• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 15 : Bài kiểm tra khẩn cấp (p2)

Độ dài 1,756 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-09-22 23:15:18

Tôi đã chiến thắng áp đảo trong cuộc đọ kiếm trước chiến binh Herculean Rainy-san bằng sức mạnh thuần túy và thổi bay cô. Rainy-san đâm sầm vào tường và hoàn toàn bị chôn vùi dưới lớp đổ nát. Sân đấu tập giờ đây đã bị bao trùm trong sự im lặng.

“Ha…?”

Nữ tiếp tân chết lặng trước kết quả đó.

Và người thậm chí còn ngạc nhiên hơn cô ấy lại chính là tôi, người lúc này đang không thể khép cái miệng há hốc của mình lại “Chẳng thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra nữa”.

“Ch-Chuyện gì thế này…!?”

Tôi cảm nhận được năng lực thể chất của mình tăng tới mức không thể tưởng tượng nổi ngay khoảnh khắc tôi tung đòn tấn công của mình về phía Rainy-san.

Lúc còn cấp 65, tôi cũng đã bị shock bởi chính sức mạnh của mình khi đối đầu với Kiến bọc thép-cấp trung úy bằng toàn bộ khả năng, thế nhưng nó chẳng thể nào so sánh được với sức mạnh tôi vừa mới thể hiện ra ban nãy. Việc chiến thắng áp đảo trong khoản sức mạnh trước chiến binh Herculean cấp độ 80 quá là vô lý dù bạn có nhìn nhận thế nào đi chăng nữa.

Tâm trí tôi trong thoáng chốc chìm vào hỗn loạn bởi những gì vừa diễn ra…thế rồi tôi chợt hiểu được chuyện gì đã xảy đến.

“Đừng bảo là…sức mạnh của kĩ năng ‘Hiệu quả Khác giới’ đó chứ…!?”

Tôi có thể hình dung được tác dụng của kĩ năng đó từ cái tên, thế nên tôi đã bỏ qua việc kiểm tra tác dụng của nó một cách chi tiết.

Tôi đã cảm nhận được sức mạnh của mình tăng lên một chút khi tôi ngăn cản cơn cuồng dâm của Kị sĩ Linh thiêng Alicia, thế nên tôi cứ nghĩ hiệu quả của nó cũng chỉ tới mức đó nhưng—sức mạnh từ kĩ năng ấy khi vận dụng trong thực chiến đã khiến tôi khá kinh ngạc.

“Khoan, giờ không phải lúc cho việc này…Chị không sao chứ Rainy-san!?”

Tôi chạy thẳng về phía Rainy-san lúc này đang bị chôn vùi dưới đống đổ nát.

Ngay lúc đó.

“Đạt!”

*BOGOOOOOOOOH!*

Rainy-san thổi tung đống vụn nát và đứng dậy đồng thời hét to.

“Sức mạnh mà có thể áp đảo được cả ta trong cuộc đọ sức, vũ khí tuyệt vời và thêm vào đó là kĩ năng chiến đấu rõ ràng là được chui rèn từ nhiều năm chăm chỉ luyện tập. Sức mạnh thực sự của người còn lại vẫn còn chưa rõ nhưng, chắc chắn cô ấy sẽ chẳng có vấn đề gì nếu nhóc đã mạnh như thế này cả. Hai đứa hoàn toàn xứng đáng đậu kiểm tra!”

Rainy-san hăng hái tuyên bố dù trên cơ thể cô chẳng thể thấy được vết thương nào. Tôi vỗ ngực cảm thấy nhẹ nhõm đi theo nhiều nghĩa. Tạ ơn chúa, đúng là chiến binh Herculean có khác. Thể chất cứng cáp của cô ấy đúng là không chê vào đâu được mà.

(Đó còn chẳng phải là một bài kiểm tra công bằng bởi kĩ năng ‘Hiệu quả Khác giới’ nhưng… một mạo hiểm giả kì cựu cho mình điểm đạt cho kĩ năng mà mình đã mài rũa tới ngày hôm nay với mục tiêu trở thành Thánh kị sĩ. Có lẽ có thể tạm thời an tâm được rồi.)

Tôi đã có thể an toàn vượt qua bài kiểm tra, và tôi nghĩ rằng bản thân cũng đã đạt được kết quả mĩ mãn từ bài kiểm tra sức mạnh đó.

Và mặc dù có phát hiện muộn nhưng sức mạnh của ‘Hiệu quả Khác giới’ cũng đã được làm sáng tỏ trước khi nó kịp gây ra bất cứ sự việc nghiêm trọng nào. Bài kiểm tra này đã đem lại cho tôi kết quả vượt qua cả kì vọng nữa.

…Dù vậy thì Incubus của tôi, nó toàn là những kĩ năng kì quái không à…

Lẽ ra tôi đã phải nhận ra từ vụ Khế ước Đầy tớ - Chủ nhân vậy mà, phải cảnh giác hơn từ giờ mới được…tôi tự nhắn nhủ bản thân như vậy.

“Eriol-kun!”

“Fue!? Khoan đã Rainy-san!? Đột nhiên có chuyện gì vậy!?”

Trước khi kịp để ý thì Rainy-san đã tiếp cận, ôm lấy và đồng thời gọi lên tên giả của tôi!?

Tôi cũng bị ngạc nhiên bởi cái áp lực lớn ấy của cô mà theo một cách nào đó khác hoàn toàn so với ấn tượng đầu tiên.

Thế nhưng, Rainy-san chẳng hề đả động gì đến lời nói ấy và đồng thời cọ má của cô ấy lên tôi.

“Đúng như chị nghĩ, em chẳng hề bị bẻ gãy ngay cả khi chị ôm em! Haa, mình đã đợi cuộc gặp mặt này bao lâu rồi chứ…Tử cung của mình đang thắt chặt lại kyun kyun chỉ từ việc được ôm lấy một cậu bé trẻ trung và đáng yêu bằng toàn bộ sức lực…! Em đậu rồi, đậu trong nhiều nghĩa luôn!”

Người này bị sao vậy !?

Rainy-san giờ đây đang thở dốc haa haa. Má tôi đỏ ửng lên trong lúc cố gắng tránh xa khỏi cô ấy, thế rồi Rainy-san bắt đầu lải nhải đầy cảm xúc.

“Aa, thế này đúng là tuyệt nhất mà….em thấy đấy, chị chẳng thể hứng nổi trừ khi là với một cậu nhóc tầm tuổi em. Thế nhưng, khi chị nhận ra cái fetish của mình, chị đã trở thành một chiến binh Herculean quá mạnh mẽ. Chẳng có bất cứ cậu nhóc nào mới nhận được phước lành có thể chịu đựng được sức mạnh quái vật của chị cả và hầu như mọi lúc, những đứa trẻ ấy sẽ che dấu đi sức mạnh của mình để chị chẳng thể nào tìm được chúng. Lúc đấy chị đã vô cùng bối rối. Đó cũng là lúc chị tìm ra đáp án cho vấn đề của mình, hệ thống kiểm tra này. Hầu hết những đứa trẻ đăng kí làm mạo hiểm giả khi cố che giấu chỉ số của mình đều yếu xìu nhưng, chị cũng nghe được những lùm xùm về việc có những đứa trẻ buộc phải tham gia bài kiểm tra này để che giấu đi địa vị của chúng khi sở hữu những Phước lành vô cùng mạnh mẽ và quý hiếm, và kể từ đó chị đã luôn đợi như thế này…! Thế nhưng, tất cả những kẻ tham gia bài kiểm tra chỉ là những đứa trông như chúng sẽ ngỏm ngay lập tức nếu như trở thành mạo hiểm giả… Chị tiếp tục trải qua những ngày tháng đau khổ khi phải bẽ gãy xương cũng như tinh thần của những cậu nhóc đáng yêu để chúng sẽ không phải chết vô nghĩa nhưng, cuối cùng thì em đã xuất hiện. Đúng như chị đã nhắm tới, chính xác như chị mong mỏi…! Aa, làn gia mềm mại và mái tóc bóng loáng này, khuôn mặt dễ thương cùng phản ứng ngây thơ của em….Chị không thể kiềm chế được nữa, hãy về nhà chị luôn nhé? Không sao mà, chị sẽ nhẹ nhàng thôi…wah!? Gì thế này, cái ấy của em dưới này cũng tuyệt vời như vậy nữa….!? (Pat pat)”

“AI ĐÓ CỨU VỚIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII!”

Tôi sử dụng toàn bộ sức lực của mình để hét lên.

Con người này bị sao vậy!? Cô ta điên rồi!

Thế nhưng Alicia lúc này đang chứng kiến mọi thứ,

“…Đúng là Erio. Nổi tiếng ghê. Người định mệnh của mình có khác. Nhưng mình không phải là người phụ nữ gò bó đâu, thế nên miễn rằng mình mãi là số một với Erio thì mình luôn cảm thấy thỏa mãn.”

Vì lí do nào đó cô ấy chẳng có dấu hiệu gì là sắp giúp đỡ tôi cả mà chỉ đứng đó nhìn với vẻ mặt điềm tĩnh!

“Ai đó--! Rainy-san đang phát điên rồi--! AI ĐÓ LÀM ƠN HÃY NGĂN CẢN CÔ ẤY LẠI TRƯỚC KHI MỘT MẠO HIỂM GIẢ NỔI TIẾNG  TRỞ THÀNH TỘI PHẠM ĐIIIIIII!”

Nữ tiếp tân tỉnh lại sau một vài cú shock và chạy thẳng về phía hiệp hội.

“Haa!? Không, đừng yêu cầu thứ vô lý như ngăn cản Rainy chứ!”

“Điều tốt nhất chúng ta có thể làm là an ủi nạn nhân của Rainy và cho họ kẹo trong lúc say mèm vào ngày nghỉ phải không nào!?”

Thế nhưng, tôi chỉ có thể nghe thấy tiếng hét giận dữ và bối rối phát ra từ bên trong.

Có vẻ như chẳng có ai có thể giúp được tôi cả.

Guh, trong trường hợp này mình buộc phải thoát khỏi cô ấy trong khi mượn sức mạnh từ kĩ năng ‘Hiệu quả Khác giới’…!

Eh huh? Có lẽ nào, Rainy-san đang sử dụng kĩ năng cường hóa cơ thể mà cô ấy đã không kích hoạt trong bài kiểm tra! Cảm giác như cô ấy thậm chí còn mạnh hơn trước nữa!

Cô ấy nghiêm túc tới nhường nào vậy!

Cảm giác như tôi sẽ có thể thoát đi nếu sử dụng toàn bộ sức lực nhưng, một trong hai chúng tôi có thể bị thương nếu tôi vùng vẫy bất cẩn…ngay khi tôi như sắp bị Rainy-san kéo về nhà thì,

“Oi! Có gì ồn ào thế!”

Một giọng nam trầm và to vang lên khắp hội.

“Chủ hội ! Chuyện là, Rainy-san đang—”

“Has!a!? Cô đang nói gì thế!”

Ngay sau đó, chủ nhân giọng nói ấy đã nghe về tình hình hiện tại từ nữ tiếp viên và nhanh chóng phóng thẳng tới sân đấu tập.

“Oi Rainy! Một người chăm chỉ như cô đang làm gì thế huh!”

“Xin đừng cản tôi lại Guild Master ! Cuối cùng hôm nay tôi cũng đã gặp được người định mệnh của mình rồi!”

“Cô bị ngốc sao!? Tỉnh táo lại đi!”

Một người đàn ông lực lương trông như thể ông ta đã trải qua vô số cuộc tàn sát—vị Guild Master bực tức nói.

Thế rồi, ánh mắt của ông dừng lại tại tôi, lúc này đang bị Rainy-san giữ lấy, đôi mắt ấy mở to ra.

“Cậu…có thể vượt qua được bài kiểm tra của Rainy và màu tóc đó…Có lẽ nào tên của cậu là Eriol?”

“V-Vâng”

“Tsu! Hiểu rồi, vậy ra đó là cậu! Giờ thì ta không phải tốn thêm thời gian để tìm kiếm cậu rồi !”

Biểu cảm của vị Guild Master với mái tóc màu đỏ trở nên rạng rỡ ngay khoảnh khắc tôi đáp lại.

“Ta là Guild Master Goudo Maxiel. Con gái của ta—Sonya mang ơn cậu”

Vị Guild Master nói vậy rồi vung nắm đấm vào đầu của Rainy-san để cứu lấy tôi.

Bình luận (0)Facebook