• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 01: Làm tốt lắm! Đây là bản thử nghiệm Beta

Độ dài 1,570 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 12:03:12

Trên bầu trời, máu nhỏ xuống từng giọt từ các tảng mây nhuộm màu đỏ thẵm. Những tiếng la hét chói tai vang vọng khắp nơi, cứ như một bản hòa ca thảm thiết. Một con quái vật với cái mồm mở to gớm ghiếc, nó lao đến muốn tấn công một người bị trọng thương đang lếch dưới đất.

“Tao không có rảnh hơi mà ở đây vờn nhau với cái bọn khốn khiếp tụi bây!”

Một người đàn ông từ đâu xuất hiện, dồn hết sức đến nỗi chân lún sâu vào mặt đất, chém đôi con quái vật đó. Sau đấy, anh ta nhanh chóng quay người bỏ chạy. Cứ như anh ta đang bỏ mặc những người đồng đội đang chết dần chết mòn mà bỏ trốn khỏi chiến trường kinh hoàng này. Tuy nhiên, có một điều mà ai cũng biết rõ, đó chính là tuyến phòng thủ này đã không thể trụ vững được nữa.

“Rút lui! Nhanh chóng rút lui! Bỏ thành! Bảo toàn mạng sống!”

Người đàn ông hét lớn mệnh lệnh của mình. Với hy vọng rằng tất cả họ sẽ rút lui an toàn. Đồng thời, anh cảm thấy bức rức trong lòng vì đây là tất cả những gì anh có thể làm cho cấp dưới của mình. Khi biết rằng đây chính là giây phút cuối đời của mình, lòng anh có chút tiếc nuối.

Thật nhục nhã khi gia tộc công tước chiến đấu phục vụ cho người đứng đầu Đế Quốc bây giờ đang đứng trên bờ vực diệt vong. Nhưng điều khủng khiếp hơn đó chính là nguy cơ toàn bộ khu vực miền Bắc bị bọn quái vật chiếm đóng là rất cao.

“Bọn ta phục vụ ngươi như một con chó ngoắc đuôi theo chủ, mà bây giờ ngươi lại vứt bỏ bọn ta như thế à? Đồ rác rưởi.”

Anh là một kẻ bất tài. Tuy nhiên, anh đã bỏ qua sự thật đó mà cưỡng đoạt ngôi vị chủ nhân của gia đình công tước. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều để che đậy những thiếu sót của bản thân bằng những mối quan hệ, nhưng anh vẫn bị những kẻ thông minh và mưu mẹo đó lợi dụng. Và cuối cùng, kết cục là như thế này đây.

"Ngay từ đầu, mình không nên tin vào luân hồi."

Kí ức về kẻ khốn nạn đã ép anh đến đường cùng thoáng chốc hiện lại lên trong đầu. Anh nhanh chóng xóa bỏ ý nghĩ đó ra khỏi đầu. Ở một nơi như thế này mà anh ta thậm chí còn chẳng thể nhìn thấy trước một inch, suy nghĩ linh tinh là con đường tắt nhanh nhất đến nấm mồ của anh. Thông thường, những thứ như thế sẽ không thường xuất hiện, nhưng trong cái khoảnh khắc sinh tử này, những dòng suy nghĩ ấy cứ liên tục chạy qua đầu anh.

"Nơi đây sẽ là mồ chôn của mình sao?”

Người đàn ông cười khổ khi nhìn những con quái vật xung quanh mình.

Các bức tường của lâu đài kiên cố đúng như danh hiệu của nó, gia tộc mạnh nhất phương Bắc. Nhưng những bức tường ấy lại vô dụng trước những con quái vật đang lao vào tấn công dồn dập. Ngay cả pháo đài cuối cùng của lâu đài cũng không thể trụ nổi trước cái sự chèn ép khủng khiếp này.

“Đây không phải là phong cách của mình.”

Hi sinh bản thân vì lợi ích của người khác không phải là phong cách của anh nhưng anh biết rằng cơ thể mình đã kiệt sức từ lâu rồi. Nếu đúng như vậy, thì anh chỉ cần câu giờ để cấp dưới chạy trốn. Anh nghĩ rằng ít nhất cũng phải để họ chạy trốn an toàn.

“Lên hết đi!”

Phút cuối đời cũng phải thật oai phong.

Ý nghĩ lướt qua đầu người đàn ông, trong tay giữ chặt thanh kiếm của mình. Anh hét lớn vào những con quái vật để thu hút sự chú ý của chúng. Thấy con mồi không bỏ chạy, lũ quái vật đồng loạt lao về phía anh.

- Chúc bạn mừng bạn, bạn đã dũng cảm chiến đấu và không chạy trốn khỏi hoàn cảnh tuyệt vọng. Như một phần thưởng, chúng tôi sẽ trao cho bạn Danh hiệu độc nhất vô nhị: 'Lòng dũng cảm cuối cùng'.

- Dũng cảm cuối cùng : Tất cả các kỹ năng sẽ tăng x3 trong thời điểm nguy cấp.

"Sắp chết rồi mà còn ban thưởng cái gì nữa."

Anh tặc lưỡi. Tuy nhiên, anh không thể không công nhận trước tác động tức thì của danh hiệu hữu ích và độc nhất vô nhị đầu tiên của mình.

Anh có thể cảm thấy cơ thể mình đột nhiên tràn đầy năng lượng. Ngay cả sức mạnh của anh cũng đang tăng lên đáng kể. Màn thể hiện sức mạnh bá đạo này là điều mà anh không bao giờ có thể mơ ước có được trước đây.

Họ quẳng chúng tôi đến đây rồi nói rằng đây là God Game nhưng lại không có bất kỳ cửa sổ trạng thái hoặc kỹ năng nào. Điều duy nhất khiến chúng tôi khác với những người ở đây là danh hiệu và cái thiên phú trời cho. Tuy nhiên, ngay cả khi có được danh hiệu bằng một cách thần kỳ nào đó ,vẫn sẽ không thể nhảy lên Sword Master được nếu không làm chủ được nó.

Như để chứng minh cho những lời nói đó, anh bị một con quái vật đấm một phát bay vào tường. Cả người anh bị cắm sâu vào trong bức tường thành.

“ Ư! ”

Cơ thể của anh bị nghiền nát và tất cả các cơ quan ngũ tạng đã bị vỡ nát. Và trước tác động mạnh từ cú đánh, ý thức của anh bắt đầu phai dần.

"Chết tiệt!”

Anh tự thì thầm với chính bản thân, máu từ trên đầu chảy xuống thành từng dòng. Tầm nhìn mờ ảo, anh có thể nhìn thấy những con quái vật đang săn lùng xác chết của những người lính. Thậm chí có những con còn rình mò moi móc từng cái xác xem còn thịt không.

Xem xét tình trạng thân thể của mình,anh biết rằng anh sẽ chết ngay tức khắc khi mất đi ý thức. Nhìn thấy những con quái vật đang chạy về phía mình, anh ước gì có thể chết ngay bây giờ, còn hơn là phải nhắm mắt dưới những chiếc răng nanh ghê rợn đó.

Sau đó, đột nhiên…

“Đây là…”

Anh kinh ngạc nhìn quanh. Những con quái vật đột nhiên dừng lại. Ngay cả máu đang chảy và những người sắp chết cũng bất động. Như thể cả thế giới đã dừng lại ngay lúc đó.

Sau đó, một quả cầu ánh sáng đột nhiên xuất hiện.

- Xin chúc mừng. Beta Tester 'Lee Junghoo'-nim đã sống sót với tư cách là Jaiden Leonhardt cho đến khi kết thúc thử nghiệm beta của God Game.

"Thử nghiệm Beta?"

Anh ngơ người trước dòng chữ ‘Thử nghiệm Beta’

Như để trả lời câu hỏi của anh, âm thanh máy móc một lần nữa vang lên từ quả cầu ánh sáng.

- Tiến độ hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian sinh tồn…

- Nhiệm vụ phụ : Sống sót cho đến khi kết thúc.

- Nhiệm vụ phụ : Sống sót cuộc tấn công 300 ngày bất ngờ của Void.

- Nhiệm vụ phụ : Đạt được ít nhất một danh hiệu. (Vua sinh tồn, Con chó của hoàng gia, Sự xấu hổ của phương Bắc, Lòng dũng cảm cuối cùng)

- Nhiệm vụ phụ : Tồn tại đến 30 tuổi.

- Bạn đã thất bại trong Nhiệm vụ chính : Bảo vệ lục địa.

- Không có nhiệm vụ liên quan được liệt kê đã hoàn thành trong nhiệm vụ chính.

Âm thanh máy móc biến mất, ánh sáng chói lóa chiếu vào người Jaiden.

Linh hồn của Jaiden từ từ được nhấc ra khỏi cơ thể và hấp thụ vào trong ánh sáng. Cơ thể anh biến thành bột rồi tan ra ngay sau đó.

- Thử nghiệm Beta đã kết thúc. Bây giờ bạn sẽ chính thức được tái sinh tại đại lục Auzria. Một khi bạn đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ có thể trở lại thế giới ban đầu của mình. Nhiệm vụ mục tiêu của bạn là sống sót cho đến khi 35 tuổi hoặc ngăn chặn sự tàn phá của lục địa. Tuy vậy! Xin lưu ý rằng quy mô phần thưởng có thể nhỏ tùy thuộc vào hoàn cảnh sống sót của bạn.

- Bạn sẽ được trả lại sớm hơn mười năm so với những người dùng khác như một đặc quyền đặc biệt khi trở thành người sống sót cuối cùng.

- Bạn đã đạt được khả năng bẩm sinh 'Năng lực gia đình chưa hoàn thiện' như một phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

- Chúc mừng bạn vì đã sống sót xuất sắc với tư cách là người thử nghiệm beta. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đạt được mục tiêu của mình trong trò chơi chính.

Đây là những lời cuối cùng mà anh nghe thấy âm thanh máy móc nói trước khi linh hồn anh bị hút vào vòng xoáy ánh sáng.

Đó là khi Lee Junghoo hoặc Jaiden, người bắt đầu và đóng vai trò là người thử nghiệm bản beta, thức dậy một lần nữa ở thế giới này.

Bình luận (0)Facebook