Erogenous Beauty Salon by Succubus Girls
Takaoka ChikaraKusakami Akira
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 02: Tại sao Succubus lại làm việc xa nhà?

Độ dài 17,495 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-09-21 20:30:21

“S-succubus ư?”

Kazuki lặp lại câu nói của Karen khi đang ngồi trong góc giường, cô ngồi ngay cạnh cậu hơi đỏ mặt và gật đầu. Với đôi cánh ở sau lưng, đôi tai nhọn và cái đuôi dài mọc ra từ xương cụt, trông cô như đang cosplay cùng bộ đồ bơi vậy, nhưng lại không có trang điểm hay các phụ kiện đặc biệt. Đôi cánh và đôi tai kia rõ ràng là mọc ra từ cơ thể cô.

“Tôi biết là rất khó tin nhưng đây là sự thật… Hàng năm, một vài người trong số chúng tôi sẽ làm việc ở đây. Chúng tôi đến từ một thế giới tồn tại song song với thế giới này… một thế giới của quỷ (địa ngục?), cậu có thể gọi nó như thế cũng được.”

Cô bắt đầu giải thích rằng mình đã ở thế giới này được hai năm rồi, vì thế cô đã được tiếp xúc với văn hóa loài người đủ để cảm thấy hơi xấu hổ khi gọi nơi mình sinh ra là thế giới của quỷ. Dù có thế nào đi chăng nữa, cậu vẫn phải tin sau khi tận mắt nhìn thấy đôi cánh và chiếc đuôi kia. Thế nghĩa là thực sự có một nơi được gọi là thế giới của quỷ nơi mà một nhóm người succubus sinh sống.

“Nhưng tại sao succubus lại phải rời thế giới để tới đâ-... chờ đã, không thể nào!”

Những câu chuyện với bối cảnh như này thường là về cuộc xâm lăng từ thế giới khác, nhưng Karen hẳn đã cảm nhận được suy nghĩ của cậu và nhanh chóng xua tay đi để phủ nhận điều đó.

“K-k-không! Ừm… đúng là thế giới của chúng tôi đang gặp vấn đề thật… và chúng tôi đến nơi đây để tìm cách giải quyết chúng. Nhưng…”

“Vấn đề gì cơ? Và các cô định giải quyết bằng cách nào…?”

Cậu không chắc liệu mình có nên hỏi không, nhưng Karen nghĩ rằng mình nên giải thích hết cho cậu vì cậu đã thấy hình dạng thật của cô. Cô gật đầu và trả lời.

“Nói đơn giản thì, chúng tôi đang làm việc xa nhà.”

“...Ý cô là, ừm… kiếm tiền ư? Đó là lý do tại sao các người lại mở ra tiệm salon này hả?”

Nhưng cậu không biết liệu tiền tệ của con người có thể đổi ra tiền ở thể giới quỷ được không. Vậy thì việc kiếm ngoại tệ mà không được phép trao đổi hay mua bán dường như là vô nghĩa.

“Không, không phải là vì tiền. Tất nhiên chúng tôi cũng cần tiền để sống ở đây, vì thế chẳng có gì là sai cả khi chúng tôi kiếm tiền từ tiệm salon này. Và chủng tộc succubus chúng tôi rất điêu luyện về những kĩ thuật liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp, vậy nên tiệm salon hoạt động rất tốt.” Karen tiếp tục giải thích. “Nhưng… tôi nghĩ rằng cũng có thể chúng tôi mở tiệm salon này không chỉ để kiếm sống mà còn để thực hiện mục đích khác nữa.”

“...? Ừm, tôi không hiểu ý cô lắm…”

Karen không phải là đang do dự mà cô đang cố gắng xem xét lời nói cẩn thận. Mắt cô đảo quanh như thể đang dựng lên lời giải thích trong đầu.

“Vâng… Đến mức này rồi, có lẽ tôi nên nói thẳng ra thôi.”

Khi nói ra câu đó, cô trở nên căng thẳng hơn và nhìn vào Kazuki.

“Hai vấn đề lớn nhất của thế giới chúng tôi… là tỉ lệ sinh đang giảm và nguồn lương thực đang cạn kiệt.”

(Tỉ lệ sinh giảm ư? Mình đoán nơi nào cũng gặp phải vấn đề này nhỉ.)

Kazuki có hơi bất ngờ khi nghe thấy vấn đề thực tế mà đất nước của cậu cũng đang tìm cách giải quyết. Cậu cũng cảm thấy tò mò về cách sinh sản của succubus, nhưng cậu đã kịp gạt nó sang một bên. Cái sau có lẽ mới là vấn đề quan trọng hơn đối với cô.

“Khi cô nói lương thực… ừm, chỉ để chắc chắn thôi nhé… đó không phải là thức ăn của người, đúng chứ?”

“Thực ra … cậu có thể coi điều đó là đúng.”

Câu trả lời đó khiến Kazuki lạnh hết cả sống lưng. Cô có nói rằng họ không định xâm lược, nhưng nếu họ ở đây để bắt cóc con người làm thức ăn, thế thì khác gì một cuộc xâm lăng đâu. Cậu cũng bắt đầu lo lắng rằng mình được đưa đến đây cũng vì điều đó, vì vậy cậu thấy như có máu chảy ra từ mặt mình.

Nhưng Karen cuống cuồng nói tiếp khi nhìn thấy vẻ mặt ngày càng tái đi của cậu.

“Đừng lo! Chúng tôi không làm hại gì đến con người đâu! Chúng tôi thực ra là để làm các cậu cảm thấy thật tuyệt thôi! Vì thế đây không phải mối quan hệ win-win hay gì hết!”

“N-Nếu vậy thì… Chờ đã, ể?”

Cậu bị choáng ngợp bởi sự khăng khăng đó của cô, nhưng rồi khi binh tĩnh nghĩ lại những gì cô nói.

(Cảm thấy rất tuyệt à…ể? Ehhhhh!? Không, ể? Cô đang đùa tôi à!?)

Khi cậu nghĩ lại đến những chuyển động đặc biệt của suc trong những tựa game RPG, cảm giác như hoàn toàn tự nhiên. Và nhìn kĩ hơn, cậu có thể thấy đôi mắt Karen đang nóng lên và hơi ướt khi cô cứ liên tục nhìn xuống đáy quần cậu với chỉ một chiếc khăn tắm quấn quanh sau lần xuất tinh thứ hai.

“Vậy thì thức ăn của succubus là…?” 

“Đúng vậy… là tinh dịch của đàn ông. Tôi không biết ở thế giới khác như nào, nhưng succubus ở thế giới chúng tôi đều là phụ nữ. Vì thế chúng tôi không còn lựa chọn nào ngoài việc lấy nó từ đàn ông của những chủng tộc khác.”

Đối với những chủng tộc khác, tinh trùng của con người là thứ dinh dưỡng nhất, cần ít thời gian để nạp lại, và cực kì ngon kể cả ở chất lượng thấp nhất, thế nên nó đã là món ăn ưa thích của họ trong suốt hàng ngàn năm.

“Kazuki-san, tinh dịch của cậu có chất lượng cực kì cao mà chỉ xuất hiện một lần mỗi hai trăm năm. Vì thế, ừm… tôi có chút xấu hổ khi phải thừa nhận, nhưng nó ngon đến mức… tôi vô tình để lộ hình dáng thật của mình mất rồi❤” 

Karen bẽn lẽn vỗ cánh, vẫy đuôi, và mỉm cười. Kazuki không biết nên cảm thấy tự hào hay xấu hổ khi được khen bởi hương vị tinh dịch của mình, vì thế cậu chỉ có thể cúi đầu xuống và cảm ơn.

“Vậy… thì, vì lý do đó, chúng tôi phải đi thu thập tinh dịch cho bữa ăn hàng ngày… và thậm chí nhiều hơn để gửi về nhà.”

“Tôi hiểu rồi. …Ừm, nhiều việc thật đấy nhỉ.”

“Vâng, đúng vậy. Một salon làm đẹp hầu hết chỉ có khách hàng nữ và, thậm chí khi chúng tôi có khách hàng nam, họ cũng sẽ không chịu cho chúng tôi tinh dịch đâu… vì thế chúng tôi phải từ từ kích thích họ để họ bắn ra không suy nghĩ và thu thập chúng lại.”

Karen đặt bàn tay lên má với vẻ mệt nhọc và thở dài khi nhớ lại những ngày tháng nỗ lực của mình.

(Hmm… mình khá chắc là thằng nào cũng chịu hợp tác thôi nếu người nhờ họ đều xinh đẹp như thế này.)

Và Kazuki lại nảy ra câu hỏi khác cùng với đống suy nghĩ đó.

“Ừm… tôi biết điều này khá là thô lỗ… nhưng tại sao các cô lại không khởi nghiệp bằng nhà thổ nhỉ?” 

Nếu tất cả chuyên gia thẩm mỹ ở đây đều là succubus, thì việc tự biến họ thành gái đào sẽ thu hút nhiều khách hàng nam hơn và cho phép họ thu thập rất nhiều tinh dịch.

“Việc đó có liên quan đến vấn đề thứ hai: tỉ lệ sinh đang giảm. Nhưng… xin lỗi. Tôi không thể giải thích chi tiết cho cậu lúc này được.”

“Oh, thế à? …Không, không sao đâu. Xin lỗi vì đã tọc mạch.”

Nếu đó là vấn đề tế nhị liên quan đến sự tồn vong của cả một giống loài, cậu sẽ phải bỏ qua điều đó thôi. Cậu hiểu tình hình chung lúc này, nên ít nhất cậu cũng có thể yên tâm rằng mình không cần phải chạy trốn.

“Hee hee. Cậu thực sự đã bình tĩnh lại rồi đó, Kazuki-san. Tôi tưởng rằng điều này thật khó để tin, nhưng trông cậu chẳng run rẩy chút nào nhỉ.”

“Oh, tất nhiên là có chứ! Rất nhiều là đằng khác. Chỉ là cú sốc đó quá lớn khiến tôi cảm thấy cực kì bình tĩnh thôi.”

Và trong hoàn cảnh đó, con người tự dưng muốn hỏi nhiều hơn.

“Nghĩ lại thì… cô nói cô, uh, có gửi tinh dịch về nhà, nhưng cô làm việc đó như thế nào? Cô có cất nó ở đâu đó và mang về định kỳ không?"

“Oh, về điều đó thì… chúng tôi dùng cái này.”

Karen chỉ vào cái đuôi hình ống trước mặt Kazuki. Phần đầu phồng lên như củ hoa và có một vài đường rãnh giống như vết nứt khiến cậu liên tưởng đến một nụ hoa sắp nở.

“Tinh dịch được tích trữ trong cái đuôi này sẽ được chuyển hóa thành năng lượng, và được đưa ngay tới thế giới quỷ rồi được chia đều cho toàn bộ người dân. Mặc dù mức tiêu thụ lại phụ thuộc vào từng cá nhân.”

“Vậy à. Thế đuôi của cô có kết nối với thế giới quỷ ư?”

Cậu vươn tay ra và chọc vào phần đầu, nhưng Karen dường như không cảm thấy phiền. Tuy nhiên, đây hẳn là bộ phận khá nhạy cảm vì cô đang rên lên khe khẽ và đôi má nhẹ ửng hồng.

“Hiểu rồi… Nhưng nếu các cô cần thức ăn đến vậy, tại sao các cô không gọi thêm người đến đây đi?”

“Nn, ahh… Không, chúng tôi cần tinh dịch khi sống ở đây. Và quan trọng hơn, tinh dịch ở đây không phải là không có giá trị, nên nếu chúng tôi mang hết đi, nó sẽ ảnh hưởng đến tồn vong của loài người mất. Thế nên để ngăn điều đó xảy ra và để chiết xuất tinh dịch hiệu quả hơn, chúng tôi chỉ gửi một số người đặc biệt thành thạo về ‘kĩ năng’ đi thôi.”

Giống như gửi người đánh cá đi bắt cá hay thợ săn để đi săn ư? Bị đối xử như vật nuôi là cảm giác rất phức tạp, nhưng loài succubus dường như không nhìn họ theo hướng đó và cậu có thể nói rằng Karen rất tôn trọng con người.

“Vậy thì… đó là lý do cô tiếp cận tôi ư?”

“... Xin lỗi vì đã lừa dối cậu.”

Karen cúi đầu và nhanh chóng thừa nhận. Kazuki cảm kích rằng cô đã không cố lừa cậu hay dấu nhẹm đi vào thời điểm này.

“Nhưng tôi thực sự mong rằng mình có thể giúp cậu. Tôi chỉ nghĩ rằng mình có thể lấy một chút tinh dịch thôi. Và tôi không thể phủ nhận rằng mình đã bị ảnh hưởng bởi cái hương vị thơm ngon đó.”

“... Tôi có vị ngon ư?”

‘Vị ngon’ đó có nghĩa là cô nghĩ cậu có tinh dịch khá ngon. Nếu đó là lý do cô tiếp cận cậu, thì cô hẳn đã lên kế hoạch sẵn từ trước.

(Karen-san mời mình tới đây để lấy tinh của mình ư… Nghĩ lại thì… cũng vui đấy chứ nhỉ.)

Dưới quần cậu lại phồng lên và đẩy chiếc khăn tắm ra trong khi đôi mắt thì dán chặt vào cơ thể cô - vào cặp ngực to lớn trong bộ đồ bơi kia và vào phía dưới bị che bởi một mảnh vải nhỏ. Karen đã nhận ra được ham muốn của cậu, nên cô mỉm cười hạnh phúc, nâng và lắc lư bộ ngực mềm mại của mình lên, rồi thì thầm vào tai cậu.

“Vâng… nó thực sự rất ngon❤ Tôi vẫn có thể cảm nhận được ham muốn tình dục tỏa ra từ cậu thật mạnh mẽ. Nhìn đuôi của tôi đang ướt như nào này.”

Cô nở một nụ cười quyến rũ và nhấc cái đuôi lên, hướng phần đầu về phía cậu, và mở nó ra theo những đường rãnh mà cậu vừa thấy trước đó. Nó mở ra như một bông hoa sáu cánh và đang tạo ra những âm thanh nhớp nháp dâm dục. Bên trong chứa đầy chất thịt ướt át và tỏa ra thứ ánh sáng cuốn hút. Có một vài đường chất lỏng màu trắng sữa kéo dài khắp khe hở và tất cả đều lấp lánh một cách dâm dục.

“Đây là… thứ bên trong đuôi của cô? Cô dùng nó… để hút tinh của tôi ư…?”

Một mùi hương ngọt ngào xộc vào mũi cậu và nó hẳn có tác dụng như thuốc kích dục vì các mạch máu trong cậu bắt đầu đập nhanh hơn. Cái thứ đang cương lên kia thậm chí còn cứng hơn và đẩy chiếc khăn tắm xuống sàn.

“Ahhh… nó to quá❤ Cậu vừa ra hai lần rồi, nhưng nó lại cứng như con cặc chưa được xả ra phát nào cả tháng rồi vậy. … Tuyệt quá…”

Đôi mắt đẫm nước của cô nhìn thẳng vào dương vật cậu và mỗi lời nói đều tỏa hơi thở nóng đến mức tạo ra hơi nước. Nhìn kĩ hơn thì thấy được nước dãi chảy xuống từ khóe miệng cô và hình dạng núm vú hiện ra qua lớp áo tắm trên cặp ngực kia.

Dựa theo những lời cô vừa nói, độ ướt của cái đuôi tương đương với sự kích thích trên cơ thể cô. Như môi âm đạo của người phụ nữ trở nên ướt hơn khi cảm nhận được khoái cảm, bên trong đuôi của succubus cực kì ướt át thể hiện ham muốn của cô.

“Hh… Nó, ừm… chỉ hấp thụ những gì tôi ra ư?”

Hình dạng của nó khiến cậu liên tưởng đến loài cây ăn thịt, nên cảnh tượng đó khiến cậu bối rối đến mức không thể tưởng tượng được cảm giác bên trong sẽ như thế nào. Nhưng cái đuôi lấp lánh mịn màng kia lại trông có vẻ gợi dục khác thường trước mắt cậu. Dù vẫn còn trinh, nhưng bản năng mách bảo cậu rằng cái bộ phần này sẽ mang lại khoái cảm y như lồn thật. Hơi thở của cậu trở nên nặng nề hơn và cậu cảm thấy nhói đau ở dưới kia trong khi nhìn vào cái chỗ như đang tan chảy sưng đỏ và phồng lên của chiếc đuôi gợi dục đó.

(Gh… Karen-san định làm điều này với mình ư? Đéo được rồi, mình muốn cắm con cặc vào đó quá… kwohhh…)

Karen dường như đã nhìn thấu được mong muốn thấp hèn đó qua cách ánh mắt cậu. Cô cười khúc khích, di chuyển lại gần cậu để cậu có thể nhìn rõ hơn.

“Không… đưa nó vào đây và nó sẽ vắt kiệt cậu đấy. … Vì thế làm ơn hãy đút con cặc vào đây đi♪”

“Ahhh, n-nếu cô đưa nó gần vậy thì… gh, hhh!”

Cậu hoàn toàn đã đến giới hạn khi cô ghé môi lại gần tai cậu và thì thầm những lời ngọt ngào, khiến sống lưng cậu cảm thấy nhột nhạt. Rồi khi cái đuôi đã mở hết cỡ kia vừa mới cọ nhẹ vào đầu cu cậu, lý trí của cậu đã bay sạch đi đâu. Cậu đứng phắt dậy và thọc dương vật đang cương cứng kia vào cái thứ đang ở trước đũng quần của mình.

“~~~~~~~!! Ohhhh… gh, khh…”

Miệng của Karen cũng sướng thật đấy, nhưng thứ này còn đem lại cảm giác khác còn phê hơn. Không như sức nóng ở miệng cô, cậu cảm nhận được sự ấm áp xung quanh con cặc của mình trong khi phần thịt như nóng chảy kia đang mút lấy nó. Nó không dính chặt vào cậu như bj. Từng nếp thịt như dính vào cậu như một cái máy hút và hôn lên cả bao quy đầu và đầu dương vật trong khi cái thứ nước tình yêu kia bao phủ mọi thứ. Giống như cậu đang bị chơi đùa bởi những thứ bên trong cái đuôi kia.

“Hee hee hee. Cậu thực sự đã cho nó vào rồi nè, Kazuki-san… Và mặt cậu trông thật phê ngay khi cậu làm thế. Nhìn cái gương mặt ahegao [note47602] bẩn thỉu kia khi hông cậu đang run lên kìa. Nếu chỉ cần cho nó vào là quá đủ rồi, vậy thì chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi di chuyển nhỉ?”

“C-Chờ đ-... aghhhhh!? Khh, hghhhh!”

Trước khi kịp ngăn cô lại, Karen đã di chuyển đuôi của mình để nó bơm qua bơm lại lên dương vật cậu. Thứ thịt đó mút lấy cậu tạo ra âm thanh dâm dục trong khi trượt lên trượt xuống và cọ xát với một lực đáng kinh ngạc.

“Hghh, nhahhhhhh! Ahh, heeeeeee!?”

Cậu lớn tiếng rên lên, nhưng đuôi của cô vẫn không ngừng di chuyển. Từng nếp thịt mút và cọ xát lấy phần đầu, phần thịt bên dưới ít khi bị đụng tới, tiền tuyến nhạy cảm, và thậm chí cả bên trong niệu đạo. Tất cả chất dịch nhớp nháp chảy ra đáng lẽ phải có tác dụng như chất bôi trơn, nhưng sức hút lại mạnh đến mức cậu có thể cảm nhận được sự khô ráp của da thịt bên trong.

“Kh, ahhhhh… Ka… ren…-san! Đừng… nhìn… hhh!”

Cậu cố gắng chống cự, nhưng tiếng kêu khác lại phát ra khỏi miệng cậu mỗi lần nó cọ xát vào cậu. Khi cậu nhận ra Karen đang nhìn chằm chằm mình bên cạnh, cậu cố quay mặt đi, nhưng cô đặt hai tay lên má cậu để ép cậu nhìn vào cô.

“Đừng nhìn đi chỗ khác chứ❤ Đây cũng là một phần công việc thử nghiệm của cậu nếu cậu định gắn bó lâu dài đó, vậy nên cậu nên tập làm quen dần đi, okay? Giờ thì nhìn vào mắt tôi này…”

Đây không phải là mệnh lệnh tuyệt đối, nhưng cậu cũng không thể nhìn đi đâu được. Gương mặt cậu tràn ngập trong sự ân cần và dịu dàng, nhưng cậu cảm thấy thật xấu hổ khi rên rỉ như thế này trong khi cô thật xinh đẹp. Cậu cố cầm cự bằng cách mím chặt môi, nhưng…

“Hh… gh, khhhhh…nh, ahh, ahhh… kwahhhhn!”

Trước đây Kazuki chỉ biết mỗi thủ dâm. Cậu chưa từng được làm tình hay được ai đó sục cho cho đến hôm nay, vì thế cậu không thể chịu được sự sung sướng đến khó lường này mà ai đó mang lại. Chỉ khi cậu nghĩ rằng cô đang vuốt mình theo một nhịp đều đều, cô sẽ dừng lại một lúc và ngắt nhịp thở của cậu. Nhưng khi cậu vừa nghỉ ngơi được một lúc do sự kích thích đã vơi đi, cô sẽ sục mạnh mẽ hơn và phần thịt bên trong tập trung vào đầu dương vật cậu.

“...Hee hee…ha ha…hee hee…”

Kết quả là, gương mặt cậu nhăn lại vì sung sướng, hông cậu nâng lên như đang trong điệu nhảy xấu hổ, và Karen mỉm cười đáng yêu trong khi quan sát cậu. Cô có nụ cười nhân hậu và và đôi mắt cụp xuống, nhưng ẩn sâu trong đôi mắt đó, cậu cảm giác như cô đang chế giễu mình vì trở thành một loài vật đáng thương.

(Gh… Karen-san phải… chế giễu mình vì việc này ư…)

Đó tất nhiên chỉ là tưởng tượng của cậu. Trong khi đang rên rỉ như vậy, khóe mắt của Karen cong lên và nở một nụ cười hạnh phúc tạo nên biểu cảm quyến rũ.

Nhưng Kazuki lại nghĩ rằng đàn ông đáng ra phải làm phụ nữ sung sướng và khiến họ rên lên chứ, nên cậu từ chối tình trạng hiện tại và áp đặt suy nghĩ của mình vào cô.

“Ahh, ahh. Chỉ vậy thôi đã làm cậu rên lên rồi sao? Tôi hiểu tại sao cô ấy lại từ chối cậu rồi, Kazuki-san. Máu M của cậu cao quá đấy… Cậu là bữa ăn hoàn hảo cho chúng tôi. Chỉ là món ăn nhanh bình thường thôi đó❤”

“————! Ahahhhh! Agh, đừng… nói vậy mà… Karen…-san!”

Những lời nói mang sát thương chuẩn kia của Karen mà cậu tưởng tượng ra khiến cậu quằn quại và dương vật co giật khi đuôi cô đang vuốt ve nó. Cậu cũng lỡ nói ra câu trả lời với những tưởng tượng đó mà không cần suy nghĩ. Cậu ngay lập tức ngậm miệng lại, nhưng cô hẳn đã nghe rõ những gì cậu vừa nói. Cô bối rối nhìn cậu và cố trả lời.

“Gì vậy? Tôi có nói gì-...”

Nhưng cô lại thôi khi thấy được sự phấn khích trong lời nói của cậu. Cậu ấy vửa tưởng tượng ra cái quái gì vậy? Mấy từ đó ám chỉ điều gì vậy? Và cô ngay lập tức nghĩ ra được điều gì đó, nở một nụ cười nham hiểm, và thì thầm vào tai cậu giọng nói tàn bạo.

“Ohhh… té ra cậu thích bị phạt bằng lời nói à?”

“Ể? K-Không, ừm… không ph… hyagh!”

Cậu điên cuồng lắc đầu phủ nhận, nhưng bên trong đuôi cô lại phát ra những âm thanh ướt át, những nếp thịt mềm mại đó cứ quấn lấy đầu dương vật cậu như muốn nắm chặt lấy nó, cứ như vậy và xoa bóp mãnh liệt. Cảm giác như chỉ có phần đầu được chăm sóc kĩ lưỡng. Thứ cảm giác ngọt ngào không cưỡng lại được kia khiến hông cậu nâng lên và đôi chân run rẩy.

“... Thế thì cậu phải bảo tôi chứ, tên biến thái thích khổ dâm.”

“~~~~~~~~~~~~~~~!! Ah, hh…nghh…”

Bằng cách nào đó cô đã hạ tông giọng xuống mà không làm mất đi sự ân cần trước đó của chất giọng hoàn hảo kia. Phần gốc của cây gậy của cậu co giật và tiền tinh dịch chảy vào đuôi cô.

“Hee hee. Gọi cậu là tên biến thái làm cậu hứng lên kìa… Không thể tin được có bao nhiêu tiền tinh dịch đang tuôn ra đâu. Cậu có thích cặc của mình bị trêu đùa và cọ xát như này không: cọ này, cọ này, cọ…. cọ nàyyyy, cọooo… dính quá, dính quá, nhớp quá nè… hee hee…”

Lời thì thầm ̶c̶̶ủ̶̶a̶ ̶đ̶̶á̶ ngọt ngào của cô len lỏi vào đến tận não cậu và khiến tâm trí cậu tan chảy. Lời nói của cô làm cậu lạnh sống lưng, khiến hông cậu nâng lên, và nới lỏng phần đáy niệu đạo. Chỉ cần 1 lần vuốt nữa thôi, chắc chắn đập sẽ xả lũ. Nhưng với thời điểm hoàn hảo đó….

“Hee hee. Cậu dễ thương quá… Được rồi, dừng lại ở đây thôi.”

“Oahh, hah…ahhh…”

Cô không chỉ ngừng di chuyển mà còn ngưng ép đuôi mình lại. Dù cho có nâng hông lên cao cỡ nào, cậu vẫn không thể nhận đủ khoái cảm để có thể bắn ra. Cảm giác buồn bực khiến dương vật cậu bắn ra tiền tinh dịch và đầu gối cậu run rẩy tới nỗi cậu phải ngồi xuống giường.

“Oi, trời, trời. Hông cậu ngừng hoạt động rồi sao? Cậu ổn chứ?”

Nghe thì như cô đang đồng cảm với cậu đấy, nhưng khóe môi khẽ cong lên khi chúng tiến sát vào mũi cậu. Cô cố ý thở ra một hơi ngọt ngào để bao phủ gương mặt anh với hương thơm đến tê dại ấy.

(Hh, ahhh… mình muốn ra… Cô ấy trêu mình hơi quá rồi… kwaaahhh!)

Cậu chống hai tay lên thành giường để đỡ lấy mình trong khi dang rộng hai chân, nâng hông lên, và thể hiện ham muốn được xuất ra đến tuyệt vọng. Nhưng cậu lại không nhận được đủ kích thích và phần dưới của cậu chỉ có thể run rẩy. Tay cậu nắm chặt ga giường và giật mạnh khi cơ thể cậu quằn quại, nên chiếc giường vốn rất gọn gàng giờ lại trở thành đống hỗn độn.

‘Ahhh… Cái nhìn khao khát đến lạ thường kia. Trông ngon quá…”

Bị khuất phục bởi ham muốn được nếm thử, Karen thè chiếc lưỡi đỏ chót của mình. Cái thứ lấp lánh dâm dục kia run lên và nhỏ những giọt nước bọt xuống đầu mũi cậu. Hơi thở của cô giờ chẳng khác gì một liều thuốc kích dục. Dương vật của cậu liền co giật khi nhớ lại cảm giác bên trong cái miệng đó và hơi thở cậu càng trở nên nặng nề hơn.

“Này… cậu muốn ra không, Kazuki-san? Cậu có muốn bắn hết đống tinh dịch đó ra không? Cậu sẽ mất trinh và bắn thẳng và bộ phận vắt sữa này thay vì âm đạo của một cô gái ư?”

Cậu trả lời câu hỏi đầu tiên của cô bằng cách gật đầu mạnh đến mức tưởng như cổ cậu sắp gãy tới nơi và cậu đưa ra lời khẳng định cho những câu hỏi sau.

“...Ra…Để tôi ra, làm hơn hãy làm tôi ra! Hh, kwahhh!?”

Khi cậu hét lên, biểu cảm của Karen giãn ra như thể vì những cảm xúc mãnh liệt mà cơ thể cô rung lên. Bên trong cái đuôi kia, chất dịch rỉ ra từ những nếp gấp của da thịt, bao trùm lấy đầu dương vật cậu, và rồi bao lấy toàn bộ thứ đó. Thêm nữa…

“Hiểu rồi. Nếu thế thì… hãy ra hết như cậu muốn đi. Làm ơn hãy lấp đầy cái đuôi của tôi đi nào… Quý ngài Còn trinh❤”

“Nghh, ah… kwahhhhh!”

Ngay khi cô đáp lại, thứ da thịt nhớp nháp ép lại cực chặt và dường như đang cố gắng loại bỏ hết không khí ra khỏi đuôi cô. Thứ duy nhất còn lại giữa dương vật anh và phần thịt gợi dục ở đuôi cô kia là chất dịch nhớp nháp được tiết ra lúc trước. Phần thịt mềm mịn bên trong cọ xát khắp cu cậu từ gốc đến ngọn như thể đang cố gắng vuốt ve và xoa bóp để vắt ra tinh dịch.

“Nào, làm đi… bắn hết ra đi. Ra… ra đi nào♪”

“Ngh, akh, Tôi ra đây…ahhhh, tôi ra đâyyyy!”

u122354-9f2ce997-179c-4e47-bf49-b8453a4cf7d2.jpg

Sau khi được cô ra lệnh, Kazuki cong lưng, rướn hông lên, và thả mình cho khoái cảm khi đầu óc trống rỗng, giải phóng hết những ham muốn của mình. Sự vui sướng đến khó tin đó dâng lên và trào ra khỏi niệu đạo và làm tan chảy toàn bộ sống lưng và não cậu.

“Ha ha♪ Nó đang ra này, Kazuki-san. Tôi có thể cảm nhận được nó đang phóng ra… Wow… Đã là lần thứ ba rồi mà cậu vẫn ra nhiều quá. Cậu đang phóng ra rất nhiều năng lượng đấy❤”

“Ah, hhh…ahhhhhh! Cô đang vắt… và sục nó ra đấy!”

Cậu cảm nhận được cặp ngực khủng trên tay và lực hút của đuôi nâng hông cậu lên khi cậu không chút xấu hổ mà rên rỉ và giải phóng tinh dịch. Karen vui vẻ nheo mắt trước biểu hiện thờ ơ thiếu đứng đắn trên khuôn mặt cậu và thì thầm vào tai cậu.

“Kazuki-san, Tôi có thể cho cậu một màn blowjob đặc biệt với lưỡi đó. Cậu có muốn lưỡi mình được sục khi con cặc dưới này cũng thế không? Nếu có, thì đưa lưỡi cậu ra nào… oh?”

“Nhh…behhhh! Àm i, Karen-hyan, àm i!” [note47603]

Ham muốn trong cậu đang trào dâng mà không có chỗ cho lý trí, vì thế theo bản năng cậu thè lưỡi ra và cầu xin trước niềm vui bị trêu chọc. Đôi mắt Karen mở to khi cậu đầu hàng ngay lập tức mà không chút do dự, nhưng rồi cô nhanh chóng mỉm cười và ghé môi mình lại gần chiếc lưỡi đang lè ra của cậu.

“Quá đơn giản. Hee hee… Như cậu muốn nhé. Tôi sẽ thưởng thức lưỡi của cậu đây, thưa quý ngài quá-dễ-để-dụ. Nnh… hamh… slurp…”

“Nhhhh…ngh, ahhhhhh!”

Phần da thịt nóng hổi bao quanh và vuốt ve lưỡi cậu và sự kích thích đó như cú kích cuối cùng. Cơ vòng cậu rung lên, tuyến tiền liệt tạo một lực đẩy lên, hông cậu điên cuồng thúc, và cậu lại một lần nữa lấp đầy cái đuôi kia với vô số tinh dịch. Phần thịt của chiếc đuôi phản ứng với những hành động đó bằng cách mát xa kĩ lưỡng phần thân, vuốt ve từ phần gốc, và ép chặt lại như muốn vắt kiệt từng giọt cuối cùng. (Owaaahhh! Mình đang bị vắt hết ra… ahhh, Mình lại ra nữa ư!)

“Nhh… Hó ại bắn a hiều uá này… Cậu vô vọng thật đấy…❤” (Nó lại bắn ra nhiều quá này)

Cô vuốt ve lưỡi cậu như cái cách cô làm với cái máy bơm của cậu. Bị kích thích toàn bộ từ trên xuống dưới làm não cậu tan chảy vì sung sướng và anh chẳng thể làm gì khác ngoài việc để hông mình cứ run lên.

____________

“Đó, đã xong. Cậu cảm thấy tuyệt chứ?”

“Ah…hh… vâng, nó là tuyệt nhất…”

Khi dương vật của Kazuki rút ra khỏi đuôi của cô, nó đã xìu xuống một phần… không, vì cậu vừa mới ra, nên đúng hơn là cậu vừa lại lên thêm một lần nữa. Đáng mừng là, dương vật và lưỡi cậu đã được giải thoát, nên cậu cuối cùng cũng có thể nghỉ ngơi. Khi cậu trả lời, Karen nắm chặt hai tay đưa lên trước ngực. nghiêng đầu dễ thương và mỉm cười.

“Cảm ơn cậu rất nhiều. Với đống này… tôi chắc rằng những người khác cũng sẽ vui lắm đây.”

“Tôi mong vậy… haizzz…”

Sau khi bị vắt rất nhiều sữa cùng một lúc, Kazuki đã hoàn toàn kiệt sức. Nhưng Karen không có ý định để cậu nghỉ ngơi. Cô nhẹ nhàng đặt tay lên chân cậu và bắt đầu xoa bóp đùi trong một cách dâm đãng.

“Giờ thì…ừm, Kazuki-san? Về công việc thử nghiệm.”

Chuyển động của đôi tay kia dường như đã là bản năng của succubus, thế nên cô chỉ vô thức chạm vào cậu một cách cực kì kích thích. Cô hình như không để ý khi xoa đùi cậu, nhẹ nhàng chọc vào hai hòn bi, và nhìn thẳng vào mắt cậu.

“Nếu cậu nhận được liệu trình làm đẹp của chúng tôi khi làm thử nghiệm… Tôi mong rằng cậu cũng có thể cung cấp cho cho chúng tôi nhiều năng lượng như hôm nay. Chúng tôi sẽ thêm khoản đó vào cuối bản hợp đồng… Oh! Và tất nhiên nếu cậu chỉ muốn làm công việc thử nghiệm bình thường, thì cũng không sao cả. Nhưng tôi sẽ rất cảm kích nếu cậu đồng ý cả hai.”

Trong khi nói, bàn tay của Karen đã chạm đến tận cùng của đùi cậu và những ngón tay mềm mại đó di chuyển đến gần dương vật nhất có thể mà không chạm vào nó. Những lần chạm đó lại kích thích niềm ham muốn trong cậu và gương mặt đáng yêu của cô đang nở một nụ cười nhân hậu. Nhìn vào khuôn mặt cô lúc đó, việc từ chối quả là điều không thể.

(Những gì cổ làm hôm nay quả là phê như đào hạng nhất luôn! Và cổ nói mình có thể trải nghiệm điều đó gần như mỗi ngày trong khi thử nghiệm trị liệu sắc đẹp và được trả tiền ư?)   

Mục đích lúc đầu cậu tới đây đã được giải quyết, nhưng cậu chẳng có lý do gì để từ chối cả.

“Thế nghĩa là cậu đang tham gia thử nghiệm liệu trình chăm sóc sắc đẹp đặc biệt… vậy cậu sẽ chấp nhận công việc này chứ?”

Cô nghiêng đầu một cách dễ thương khi hỏi và Kazuki đã sẵn sàng để chấp nhận. Nhưng…

“À, phải rồi! Chỉ để kiểm tra lại thôi, nhưng cậu có nhớ công việc của việc thử nghiệm là gì không đấy? Chúng tôi có nhắc lại điều đó khi cậu kí vào bản hợp đồng tạm thời đó.”

“Ừm… cô có thể nhắc lại được không?”

Cậu có đọc qua bản hợp đồng, nhưng cậu chỉ thực sự nhớ rằng việc này không gây hại gì cả. Karen cười khúc khích trước câu trả lời của cậu và giơ hai ngón tay lên để giải thích.

“Có hai việc mà người thử nghiệm phải làm: Cậu phải chú ý đến tác dụng của liệu trình và phải báo cáo chúng để giúp chúng tôi quảng cáo.”

“Oh, giờ tôi nhớ rồi. Cái gì đó như kiểu là làm bản báo cáo về tiến trình của tác động ít nhất mỗi tháng một lần đúng không?" 

Cậu lục lại những kí ức mơ hồ của mình và cô nói tiếp với tông giọng hối lỗi.

“Vâng… Tôi biết là sẽ làm phiền cậu, nhưng chúng tôi cần thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.”

Dù gì thì đây cũng là một doanh nghiệp nên không thể tránh khỏi những khoản phát sinh.

“Và để giúp những người thử nghiệm nói về những tác dụng, chúng tôi luôn đưa cho họ những nhiệm vụ để hoàn thành. Bằng cách đó sẽ giúp họ có khả năng tự nhận ra được những tác động của liệu trình đối với bản thân mình."

Cậu lơ mờ nhớ rằng cô có nhắc tới việc lưu giữ và nộp lại những ghi chép của nhiệm vụ và những kết quả đó có tác dụng như là quảng cáo hơn là chỉ là bản báo cáo bình thường.

“Giờ thì, về nhiệm vụ của cậu. Trước hết, khách hàng đến với buổi trị liệu của chúng tôi thường đều có những nỗi niềm riêng, thế nên chúng tôi sẽ cố giao cho cậu nhiệm vụ liên quan đến điều đó.”

“Tôi hiểu rồi. Nhưng cô là người tìm đến tôi thay vì tôi tìm đến cô…”

“Vâng. Thế nên, Kazuki-san, ừm… việc này khá khó để giải thích…”

Karen dường như còn cảm thấy tội lỗi hơn lúc trước khi mặt cô tối sầm lại. Sau vài giây do dự, cô hít lấy một hơi thật sâu như đã hạ hết quyết tâm.

“Vào một vài thời điểm nhất định, tôi muốn cậu đi tỏ tình với Juri-san.”

“...............................Ể?”

Cậu vẫn chưa thể ngờ đến lời đề nghị này, nên mất một lúc mới có thể trả lời được. Chắc cô nghĩ rằng cậu không nghe rõ nên cố gắng hắng giọng lại và nói.

“A-ahem! Như tôi đã nói… vào những thời điểm nhất định, tôi muốn cậu tỏ tình vớ-...”

“Tôi nghe thấy rồi! Cô không cần phải nói lại đâu!”

“Được thôi,” cô nở một nụ cười, nhưng Kazuki không nghĩ nó ‘được’ một tí nào cả.

Mặc dù việc này khá là hợp lý vì nó khiến cô nói chuyện với cậu ở nơi hai người lần đầu gặp nhau.

(Chờ… chờ, chờ, chờ, chờ đã… ể!? Tỏ tình lại á? Nhưng với những hành động của Juri lúc đó, thì việc này sẽ không bao giờ thành công đâu trừ khi mình kiềm chế được ham muốn…)

Kể cả có là mỗi tháng một lần, thì cậu vẫn phải thú nhận tình cảm của mình ít nhất ba lần nữa. Biểu hiện của Juri, giọng nói, và cả sự giận dữ khi rời khỏi phòng lướt qua trong tâm trí cậu khiến cậu cảm thấy đau nhói trong tim.

(Nhưng tại sao chứ? Sau đó, mình đã tới đây và Karen-san làm mình ra đến ba lần… nhưng lời từ chối đó lại khiến mình đau hơn? Mình bị sao thế này?)

Thêm nữa, cái thứ ở dưới kia của cậu vẫn không có dấu hiệu xìu xuống. Kể cả đây có là công việc, Karen đã làm quá nhiều điều để xoa dịu cậu, vì thế nên cậu sẽ cảm thấy thật vô ơn nếu nói về tình trạng đó quá nhiều và bỏ việc.

“Tôi xin lỗi, Kazuki-san. Tôi không nên đề nghị việc đó mà không nghĩ tới cảm xúc của cậu. Hay quên những gì tôi nói đi. Tôi sẽ nghĩ ra việc khác để cậu-...”

“Gượm đã!”

Cậu ngăn cô suy nghĩ lại về việc đó, nắm lấy tay cô, và nhìn thẳng vào mắt cô.

“U-um, Kazuki-san? Tôi biết cậu hẳn đang rất giận, nhưng xin hãy bình-...”

“... Tôi không giận đâu. Tôi sẽ nhận nhiệm vụ đó, được chứ?”

“Eh…?”

Lần này cô mới là người không thể tin được câu trả lời của cậu. Mắt cô mở to, hiện rõ vẻ ngạc nhiên và bối rối trên gương mặt, và cậu nhận thấy rằng succubus cũng không khác con người là mấy. Thế nên ngay cả khi cô sẽ vắt kiệt cậu…

(Mình cá rằng cổ sẽ đối xử với mình không khác gì một món ăn đâu.)

Cậu thấy thật tệ khi một phần trong mình lại lo lắng về nó. nên cậu thầm xin lỗi vì điều đó. Dù vậy, cậu sẽ rất cảm kích nếu nó được ghi vào bản hợp đồng.

“Vậy… cậu sẽ chấp nhận công việc thử nghiệm chứ?”

“Vâng. … Mặc dù đây việc này khá khó khăn đối với tôi, thế nên tôi không tự tin rằng nó sẽ giúp ích đến việc quảng cáo của các cô đâu.”

Khi cậu nói những lời thiếu tự tin đó, Karen mỉm cười và nắm chặt lấy tay cậu.

“Đừng lo, đừng lo lắng gì hết. Những khách hàng khác đều nhận thấy những tác động và 80% trong số họ đã hoàn thành nhiệm vụ. Tôi sẽ đảm bảo cuộc tỏ tình lại sẽ thành công thôi!”

“... Cảm ơn cô rất nhiều.”

“Vả lại, chúng tôi chỉ đang nói đến 4 người thành công trong tổng số 5 người thôi.”

Kazuki mong rằng cô sẽ không nói với cậu điều đó, nhưng nhờ vào suy nghĩ tích cực và nụ cười của cô, cậu đã có thêm niềm tin. Và đó chỉ như trò đùa của cô mà thôi.

Cậu có thể nhận ra ánh nhìn lo lắng mà cô thi thoảng dành cho cậu.

“Vậy thì tôi sẽ cố hết sức để trở thành người thứ 5 thành công trong 6 người.”

“Vâng, cùng cố gắng nào! Tôi thề rằng tôi sẽ biến cậu thành người nổi tiếng. Và tôi sẽ không ngừng cho đến khi ta thành công.”

Karen nghiêm túc cúi đầu và ngước lên nhìn cậu với đôi mắt lấp lánh.

“Và đổi lại… Tôi mong cậu sẽ tiếp tục hỗ trợ chúng tôi trong thời gian dài… Hee hee hee. Chúng tôi sống lâu gấp mười lần con người, thế nên tôi cần tôi rất muốn thu thập sinh lực của cậu càng nhiều càng tốt.”

Cô đưa mắt nhìn cậu, nhưng bàn tay của cô lại nhẹ nhàng nắm lấy dương vật đang ‘hơi’ cương cứng của cậu, vuốt ve nó lên xuống chỉ vài milimet ở phần gốc, nhẹ nhàng tạo ra cảm giác sung sướng. Khoái cảm đó hẳn đang hiện lên trên gương mặt cậu bởi một nụ cười tàn bạo đang hiện lên trong mắt cô.

“Nhiệm vụ của tôi là đi tỏ tình lại… vậy ta có thực sự nên làm thế này không?”

“Tất nhiên rồi. Thực ra việc này là phương pháp trị liệu tâm lý rất quan trọng đối với cậu đó. Nếu muốn tăng tỉ lệ tỏ tình thành công, cậu cần phải ra nhiều nhất có thể mỗi ngày. Cậu có thể nghĩ đây chỉ là bữa ăn cho succubus chúng tôi nếu cậu muốn…”

Trong khi nói, bàn tay của Karen di chuyển nhanh hơn và, điều tiếp theo mà Kazuki biết, là cô đang nắm chặt lấy dương vật đang hoàn toàn cương cứng của cậu và vuốt ve nó lên xuống. Tay kia thì nhẹ nhàng xoa bóp hai hòn bi của cậu, như là hỗ trợ cho việc sản xuất tinh dịch.

“Mỗi lần cậu ghé qua đây, tôi rất mong chờ được thưởng thức… món ăn cực kỳ dinh dưỡng này đây❤”

Đôi môi đang mỉm cười kia nhẹ nhàng chạm vào tai cậu và một tiếng ‘chụt’ vang lên. Cô gần không chạm vào nó, nhưng dái tai cậu đã nóng ra lên, sự kích thích càng bùng cháy trong lồng ngực cậu hơn nữa, và dương vật cậu co giật.

“Giờ thì, cùng đến văn phòng của sếp một lần nữa nào. Chúng ta có thể kí hợp đồng… oh?”

Kazuki dừng Karen lại khi cô đang cố đứng dậy. Cậu vô thức vươn tay ra và nắm lấy một bên ngực đầy đặn kia qua lớp đồ bơi. Sự mềm mại làm ngón tay cậu run lên và dương vật cậu càng to ra hơn nữa.

“Có vấn đề gì vậy, Kazuki-san?”

Cô giả ngơ giả ngốc, nhưng đôi mắt đó lại dán chặt vào cu cậu và nước dãi chảy ra từ mép môi cô.

“Um… những gì cô vừa làm… lại làm tôi chuẩn bị sẵn một bữa ăn khác cho cô rồi. Vậy cô có muốn ăn chứ…”

Để tỏ ra rằng mình không nghĩ việc này chỉ đơn thuần là cung cấp dinh dưỡng, cậu để lộ ra cái thứ đang cương lên dưới kia trong khi đưa ra đề nghị. Karen đáp lại với nụ cười lớn và liếm môi.

“Thế cậu có biết, tôi khá là háu ăn đó. … Tôi sẽ rất vui nếu được ăn thêm một bữa nữa.”

Sau đó cô đẩy cậu xuống giường như thể không thể chịu thêm được nữa.

“Tốt quá. Và… nếu có thể, cô có thể chơi đụ vú lần này được không?”

Hỏi thẳng như vậy thật quá xấu hổ, nên cậu hơi cúi đầu xuống. Nhưng cô dường như đã chấp nhận điều đó vì cô mỉm cười, dịch sát cơ thể và áp ngực mình vào đũng quần cậu.

“Tôi không ngờ cậu có thể ra thêm được nữa đó… hee hee. Giai trinh thực sự là tuyệt nhất…❤”

Karen bắt đầu sục và ăn bữa thứ ba.

________

“Sao cậu lại không làm bài tập về nhà hả!? Tớ đã bảo cậu phải làm rồi mà!”

Một lần nữa, giọng nói giận dữ của Juri vang vọng khắp lớp học.

“Oh, tớ xin lỗi, gần đây tớ có hơi bận. Nhưng nhìn này, tớ làm xong một nửa rồi mà.”

Kể từ ngày hôm đó, Kazuki bắt đầu đến tiệm salon mỗi ngày. Nhưng cậu chỉ làm công việc thử nghiệm những ngày cần thiết, vì thế hầu hết là để Karen đè cậu xuống giường.

“Đáng ra cậu phải làm hết chứ!”

“... Đúng vậy, tớ xin lỗi.”

Chỉ đến salon vài lần hẳn không ảnh hưởng gì nhiều lắm bởi cậu không cảm nhận được bất cứ thay đổi nào trong mối quan hệ giữa mình và Juri. Hay có lẽ cô chỉ tỏ ra bình thường để lảng tránh đi việc cậu đã tỏ tình cô. Dẫu vậy…

“Thế cậu giúp tớ học lần nữa nhé? Chúng ta có thể học ở trường hay nhà cậu cũng được.”

“Được rồi, nhưng tớ không nói trước được gì đâu. Tớ sẽ bảo cậu khi nào rảnh.”

“Hiểu rồi”

Như đã thấy, bất kể khi nào Kazuki cố gắng đến gần cô hơn, thái độ của Juri lại thay đổi 180 độ và tự giữ khoảng cách với cậu. Với những người ngoài cuộc, có lẽ đây chỉ là vấn đề rất nhỏ, nhưng Kazuki đủ hiểu Juri để biết rõ được những thay đổi đó.

(Không một cơ hội nào luôn. Hàaa… mình biết mọi chuyện sẽ như thế này, nhưng sao vẫn đau quá vậy…)

Juri rời khỏi bàn của Kazuki và tiến đến chỗ của hội con gái. Bọn họ có lẽ đang cười đùa về điểm số và những lời cậu nói.

“Ehh? Không, không. Không phải như thế đâu. …Eh? Không.”

(Cậu ấy đang chối cái gì thể nhỉ?)

Rõ ràng là họ đang nói gì đó về cậu. Cậu nhận ra được là vì cái cách mà những cô gái thi thoảng chỉ tay phía cậu. Chắc là họ đang hỏi xem hai người có đang ‘chiến tranh lạnh’ không hay cậu có phải bạn trai của cô không, nhưng cả hai việc đó đều khiến lồng ngực cậu nặng trĩu.

(Với cả, cậu ấy cũng cư xử như thế ngay sau khi từ chối mình. … Thế nghĩa là gì nhỉ? Cổ có thực sự ghét mình không? Cậu ấy nói là không muốn phá vỡ mối quan hệ, nhưng lại không muốn làm bạn gái mình ư.)

Nếu cứ mập mờ như này, cậu sẽ không biết mối quan hệ thực sự giữa mình với Juri là gì. Một lần nữa, đó vẫn chỉ là lỗi của cậu vì đã muốn bước qua ranh giới bạn thuở nhỏ và phá vỡ nó. Hay nó bị phá hủy là do ham muốn với người khác giới quá mạnh đến mức không thể che giấu được của cậu?

(Nhưng mình cũng không biết liệu loại bỏ được nó thì có thể thay đổi mọi chuyện được không nữa… Haizzz.)

Karen và các nhân viên khác ở tiệm salon luôn đối với cậu cực kỳ tốt và cậu không có bất kì phàn nàn nào với công việc thử nghiệm này. Nhất là khi họ cho cậu những dịch vụ đặc biệt mỗi ngày.

Nhưng cậu vẫn không thực sự tin rằng nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ làm Juri chấp nhận lời tỏ tình của cậu. Cậu thực sự lo rằng mình sẽ không thể tỏ tình kể cả khi đã đến lúc đó.

(Mình phải làm gì bây giờ? … Chúa ơi.)

Cậu nhìn chằm chằm vào cô trong khi đang chìm trong suy nghĩ. Đám con gái đã nhận ra và chỉ trỏ vào cậu, nên Juri quay lại nhìn cậu chỉ trong chốc lát. Nhưng cô lại xua tay đi, cười đùa với bạn bè, và tiếp tục cuộc trò chuyện.

Chỉ có Kazuki nhận ra rằng cô chỉ đang muốn tự bảo vệ mình khi làm như vậy.

(Ôi trời! Tớ xin lỗi… Nhưng lần này tớ thật sự không nhìn cậu như lúc đó đâu mà.)

Cậu lúng túng quay sang chỗ khác, nhưng tâm trạng càng trở nên tồi tệ hơn khi nghĩ về những việc sắp xảy ra.

__________

“Oh, tôi hiểu rồi. Nhưng việc đó chẳng có ý nghĩa gì cả.”

Chỉ có mình cô là người mà cậu có thể tâm sự về chuyện này được, vậy nên cậu đã cố kể hết cho Karen nghe về những gì đã xảy ra ở trường. Nhưng câu trả lời của cô lại chẳng giúp ích gì mấy cho cậu.

“Kể cả cô có nói vậy, Karen-san… nhưng tôi đã làm trị liệu tới bốn lần rồi. Và hôm nay… nkh!?”

Ngay khi cậu cố phản bác lại, một cảm giác chạy dọc qua người cậu khiến cậu vô thức rên lên.

“Cậu có thể nói ra điều mình muôn nếu cậu chịu được kích thích như này ha.”

Tiếng cười khúc khích rang lên bên tai cậu và cô nhìn chăm chú vào khuôn mặt đang đỏ bừng vì cả xấu hổ lẫn khoái cảm của cậu. Trong lúc đó, ngón tay ẩm ướt và trơn trượt với rất nhiều lotion lại nhẹ nhàng trườn lên qua lại qua khe mông cậu từ xương cụt đến xương chậu.

“Ah, nn… Nhưng… cô đang… agh!”

“Hm? Tôi làm gì cơ?”

Karen mặc chiếc áo blouse trắng kèm chiếc váy ngắn bó sát của một chuyên gia thẩm mỹ, nhưng cô đang làm một việc mà nhất định không phải là của những chuyên viên thẩm mỹ hay làm.

“Karen-san, cô đang… ahh, ahhh! Nhhh…”

Cô giữ hông cậu ở đằng sau, giữ chặt mông cậu từ phía sau rồi lấy ngón tay đưa ra đưa vào lỗ đít cậu. Kazuki đã để Karen làm việc này theo đề nghị của cô vài lần trong tuần, nhưng….

"Ai là người bảo tôi làm việc này nhỉ?"

"...Là… tôi… nh…"

Đúng vậy. Hôm nay cô không phải là người đề xuất việc đó. Cô chỉ mát xa cậu như bình thường. Nhưng trước khi cô bắt đầu liệu pháp làm đẹp, Cậu lại nhờ cô làm dịu dương vật đang cương cứng kia của của mình.

"Hee hee… đúng rồi đấy~. Đáng lẽ hôm nay cậu chỉ được chăm sóc sắc đẹp thôi đó. Nhưng ngay khi cậu xuất hiện, tôi có thể ngửi thấy cái mùi của tinh dịch đang được sản xuất ra trong bi của cậu kìa."

Trong suốt khoảng thời gian đó, ngón tay của Karen tiến vào sâu hơn và chọc vào một điểm ở thành trong. Ngay khi cô nhấn vào điểm đó, một luồng điện chạy qua trong tâm trí cậu, tầm nhìn cậu bị che khuất bởi một tia sáng nào đó.

"Cậu chính là người đã cầu xin tôi chơi với lỗ đít của cậu kia mà, đúng chứ? Vậy nên tôi đã mủi lòng và nói rằng tôi sẽ làm. …Cậu cần phải thật, thậttttt quen với những phương pháp này và cả với tôi nữa nếu không cậu sẽ rất khó để kiềm chế ham muốn của mình. Đó là lý do vì sao Juri-san luôn thận trọng đối với cậu đó."

Môi cô áp vào tai cậu. Theo từng lời nói, hơi thở nóng bỏng và cảm giác ẩm ướt từ miệng cô liếm vào dái tai cậu. Mỗi lần cô làm như vậy và xoay ngón tay mình xung quanh, cậu không thể kiềm chế được bản thân mình mặc dù rất xấu hổ, vậy nên cậu rướn hông mình lên và rên rỉ thành tiếng.

"Thấy chưa? Cọ nè, cọ nè, cọ nè~♪ Cậu hiểu chưa nào, Karuki-san?"

u122354-9fbc109f-bbc0-456f-987e-20e0882334be.jpg

"Nhahhhh!? Ahee, hah, heee! Tôi… hiểu rồi!"

Khi cậu thốt ra câu trả lời, Karen dùng tay còn lại của mình và xoa đầu cậu như thể muốn nói 'ngoan lắm' và mỉm cười với cậu như thể đang quở trách một đứa trẻ hư. Cậu đã được huấn luyện đến mức mà có thể phản ứng với từng ngón tay của cô và đũng quần của cậu phồng lên một cách đầy thảm hại mặc dù cậu mới chỉ bị trêu đùa ở sâu bên trong lỗ hậu. Cậu không thể chịu được ánh nhìn trách móc đó của cô và quay mặt đi.

"Hee hee. Đừng có làm vậy chứ. Này, nhìn vào tôi này… nh…"

"Ah… nmh… xì… xụp…"

Nhìn bên ngoài, cô mới chỉ hơn cậu khoảng 5 tuổi. Nhưng thực tế thì cô đã hơn cậu ít nhất 200 tuổi rồi. Và cô đang dùng môi mình để ép hơi thở và nước bọt ngọt ngào đó vào cậu. Chiếc lưỡi nóng bỏng của cô liếm vào môi cậu, ép chúng mở ra và chiếm lấy lưỡi cậu. Niềm vui sướng từ mỗi lần cô blowjob cho cậu giờ được truyền sang đến môi và lưỡi cậu.

"Nhhhh…liếm, xì… xụp…”

Lưỡi của cô rất dài kể cả đối với một succubus, vì vậy khi cô đã hoàn toàn liếm hết miệng cậu, cô cũng thực sự quấn quanh lưỡi theo đúng nghĩa đen.

(Owahhhhh…ôi, đệt… Nụ hôn này cộng với tuyến tiền liệt của mình… chơi vậy đéo đẹp…gh!)

Ngay khi suy nghĩ đó lọt vào tâm trí đang mơ hồ của cậu, những dòng nước miếng ướt át chảy qua môi cậu và truyền khắp khoang miệng cậu như thể nó có ý thức riêng.

Enzim của suc bao phủ lấy lưỡi và trong má của cậu như thể đang liếm hết mọi ngóc ngách trong miệng cậu. Giống như rất nhiều succubus đang hôn và di chuyển lưỡi khắp miệng cậu, khoái cảm đó đủ để khiến đầu óc cậu lú lẫn.

“Nee hee hee hee… Kazuki-hyan, hương mặt ậu… ễ hương úa❤” [note47604]

Đầu lưỡi thực sự của Karen cũng đang liếm môi cậu trong khi nở một nụ cười tan chảy và thì thầm với cậu. Điều đó đủ để xương sống của cậu run lên và ưỡn ra trong khi hông thì giật lại khiến ngón tay của cô còn vào sâu hơn nữa. Ngón tay mềm mại, mảnh khảnh đó dường như đang nhảy múa khi uốn éo hết vòng này đến vòng khác trong lỗ hậu của cậu.

(Ah, ghh… kwahhhh!)

Toàn bộ cơ thể của Kazuki run lên khi móng tay của cô chạm vào tuyến tiền liệt của mình.

“Hnnhh~~~~... Sụp, sụp…”

Gương mặt cậu say đắm trong nụ hôn mãi cho đến khi hai người đến gần giường. Rồi cậu chống hai đầu gối xuống, cong lưng và rướn hông lên cao. Cơ thể cậu đang ở trong tư thế đáng xấu hổ nhất từ trước đến giờ khi ngón tay của Karen di chuyển sâu trong lỗ hậu của cậu, và rồi dòng sữa màu trắng đục bắn ra từ dương vật đang cương cứng của cậu làm bẩn hết cả giường.

“Ahhh, nbh… khhh… ah, ohhh…”

Cậu đã ra trong khi đang hôn, và Karen đã quan sát hết biểu cảm rên rỉ của cậu. Nụ cười dịu dàng của cô như một sự chế giễu, và như để thể hiện tình yêu không thể phủ nhận được với việc giống loài đực này thể hiện gương mặt thảm hại đến nhường nào khi giải phóng hạt giống của mình. Nụ cười đó theo dõi từng chút cuối cùng khuôn mặt đang phê pha của cậu.

“... Nn… pwah, ahhh… Hee hee. Phát bắn đầu tiên trong ngày ha.”

Karen di chuyển đuôi đến chỗ ga giường, khăn giấy, và cả chiếc khăn tắm đang vương vãi khắp tinh dịch và hút sạch đống bầy nhầy đó.

“Ah, gh… vâng… xin lỗi. Thật sự… kh…”

Kazuki cảm thấy xấu hổ vì đã để lộ vẻ xấu xí của mình sau khi cầu xin cô làm việc này, nhưng đầu óc cậu lại trống rỗng vì khoái cảm nên cậu chỉ có thể bối rối xin lỗi cô. Nhưng Karen nghiêng đầu ra chiều khó hiểu.

“Um… Tôi không biết vì sao cậu lại xin lỗi, nhưng nếu cậu đang nói đến những điều tôi nói về cậu, thì tôi chỉ làm thế bởi vì cậu thích thôi. Cậu không cần phải lo lắng quá đâu.”

"Uuh… Không, ừm… Ý tôi là vì đã nhờ cô làm một việc đáng xấu hổ như thế này. Là một thằng đàn ông, tôi…”

Giải thích về vấn đề danh dự của một thằng đàn ông quả thật là đáng xấu hổ ngay cả khi cô là người hỏi trước, nhưng Karen vỗ tay một cái tỏ ý đã hiểu. Rồi cô nở một nụ cười tươi không có chút ẩn ý nào ngoài thiện chí và vòng tay ôm lấy khuôn mặt cậu.

“Lại thế rồi. Cậu không cần phải lo về mấy việc như thế khi cậu có con cặc tuyệt vời ở dưới này đâu. Tôi rất hạnh phúc khi những kĩ thuật kém cỏi của mình có thể kích thích được cậu và làm cậu ra. Vì thế nên tôi rất sẵn lòng miễn là cậu để tôi làm việc đó cho cậu.”

‘Ah…”

Cô khoác lên mình một chiếc áo blouse nhưng lại không mặc áo lót bên trong, thế nên với cặp ngực to lớn kia đang ép vào mặt mình, cậu có thể cảm nhận được hương thơm ngọt ngào thơm mùi sữa tỏa ra khiến sống lưng cậu run lên. Cậu biết việc này là không nên, nhưng cậu vẫn không thể ngăn mình lại và quàng tay ôm lấy hông cô.

“Hee hee♪ Cậu không thể kìm lại được nữa sao ? Vậy làm thêm hiệp nữa thôi ha?”

“Không, đó không ph… oh, kh…nhh…”

Cô kéo cậu lại gần và luồn tay xuống dưới trong khi cậu vẫn đang ngồi trên giường. Cô nhẹ nhàng kích thích phần da, làm tăng sự hưng phấn bằng cách đột ngột xoa xoa núm vú đang cứng lên của cậu, và nắm lấy đầu dương vật vừa cương lại lên của cậu nhưng đang nắm lấy một cái micro.

“Đây mới là vấn đề này. Ta không thể tiếp tục liệu trình nếu thứ này không xìu xuống. Phải làm sao, phải làm sao?”

Cô di chuyển bàn tay chứa đầy lotion của mình lên xuống và cảm giác ngứa ran đến ngọt ngào lan tỏa trong đầu cậu. Cảm giác đó đã chiếm lấy trái tim và tâm trí cậu khiến cậu ưỡn người lên phía trước và hổn hển rên lên.

“Hee hee. Dễ mà. Quá là dễ luôn, Kazuki-san ạ❤”

Cô bỏ cánh tay đang đỡ lấy cậu khiến cậu ngã nhào xuống giường. Cô đứng ngay cạnh cậu và nhìn cậu khi vẫn đang nắm chặt lấy đầu dương vật bằng một tay và nhẹ nhàng xoa lotion lên nó. Cô đang chế giễu cậu vì đã quá dễ dàng nhượng bộ, thế nhưng cậu chỉ có thể dạng hai chân ra, rướn hông lên và làm tư thế như một con vật đang phục tùng chủ nhân.

“K-Không… không đúng. Nghiêm túc đấy… Cô đã làm gì vậy, Karen-san?”

“Làm gì cơ? À, ý cậu là khả năng quyến rũ của succubus đó hả?”

Karen cúi xuống trước mặt cậu. Tư thế đó làm nổi bật những đường cong trên cơ thể của cô và cô giữ lấy dương vật của cậu bằng cả hai tay. Cô cũng đồng thời xoay cánh tay lại, một tay nắm lấy phần đầu, và nhẹ nhàng vuốt trụ bằng tay kia. Nó đủ dài để có thể làm với hai tay và đủ to để vòng ngón tay của cô không thể bao hết được. Cậu tự hào về kích thước của nó và đó là một trong những điều ít ỏi mà Karen khen ngợi cậu. Có lẽ đó là lý do vì sao cô ấy luôn nở một nụ cười rất tươi khi được vuốt ve nó như này và sẽ không bao giờ buông ra cho đến khi cậu xuất tinh.

“Nếu tôi quyến rũ cậu… thì cậu sẽ bị tôi thu hút, đúng chứ? Tôi có thể trở nên cực kì gợi cảm khiến cậu không thể rời mắt khỏi tôi đâu… và con cặc của cậu sẽ trở nên cực kỳ cứng luôn đó…”

“Không… ừm, điều… ah. gh…”

Cậu nghe thấy thứ âm thanh ướt át khiến cậu nhận ra rằng dương vật mình to ra hết cỡ trong tay cô. Sau khi nheo mắt nhìn xuống chỗ đó, cô trèo lên giường và dang hai chân ra ngang hông cậu trong khi vẫn đang vuốt ve nó.

“Cậu không được để bản thân bị quyến rũ dễ dàng như vậy được… Hee hee. Không phải là tôi đang dùng năng lực gì đâu. Có thể thôi, nhưng cậu luôn nhìn tôi với ánh mắt thật dâm dục, nên chắc chỉ cần tưởng tượng thôi cũng là quá đủ để cậu cứng rồi nhỉ.”

Cô dùng lòng bàn tay vuốt ve phần đầu khấc, đồng thời cũng để phần gốc ép vào cái khe ấm áp qua chiếc quần lót của mình. Mỗi cử động của cô đều cọ xát và mang đến sự kích thích ngọt ngào. Vì cô đang cuốn chặt lấy cậu nên chiếc váy ngắn bó sát của cô đang bị kéo lên để lộ phần đùi với làn da trắng mềm mịn như lụa đang cọ xát vào hai bên hông cậu.

“Thấy chưa? Cậu chẳng kiềm chế gì cả. Con cặc của cậu đang tràn đầy dục vọng chưa từng có nè❤ Thế nên hãy làm nó dịu xuống để tiếp tục liệu trình nào, nhé?”

Cô cúi người về phía trước và cởi hai chiếc cúc áo blouse để lộ ra khe ngực mà gương mặt cậu đã bị chôn vùi trước đó. Cặp ngực khổng lồ kia lắc qua lắc lại và cảnh tượng dâm dục đó lại càng khiến cậu kích thích hơn.

“Hh, gh… hhhh…”

Cậu chỉ vừa mới ra, nhưng cậu lại chuẩn bị ra lần nữa chỉ sau vài phút. Để níu lại chút danh dự cuối cùng, cậu nghiến răng để điều đó không thể xảy ra. Hẳn là cô đã biết được cậu đang nghĩ gì vì cô đang mỉm cười như đang trách mắng một đứa nhóc và trượt tay lên.

“Tôi rất thích cái nhìn này trên gương mặt cậu đấy, Kazuki-san. Hee hee. Hãy cứ kiềm chế đi nhé. Tôi rất muốn thưởng thức thật nhiều, thậtttttt nhiều chỗ tinh dịch đặc sệt mà cậu đã tích tụ cho đến khi không thể kìm lại được đó.”

Cô dùng bốn ngón tay tạo thành vòng tròn và cọ xát đầu khấc, ép lại, và vuốt dọc phần trụ. Với phần gốc vẫn đang ở giữa đùi và đũng quần của cô và những ngón tay đang không ngừng vuốt trụ, hông của cậu nâng lên và cơ vòng siết chặt để giữ cho tinh dịch không trào ra.

Nhưng phản ứng đó lại kích thích tuyến tiền liệt đang nhói lên bên trong mông khiến cậu nhớ lại cảm giác sung sướng đáng xấu hổ mà Karen mang lại cho cậu. Một khi nghĩ lại, cảm giác đó càng làm tăng ham muốn xuất tinh và cây gậy thịt của cậu co giật như sắp nổ tung.

“Nào, nào. Vẫn chưa được ra đâu nha. Nghe này… cậu thực sự muốn bắn hết thứ đó ra bên ngoài hả? Cậu không được làm thế đâu nhé… hee hee♪”

“Oh, ahhhh… chờ đã, quần l… gh!”

Cô dang rộng hai chân ra một chút và vén váy lên để lớp quần lót phía trước cọ xát vào dương vật cậu khi đang vui vẻ mỉm cười và di chuyển hông. Lớp vải lót của chiếc váy quấn quanh phần đầu nhạy cảm và cảm giác nhói lên điên cuồng xuyên qua dương vật cậu mỗi lần cô di chuyển hông.

(Kh…ohh… sao Karen-san làm mấy việc này hay vậy…)

Cậu thở dốc và nghiến răng chặt đến nỗi phát ra tiếng động. Khi họ vừa mới nói chuyện hoặc là khi đang điều trị cho cậu bằng liệu pháp làm đẹp, cô đem đến cho cậu khoảng thời gian bình tĩnh và nhẹ nhàng như thể cô là một nữ thần hơn là một succubus.

“Cậu cũng không được ra ở đây đâu nha. Cậu không còn lựa chọn nào khác ngoài kìm lại thêm chút nữa đâu. Nào, tôi nói không được ra mà. Tôi chỉ mới cọ nhẹ bên dưới một chút thôi mà. Xuất tinh vì việc đó sẽ xấu hổ hơn gấp nhiều lần hơn cả việc bị chơi lỗ hậu đấy. Hee hee. Nhưng nếu cậu muốn, thì được thôi. Cho tôi xem cậu có thể đáng xấu hổ đến nhường nào nào.”

Khi làm tình thì cô vẫn rất nhẹ nhàng ân cần, nhưng lại không kiềm chế một chút nào cả, cô dường như đã bị kích thích khi thấy cậu quằn quại trong sung sướng khiến cô bộc lộ tính cách mãnh liệt và hung hăng. Kazuki chưa bao giờ nghĩ rằng minh lại có sở thích tình dục thiên lệch như này, nhưng đó thực sự là một sai lầm khi cậu đã xem rất nhiều thể loại khác nhau để xoa dịu cơn khát tình dục quá mức của mình. Sự xấu hổ của cô đã khiến cậu bối rối, nhưng cậu không thể cưỡng lại và để cơ thể mình lại cho khoái cảm xâm chiếm.

“Oh, nó thậm chí còn đang to hơn và co giật này… Cậu thật sự không biết kiềm nén gì cả. Thôi được rồi, ra đi nào. Nào, làm đi. Để váy tôi làm cậu ra nào♪”

Cách Karen mỉm cười và run rẩy đã khẳng định một điều: cơ thể họ sinh ra là dành cho nhau.

(Không phải chúng mình chưa thực sự làm tình bao giờ ư… gh, ahhh!)

Hẳn là cô đã quên rằng mình đã nói sẽ làm bằng miệng vì những chuyển động của ngón tay và hông của cô rõ ràng là để khiến cậu lên đỉnh. Cô dùng ngón tay kích thích triệt để phía dưới quy đầu và nắm lấy váy để cọ vào đầu khắc để tăng mạnh khoái cảm. Cảm giác sung sướng làm tan chảy da thịt khiến hông cậu run lên và các cơ kìm hãm tinh dịch được thả lỏng, và ham muốn đàn ông dâng trào lên đến nửa đường niệu đạo.

“Oh, tinh dịch đây rồi… Cậu sẽ xuất ra đến chết chứ? Làm đi nào. Nào, ra, ra đi… Hee hee. Ra đi, ra đi nào❤”

Giọng nói ngọt ngào như thường ngày của cô ra lệnh khiến dương vật cậu co giật. Phản xạ lại mệnh lệnh đã được khắc sâu vào tâm trí cậu và truyền xuống bụng dưới. Cuối cùng cậu cũng từ bỏ và thả lỏng toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên…

Rinnnnnnnng, rinnnnnnnnnng!

“Oh?”

“Ah, gh… đùa đấy à!?”

Chiếc điện thoại bàn đổ chuông khiến sự chú ý của Karen chuyển sang nó và cô hoàn toàn ngừng di chuyển và cậu quẫn đến mức quay sang trách mắng cô, nhưng Karen nhanh chóng bước xuống giường và nhấc máy.

“Vâng, Karen đây. Vâng, Vâng. …Oh, nhưng… tôi hiểu rồi. Tôi đến ngay đây.”

(Khoan, cái đéo!?)

Câu nghĩ rằng đó chỉ là thông báo về việc kinh doanh hay gì đó, nhưng hình như cô đang được gọi cho tình huống khẩn cấp nào đó. Cô cúp máy và nhìn cậu với ánh mắt hối lỗi. Cô sửa lại bộ quần áo xộc xệch, mặc áo khoác vào và vuốt ve dương vật cậu một cách miễn cưỡng và nói.

“Tôi xin lỗi, Kazuki-san. Một khách hàng nữ của tôi hình như muốn được điều trị thêm. Tôi rất muốn ưu tiên cậu, nhưng tôi không có lựa chọn nào cả.”

“Vậy tôi phải làm gì bây giờ…?”

Nói thật thì, cậu đang bị kích thích đến mức sẽ bắn ra hết ngay lập tức nếu ôm lấy cô và cọ xát chỉ thêm chút nữa. Nhưng nếu cậu xuất tinh, thì cậu muốn được cô làm cho, nên cậu không thể đi con đường dễ dàng như thế được.

“Tôi sẽ quay lại sau khoảng nửa tiếng nữa, vậy nên cứ chờ ở đây nhé. …Xin phép!”

Chắc cô cũng phải miễn cưỡng rời đi. Cô đau lòng nhìn chằm chằm vào dương vật cậu, và chạy nhanh ra khỏi căn phòng. Cô có nói là nửa tiếng nữa, nhưng có lẽ cô đã nghĩ rằng mình có thể làm xong sớm hơn và vội vàng quay trở lại.

“... Được rồi. Chắc là mình sẽ chờ ở… hm?”

Kazuki liếc qua và nhìn thấy chiếc áo lót cô để lại trên chiếc xe đẩy. Dùng nó để thủ dâm cũng khá phê đấy. Cậu đưa tay về phía chiếc áo ngực và cả đũng quần của mình, nhưng cậu vội rụt tay ra sau và nằm lăn sang một bên khi dương vật vẫn còn đang cương cứng kia nhói lên.

“30 phút. Chỉ 30 phút thôi mà. … Ohhhh!”

Cậu cứ nghĩ rằng thời gian sẽ trôi nhanh thôi nếu cậu nhắm mắt lại và đi ngủ, nhưng cậu đã quá ngây thơ.

_____________

"Ah… cổ vẫn chưa về. Sao cổ vẫn đéo vềeeeeeee!?"

Kazuki quằn quại trên giường như lên cơn nghiện, nhưng mới chỉ 10 phút đã trôi qua. Trong suốt lúc đó dương vật cậu vẫn cứng như đá và dựng đứng lên kể cả khi cậu có không chạm vào.

"T-Tôi đéo thể chịu được nữa đâu… Nhanh lên, nhanh lên đi màaaaaaa."

Cậu nhìn liên tục về phía cửa phòng. Nhưng nó dường như không có dấu hiệu được mở ra. Cậu cứ nghĩ rằng mình đã chờ được 20 phút rồi, nếu không thì ham muốn đang dâng trào trong cậu thậm chí sẽ còn lớn hơn nữa. Cậu có thể tự xoay xở nếu cái thứ đó xẹp xuống. Nhưng cậu vẫn có thể cảm nhận được sự mềm mại của ngón tay, đôi môi và làn da của cô trên cơ thể cậu và mùi hương của cô tràn ngập khắp căn phòng. Và tất cả những thứ đó cứ làm cậu bị kích thích mạnh mẽ.

(M-Mình có thể tự thẩm một mình mà nhỉ… không, không, không, không! Mình đéo thể làm được!)

Đũng quần của cậu đang tạo ra tiếng đập thình thịch bên tai cậu, và ham muốn được xuất tinh khiến cậu cảm thấy nhột nhạt đến tuyệt vọng, cây gậy thịt của cậu cứ run lên. Cậu đưa tay về phía trước, rồi dừng lại, và… 10 phút nữa đã trôi qua.

"Cạch."

Khi nghe thấy tiếng mở cửa, cậu lập tức quay người lại. Nhưng đó không phải là Karen mà cậu đang mong chờ.

"Hmm, vậy ra đây là phòng đặc biệt… Và anh ta kia à. Oh?"

"................... Cô là ai?"

Đó là một cô gái mang quần tất rộng trong bộ đồng phục thủy thủ, dáng người thấp hơn Karen rất nhiều. Cô rất dễ thương, nhưng theo kiểu một cô nhóc hơn là người trưởng thành.

(Cô ta cũng là nhân viên ở đây à? Không, bộ đồng phục thủy thủ đó tức là cô ta vẫn là học sinh mà. Mà một học sinh thì làm gì ở đây được?) [note47605]

Cậu cũng là một học sinh, nhưng với tư cách là một thử nghiệm viên bán thời gian, cậu hoàn toàn có lý do chính đáng để ở đây. Nhưng chỉ có đàn ông mới có thể thực hiện được công việc này, vậy nên cậu nghĩ cô nữ sinh này là một khách hàng. Nhưng hình như không được bình thường cho lắm khi một học sinh đến một tiệm salon như này.

Khi vẫn đang quan sát cô như vậy, cậu nhận ra rằng cô ấy cũng đang quan sát mình. Lẽ ra cậu phải mặc bộ đồ bơi, nhưng vì hiện tại cậu đang không mặc gì cả, nên cậu vội lấy khăn che lại0. Tuy vậy ở dưới đó vẫn cương lên như lúc nãy.

(D-Đéo ổn rồi. M-Mình cần phải đuổi cô ấy đi trước khi cổ nhận ra…)

Nhưng khi cậu đang suy nghĩ có nên nói gì với cô hay không thì cô đã mỉm cười toe toét và tiến đến chỗ cậu.

"Halo onii-san. Hay em nên gọi là ‘ngài’ vì anh là một khách hàng nhỉ?”

Nụ cười rạng rỡ cô dành cho cậu rất dễ thương và không hề ẩn chứa bất kỳ sự thô lỗ nào mà cậu đã từng cảm nhận trước đây. Cô thực sự chỉ giống một cô gái dễ thương. Cô ấy thấp, thấp đến mức khó tin nhưng cặp bồng đào ẩn giấu trong bộ đồng phục thủy thủ kia lại to đến lạ thường, có vẻ như cô đã đến tuổi phát triển. Chiếc váy đủ ngắn để suýt thì có thể thấy hết đôi chân thon thả, có những đường cong tròn trịa, nữ tính khiến cô vừa có vẻ đẹp vừa khỏe khoắn vừa có nét nữ tính.

Mái tóc màu nâu, nhưng có thể có một chút màu đỏ. Nhưng dường như đó là màu tóc tự nhiên của cô vì nó không có dấu hiệu đã bị tẩy trắng và mái tóc vẫn bóng sáng và bồng bềnh từ gốc đến ngọn. Mái tóc được thắt thành hai bím lắc lư khi cô đến bên cạnh giường, đối mặt với Kazuki, và lịch sự cúi chào.

“Oh, ừm, xin chào. …Có lẽ không quan trọng lắm, nhưng… em là ai?”

“Em là Rumina. Em hay đến salon này với tư cách là một thực tập sinh. Em tất nhiên cũng đến trường chứ, như em biết cách phục vụ khách hàng, nên anh đừng lo quá nhé♪”

Thế nghĩa là Karen gửi một nhân viên khác đến đây để phục vụ cậu ư? Và rồi cậu bắt đầu nghĩ rằng thế nghĩa là cô gái này cũng sẽ chăm sóc cho cái đó của cậu, chỗ phồng lên trong chiếc khăn tắm của cậu giật giật và cậu cảm thấy bi của mình như đang nhói lên.

(Không, đéo! Cô ta rõ ràng trẻ hơn cả mình cơ mà. Thế thì lại tệ vãi l*n.)

Với suy nghĩ đó, cậu không ngừng di chuyển cơ thể để đảm bảo phần dưới của mình không lọt vào tầm mắt của cô. Cô có thể là một succubus, nhưng cũng có thể là không. Và nếu Rumina không phải là suc, thì cô sẽ chỉ đơn giản nghĩ cậu là một kẻ biến thái khi ở đây mà không mặc đồ lót hay đồ bơi.

“Vậy, ừm… Rumina-chan…”

“Đừng có dùng ‘chan’ nha! Nghe trẻ con lắm đó.”

Cái cách cô phồng má và quay mặt sang chỗ khác thực sự rất trẻ con. Nhưng cậu không ngu đến mức nói toẹt điều đó ra. Cậu ngoan ngoãn xin lỗi và sửa lại cách xưng hô với cô.

“À-ờ, xin lỗi, Rumina. Sao em lại ở đây vậy?”

“À, phải rồi… Ừm, lúc nãy… Karen-chan có nói rằng chị ấy sẽ về trễ, nên chị ấy nhờ em chuẩn bị cho buổi trị liệu đó♪”

(Cái kiểu trị liệu gì đây? Kiểu bình thường á? Ể? Nhưng thế thì không phải mình sẽ gặp rắc rối khi không mặc đồ bơi sao? Không, khoan đã. Karen sẽ không nhờ một cô gái bình thường tới đây khi cổ biết mình như nào mà đúng không.)

Cậu không thể quyết định và cũng chẳng phản ứng được gì, thế nên Rumina nhìn chằm chằm vào cậu và hẳn là đã chắc chắn rằng cậu không có câu hỏi thực sự nào cả. Cô từ từ với lấy dây kéo váy.

“Được rồi, vậy thì bắt đầu nào~”

Cô mở cúc cài, kéo dây váy để nó rơi xuống. Ngay cả khi nó có đủ ngắn để nhìn thấy hết chân của cô, nhìn thấy một cô gái đột nhiên cởi quần áo khiến anh đứng hình mất 5 giây.

“Khoan đã… Rumina, em đang làm gì thế!?”

“Hm~? Ha ha. Anh đang tưởng tượng cái gì vậy hả, Onii-san? Nhìn nè, em có mặc cả đồ bơi bên trong mà~♪”

Chắc chắn là cậu đã nhìn thấy thứ gì đó không phải là quần lót ở bên dưới. Có vẻ như đó là một bộ đồ bơi của trường kiểu cũ, kiểu của thời đại trước mà có khe hở để thoát nước ra ngoài.

“Đợi đã, em đang mặc cái gì thế!? Không phải tiệm salon này có đồng phục sao?”

Câu hỏi của cậu dường như không làm Rumina bận tâm khi cô gấp gọn chiếc váy và đặt nó lên xe đẩy. Áo lót của Karen cũng ở đó luôn, nhưng có vẻ như cô đã không nhận ra và Kazuki thở phào nhẹ nhõm.

“Được rồi, được rồi♪ Đây là cách của em mà! Okay, phiền anh quay người sang hướng khác được không. Em cần phải tiếp tục mát xa cho anh~ Ei♪”

Bộ đồ bơi của trường kiểu cũ kết hợp với chiếc áo đồng phục thủy thủ như thể đây là một loại fetish trang phục, nhưng cô gái ép cậu quay lưng lại với cô. Nếu cậu nằm úp mặt xuống, vậy thì cô có thể tiếp tục mát xa toàn thân với dầu như Karen đã làm trước đó, nhưng…

“C-Chờ đã! Ừm… A-Anh đang tham gia một khóa điều trị đặc biệt, nên, ừm…”

“Hm~? À, vâng, vâng. Em biết mà♪ Anh đang không mặc đồ bơi đúng chứ? Ổn~cả mà♪”

Rumina đưa tay xuống phía dưới cánh tay cậu, kéo chặt chiếc khăn tắm và quấn nó quanh hông cậu. Rồi cô đặt cả hai tay lên vai cậu và dùng sức mạnh hơn và cậu có thể tưởng tượng được là từ một cô gái nhỏ nhắn thế này để giữ cậu không nằm xuống.

“Cứ ngồi khoanh chân như thế này ha~ Chiếc khăn tắm đã che hết mọi thứ rồi, nên em cũng sẽ không phải lo lắng nè. Hee hee, anh sẵn sàng chứ?”

“Hh… r-rồi, Anh… ổn?”

Cậu xoa dịu giọng nói có phần khó chịu của mình và cố gắng trả lời, nhưng những cái chạm nhẹ từ ngón tay và giọng nói ngọt ngào như trong anime đang thì thầm vào tai đã kích thích ham muốn của cậu và khiến dương vật cậu co giật đến mức suýt nữa hất bay chiếc khăn tắm.

“Ha ha. Sao anh nói được kiểu đó vậy. Thôi không sao. … Được rồi, bắt đầu nào~Ey♪”

Dương vật cậu cương lên đến mức áp thẳng vào bụng nên cũng không nhấc chiếc khăn tắm lên nhiều và cô cũng không để ý.

Nhưng cách mát xa của cô lại khác so với Karen. Có lẽ là cô đã thay đổi một chút để phù hợp với thân hình nhỏ nhắn của mình. Rumina tạo ra âm thanh nhớp nháp khi cô thoa lotion lên tay và chân mình, sau đó quấn lấy cậu từ đằng sau.

“Hgh… kwahh!? U-Ừm, khoan đã!”

“Eh heh heh~ Có thể em sẽ hơi nặng một chúttttttt xíu thôi, nhưng hay cố chịu đựng nha~?”

Tất của cô hơi ẩm một chút vì có thấm một chút lotion, nhưng cô vẫn để chân trên giường để chúng không chạm và cậu. Nhưng mà, phần đùi và đầu gối ướt át kia lại đang cọ xát vào hai bên hông, chân và bụng cậu và sự mềm mại của làn da non nớt mịn màng của cô là đủ khoái cảm để khiến hông cậu rung lên.

“Không, em không nặng đâu… và đó không phải là vấn đề! Hh… kwohh…”

“Em không nặng thật ạ? Ha ha. Tốt quá rồi… anh cơ bắp thật đấy, Onii-san. Vai này, cánh tay, ngực, cơ bụng và chân của anh đều rất rắn chắc và nam tính đó~♪”

Trong khi đôi chân dính đầy lotion kia mang lại cho cậu sự kích thích ngọt ngào, thì tay của cô lại chạm vào vai hoặc dưới cánh tay của cậu và mang lại khoái cảm mãnh liệt nhờ lớp lotion quấn quanh đầu ngón tay của cô. Sự ướt át nhớp nháp đó cọ xát vào cậu như thể đang liếm lấy nách cậu. Rồi cô vòng tay sang phía trước và áp lòng bàn tay vào núm vú của cậu rồi di chuyển theo hình tròn.

“Hh, ahhh… Rumina… nó… khh…”

“Sao thế ạ, anh nhột hay sao? Chịu đựng thêm chỉ chúttttt nữa thôi nha~ Nè, nè♪”

Giọng nói của cậu run rẩy đến thảm hại nhưng cô vẫn không dừng lại. Cô tiếp tục dùng lòng bàn tay để trêu chọc ngực cậu, để những ngón tay trườn lên như thể cảm nhận được hình dáng bộ ngực cậu, và cùng lúc để kích thích núm vú của cậu. Chỉ khi cậu nghĩ cô sẽ dùng lực ở lòng bàn tay, thì cô sẽ xoa nắn núm vú đang cương lên của cậu và thỉnh thoảng cô cũng véo chúng và xoa nhẹ.

(Em ấy… làm thế là có mục đích cả à!? Agh… oh, hohhh…)

Nhưng trước khi có thể đưa ra kết luận, bàn tay của cô đã chuyển sang chuyển động khác, vì thế nên núm vú của cậu liên tục bị tấn công, Kazuki chưa bao giờ biết rằng mình sẽ cảm thấy sung sướng như thế chỉ với việc này. Cậu nghe thấy tiếng cô cười khúc khích trên vai và cô đã bôi lotion lên ngực cậu chỉ trong nháy mắt.

“Nè, ngực của anh sẵn sàng để được mát xa rồi đó~ Thứ này sẽ ngấm vào ngực anh… và làm ấm anh từ bên trong. Khi cơ thể anh nóng lên và đã dần quen với việc đụng chạm, anh sẽ cảm thấy như mình được tái tạo lại từ trong ra ngoài vậy… hee hee❤”

Khi môi cô chạm nhẹ vào dái tai cậu, hông cậu nẩy lên, nhưng cô cũng chẳng để ý. Ngay khi cậu thực sự cảm thấy cơ thể mình nóng dần lên, ngón tay của cô xoa nắn ngực cậu như thể đang vẽ những đường dọc theo nó.

“Hghhhh!? Ah, hee… khoan, cái gì đấy…?”

“Em chỉ đang kiểm tra xem các bó cơ của anh đang thả lòng đến mức nào thôi mà~♪ Tốt, tốt lắm. Chúng rất đẹp và mềm mại này~”

Cô vẽ ra các đường và ấn đầu ngón tay của mình vào cơ ngực cậu trong khi tiếp tục kích thích núm vú của cậu. Chỉ một bàn tay trêu chọc ngực cậu cũng khiến cậu rên rỉ… và bàn tay đó là của một cô gái trẻ trong bộ đồng phục thủy thủ. Suy nghĩ đó khiến cậu tràn ngập trong xấu hổ và cơ thể anh trở nên nóng hơn nữa. Tuy nhiên, cơn kích thích vẫn chưa lắng xuống chút nào nên cái thứ đang cương cứng kia cứ giật giật liên hồi, đập mạnh vào bụng cậu.

“Việc này… thực… sự…! Gh… Rumina, ừm…”

“Gì vậy ạ? Anh nhột sao? Hay nó sướng quá hả? Eh heh heh~ Em giỏi việc này mà, phải không nào? Tuy em vẫn còn là thực tập sinh, nhưng nhiều khách hàng khen ngợi trình mát xa của em lắm đó nha.”

Đúng là việc cô cọ xát và nhẹ nhàng kích thích khiến cơ bắp của cậu thả lỏng ra và như đang tan chảy. Và khi một tay đang xoa ngực cậu, thì tay còn lại mát xa cánh tay, vai và cổ cậu, thế nên cánh tay cậu nhanh chóng mềm nhũn ra.

“Được rồi, lần này thì~ Đổi chỗ nào… Vai của anh cũng cần được xoa bóp nữa~”

Cô bắt đầu chuyển tay sang xoa bóp vai phía đối diện, thế nhưng sự kích thích ở ngực vẫn chưa vơi đi. Và bởi vì cô đang áp vào lưng cậu, một cảm giác mềm mại mà sung sướng không ngừng cọ xát vào lưng cậu, kích thích ham muốn đến mức có một vết bẩn hiện lên trên khăn tắm của cậu.

(Ah, zh… kh, đéo ổn rồi… Tiền tinh dịch của mình đang thấm hết vào khăn… ngh!)

Cậu vặn hông và chân của mình để cố gắng thay đổi chiếc khăn tắm để cô không nhận ra, nhưng Rumina đã phát hiện ra và ép chặt chân của cô để khiến cậu ngừng di chuyển.

“Nào~, không được di chuyển, nha~? Chỉ có trẻ con mới cảm thấy khó chịu vì bị nhột thôi. Và anh không phải một cậu nhóc đâu ha, nên hãy cố chịu đựng đi nào~”

(Kh, thể loại động lực gì đây? … Và tôi có thể chịu được nếu chỉ nhột thôi nhá!)

Nếu Rumina thực sự nghĩ đó là lý do, thì có vẻ cô ấy giống một đứa trẻ hơn là một thực tập sinh.

“Oh, hay là không phải ạ? Ý em là, anh đang phê đến mức suýt mất đi ý thức thì tự nhiên bị oánh một phát khiến anh tỉnh dậy kìa~ Ah ha ha♪”

“----!?”

Cậu giật mình và rồi hoàn toàn đứng hình khi nghe thấy lời thì thầm của cô. Biểu hiện cứng đờ trên gương mặt của cậu và cậu nhìn cô với ánh nhìn không tin tưởng.

“Sao… sao em biết được?”

“Hee hee. Anh đã ở đây cả ngày hôm nay mà, phải không? Anh nghĩ là em không để ý hả? Hee hee. Lạ thật đấy… người anh nồng nặc mùi tinh dịch luôn❤”

Cô khịt mũi để thổi nhẹ vào tai cậu và rồi liếm lấy dái tai của cậu. Giọng nói của cậu run lên vì khoái cảm và tiếng cười của cô ngày càng lớn hơn.

“Hee hee… Kể từ khi em bước vào thì con cặc của anh đã cứng như đá và rất muốn ra rồi, đúng không? Nó còn rỉ ra nhiều đến mức làm bẩn cả cái khăn tắm rồi này. Quả là một con cặc hư hỏng và vô kỉ luật… Trường hợp này có phải giống như là một con cặc của người lớn nhưng lại có tâm hồn trẻ thơ không ta?♪”

“Nkh… Đ-Đừng có mà đùa như thế… Anh không… agh!”

Cô nhẹ nhàng kẹp hai dái tai của cậu vào giữa môi mình sau khi liếm nó, dùng bàn chân mang đôi vớ rộng kia để tháo chiếc khăn, và kẹp dương vật đang cương cứng đó vào hai lòng bàn chân.

“Này~,  nó trở nên như thế này là vì Karen-chan? Hay là bởi vì em vậy ta? Nè Onii-san, anh thích to hay nhỏ? Anh là lolicon hả? Hay anh thích ngực bự hơn?”

“E-... Em đang nói cái quái gì vậ-... kh, oh, ohhhh!”

Cô bắt đầu cọ xát chân lên xuống. Độ ẩm hoàn hảo của lotion hòa vào đôi tất ướt đẫm mồ hôi bao quanh lấy dương vật để khiến cậu xuất tinh. Lớp vải nhẹ dính chặt lấy nó cũng với hơi ấm nhẹ của bạn chân làm cậu cảm thấy dương vật mình như đang trở nên cực kỳ nhạy cảm.

"Hh, ah… ngh, ahhhh…"

“Hmm~, nếu thứ này cương lên như vậy, thế thì anh là lolicon rồi♪ Nghĩa là em làm anh cứng rồi này. Yay~!”

“Không… Anh không… ngh, ohhh!”

Đùi cô quấn quanh hông cậu và bàn chân bao quanh dương vật cậu trong khi vuốt ve như thể đang dịch chuyển nó sang hai bên, tạo ra khoái cảm ngọt ngào. Cô đưa hai tay ra và ôm lấy ngực cậu, nắn bóp mạnh mẽ núm vú đang cương cứng của cậu mà không buồn biện hộ rằng đây là động tác mát xa.

“Này là lời cảm ơn của em~♪ Vì con cặc lolicon kia đang cứng như đá khi nhìn vào em nên em sẽ trêu đùa hai núm vú đang cực kỳ cương lên này cho đến khi anh thỏa mãn thì thôi! Đây, cọ nè, cọ nè~”

Lớp lotion bao phủ lấy ngón tay cô và núm vú cậu tạo ra âm thanh nhớp nháp to lớn khi cô vuốt ve nó liên tục. Cô véo, xoa bóp, vuốt ve, và xoa nắn hai đầu vú. Khi nó trở nên cứng hơn nữa, cô sẽ dùng móng tay của mình ấn vào chúng và gãi một cách nhẹ nhàng để lan tỏa sự kích thích.

“Hyahh! Nn… kh, cho anh nghỉ… agh, wahhhh!”

“Ha ha♪ Vậy ra lolicon cũng cảm thấy xấu hổ khi cảm thấy sung sướng vì núm vú sao? Dễ thương quá~ Dù cho anh có giả vờ đi chăng nữa, nhưng cuối cùng anh cũng không thể cưỡng lại được đâu❤ Chỉ cần nghe những tiếng rên rỉ đó và nhìn con cặc và núm vú của anh đang cứng thế này cũng đủ hiểu đàn ông mấy người dễ dụ như nào rồi♪”

Cậu rất muốn phản kháng lại, nhưng lời cô nói đều là sự thật và cậu chẳng thể nói được gì. Dương vật của cậu cứ giật liên hồi giữa hai bàn chân cô và hông cậu run lên khi biết được chân cô làm cậu cảm thấy sung sướng đến nhường nào. Và trong khi cô đang chơi chơi đùa với núm vú cậu như món đồ chơi, chúng vẫn tiếp tục cương lên như trước và thậm chí còn cứng hơn nữa để đẩy ngón tay của cô ngược trở lại.

Cậu ước rằng ít nhất thì mình cũng có thể gỡ tay cô ra, nhưng cánh tay cậu lại đang mềm nhũn do đang bị xoa bóp hoặc bị kích thích mạnh mẽ vào bộ phận sinh dục của mình. Thực tế thì cậu đang lùi hông và cong lưng lại tạo ra một tư thế đáng thương để kìm hãm việc xuất tinh. Thay vì lắc mạnh để đẩy cô ra, cậu lại cho cô chỗ dựa vững chắc hơn để bám vào.

“Này, anh biết gì không? Núm vú của anh đang cực kỳ cương lên khi em chạm vào này. … Hee hee♪ Không thể tin được luôn~ Chúng đang rất cứng và co giật nè… Nhưng em mới chị xoa xoa một chút thôi mà?”

Cô bỏ ngón tay đang véo của mình ra và dùng đầu ngón trỏ để chà mạnh vào núm vú. Dù chỉ mới chạm nhẹ vào chúng, nhưng lớp lotion đã biến ngay cả một cái chạm dù là nhỏ nhất thành khoái cảm lạ thường và khơi dậy ham muốn khổ dâm trong Kazuki.

“Dừng lại, không… ah, ahhh! Gh… kwahhh!”

Cơn khoái cảm dâng trào lên đến sống lưng cậu và sâu trong tâm trí cậu tan chảy đến mức trống rỗng. Hông cậu tự ưỡn lên, thả lỏng cơ vòng, và cảm giác sắp xuất tinh tăng lên sau từng giây trôi qua, cây gậy thịt của cậu run lên.

“Hee hee. Chưa được đâu~♪”

Nhưng rồi bàn chân cô ngừng di chuyển và khoảng trống xuất hiện giữa tất của cô và dương vật cậu khi cô giữ khoảng cách vừa đủ để cậu không thể nhận được bất kỳ kích thích nào ngay cả khi có di chuyển hông.

“Kiên nhẫn một chút nào. Khi nào anh thực sự không thể chịu được nữa… thì em sẽ cho anh cực khoái mạnh đến mức khiến anh phát điên… Nhưng giờ, tập trung vào đây ha♪”

“Kwahhhh! Agh, nữa hả…? Hh, hahhhh…”

Cô vừa dùng lưỡi để liếm cổ cậu vừa dùng tay kéo núm vú của cậu. Lẽ ra phải rất đau, nhưng cậu lại thấy sướng. Môi cậu thả lỏng trước cơn sướng đê mê và nước dãi chảy ra khỏi khỏe môi.

“Ahh, ahh~ Nhìn mặt anh kìa… Haiz, em mong chờ gì ở một tên lolicon thích khổ dâm nhỉ❤”

Ngay khi cô dùng chân đạp vào dương vật cậu, có gì đó đã che mắt cậu. Trước khi cậu kịp nhận ra thì hương thơm ngào ngạt tràn vào lỗ mũi cậu và một làn sương hồng tràn ngập trong tâm trí cậu.

“Ah ha ha. Núm vú và cặc của anh lại co giật này. Em đoán rằng anh thích cái bịt mắt bằng váy của em đấy nhỉ~ Mừng quá♪ Em sẽ lau miệng anh bằng cái này, nên cứ để thế nha~”

“Hyou… ngh, nmhh…”

Chiếc váy mà cô đã cởi trước đó rõ ràng đang che mũi cậu và cũng dùng để lau miệng cho cậu. Một mùi hương đậm chất Rumina mà mỗi khi hít vào, sự kích thích khứu giác khiến toàn bộ cơ thể cậu dường như trở nên nhạy cảm hơn gấp nhiều lần. Hông cậu không ngừng run rẩy, niệu đạo vẫn lỏng ra, và tiền tinh dịch bắn ra mỗi lần dương vật rung lên, làm bẩn cả chân cậu và bàn chân của Rumina.

“Wao, anh thật sự thích chiếc váy này ha… Hee hee. Đúng là một tên biến thái mà. Em chưa từng thấy ai di chuyển hông như điên khi được một cô gái trùm quần áo lên đầu như anh đâu~”

“Hh, gahh… nbh, nhh, suuuu… hahhh, ahhhh…”

Cậu cố lên tiếng phủ nhận, nhưng cậu lại hít phải một hơi thật sâu và mùi hương quyến rũ tràn ngập trong tâm trí cậu, làm dương vật và núm vú của cậu trở nên nhạy cảm hơn và tiền tinh dịch chảy ra không ngừng, nhỏ xuống, khiến cây gậy kia bóng lên.

“Không chỉ mỗi núm vú mà cơ ngực của anh cũng đang phồng lên này. Chúng đang run rẩy cầu xin em chạm vào. Em không nghĩ anh lại biến thái đến mức này đâu~ Ah ha ha♪”

Cô cắn tai cậu qua lớp váy và cậu phản ứng lại một cách xấu hổ. Cậu không biết được đâu là thật do đang bị bịt mắt nên cậu chỉ có thể thở hổn hển mà cảm nhận khoái cảm. Rồi Rumina dùng cả hai tay để giữ chiếc váy lên miệng và mũi cậu để nó quấn lấy khuôn mặt cậu với mùi hương của mình.

“Anh biến thái thất đáy, Onii-san. Anh thực sự là một tên biến thái và hoàn toàn bị kích thích bởi quần áo của một cô gái và núm vú của anh ư❤ Em nghĩ mình vừa tìm ra cách thảm hại và tốt nhất để khiến một người như anh xuất ra đó~”

Trước khi có thể cảm thấy tức giận trước những lời nói của cô, thì tâm trí cậu lại cảm thấy kích thích và tò mò về cách cô làm cậu ra. Dương vật cậu nhói lên và môi tự di chuyển để hút lấy bàn tay cô qua lớp váy.

“Ah ha ha. Váy của em có ngon không, thưa Quý ngài Biến thái~? Hãy là một cậu bé ngoan và cứ hút lấy nó đi nha~ Em sẽ trêu chọc núm vú của anh theo cách tốt nhất mà em có thể ha❤”

“Nn, oh… nmh, sụp, sụp… hgh, ohhhn!?”

Ngay sau khi làm theo những lời nói của Rumina, có gì đó nóng hổi, mềm mại và ướt át bao quanh, ngậm và húp lấy núm vú cậu.

“Nghhhhhh!! Ohhhhhhh, nghhhhh!”

Chắc chắn đây không phải là ngón tay của cô vì chúng đang áp vào mũi và miệng cậu, Một chân cô đang đặt trên giường và chân kia đang quấn quanh eo cậu và cô cũng đi tất bên ngoài, nên đó cũng không thể là ngón chân ẩm ướt của cô. Vậy thì đây là bộ phận gì mà lại đem đến khoái cảm lạ thường như này?

(C-Cái đéo gì vậy… Nhưng mà sướng quá. Ôi, không. Cảm giác tuyệt vãi!)

Điều này khiến cậu nhớ lại đến cảm giác tương tự mà mình đã cảm thấy trước đó, nhưng lần này hơi khác một chút và cậu không thể nghĩ thông suốt được gì nữa khi cảm giác sung sướng lạ thường đó tràn qua lồng ngực và tan chảy vào trong não cậu.

Ngực cậu bị choáng ngợp bởi khoái cảm xác thịt mãnh liệt, cảm giác như núm vú của cậu bị bao phủ, bóp nghẹt và bị ép chặt bởi vô số chiếc lưỡi nhỏ bé. Những chỗ lồi lõm mềm mại đó áp vào đầu vú cậu và xoa nắn. Bên trong được bao phủ bởi một chất dịch ấm và dính như là để cọ rửa kỹ lưỡng đầu vú của cậu.

“Hh, ghhhh… hahhh, ohhhh…”

“Hee hee… Có vẻ như anh rất thích được vuốt ve núm vú nhỉ♪ Anh cứ rên rỉ như một tên ngốc, chảy dãi và mút ngón tay em như thể chúng sẽ cho anh sữa vậy. Anh có biết việc này khá là thảm hại không? Hee hee. Với cả."

Cô sượt qua đầu dương vật của cậu bằng lòng bàn chân của mình và hông cậu giật bắn lên. Nhưng trước khi cậu có thể cọ xát toàn bộ dương vật mình vào chân cô, cô đã kịp co lại nên cậu chỉ đẩy mạnh vào khoảng không.

“Con cặc của anh đang cực kỳ nứng chỉ bằng núm vú thôi ha. Em tự hỏi liệu mình có thể làm anh ra mà không cần chạm vào nó không nhỉ. …Hee hee."

Những lời trêu chọc của cô vang lên bên tai, và Kazuki lắc đầu phản đối. Nhưng…

"Em chắc chắn, chắccccccc chắn sẽ làm cho anh ra chỉ với núm vú của anh thôi♪"

Cô tuyên bố rằng mình đang không hề trêu chọc mà hoàn toàn nghiêm túc.

“Anh nghĩ em sẽ không làm được ư? Hee hee. Oh, nhưng em làm được nha. Em sẽ huấn luyện anh chỉ trở thành một tên lolicon thích khổ dâm và không ngừng bắn ra tinh dịch - bắn, bắn nè~❤ - ngay cả khi không chạm vào con cặc của anh♪ Nè, anh có cảm nhận được không? ”

“Nhh, hhh… ah, ghh…”

Cô rời ngón tay khỏi mũi cậu và ấn vào bên cạnh núm vú của cậu khi nó được mút, ép chặt và vuốt ve. Cô vẽ một vòng tròn xung quanh nó và chọc vào ngực cậu rồi thì thầm ngọt ngào làm tan chảy tai cậu.

“Cảm giác sung sướng trong ngực anh… không, của núm vú thích bạo dâm này đã thấm vào cơ thể anh, ha? Nhưng nếu nó đi xuống… ”

“Ahh, hahhh, hahhhh…”

Khi ngón tay cô trượt xuống giữa cơ thể cậu, cơn sóng khoái cảm cũng theo đó mà lan xuống bụng dưới của cậu. Anh biết điều này thật tệ, nhưng anh không thể nào chống lại được khoái cảm mà cô mang lại, thế nên cô dùng cơ thể đã bất động này như một món đồ chơi.

"Hee hee. Anh nghĩ rằng em sẽ chạm vào cu anh ư? Xin lỗi, nhưng ta chỉ đi ngang qua nói thôi nha~♪ Sau khi đi vòng quanh bụng của anh… cảm giác sung sướng khổ dâm sẽ đến đây ha❤ ”

“Hwahhhhh, hahhh! Ah, hahh!”

Ngón tay cô di chuyển theo hình xoắn ốc trên bụng dưới của cậu, vòng qua eo cậu, đi thẳng xuống đường rãnh ở đó, và chạm nhẹ vào vết lõm ở sâu bên trong. Karen cũng thường xuyên dùng chỗ đó và cô ấy đã sử dụng nó để làm cho cậu xuất tinh một lần hôm nay. Đó là điểm yếu đáng xấu hổ của đàn ông, một nguồn khoái cảm vô luân, và là một công tắc buộc bất kỳ thằng đàn ông nào cũng phải phục tùng.

"Rồi. Đây rùi. … Em sẽ đi vào bên trong cái âm đạo của đàn ông này và hôn tuyến tiền liệt của anh ha♪ Bạn có cảm thấy không? Những gì vừa cắn và vuốt ve núm vú anh giờ đang đi vào bên trong mông anh nè~ ”

“Aghhhh! Ahuh, hahhhhh! ”

Cậu không còn nói được câu nào tử tế, tai cậu vang lên những âm thanh nghe như bão cát, và một thứ ánh sáng chói lòa không ngừng lóe lên trong tâm trí cậu. Vậy mà cơ thể cậu vẫn cứ làm theo lời cô. Khoái cảm vẫn đang đùa giỡn với núm vú của cậu đã tan biến thành ham muốn xác thịt và thấm sâu vào bên trong hậu môn của cậu.

“Ah, ah~ Anh đã đạt đến giới hạn chưa nào~? Con cặc của anh đang co giật như điên và niệu đạo đang mở ra đóng lại như thể nó đang thở này. Nó đang nói rằng ‘Anh bỏ cuộc~’♪ Ngay cả các cô gái cũng hiếm khi ra từ núm vú của họ. Chắc anh cũng đang xấu hổ, nhưng lại không thể ngăn bản thân lại, phải không?♪ ”

Ngay khi cậu nghĩ rằng cô sẽ thì thầm vào tai phải của mình, những lời tiếp theo lại vang lên bên tai trái. Khi cô liếm cả hai tai của cậu, sự kích thích đến núm vú càng trở nên sắc nét hơn và một cơn run rẩy chạy dọc sống lưng cậu. Đầu vú không thể nhìn thấy của cậu đang cương lên một cách đau đớn và cảm giác như đang được cọ xát nhiều chỗ hơn lúc này. Núm vú của cậu phải dài hơn 5mm và vô số da thịt đang ép chúng cùng với quầng vú.

(Ah, ahhhh… Mình thực sự không thể kìm lại… Mình không thể… Tôi sắp ra rồi… Mình đang ra…)

Sức chịu đựng, sự phản kháng và niềm danh dự của cậu đã tan biến, chỉ còn sự xấu hổ và khuất phục tràn ngập tâm trí cậu, cậu cảm thấy như có một ngọn lửa đang thiêu đốt cơ thể lẫn tâm trí mình, và toàn bộ cơ thể cậu mềm nhũn ra. Và rồi…

“Ha ha. Anh đã hoàn toàn bỏ cuộc rồi ha♪ Vậy thì ra đi nào. Sử dụng khoái cảm của núm vú cường tráng của anh để phun hết đi nào! Ra… ra, ra đi, ra đi nào❤ Cho em thấy hết chỗ tinh dịch đáng thảm hại của anh nào!”

"Nghhhh, ohhhhh!"

Ngay khi lời nói ngọt ngào và mệnh lệnh sắc bén của Rumina vang lên bên tai, núm vú của cậu bị hút vào lỗ thịt một cách mạnh mẽ. Da thịt ẩm ướt và mút lấy những điểm nhạy cảm và khiến khoái cảm lan tỏa khắp cơ thể cậu. Tất cả đều tạo áp lực lên tuyến tiền liệt của cậu, khiến nó ngứa ran, và…

“Kyaha❤ Đây rồi, đây rồi, đây rồi! Nhìn chỗ tinh dịch này nè~ ♪ Em thấy xấu hổ thay cho anh đó♪ Em không thể tin rằng anh lại ra chỉ bằng núm vú~♪ Nhưng anh không thể kìm lại được, đúng không~? Anh sẽ tiếp tục bắn ra, sẽ phun hết ra và giương cờ hàng sao♪”

"Abh, nbhhhh, ahee!"

u122354-fa8b5c0a-3f99-4729-9a55-ef8d877d7edf.jpg

Cô tiếp tục hút và ép thật chặt hai đầu vú của cậu và sự sung sướng đó làm cậu liên tục xuất tinh. Niệu đạo của mở rộng hết mức có thể, một lượng lớn đến mức không thể tin được trào ra mỗi lần, và một mùi hương hoa dẻ ngột ngạt tràn ngập khắp căn phòng.

Kèm theo đó là khoái cảm đủ để khiến cậu sướng ngất. Cảm giác sung sướng truyền từ hai hòn dái đến gốc dương vật rồi lên niệu đạo, nhưng rồi nó chạy thẳng một mạch từ cột sống lên tràn ngập não bộ. Cậu biết Rumina đang cười mình, nhưng cậu lại đang chìm đắm trong khoái cảm khi đẩy hông lên và xuất tinh trước mặt cô một cách thật thảm hại.

“Hohhh, ogh… ahhhh… hahhh, ahhhh… nhhh!”

Câu vẫn tiếp tục xuất tinh ngay cả khi đã rụt hông lại, vì thế tinh dịch bắn ra một quỹ đạo khá kỳ lạ. Tất nhiên nó có dính vào người cậu, nhưng nó cũng làm bẩn giường, rơi xuống sàn và văng tung tóe vào Rumina ở phía sau.

“Wow ~ Anh ra được này. Em cá là anh có thể xuất ra nhiều hơn thế này ha… Ohhh~, mùi thơm quá… Nhhh… Em không thể chịu được nữa. Em cần phải ăn một ít… ”

Giọng nói tan chảy của cô lọt vào tai cậu trong khi ngón tay cô xoa nắn ngực mình để làm nóng lên.

“Nó nhớp nháp và đặc quá~ Sẽ rất lãng phí nếu vứt đi… vậy nên em sẽ ăn ít nhất một miếng~! Ahh ~~~~ nmh! ”

Cô mút lấy tinh dịch dính trên ngón tay mình. Và…

“Nó… ngon quá ~~~~~~~~~~ ❤”

Lời tiếp theo cô nói giống hệt với câu mà cậu đã từng nghe trước đây.

(———! Đ-Đợi đã, thế nghĩa là điều mình nghĩ là đúng à?)

Cậu đột nhiên nghĩ ra điều gì đó, nhưng cô đã xé rách chiếc váy trước khi cậu kịp hỏi.

“Này, này, Onii-san! Làm lần nữa đi! Ra nữa đi~! Lần này em muốn uống trực tiếp, vậy nên em sẽ bú cu cho anh thật nhiều và… thật nhiều… ah. ”

"Cả em nữa hả?"

Một chiếc đuôi chẻ đôi mọc ra từ gần mông cô. Cái đầu quá nhỏ để có thể nuốt lấy dương vật, nhưng chúng cũng có những lỗ nhỏ giống như nụ hoa. Đôi tai nhọn, đôi cánh mọc ra và đang vỗ nhẹ sau khi xé ra khỏi bộ đồng phục thủy thủ và áo tắm của cô.

“Thế có nghĩa là em cũng là một Succubus, phải không? Vậy toàn bộ nhân viên ở đây đều giống nhau hả? ”

“Ôi ~, chết tiệt. Em đã định giữ bí mật rồi mà… ”

Rumina ôm đầu và cong người lên, nhưng cái đuôi đang rỉ ra những giọt tinh dịch vương vãi và mông của cô co giật một cách đáng yêu. Cô ấy đang ăn… không, chúng sẽ được cô gửi về nhà. Dù sao thì, Kazuki quyết định rằng tốt nhất nên đợi cho đến khi cô làm xong. Nhưng sau đó…

“Xin lỗi, Kazuki-san. Tôi tới trễ-… eh? ”

“… Karen-san !?”

Karen quay lại vào lúc tồi tệ nhất và nhìn thấy cảnh tượng thảm khốc ở trên giường.

“Ah… không, không giống như cô nghĩ đâu! Đây là, ừm… tôi nên giải thích như nào nhỉ? ”

Cậu cố kiếm cớ, nhưng cậu lại không thể giải thích được. Nhưng rồi, Karen dường như đã hiểu ra mọi thứ, nên cô ấy trừng mắt nhìn và hét lên với… cô gái succubus thay vì Kazuki.

“Rumina! Em đang làm gì ở đây vậy hả!? Em vẫn còn đang trong quá trình đào tạo, nên chị đã nói rằng vẫn còn quá sớm để em có thể phục vụ khách hàng cơ mà! Sao em phải không chịu nghe lời chị thế!? ”

“K-không, Onee-chan. Em chỉ-… ”

Rumina bối rối trả lời, nhưng lông mày của Karen chỉ nhíu lại nhiều hơn.

“Gọi tôi là Karen-san ở tiệm!”

"Em xin lỗi, Karen-san!"

Cuộc nói chuyện đó khiến Kazuki mở to mắt như lúc Karen bước vào.

“Onee-… eh, ehhh !?”

Đúng là hành động, tính cách và nhiều thứ khác của họ khá giống nhau, và Kazuki nhận ra rằng cảm giác xung quanh núm vú của cậu lúc ấy rất giống với lúc Karen vuốt ve dương vật mình.

Và khi cậu nhìn đi nhìn lại giữa hai succubus…

“Xin lỗi vì đã để cậu chờ, Kazuki-san. Nhưng có vẻ như cậu đã rất thích thú khi được làm quen với em gái tôi nhỉ. "

Cuối cùng, ánh mắt nghiêm khắc của Karen đổ dồn về phía Kazuki và cô hướng giọng nói lạnh lùng của mình về phía cậu.

“Có vẻ như tôi cần giải thích một vài việc. Ta nói chuyện nhé? "

Karen thường rất tốt bụng, nhưng nụ cười đáng sợ của cô lúc này khiến cả Kazuki và Rumina run rẩy. Họ không còn lựa chọn nào khác ngoài ngoan ngoãn và gật đầu.

Bình luận (0)Facebook