Lần cuối
Số từ
41,374
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
192

Tóm tắt

Một thế giới nơi cuộc sống của một người sẽ được quyết định bởi thứ tài năng được gọi là Phước Lành của họ.

Nhân vật chính Erio Scarlet được sinh ra trong một gia đình quý tộc có tầm ảnh hưởng, nơi đã sản sinh ra rất nhiều Thánh Kị sĩ, giờ đây sở hữu Phước lành ‘Incubus’ tại lễ ban phước. Thêm vào đó kĩ năng duy nhất đi kèm với phước lành đó là một kĩ năng đáng xấu hổ mang tên ‘Vô song’.

Cậu bị trục xuất khỏi thành phố bởi không có cách nào để một sự tồn tại không đứng đắn như cậu lại có thể được cho phép trong gia tộc của những Thánh Kị sĩ cả. Thế nhưng…không biết làm cách nào mà cậu lại có thể trải qua sự phát triển kinh ngạc khi đối mặt với sự nứng tình của chính mình!?

Thêm vào đó, khi người bạn thuở nhỏ, người được nhận phước lành kị sĩ linh thiêng chạy theo nhân vật chính bởi tình yêu của cô dành cho cậu mà bị cưỡng hiếp ngược lại - và……làm chuyện đó với cậu, rất nhiều kĩ năng khiếm nhã đã xuất hiện và trên cả là chúng còn gắn liền với khế ước Chủ nhân - Nô lệ….!?

Đây là một câu chuyện anh hùng khiếm nhã của một chàng trai được ban phước lành khiếm nhã vươn lên trong thế giới trong khi “làm thân” với rất nhiều cô gái.

Xem thêm
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Vol 1 (LN)
  2. 02.Vol 1 (LN)
  3. 03.Vol 2 (LN)
Vol 1 (LN)
Vol 1 (LN) *
Vol 2 (LN) *
Bình luận (0)Facebook