của những ngành khoa học nào đó như sóng điện, cảm ứng nhiệt, X-ray. Bạn cũng có thể sử dụng những sức mạnh trong khả năng của tôi. Những sức mạnh trong khả năng của tôi người bình thường cũng có thể đạt được. Khả năng của tôi có thể được tái hiện với sự giúp đỡ của khoa học. Và dù cho có khả năng X-ray thì khả năng thể chất của tôi cũng không hề được cải thiện. 

Tuy nhiên, những người khác hoàn toàn cần sử dụng máy móc khi cố gắng tại tạo lại khả năng của tôi với sự giúp đỡ của khoa học. Hơn nữa nếu muốn nâng cao độ chính xác thì cần những thiết bị tương ứng với nó. 

X-ray, CT, MRI. Họ càng muốn nâng cao độ chính xác thì những thiết bị cần thiết càng nhiều. 

Nhưng tôi không có gì trong tay, tôi vẫn có thể thực hiện những việc đó với độ chính xác cao. 

Thật đơn giản nhưng nó là một khả năng nguy hiểm hơn nhiều so với tạo ra lửa từ bàn tay. 

Tôi giấu mình sau bức tường nhà Yuka và kiểm tra bên trong.

Yuka vẫn ở trong phòng. Tôi không nhìn thấy Asahina, có lẽ cô ấy đã đi về nhà hoặc có lẽ cô ấy vẫn ở trong nhà nhưng ở ngoài phạm vi khả năng của tôi. 

Khả năng X-ray của tôi có một phần khá mơ hồ. Phạm vi hữu ích của nó thay đổi mỗi ngày. Mặc dù nó khá ổn định trong một khoảng nhất định, nhưng số lượng các chướng vật nó có thể xuyên qua mỗi ngày là khác nhau. Tôi nghĩ rằng có lẽ phạm vi của nó thay đổi dựa vào tình trạng thể chất và tinh thần của tôi. 

Đã hai giờ kể từ khi tôi ẩn nấp và chờ đợi. Mặt trời đã lặn và khu vực xung quanh trở nên tối om. 

“Err, Shiritori, Ringo (Quả táo) , Gorira (Gorrila) , Rakuda (Lạc đà) , Danchou (Đà điểu) , Unko (Shit),  Koumon (Hậu môn),  Ah, tôi kết thúc với chữ 'N'.  “

Tôi có nhiều thời gian để tự mình chơi shiritori. 

(Shiritori (し り と り) là một trò chơi chữ tiếng Nhật, trong đó người chơi cần phải nói một từ bắt đầu bằng kana cuối cùng của từ trước đó. Không có sự phân biệt giữa hiragana, katakana hay kanji. "Shiritori" nghĩa đen là "lấy hết" hoặc "lấy phía sau)

“Một vòng khác. Err, Shiritori, Risu (Con sóc) , Suika (Dưa hấu) , Kanaria (Chim Hoàng Yến) , Ankou (Người câu cá) , Unko (Shit) , Koumon (Hậu môn) . Ah, tôi lại kết thúc với ‘N' lần nữa. “

Không tốt, bất cứ khi nào nhắc tới shit thì tôi lại muốn nói hậu môn. Tôi đã cố gắng vượt qua điều đó và thất bại. Một cái gì đó khiến tôi làm điều đó. 

 “ Hm? “

Yuka đang cuộn mình trên giường bắt đầu di chuyển. Cô ta nghe điện thoại trong khi run rẩy, cô bỏ tấm chăn ra và bắt đầu thay bộ đồ ngủ. 

Tôi chắn chắn rằng đám senpai đã gọi cho cô ấy. 

Yuka ở bên kia bức tường bắt đầu thay quần áo. Khi tôi nhìn qua bức tường của ngôi nhà, tôi không thể nhìn thấy cơ quan nội tạng của cô ấy. 

Yuka, người có băng cá nhân dán trên mắt phải bắt đầu cởi bỏ bộ pyjama và... 

“ Oo ... “

Chiếc áo của coi ấy rơi xuống sàn. Và cặp bưởi to của cô ấy rơi vào tầm mắt tôi. Có một vài vết bầm tím trên cặp bưởi to của cô ấy và nó gây ra sự kích thích bên trong tôi. 

Có một vài vết thâm tím và băng cá nhân ở một số nơi trên cơ thể của cô. 

Cô gái bị những vết bầm tím và những vết thương khiến cho tôi cảm thấy hứng phấn. 

Tuy nhiên, senpai đã làm điều đó với cô ấy khá là hào nhoáng. Nhưng vì lí do đó tôi lại nhớ đến sâu đá, mối, dế mèn -Blergh, tôi cảm thấy buồn nôn khi nhớ đến nó. 

“Cô ấy có một thân hình đẹp... “

Tôi kéo bản thân mình lại và nhìn Yuka. Yuka cởi quần của cô trong khi một nửa thân trên đang khỏa thân. 

Ngực cô ấy to và đùi rất săn chắc. Đường cong của eo và mông của cô rất tuyệt. Và đùi của cô cũng đầy đặn nữa. 

Khuôn mặt của cô khá là đáng yêu và trẻ con với mái tóc bán dài màu đen. Cơ thể của cô ấy rất dâm dục. Tôi hiểu cảm giác của đám senpai khi sử dụng cô ấy thay vì đe dọa Asahina. 

Độ dễ thương của Asahina thuộc hàng top nhưng ngực cô ấy phẳng. Nó không chỉ nhỏ mà nó phẳng như cái bàn cắt. Bởi vì hiện tại cô ấy đang như vậy nên tôi nghĩ cô ấy sẽ vô vọng trong tương lai. So với đó, Yuka thì .... 

“Nhưng cô ấy là hàng đã qua sử dụng. Hàng đã qua sử dụng. Hm, hàng đã qua sử dụng một chút. “

Tôi muốn một món đồ chơi mới nếu có. Cô ấy có một thân hình dâm dục. Nó thật sự rất quyến rũ nếu bạn bỏ qua việc cô ấy là hàng đã qua dử dụng. Cần một phép màu để cô ấy trở lại như ban đầu. 

Trong khi đang lo lắng, Yuka ra khỏi phòng sau khi thay quần áo. Tôi mất dấu Yuka vì điều đó. 

Tôi chỉ có thể nhìn thấy khoảng cách trong phòng cô ấy khi quay mặt vào tường. 

“Chờ đã! Xin cậu hãy chờ đã! Cậu không được đi Yuka! Xin hãy chờ một chút. “

Giọng của Asahina vang lên. Cô ấy vẫn ở trong nhà Yuka. Cô ấy đợi trên hành lang từ buổi sáng đến giờ mà không vào phòng? 

Ngừng lại một chút, cánh cửa trong nhà mở ra và Yuka bước ra. Asahina chạy theo cô ấy. 

“Cậu không được đi!  Cậu biết điều gì sẽ xảy ra với cậu mà, đúng không?  Cậu nên cắt bỏ bọn chúng . “

Asahina tuyệt vọng la lên trong khi nắm lấy cánh tay Yuka trong im lặng.

“Cắt bỏ chúng? “

Yuka ngừng lẩm bẩm, rồi lắc tay Asahina. 

“Thật buồn cười.  Làm thế nào để cắt bỏ chúng? “

“Eh? “

Nghe Yuka lẩm bẩm, khuôn mặt của Asahina trở nên nhợt nhạt. 

“Nếu có thể chạy trốn thì tôi đã làm rồi! Tôi không thể chạy trốn vì vậy tôi không còn sự lựa chọn nào khác ngoài đi đến đó!”

Yuka nhìn Asahina với đôi mắt đã mất đi ánh sáng và nói. Sau đó cô ấy mỉm cười. 

“Asahina-san không phải chịu phạt bằng cơ thể của mình nhỉ? Cậu có người bảo vệ mà đúng không? “

Yuka nhìn Asahina với một nụ cười chật hẹp. Asahina dần dần rút khỏi áp lực mà Yuka tạo ra. 

Người bảo vệ cô ấy là tôi. 

Yuka đã bán đứng Asahina. Khi đó lẽ ra Asahina đã bị rape bởi đám senpai. Nhưng tôi là người đã xuất hiện ở đó và hạ hết đám senpai. Yuka đã chứng kiến điều đó như là Asahina đang được bảo vệ. 

Vâng, tôi đã bảo vệ cho cô ấy nhưng tôi cũng hoàn toàn có ý định vứt bỏ Asahina vào thời gian đó. 

“Này, tại sao? Tại sao Asahina lại được bảo vệ? Tại sao không ai bảo vệ cho tôi? Tại sao? Này, tại sao? “

Asahina đang chịu áp lực từ những lời nói của Yuka. Nhưng ngay cả khi tôi bảo vệ Asahina, cô ấy vẫn bị hãm hiếp. Bởi tôi. 

“Tại sao họ nhìn tôi bằng đôi mắt đó? Vú của tôi bị những người đàn ông lạ mặt nắn bóp, núm vú của tôi bị kéo xuống, dương vật đẩy tới từ phía sau và phía trước của tôi, tôi đã phải mặc những bộ quần áo xấu hổ đến muốn chết, họ chụp ảnh và quay video lại, họ đánh tôi nếu tôi không nói tôi cảm thấy tốt hay tôi vui với điều đó. Tôi không muốn làm việc đó. Không phải hiển nhiên khi tôi không muốn làm điều đó nữa! Nhưng tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc đi đến đó! “

Nước mắt của Yuka lăn xuống má của cô, cô ấy hét lên như một người điên. Asahina không thể đáp trả lại những lời đó. 

Nhìn vào cánh cửa, tôi thấy một người dường như là mẹ của Yuka ở phía bên kia. 

Một đứa trẻ là một đứa trẻ, cha mẹ là cha mẹ. Cô đã ngồi bất động khóc khi cô hiểu rõ tình hình của con gái mình ở một mức độ nào đó. 

Có thể cô ấy biết rằng con gái mình đang bị đe dọa. Nếu những hình ảnh khiêu dâm đó bị phơi bày ra công chúng, cô nghĩ rằng tương lai của con gái mình sẽ kết thúc. Cô sẽ xuất hiện làm sao trong con mắt của xã hội? 

Ngu ngốc. Nếu cô thực sự nghĩ cho con gái mình thì cô nên nhanh chóng báo cho cảnh sát hoặc chuyển đến ở một nơi nào đó thật xa. 

Mà việc chuyển đi xa không phải là một việc dễ dàng. 

“Tất cả lỗi là do Asahina! Đáng lẽ Asahina phải là người bị như vậy! Asahina là người gây ra mọi lỗi lầm! Nếu muốn ngăn tôi thì cậu nên đến đó như là vật thay thế đi! “

Giọng hét giận dữ của Asahina vang lên. Cô ấy gục đầu ngay cả khi không được yêu cầu, vì vậy cô ấy không phải chịu trách nhiệm? Vâng, con người là như thế đó! 

Yuka thở dốc trong khi khóc. Tiếng vọng của tiếng hét giận dữ của Yuka vẫn còn. Tiếng vang biến mất sau đó và khu vực lại trở nên im ắng. 

“Hiểu rồi”

Trong im lặng, có một giọng nói vang lên. 

“Eh”

Yuka nghiêng đầu trong sự bối rối. Asahina nhìn thẳng vào đôi mắt của Yuka. 

“Tôi sẽ trở thành người thay thế. Không nó không phải như vậy. Đây là khoản nợ mà tôi trả lại cho cậu. Đây là khoản hoàn trả lại cho tất cả những việc làm ích kỉ mà tôi đã làm cho đến bây giờ. Yuka, cậu nói đúng. Cậu không làm gì sai cả, cậu chỉ là nạn nhân. Tất cả lỗi là do tôi. “

“A-Asahina-san”

Nhìn thẳng vào Yuka, Asahina nói một cách thờ ơ. Nhưng trong giọng nói của cô ấy có một sự quả quyết. Phát biểu một cách rõ ràng, trái tim của Asahina đang đập một cách bình tĩnh, tôi có thể cảm nhận điều đó. Yuka đang nhận một áp lực từ những lời nói của Asahina. 

“Hãy ở lại trong nhà! “

Nói vậy Asahina bắt đầu đi. 

“Đừng”

Yuka ngạc nhiên nắm lấy bàn tay của Asahina đang bắt đầu đi. 

“Cậu không thể đi! Sẽ không có gì được giải quyết ngay cả khi Asahina đến đó. Cậu cũng sẽ kết thúc trong một tính huống tương tự như tôi. “

“Tôi không quan tâm đến nó”

“Eh? “

Asahina lẩm bẩm và Yuka nhìn cô một cách bối rối. Asahina từ từ nhìn lại và vuốt ve đôi má ướt đẫm nước mắt của Yuka, sau đó Asahina mỉm cười. 

“Tôi vẫn chưa cảm ơn cậu”

“Eh? “

“Cảm ơn cậu khi cậu nói rằng cậu sẽ trả lại.”

“A-Asahina-san”

“Yuka, cậu đã là một người bạn thật sự từ lúc ban đầu. Tôi cuối cùng cũng nhận ra điều đó. Tôi không thể bảo vệ cậu. Tuy nhiên, tôi sẽ đến bên cậu ngay bây giờ.”

Asahina nói trong khi mỉm cười nhẹ nhàng rồi cô ôm lấy Yuka. 

Yuka mở to mắt và bắt đầu khóc. 

“Nó thật khó khăn phải không? Thật đau đớn. Nhưng đã ổn rồi. Nó sẽ không giải quyết được bất cứ điều gì nhưng Yuka tôi sẽ ở bên cạnh cậu từ bây giờ. Cậu không còn một mình nữa! “

Asahina ôm lấy Yuka thì thầm vào tai cô rồi cô chia tay Yuka. Asahina mỉm cười quay gót bước đi. Cô không còn cười nữa khi quay lưng lại với Yuka và bắt đầu đi. Cô nhìn chằm chằm vào bóng tối trước khi đi tới chỗ chết rồi tiến tới phía bóng tối mà không nghi ngờ gì! 

“T-Tại sao cậu không nhờ cậu ta giúp? Tại sao cậu không gọi cho người đó? “

Yuka hét về phía Asahina, người đang đi về phía bóng tối. Nghe tiếng hét to, Asahina dừng lại. 

“Tôi không quen biết một tên đểu cán! “

Asahina lẩm bẩm không quay lại, cô tiếp tục đi tới phía trước và cô biến mất vào trong bóng tối. 

“A-Ai đó... “

Yuka đứng lẩm bẩm trong khi nhìn Asahina biến mất vào trong bóng tối. 

“Xin vui lòng. Xin vui lòng. Ai đó, ai đó làm ơn hãy bảo vệ Asahina-san... “

Thật đáng kinh ngạc khi Yuka tìm kiếm sự cứu rỗi từ người khác muộn như thế!  Tại sao cô không tự mình làm điều gì đó mà phải nhờ ai đó? Hãy gọi cho cảnh sát đi. 

Nhưng tốt thôi, đó là lí do tại sao tôi có thể sử dụng cô ấy. Cô ấy có một cơ thể dâm dục ngay cả khi là hàng đã qua sử dụng, khuôn mặt của cô ấy cũng rất dễ thương. 

“Tôi có thể làm được nhưng tôi có điều kiện, cậu đồng ý chứ? Yuka-chan. “

Tôi, người đã lẩn trốn suốt khoảng thời gian trước đó, bất ngờ xuất hiện. 

“Eh? “

Đột nhiên xuất hiện, Yuka giật mình khi thấy tôi. 

“Cậu là người lúc đó.... “

Rồi cô lẩm bẩm. 

“Tôi hi vọng cô không hiểu lầm, tôi không hề bảo vệ Asahina. Lúc đó tôi có chuyện không vừa lòng với đám senpai nên tôi hạ hết chúng thôi. Tôi không quan tâm tới bất kì điều gì xảy ra với Asahina. “

Thật sự rất khó chịu khi Asahina bị những thằng đàn ông khác rape vì vậy tôi đã bào chữa cho lời nói dối của mình. Tốt hơn nên nói rằng đó là để có được Yuka.

“Cậu rất mạnh đúng không? “

“Yup, tôi rất mạnh. “

“Xin hãy bảo vệ Asahina-san”

“Được thôi. Nhưng tôi đã nói với cô rồi tôi có điều kiện phải không? ”

“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì, đó là lí do tại sao.... “

Yuka đến gần tôi và bám lấy tôi khóc. Với khuôn mặt trẻ trung, dễ thương của cô ấy và mái tóc đen bán dài. Trái ngược với đôi mắt quyến rũ của Asahina, cô gái này đem lại một bầu không khí nhẹ nhàng. Và ngực cô ấy rất to. 

Tôi nghĩ cô ấy khá đáng yêu nhưng khi nhìn kĩ lại thì nó không đến nỗi tệ. 

Hơn nữa, cô ấy nói cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì đúng không? Một câu trả lời hay. Đó đúng là một câu trả lời kiểu mẫu.

“Trở thành bạn tình của tôi và tôi sẽ giúp Asahina”

Nói vậy, tôi lấy ngón tay trỏ vào ngực của Yuka. Tôi đã chọc giận cô ấy nhưng cảm giác thật tuyệt. Quả như mong muốn, ngực to là tốt nhất. 

Nghe những gì tôi nói, Yuka, người đang bị trỏ vào ngực trừng mắt nhìn tôi trong giây lát. 

Đến cuối cùng, tôi là người tồi tệ nhất muốn có cơ thể của cô ấy. Tôi cũng giống như những người đàn ông cưỡng hiếp cô một cách trầm trọng. Có lẽ cô ấy nghĩ thế. Fufu, đúng rồi đấy! 

“Cô hiểu bạn tình là như thế nào đúng không? Tôi sẽ sử dụng l*n của cô như tôi muốn. Nếu tôi nghĩ rằng tôi muốn làm chuyện đó thì cô sẽ mở chân của mình ra một cách vui vẻ. Tóm lại, tôi sẽ f*ck cô. Yuka sẽ bị f*ck bởi tôi. Mối quan hệ như thế đó. “

Tôi bóp ngực của cô từ bên ngoài lớp áo và hỏi trong khi toét miệng cười. 

“Tôi hiểu... “

Thậm chí không chống lại, Yuka trả lời một cách thì thầm trong khi nhìn xuống run rẩy. 

Ooh, cô ấy đã chấp nhận điều đó. Vâng đó là điều hiển nhiên. Cô ấy là đồ chơi của đám senpai sau tất cả. 

“Tôi sẽ không giao Yuka-chan cho những người đàn ông khác. Cô sẽ là bạn tình độc quyền của tôi. Tôi sẽ hoàn toàn ném cô đi nếu tôi cảm thấy mệt mỏi với điều đó. Tôi sẽ chơi với cô cho đến khi tôi cảm thấy mệt. Điều đó tốt hơn là bị rape bởi một đám đán ông đúng không? “

Bị rape bởi chỉ một người đàn ông rất khác biệt so với bị hai hay nhiều người đàn ông rape, tôi đoán như vậy. Nếu cô ấy chấp nhận điều kiện của tôi thì Asahina sẽ được bảo vệ. 

Nhưng khi cả ngay điều đó tốt hơn, cô ấy vẫn bị rape.

“Có thể.... Tôi có thể tin vào cậu? “

Yuka, người đang nhìn xuống nhìn thẳng vào mắt tôi. Không có gì lạ khi cô ấy nghi ngờ tôi. Sau tất cả, cô ấy đã bị đẩy vào góc vì không không nghi ngờ điều gì. Nếu cô ấy tin tưởng tôi ngay lập tức thì cô ấy chỉ là một đứa ngốc vô vọng. 

“Tốt thôi, cô có thể đánh giá điều đó sau khi xem kết quả.”

“Eh?”

“Liệu tôi có thể bảo vệ Asahina? Tôi không bận tâm nếu cô đánh giá điều đó sau khi cô nhìn thấy nó. Tuy nhiên, tôi sẽ không bảo vệ Asahina nếu cô không đồng ý điều kiện của tôi. Cô ổn với điều đó chứ?”

Tôi quay lưng lại khi nói vậy và bắt đầu bước đi nhanh. 

“C-Chờ đã! Tôi cũng sẽ đi!”

Yuka chạy theo tôi đúng như mong muốn. 

Cô ấy là một người ngu ngốc và tốt bụng. Hơn nữa, cô ấy cũng là một người đơn giản và biết vâng lời. Nếu tôi cho cô ấy biết tôi có thể bảo vệ Asahina thì cô ấy sẽ đi cùng tôi dù xác suất có như thế nào. 

Thật đơn giản. Đó là lí do vì sao cô ấy trở thành đồ chơi của đám senpai. Và cô ấy sẽ được f*ck bởi tôi. 

Bình luận (0) Facebook