• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 15 : Áp đảo hoàn toàn

Độ dài 1,194 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-05-13 21:00:13

*Chương 15 : Áp đảo hoàn toàn

“Khả năng tăng sức mạnh đột phá đó là kỹ năng mạnh mẽ nhất của Striker của cô ! Dùng nó đi!”

“CẬU—!”

“Đây là lần thất bại thứ 29 của cô rồi ! Dù Striker của cô có nhanh đến đâu, thì thao tác của cô lại quá đơn giản!”

“Chết tiệt! Lần tới tôi sẽ tóm được cậu!”

“Đúng là cái tinh thần đó. Nhưng kết cục thì vẫn sẽ là thất bại thứ 30 của cô thôi!”

“Ughh!”

Schleer thở dài mệt mỏi trước cái cuộc trò chuyện mà cô còn chẳng biết là nó có nghiêm túc hay không nữa. Đã hơn 30 phút kể từ khi cuộc luyện tập này bắt đầu nhưng Saki vẫn chưa thể nào ghi được  một điểm chiến thắng trước Kisei. Thất bại của cô ấy về cơ bản cứ một phút lại tăng lên một số, nên giờ Schleer đã tới giới hạn sức chịu đựng của mình.

“Umm, giờ đã đến lượt tôi chưa?”

“M…Một chút nữa thôi…Điện Hạ ! Chỉ cần một chiến thắng….chỉ cần thắng một lần thôi là tôi sẽ ra ngay!!”

“Tôi không có thời giờ chờ cả một thập kỷ đâu.”

Mặt Saki nhăn nhúm lại trước lời sắt đá từ Schleer. Sự thật thì, Saki đã thừa hiểu sự khác biệt trong khả năng của họ nhưng lòng tự tôn quá cao khiến cô không thể nào thừa nhận thất bại của mình.

“Hãy làm chuyện đó cùng nhau . Tôi nghĩ là chúng ta sẽ có sẽ có cơ hội nếu cả hai cùng lên một lúc .”

“Hai người chống lại một nam nhân ư !? Không được, làm thế quá hèn nhát!”

“Hèn nhát!? Đối đầu một kẻ địch mạnh, điều lẽ thường là phải phối hợp với đồng minh của mình là chiến đầu cùng nhau! Đó là nguyên tắc cơ bản của chiến tranh.!”

“Điện Hạ bảo tôi phải dùng đến một chiến thật men lỳ như thế sao!?”

Kisei không thể nào không bật cười trước cái cách mà mấy cô nương đó dùng đến cái từ [men lỳ] ấy . Mà dù sao, nếu cậu mà bị cảm thấy xúc phạm chỉ vì điều đó, thì cậu đã chẳng thế làm việc với mấy cô người Vuld. Vả lại, cậu cũng quen rồi mà.

“Chắc chắn là nghe thật thảm hại  khi hai cô gái mạnh mẽ chống lại một người con trai….Nhưng kỹ năng của Kisei-san lại là vấn đề thật. Cô vẫn nghĩ cậu ta là loại đối thủ cô có thể đánh bại trong khi chỉ lo lắng về giới tính của cậu ta sao?”

“Kuh……Tôi thừa nhận là cậu ta rất mạnh, nhưng mà…….”

“Đôi lúc cô nên nuốt cái sự xấu hổ của mình xuống để trau dồi bản thân. Hơn nữa, nếu chúng ta không thể trở nên mạnh mẽ hơn thì chúng ta không thể thể hiện được cái bản chất của một hiệp sỹ được….., không, là của một phụ nữ. Hãy coi việc này như là đang tập luyện với một đối thủ mạnh và làm nó cùng nhau đi.”

“……..Tôi hiểu rồi.”

Thật bất ngờ, Saki lại bị thuyết phục bởi Schleer. Có lẽ cô ấy đã rút ra được vài bài học sau những thất bại liên tiếp của mình.

“Này, Cậu đó!! Tôi thừa nhận là tôi yếu hơn cậu bây giờ!! Nhưng nhất định sẽ có ngày tôi thắng được cậu một lần cho mà xem.”

“Được thôi ! Cô cũng không phải là loại người sẽ bỏ cuộc sau vài lần thất bại nhỉ ? Cô có thể đến khiêu chiến tôi bất cứ lúc nào cô muốn.”

Kisei đáp lại với một nụ cười trên môi. Biểu cảm của cậu trông như cậu đang tận hưởng điều đó vậy.

“Tôi xin lỗi vì sự thô lỗ của cô ấy, Kisei-san.”

Schleer đã kết nối một kênh liên lạc riêng và thay mặt Saki xin lỗi cậu  Vì Saki khá là nóng tính khi nói đến đàn ông, nên Schleer nghĩ rằng Kisei có thể đã bị cô ấy xúc phạm.

“Thô lỗ ? Không, không phải . Cô ấy là một phi công giỏi đấy chứ . Tôi thực sự thích những người không biết bỏ cuộc như cô ấy.”

Dù đã thua cậu ta suốt 30 phút liên tiếp, tinh thần của cô ấy chưa từng bỏ cuộc. Với Kisei, tinh thần của cô ấy đúng là thứ đáng khâm phục.

“Bên cạnh đó, dù cô ấy khá độc mồm, tôi nghĩ cô ấy không phải người xấu bụng. Cô ấy muốn đấu với tôi vì tôi là con trai….nhưng tôi nghĩ, có lẽ là vì cô ấy đơn giản không muốn thấy ai đó mà cô ấy nên bảo vệ phải chiến đấu trên chiến trường. Dù sao, đó là thực sự là những cảm xúc mà tôi cảm nhận được từ cô ấy.”

“Cô…cô ấy thực sự là người như vậy …..Tôi cũng bất ngờ khi cậu hiểu cô ấy đến thế đấy.”

Schleer bản thân cô đã có một mối quan hệ lâu dài với Saki kể từ khi cô ấy trở thành một phi công hàng đầu trong hạm đội của cô. Hai người đã chiến đấu cùng nhau trên nhiều chiến trường khác nhau. Đó cũng là lý do tại sao Schleer hiểu rõ Saki, nhưng cô thực sự bất ngờ khi thất Kisei có thể hiểu rõ cô gái đó đến thế, dù họ chỉ vừa mới gặp nhau.

“Dù sao tôi tin vào trực giác của mình . Chỉ khi tôi đang ở trong một Striker.”

“Vậy à ……”

Schleer có thể gật gù khi Kisei đáp lại với một nụ cười mạnh mẽ.

“Oi, hai người đang hàn huyên cái gì thế ? Chúng ta đã trong một cuộc 2 vs 1 đó, bắt đầu ngay thôi .”

Cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn bởi một Saki đang thiếu kiên nhẫn.

“Yeah, yeah……..Mà nghĩ đến đây thì, Điện Hạ cũng đang lái một chiếc lớp Zenith nhỉ.”

Kisei hỏi trong khi cậu quan sát Striker của Schleer. Một Striker hạng nặng ,ài chàm, với một khẩu súng thần công lớn lắp đặt trên vai. Trên tay nó là một khẩu súng máy hạng năng, và những bệ phóng tên lửa được lắp đặt khắp cơ thể của nó. Cỗ máy này hẳn là có hỏa lực hạng nặng. Thiết bị thông tin hiển thị tên của nó là [Mistilteinn], một cái tên mà Kisei không thấy quen lắm, ít nhất là từ những mẫu sản xuất hàng loạt mà cậu từng biết.

“Chà, dù sao tôi cũng là một công chúa mà.”

Schleer tự hào trả lời. Với Saki, một người bình thường, đang lái một chiếc lớp Zenith, cũng không có gì ngạc nhiên nếu một Công Chúa như Schleer cũng cũng lái một chiếc không phải loại sản xuất hàng loạt. Cũng có một quy định ngầm là cấp dưới không được là lu mờ cấp trên.

“Hai chiếc lớp Zenith cơ à…….Hmm……được thôi, triển đi.”

“Được. Tôi cũng sẽ cho cậu thấy, Striker của tôi không phải là hàng trưng bày .”

Schleer trả lời với một nụ cười ngạo nghễ.

__END CHAPTER 15__

__Trans : Flame Soul__

Đọc bản dịch gốc và ủng hộ nhóm dịch tại ln.hako.re

Bình luận (0)Facebook