Lần cuối
Số từ
17,913
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
28

Tóm tắt

Izuma Seita, một học sinh trầm tính không giỏi đối phó với gyaru, đã gặp được Urushibara Yua, một gyaru nổi tiếng, đang buồn chán vì chia tay, và an ủi cô ấy, vì cậu biết cậu không thể phớt lờ cô ấy.

Một vài ngày sau, Yua xuất hiện trong bộ đồ cosplay nữ anh hung Rinna, còn dc biết là nhân vật chính trong trò chơi yêu thích của Seita. Không chỉ thế, cô ấy còn diện đồ hở hang và cố dâng hiến cơ thể của mình cho Seita, và nói "Mình muốn cảm ơn sự tốt bụng của cậu."

Yua khóc lóc xin lỗi Seita, người đã từ chối lời đề nghị của cô, xin lỗi cậu ấy vì đã khiến cậu ấy mắc vào rắc rối không đáng có, người mà cô nghĩ cô chỉ chơi cùng, đã thay đổi nhận thức về việc cô ấy có thể là một cô gái nhạy cảm.

Seita chấp nhận lời xin lỗi của Yua, nhưng nếu họ không thể ở bên nhau, ít nhất hãy để cô ấy “giả làm bạn gái của Seita” cho tới khi vết thương lòng được chữa lành. Tuy nhiên mối quan hệ tạm thời này đã dần dần thay đồi qua thời gian…

Đây là câu chuyện tình yêu về cậu học sinh trung học bị ám ảnh bởi 1 gyaru, người đã có kinh nghiệm nhưng thực ra lại suy nghĩ rất đơn giản.

Xem thêm
Nhóm dịch
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Web Novel