Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku o!
Akatsuki NatsumeMishima Kurone
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Ngoại truyện 01: Phù thủy huyền thoại

Độ dài 1,251 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-29 05:01:49

Ngoại truyện 1:

Phù thủy huyền thoại

Ngày hôm đó,

“Của anh này, Kazuma-san. Trà đen và bánh quy. Mấy cái bánh quy này gần đây đã trở thành món ăn yêu thích của Aqua-sama.”

Tôi đã đến của hàng của Wiz để xem có thì gì thú vị đang diễn ra không, và giờ đang thư giãn sau khi được phụ vụ trà và đồ ăn vặt.

“Xin lỗi vì đã khiến cô phải đối phó với Aqua mỗi ngày... oh, trà đen này rất ngon. Cô chắc chắn đã có những lá trà tốt. Tôi đã quen với cuộc sống của một người thành đạt, nên tôi biết khá nhiều về những thứ như thế này.”

“X-Xin lỗi, nhưng tôi chỉ có thể phục vụ loại trà đen rẻ tiền nhất ở cửa hàng này...”

Oops, có vẽ như vẫn còn một chặn đường dài trước khi tôi trở thành một người thành đạt.

“Tôi hiểu rồi, vậy là do người mang trà đến. Rất tốt, Wiz. Nếu như cửa hàng của cô bị phá sản, cô luôn được chào mừng để trở thành người hầu của tôi.”

“Làm ơn đừng nói những điều như vậy, Kazuma-san! N-Nhưng, nếu điều đó xãy ra, tôi có thể sẽ chấp nhận lời đề nghị của anh...”

Tôi tận hưởng những giân phút yên bình với Wiz. Thì-

“Anh đây rồi, Kazuma! Tin chấn động! Bọn em mang đến một tin chấn động!”

Cánh cửa của cửa hàng mở tung ra, phá tan khoảnh khắc yên bình của chúng tôi thành từng mảnh.

Hai Hồng Ma Nhân xông vào và thở ra những hơi khó nhọc, và đôi mắt đỏ của họ sáng lên một cách phấn khích.

“Kazuma-san, Wiz-san, xin lỗi vì đã làm phiền. Um, bọn em đang làm một nghiên cứu về những pháp sư có tiền năng trở thành đối thủ của bọn em trong tương lại, và...”

Megumin và Yunyun nói cùng một lúc,

““Phù Thủy Băng Giá đang ở trong thành phố này!””

“Cô ấy từng là thủ lĩnh của một tổ đội được biết đến như là nhóm Mạo Hiểm Giả mạnh nhất. Kể cả khi cô ấy không phải là một Hồng Ma Nhân, cô ấy là một pháp sư cực kỳ xuất chúng người có thể sử dụng tất cả các loại ma pháp, bao gồm cả những ma pháp cao cấp. Cô ấy tiêu diệt những con quái vật và binh lính của quân đội quỷ vương mà không có một chút thương xót, ngay cả khi bọn chúng quỳ xuống cầu xin cho mạng sống của mình. Đó là lý do vì sao cô ấy có biệt danh đó – Phù Thủy Băng Giá.”

Nghe những lời Megumin nói với một biểu cảm nghiêm túc, Wiz lấy cả hai tay che mặt lại và vai của cô ấy bắt đầu run lên.

Tai của cô đang chuyển thành màu đỏ đấy, Phù Thùy Băng Giá-san

“Vậy... Chuyện gì đã xãy ra với cô phù thủy đó? Em thậm chí còn không biết cô ta là ai, đúng không?”

Tôi nói ra điều đó, nhưng thật ra chỉ vừa mới gần đây tôi đã được biết về người Phụ Thủy Băng Giá tuyệt vời đấy.

Aqua cũng bên biết về chuyện đó từ lúc Wiz và Vanir kể cho chúng tôi những câu chuyện về cuộc phiêu lưu trong quá khứ của họ, nhưng để lắng nghe họ trong khi đang ăn bánh có vẻ quá khó khăn với nhỏ đó, và rồi cô ta đã ngủ thiếp đi giữa chừng.

“Về điều đó, bọn em biết cô ấy đã dùng cả tính mạng của mình để thách đấu với một Quỷ Tướng, nhưng sau đóm mọi dấu vết của cô ấy đã biến mất. Tên và thông tin cá nhân của cô ấy hiện được Guild Mạo Hiểm Giả giữ bí mật, nên toàn bộ những gì mà bọn em có thể biết về cô ấy là cô ấy là một người phụ nữ.”

Sau khi nghe câu chuyện của Yunyun, Wiz đổ gục lên bàn.

Tôi rướng người lại gần cô ấy và thì thầm.

“Hey, tại sao họ không biết đó là cô? Họ biết cô cũng là một mạo hiểm giả nổi tiếng. Đúng không?”

“Những người trong thành phố này chỉ biết là tôi đã từng là một thành viên của một tổ đội có level cao. Và... Mặc dù Megumin có hơi cường điệu hóa câu chuyện, tôi không thể nói là nó sai, nên tôi sợ là họ sẽ sợ tôi...”

Khi chúng tôi đang thì thầm với nhau, Megumin hào hứng xen vào.

“Hai người đang nói gì ở đó vậy! Phù thủy băng giá đang ở trong thanh phố này đấy, anh có biết không? Phù Thủy Băng Giá đó đấy!”

“Tại sao em lại bị ám ảnh bởi cô ta đến như vậy? Em sẽ làm gì sau khi gặp cô ấy? Xin chữ ký à?”

“Phù Thủy Băng Giá là một cái tên rất ngầu! Em không thể nào lờ đi cô ta được! Em muốn thách đấu với cô ấy để xem liệu cô ấy có thật sự giỏi hơn một Hồng Ma Tộc!”

Megumin trả lời.

“M-Mình không đồng ý với điều đó, nhưng mình tò mò không biết cô ấy là người như thế nào...”

Nghe câu trả lời của hai em ấy, Wiz, trông như sắp khóc, vừa nhìn tôi vừa lắc đầu.

Xem ra cô ấy không muốn họ biết về mình.

Tôi muốn hỏi tại sao cô ấy lại nói điều đó với Aqua, cái con buôn dưa lê nổi tiếng, nếu đó là vấn đề, nhưng bây giờ không phải là lúc.

“Anh chắc là Phù Thủy Băng Giá muốn sống ẩn dật và yên ổn trong thành phố này. Làm ơn đừng làm phiền cô ấy.”

“Đ-Đúng vậy... Và tôi nghe nói rằng Phù Thủy Băng Giá là một người rất đáng sợ!”

Wiz ủng hộ tôi, nhưng phải nói ra những điều đó về chính bản thân mình chắc chắn sẽ làm cô ấy tổn thương nhiều hơn cô ấy nghĩ, bởi vì những giọt nước mắt bắt đầu chảy ra khỏi mắt cô.

“L-Là vậy sao? Là một Hồng Ma Nhân, em muốn giải quyết vụ này...”

“N-Nè Megumin, Wiz-san là một người hiểu lẽ thường, nên có lẽ chúng ta nên nghe theo lời cổ. Mình chắc những lời đồn về cô ta là sự thật..”

Nó nghe giống như, Yunyun không nghĩ tôi là người hiểu lẽ thường, nhưng tôi sẽ tạm thời bỏ qua nó.

“Tin đồn mà em nói là gì? Nó có thể đã được phóng đại rất nhiều em biết không?”

Một lần nữa, Wiz gật đầu đồng ý với những lời tôi nói.

“... Bởi vì toàn bộ thành viên trong tổ đội của cô ta, Phù Thủy Băng Giá là người độc thân duy nhất, nên cô ấy đã nguyền rủa thế giới này và làm một cuộc tấn công liều chết vào thằng lâu đài Quỷ Vương...”

“Em nghe cô Phù Thủy Băng Giá đó đi tàn sát quái vật để trút ra sự thù hận của mình vì không thể tìm được bạn trai. Vậy nên, trong trường hợp đó...”

Cặp Hồng Ma Tộc quay về phía một Wiz đang khóc và tung ra một đòn quyết định.

“Cô ấy chắc chắn vô cùng xấu xí khi bị các thành viên trong tổ đội ngó lơ và có cái biệt danh đáng sợ như vậy. Đó là tin đồn về cổ...”

—Vào cuối ngày hôm đó, lại có thêm những tin đồn mới về việc Phù Thủy Băng Giá sở hữu một của hàng ma thuật lan ra trong Guild.

Bình luận (0)Facebook