Lần cuối
Số từ
7,968
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
58

Tóm tắt

Thế giới nơi cậu vừa tỉnh dậy đã lụi tàn từ lâu, bị bao phủ bởi tro bụi. Nhưng dù vậy, cậu vẫn nhìn thấy những mảng sắc màu khi đi qua nó. Suốt một quãng thời gian rất dài, cậu lang thang một mình trên chốn hiu quạnh, cố bám lấy hy vọng rằng một thứ gì đó - hoặc một ai đó - đang tồn tại ngoài kia, ở nơi trống rỗng này. Cuối cùng, khi cậu tình cờ gặp người đó, thế giới tro tàn xung quanh họ dường như khuếch tán thêm sắc màu.

 

Lần này, Keisuke bắt đầu chuyến hành trình của mình với người ngồi cạnh bên ghế phụ. Đó là người đầu tiên cậu quen được ở đây, là người bạn đồng hành đầu tiên của cậu trong thế giới cằn cỗi này. Cả hai người họ đều đang tìm kiếm một thứ gì đó, và sau quãng thời gian dài tìm kiếm một mình, liệu họ sẽ may mắn hơn khi hợp tác với nhau?

 

Người dẫn đường duy nhất của họ là một phù thủy có thể trả lời bất kì câu hỏi nào - đổi lại với một cái giá. Hai người sẽ hỏi cô ta điều gì, và cô ta sẽ nói gì với họ? Quan trọng hơn, cái giá họ sẽ phải trả là gì, và liệu họ có sẵn sàng trả giá không?

Xem thêm
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Vol 1
  2. 02.Vol 2: Chiếc Hộp Của Hi Vọng Và Chặng Đường Đã Đi Qua
Vol 1 *
Vol 2: Chiếc Hộp Của Hi Vọng Và Chặng Đường Đã Đi Qua
Bình luận (0)Facebook