Dragoon
Mishima Yomu Luna
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 38: Người đàn ông trẻ tuổi và Dark Elf (?)

Độ dài 2,019 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 11:59:58

Trans: Hùzícfãièr (trans 2/3 Chapter)

Edit 1 + trans tiếp: Hitori

Edit 2 + retrans: Suu

Proofreader: Cá Nóc + Doge

Chương 38: Người đàn ông trẻ tuổi và Dark Elf(?)

"Kia rồi... một trong những thương nhân của chúng tôi đã nói rằng anh ta thấy lũ Orge lởn vởn ở trong khu rừng này. Tôi muốn tất cả mọi người cùng hạ hết đống Orge đó."

Được dẫn bởi điệp viên hoàng gia trong vai thương nhân, nhóm của Rudel tiến về khu rừng của lũ Orge cấp cao. Khu vực đó đã được đánh dấu từ trước và nhóm lính đế quốc với Mies đã đến đó để quan sát thí nghiệm. Lũ Orge cấp cao đó có thể di chuyển theo mệnh lệnh và đang đứng chờ nhóm của Rudel ... sức mạnh của chúng vượt xa một con Orge thông thường, tốc độ và sức kháng ma thuật cũng được cải thiện.

Đối với một thí nghiệm chắc chắn thành công thì Mies chỉ có thể giám sát một cách miễn cưỡng vì đó là nhiệm vụ chính thức từ Đế quốc nên cô không thể làm cẩu thả được.

Nhưng ở khoảng không phía trên Mies và Rudel, một con rồng và một con Elf đang bổ nhào xuống.

Rudel và đồng đội đi theo con đường gồ ghề trong khu rừng và không hề buông lỏng cảnh giác. Orge được cho là một con quái vật vật ồn ào và mang tính khí hung dữ  nhưng xung quanh lại im ắng một cách lạ thường. Hơn nữa, họ cảm thấy có điều gì đó không đúng cho lắm. Ngay cả Basyle cũng thế. Những thông tin mà cô điều tra được từ đêm hôm qua thì rõ ràng là có các tin đồn về mấy con Orge này.

Nhưng ngay cả như vậy thì gã thương nhân - người đã đưa ra yêu cầu này lại rất kỳ lạ. Mặc dù có thể nói rằng hắn sợ nhưng hắn vẫn mở rộng khu vực buôn bán của mình trong làng và cô lại không cảm thấy sự thiếu kiên nhẫn nào từ hắn cả. Đối với thương nhân thì thời gian là vàng là bạc, vậy thì tại sao hắn lại chịu thua lỗ đến vậy...

"Rudel-sama, xin hãy cẩn thận. Nếu tình hình trở nên tệ hơn thì chúng ta có thể xem xét để bỏ qua yêu cầu này. "

Lựa chọn rút lui khi gặp nguy hiểm không phải là hèn nhát. Nhưng từ bỏ yêu cầu sẽ ảnh hưởng đến uy tín. Nhưng ngay cả thế thì tính mạng là quan trọng hơn cả nên họ sẽ cân nhắc việc nên và việc không nên. Quả là một yêu cầu đầy nguy hiểm, tựa như ... trong suy nghĩ của cậu vậy, Rudel leo lên một con dốc khi có một cái gì đó rơi từ trên trời xuống.

"Cái gì thế!?"

Eunius ngay lập tức phản ứng, cầm chắc thanh kiếm và lùi lại. Vargas mang tấm khiên lớn và tiến lên phía trước mọi người. Ở đó, lũ Orge cần phải tiêu diệt theo như yêu cầu đang nằm bẹp dí dưới chân con rồng, và trên lưng nó là một người khoác lên mình bộ quần áo hiệp sĩ.

Tất cả đều bị sốc. Không, chỉ riêng Rudel là bị mê hoặc.

"Là Wind Dragon! Và Lilim-sama... thì đen thui!"

(Yuu: màu của con rồng đen hết - like hắc long)

(Hitori: để Wind Dragon nghe ngầu hơn)

(Suu: 2 e hiểu sai hết cả ☺, Lilim màu đen nhé chứ éo phải con rồng)

Ngồi trên lưng con Wind Dragon, Lilim toàn thân màu đen... cô đã trở thành một Dark Elf và cô ấy thay đổi đến mức chẳng ai có thể nhận ra, thậm chí là Rudel. Sau đó, mọi người tập hợp lại,

(Chuyện quỷ quái gì đây?)

Câu hỏi xuất hiện trong đầu mỗi người.

Ánh mắt ngạc nhiên của cả nhóm vẫn hướng tới con Wind Dragon (Yuu: rồng lộn...à nhầm). Một Dragoon đã thu hút sự chú ý của họ. Điều này không có gì kỳ lạ cả. Nhưng rõ ràng là Lilim đang hành động một cách kỳ quặc.

"Phh fufufu! Những con Orge nhãi nhép đó đã bị đốt thành than bằng 'Hắc Hỏa' của ta!"

... Lũ Orge đó đã bị con rồng đè cho đến chết. Chắc chắn là chẳng có tí liên quan nào đến ngọn lửa cả và nếu nói rằng chúng đã bị thiêu rụi thì rõ ràng là xác của chúng vẫn nằm chễm chệ ở đó. Vì một số lý do nào đó mà Lilim lấy tay che đi một nửa khuôn mặt và làm nổi bật với phong thái ngầu lòi.

(Hitori: nên để cool hay ngầu như trên?) (Suu: Vậy là đc rồi)

"Cô ấy không hề dùng ma thuật đúng không?"

Eunius nhìn mọi người để xác nhận và họ đều đồng tình. Rudel đã cố gắng nói đỡ cho Lilim nhưng trong tình huống này thì rõ ràng là cô đã không hề sử dụng ma thuật nên cậu phải miễn cưỡng gật đầu.

"Hơn nữa, tôi không chắc rằng Lilim là một Dragoon. Nhưng nếu Rudel nói vậy thì chắc chắn là sẽ không sai nhưng tôi nghe nói rằng những Dark Elf rất nguy hiểm ".

Luecke nói trong khi đề cao cảnh giác.

“Tôi chưa từng biết rằng Lilim là một Dark Elf. Vậy thì cậu có phiền khi trả lời tôi ... !? "

Khi Basyle cố gắng sắp xếp lại trật tự tình hình và gọi Lilim thì Rudel đột nhiên cắt ngang.

Không, chính xác hơn, cậu cắt ngang Lilim - người đột nhiên tiếp cận cậu. Con dao trong tay Lilim bắn ra những tia lửa khi tiếp xúc với lưỡi kiếm của Rudel.

"Wha!? Nhanh quá!"

Vargas cố gắng thổi bay Lilim bằng chiếc khiên của mình nhưng cô đã né nó một cách nhẹ nhàng. Sau lưng cô, đôi cách đen tuyền được tạo ra bởi phép thuật của Elf đập mãnh liệt, …nhìn hơi ghê ghê. Basyle nghĩ khi cô đổ mồ hôi lạnh.

Cô ngạc nhiên khi Lilim đã rút ngắn khoảng cách giữa họ chỉ trong một tích tắc nhưng cô vẫn khen gợi Rudel vì đã phản ứng kịp thời. Và Rudel đã chắc chắn rằng Lilim muốn giết Basyle một cách nghiêm túc.

“Ngài đang cố làm cái gì thế Lilim-sama? Đó là một đòn đánh nghiêm túc đúng không?

“Nghiêm túc? Fu… nếu ta mà nghiêm túc thì các ngươi đã chết từ lâu rồi!”

Khi Lilim thủ thế lại thì Luecke đã khai triển phép thuật. Eunius ngay tức chặn Lilim lại sau đòn tấn công của Luecke nhưng cô ta tránh được cả hai. Rõ ràng là năm người bọn họ đang bị đùa giỡn bởi một Dragoon.

Rudel không biết lối đánh của Lilim. Đúng hơn thì cách chiến đấu của mỗi một Dragoon luôn được giữ bí mật. Họ chưa ngu đến nỗi mà khoe cả điểm yếu của mình cho đối phương. Nhưng vì Dragoon thường phải chiến đấu nên nếu họ đánh nhau ở một nơi nào đó thì việc lối đánh của họ bị lộ ra là chuyện thường tình như ở huyện.

(Hitori: đọc chả hiểu cái méo gì???) (Suu: Đã fix. Kém qua đấy, rèn thêm đê ~)

Dù sao thì lối đánh của Lilim vẫn còn là một bí ẩn. Cô ấy tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng, hoặc giống như cô vừa mới làm với Basyle. Có vẻ như lối đánh của cô ấy thiên về ám sát… Rudel nghĩ khi cậu đấu tay đôi với Lilim thì bỗng nhiên con Wind Dragon vẫn đang đứng yên nãy giờ nói chuyện.

Người con của nhân loại mang dòng máu cổ xưa, ta muốn cậu  bảo vệ Khế Ước Giả của ta… cậu có thể giết cô ta được không?

(Hitori: contractor kiểu người đấu thầu, người cung cấp,… không biết nên dịch như thế nào?) (Suu: Vler, contractor chỗ này rõ ràng là Khế Ước Giả mà, nhìn ngữ cảnh kém quá)

Một giọng nói như bay thẳng vào đầu cậu, bên cạnh sự ngạc nhiên thì Rudel cảm thấy bối rối vler.

Quan sát trận đánh xảy ra giữa nhóm của Rudel và Dragoon từ xa, Mies lúc đầu thấy hoang mang rồi sau đó chuyển sang sợ hãi. Đối với lính đế quốc, Dragoon là những thiên thần nhưng cũng là biểu tượng của cái chết. Chỉ cần một Dragoon thôi cũng có thể mang những tai hoạ khủng khiếp tới chiến trường.

Những người lính từng dẫn dắt Rudel đều bối rối bởi Lilim và chạy đến tập hợp với Mies.

“Chuyện gì thế này… tại sao các Dragoons lại xuất hiện sớm như vậy!? Bây giờ đâu còn là buổi thí nghiệm đâu nhỉ…”

Vì không biết phải làm gì nên đội quân của Mies đã phạm phải một sai lầm lớn khác. Họ không nhận ra được sự hiện diện của một Dragoon khác đang tiến tới.

“Thí nghiệm? Cô sẽ kể cho tôi nghe về nó chứ nhỉ?”

Mies nhìn một vòng để tìm chủ nhân của giọng nói đó nhưng chả thấy ai cả. Khi ngẩng đầu lên thì cô thấy một kị sĩ tóc đỏ rực lửa đang ngồi trên một con rồng bay thẳng về phía mình. Mấy người lính của cô đã nghĩ là mình chết chắc.

Dragoon đó là Cattleya. Trong cuộc chạy trốn của Lilim thì đã có một ai đó nhúng tay vào, ngay cả một người chuyên đi gây rối như Cattleya cũng bị lợi dụng. Người Đội trưởng đội Dragoon đã ra chỉ thị là phải bắt được Lilim trước khi ai đó thấy cô và được quyền tiền trảm hậu tấu nếu cô ta gây ra rắc rối trước khi bị tìm thấy.

“C-cô đang nói cái gì vậy? Thí nghiệm, à… đúng rồi! Bọn ta đang tiến hành thí nghiệm lên lũ quái vật ở trong rừng.”

Khi mà Mies đang cố gắng nói dối thì thanh kiếm Cattlya bay sượt qua mặt cô. Nó cắm xuống đất một cách đáng ngại. Thanh quỷ kiếm đó là một trong những nguyên nhân mà Cattlya được gọi là thiên tài. Dù khuôn mặt của Mies đã bị xước một chút nhưng không có máu chảy ra.

Cattleya nhảy từ con con rồng màu đỏ xuống chỗ mà thanh kiếm của mình cắm xuống và khi mà cô đã rút nó lên rồi thì người của Mies mới hoàn hồn lại và bắt đầu thủ thể

“Tôi đang vội nên hãy kết thục việc này thật nhanh… Thanh quỷ kiếm này sẽ được uống một chút máu để chuẩn bị đấu với senpai nữa.”

Khi mà quân lính Hoàng gia vung vũ khí về phía Cattleya thì Mies được cảm nhận nỗi kinh hoàng của thanh kiếm quỷ đó khi nó hút sức mạnh từ cơ thể của cô qua vết xước đó.

Và không cần biết Cattleya chém mấy lần vào lính của Mies, chẳng có chút máu nào chảy ra…… chính xác hơn thì máu của họ đã bị hút đi và Mies đang xem một cuộc tàn sát không có máu.

Và mỗi lần thanh kiếm đó hút máu thì nó lại mạnh lên. Đến khi mà người lính cuối cùng của cô bị chém chết thì Cattleya mới tiến tới chỗ Mies.

“Bây giờ tôi sẽ lắng nghe cô. Tại sao lính Hoàng gia lại ở một nơi như thế này?”

Từ cách mà “lính” của Mies chiến đấu thì Cattlya đã chắc chắn rằng họ là quân của Đế quốc.

Kề thanh quỷ kiếm vào cổ của Mies, Cattleya…. đã gọi cho đồng bọn của mình nên cô chắc chắn rằng sẽ không sao ngay cả khi Lilim phải chạy thoát. Có vẻ như cô ta đang chiến đấu với một ai đó nhưng Cattleya chưa xác định được đó là ai. Không, cô đã khá chắc chắn rằng họ đã chết nhưng cô vẫn cố trốn tránh khi xác nhận điều đó.

“Người” mà Lilim đang chiến đấu là party của Rudel và Cattleya vẫn chưa biết rằng họ vẫn đang bem nhau ầm ĩ…… cho đến khi một tiếng nổ to khủng khiếp vang ra từ chiến trường.

Bình luận (0) Facebook