• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 65: Hỏi Đáp (1)

Độ dài 3,405 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-01-08 16:45:16

"Hmm, chắc chắn sẽ không sao nếu là người thức tỉnh cấp C , không có cấp B trở lên, và kết thúc phần tư vấn còn lại sao ? Tôi đang nghĩ đến việc thuê người để hỗ trợ... Không, nếu có nhiều người như vậy ngay từ đầu, Hiệp hội không nên tự mình hỗ trợ tôi sao? Và tôi chỉ gửi dữ liệu nói rằng 'có những kỹ năng ban đầu được tối ưu hóa này'. Dù sao đi nữa, tôi chỉ biết tên của mấy kĩ năng thôi ."

Tại sao mọi thứ lại cứ đến tay tôi vậy ? Tôi sẽ không làm vậy đâu. Nếu mà nói tôi chỉ lấy cấp B trở lên, có thể hiệp hội sẽ không hài lòng, nhưng hãy nói đó chính là thành phẩm dành cho tôi.

"Bảo người khác làm đi, người khác."

"Điều ấy anh kiên quyết thật đó, ahjussi."

"Kiên quyết hay là bất cứ điều gì, có ai muốn mình phải chịu đựng đâu?"

Yerim bắt đầu mở to đôi mắt của mình.

" Ừ, ngay trước mắt tôi. Đó là lý do tại sao Lãnh đạo bang hội gần đây lại lạnh lùng à ."

"...... Yoohyun? Em ây vẫn còn giận à?"

"Tâm trạng của anh ấy trông vẻ gần như rất tệ. Thành thật mà nói, Người lãnh đạo hội - Tôi nhận thấy được rằng rằng anh ấy đang lo lắng về ahjussi, nhưng đối với những người khác, nó vầy là hơi quá. Ngay cả khi một hoặc hai kỹ năng nữa được thêm vào, không có nhiều điều sẽ thay đổi chính xác. Nếu đã có một thỏi vàng mà mọi người lại muốn nó lớn hơn hai lần, nó vẫn giống như điều mà mọi người đều muốn nó như vậy.”

Nó hoàn toàn chính xác. Cho dù nó đã được thêm vào rằng tôi có thể tìm ra được cấp bậc và kỹ năng thức tỉnh dự kiến hay không, những người cố gắng kéo tôi vào việc vô nghĩa đấy thì vẫn sẽ giống nhau cả thôi.

"Đúng là thằng bé đã quá mức, nhưng tôi cũng vẫn phải trấn an lại thằng bé. Và tôi nói rằng tôi sẽ đi vào hầm ngục cùng với thằng nhóc.”

"Â ù, đừng vậy chứ, nói với anh ấy trong khi chú đang ở đó đi. Như vậy việc can thiệp sẽ hợp lý hơn đó. Và đến với cháu đi!"

...' đến với con bé', con nhóc này đang nói về cái gì vậy? Con bé đã có thể liên kết với Haeyeon ở bất kỳ mức độ nào.

"Với hầm ngục, chú có thể đi với cháu được! Cháu có thể tự mình giải quyết được một hầm ngục cấp thấp đấy hehhh."

Yerim tự tin nói. Sau đó, lại một lần nữa, con bé sẽ sớm đạt 30 cấp. Nếu nó thực sự không thành công, mình có nên đi cùng với Yerim không?

"Em có thời gian không?"

"Tôi là thợ săn cấp S. Tôi tự mình lên lịch! Nên hãy nói rõ khi nào đi."

"Này punk, cậu phải nghĩ về những thợ săn khác mà cậu làm việc cùng. ‘Thợ săn cấp S' hay là bất cứ gì, em cũng không thể hành động như vậy."

"Em chỉ có thể nói với họ trước thôi. Khi nào thì anh vào?"

"Um... Đợi. Hãy để anh kiểm tra với Yoohyun trước."

Tôi đã gửi một tin nhắn nói rằng nếu gần đây em bận rộn, anh có thể tự mình đi đến hầm ngục mà chúng ta sẽ đến, với Yerim. Khi tôi làm vậy, đã có câu trả lời phản hồi ngay lập tức. Trong khi em ấy thậm chí còn không thèm bắt điện thoại trong vài ngày qua nữa.

[Không cần thiết mấy. Em sẽ dành ra một chút thời gian vậy.]

"Anh ấy nói anh ấy sẽ tự đi?"

"Ah- Tôi biết ngay ảnh sẽ làm điều đó mà!"

Yerim có dấu hiệu buồn bã rồi.

"Đi với em đi!"

"Được rồi, lần sau."

"Trong khi chúng ta ở đó, một nơi có phong cảnh đẹp, với bữa trưa đóng hộp!"

Cô ấy có đi thực địa không? Mặc dù một hầm ngục cấp bậc thấp có thể sẽ ở cấp độ của một chuyến đi thực địa.

Khi tôi bị ngâm trong các loại thuốc mana, sau khi tìm kiếm hoàn toàn mọi người cho đến buổi chiều, tôi đã tìm thấy hai người nắm giữ kỹ năng đặc biệt hạng B. Các kỹ năng đặc biệt thực tế những nỗ lực đánh thức sẽ bắt đầu sau khi xây dựng tòa nhà kết thúc, vì vậy các Thợ săn ở chế độ chờ bên ngoài chỉ lấy thông tin liên lạc và tên của họ.

Tôi đã phải tập hợp ít nhất mười lăm người trong vòng hai tuần, vì vậy sẽ rất tốt nếu số tiền tương tự như ngày hôm nay xuất hiện.

'Họ nói ngày mai là Garosu-gil, phải không?'

Thật khó để mượn một căn nhà 1 tầng ở một vị trí tốt. Mặc dù tất cả đều hoạt động với tiền ở một mức độ nhất định.

"Peace, Chirpie, mấy đứa có khỏe không?"

Tôi muốn mang theo cả hai người họ, nhưng luật pháp vẫn chưa cho phép. Nó không giống như tôi đi một mình, và có hạng A và cao hơn theo tôi, vậy tại sao tôi không thể? Tôi nên thúc đẩy phía Hiệp hội bảo họ làm một số công việc.

"Anh quay lại à?"

Khi tôi đang chăm sóc thức ăn cho bọn trẻ, Myeongwoo đã bay lên không trung. Nó cũng giống như vậy ngày hôm qua, nhưng khuôn mặt của anh ấy thực sự tồi tệ.

Như vậy, cậu ta sẽ chết.

"Nó không phải là một cái gì đó khẩn cấp, vậy tại sao cậu không từ từ mà làm nó?"

Theo lời tôi, Myeongwoo mỉm cười, ngay cả với một làn da cũng nói lên rằng cậu ta đã kiệt sức đến chết.

“Tôi sẽ thực hiện ít nhất lên đến hạng A trước khi việc xây dựng kết thúc. Và mục tiêu của tôi là hạng S."

"Điều đó không quá mức sao?"

"Nó đáng để đau khổ, vì vậy không sao. Nó đáng sống theo cách này hơn nhiều so với tương lai tối tăm của tôi. Vào thời điểm đó, đó không phải là cuộc sống. Và bây giờ, tôi thực sự đang sống."

Cậu ấy thực sự sống. Nghe vậy, tôi không thể ngăn cản cậu ta thêm nữa. Tôi nên bắt cậu ta ăn thuốc phục hồi mà Kim Sunghan gửi.

Sau khi tôi sử dụng kỹ năng Hại Giống nhiều lần, tôi đã tìm thấy thêm ba người nắm giữ kỹ năng đặc biệt hạng B. Ngoài ra còn có một Thợ Săn chiến đấu hạng B. Giá như trời không mưa giữa chừng, tôi đã có thể khám phá ra nhiều hơn. Tôi đã không xem xét sự thay đổi của thời tiết.

'Đường phố nhộn nhịp cũng không tệ, nhưng đi qua toàn bộ các công ty hoặc trường học thực sự có thể làm giảm sự chồng chéo trong kiểm tra.'

Một khi tôi đã bàn giao kết quả của những người đánh thức kỹ năng đặc biệt, tôi nên thảo luận với Hiệp hội Thợ săn và chính phủ và đi tham quan đất nước ...... Tôi nên giới hạn nó ở một hoặc hai lần một tuần. Tôi sẽ không tăng khối lượng công việc lên nữa. Tôi  sẽ không làm gì hơn thế nữa.

"Peace, hôm nay chúng ta sẽ vào hầm ngục."

-Geureureung

Tôi nói, xoa cổ Peace.

"Đó là nơi con từng sống, còn nhớ chứ? ... Mặc dù nó sẽ không phải là một ký ức đặc biệt tốt.”

Theo quan điểm của Peace, con người đã giết gia đình nhóc ấy và bắt có nhóc. ... Không biết nhóc ấy có thể trở nên thân thiện với anh chàng Yoohyun đó không?

"Mặc dù vậy, nó không giống như chúng ta không thể thực hiện các cuộc tấn công hầm ngục. Mặc dù sau đó, có những tổ chức được thành lập nói rằng chúng ta phải đảm bảo quyền sống của một con quái vật.”

Họ đã lập luận rằng hầm ngục nổ tung là một hiện tượng tự nhiên, vì vậy chúng tôi phải dự trữ bảo vệ cho quái vật bên ngoài hầm ngục. Mặc dù điều đó không có ý nghĩa gì. Quái vật sẽ lặng lẽ ở lại chỉ trong một khu bảo tồn?  Trước hết ,giao tiếp phải có thể cùng tồn tại hoặc bất cứ điều gì được cố gắng. Vì chúng là những con quái vật bắt đầu tấn công khi chúng nhìn thấy con người.

"Tuy nhiên, em trai ba không phải là một kẻ xấu. ...... Mặc dù em ấy có lẽ là nhân vật phản diện lớn nhất thế giới đối với con. Nhưng ba sẽ bảo em ấy đối xử tốt với con."

Tôi ôm Peace trong vòng tay và vỗ về nóc aasy. Sẽ tốt hơn nếu nhóc không có ký ức về bên trong hầm ngục. Mặc dù nhìn thấy cách nhóc ấy không hành động quyết liệt đối với Yoohyun, có vẻ như nhóc đã không thể nhớ được.

- Hót líu lo!

Khi tôi chỉ giữ Peace, Chirpie vòng quanh chân tôi như thể yêu cầu tôi nâng nó lên.

"Ba không thể đưa con đi. Đó là hầm ngục hạng D nên rất nguy hiểm."

- Hót líu lo?

"Không."

Khi tôi nói lại lần nữa, nó trở nên ủ rũ như thể nó đã hiểu. Gần đây, biểu hiện của nó đã trở nên rất đa dạng. Và những điều nó quan tâm bên cạnh việc ăn uống cũng tăng lên.

"Hãy lặng lẽ chờ ở đây."

-Cheep cheep

Tôi bỏ Chirpie vào giỏ và đi ra ngoài với Peace.

[Anh sẽ xuống bãi đậu xe.]

Sau khi gửi tin nhắn cho Yoohyun, tôi đi bộ. Thợ săn bên cạnh thang máy chào đón tôi với một nụ cười.

"Bây giờ anh sẽ đi xuống chứ?"

"Vâng. Tôi sẽ đến bãi đậu xe."

Thậm chí không có tôi vẫy tay, họ đã lấy thang máy cho tôi và thậm chí nhấn nút. Tôi không nên quen với những chuyện như thế này, nhưng mọi người đều quá tử tế.

Khi tôi đến bãi đậu xe, tôi thấy Yoohyun, người đã đến trước. Biểu hiện của anh ấy thực sự khó khăn. Và nó cũng có vẻ hơi ủ rũ.

"Xin hãy có một chuyến đi an toàn."

Thợ săn đi cùng tôi nhận thấy tâm trạng và quay trở lại.

"Nới lỏng cảm xúc của em một chút nào. Em đang có kế hoạch đi xung quanh nói cho mọi người biết em đang giận anh hay gì đó à?

"Em không có."

"Vậy thì sao?"

"......Em có quyền nổi điên không?"

Sau đó, em ấy nhanh chóng quay lại. Em đang nói về cái gì vậy? Có cảm giác như em ấy đang trải qua một tuổi dậy thì muộn hoặc một cái gì đó.

"Nếu có điều gì đó làm em khó chịu, hãy nói với anh."

“Dù sao thì anh cũng sẽ không nói chuyện với em đúng cách."

Ồ, tôi không có gì để nói. Nhưng ngay cả khi tôi nói điều gì đó, có vẻ như em ấy sẽ không tin tôi.

"Nhưng nó cũng không giống như anh sẽ nói mọi thứ cho em nghe. Không có sự khác biệt với việc đơn phương 'bảo vệ' và im lặng, anh biết không?"

"Đó là lý do tại sao em nói mình không có giận. Em chỉ buồn một mình, vì vậy đừng lo lắng về điều đó."

Điều đó chắc chắn không đáng lo ngại chút nào. Yoohyun mở cửa sau xe cho tôi. Không  có người nào khác ngoài em ấy. Với bầu không khí này, tốt hơn là không nên có.

"Em sẽ buồn trong bao lâu?"

"Em đang nghĩ về nó. Em nên làm gì với Hyung. Thành thật mà nói, em không có khả năng xử lý nó. Em nhận ra điều đó. Em cũng biết rằng em đang bất lịch sự, tiếp tục can thiệp vào hyung."

Yoohyun cho biết, ngồi ở ghế lái. Tôi cảm thấy kỳ lạ, vì em ấy đã nói những điều như vậy. Tôi thực sự không là gì so với em trai tôi.

"... Sao em lại nói như vậy. Chúng ta là anh em, vì vậy bất kể tình huống xung quanh, chúng ta vẫn có thể lo lắng cho nhau.”

"Đó là sự thật. Em phải thừa nhận rằng anh đã rời khỏi vị trí của tôi, nhưng em như thế này vì em không muốn, vì vậy anh không có gì phải lo lắng.”

Cắt đứt cuộc nói chuyện với điều đó, em ấy bắt đầu chiếc xe.

Hm, tôi không biết mình nên nói gì. Và tôi không thể nói 'tiếp tục can thiệp là được'. Nhưng tôi cũng không muốn giải quyết nó bằng cách nói 'cũng không có sự giúp đỡ nào'. Trên hết, phần mà em ấy nói rằng em ấy không có khả năng.

...... Làm thế nào mà một người em trai lo lắng cho anh trai của mình? Điều tương tự cũng vậy. Mặc dù có, trong trường hợp của tôi, nó giống như một con mèo lo lắng về một con hổ. Tuy nhiên, nó không giống như tôi không thể.

Hầm ngục không xa lắm nên chúng tôi đến nơi rất nhanh. Đó là một môi trường rừng và bờ biển hỗn hợp dưới sự quản lý của Haeyeon. Những con quái vật bình thường xuất hiện trong rừng, và quái vật trùm ở bờ biển.

- Keuheung!

Ngay khi những con quái vật có thể nhìn thấy, Peace đã nhảy xuống khỏi vòng tay tôi. Olgors, những con quái vật có vẻ như chúng là những con khỉ trộn lẫn với mèo, đang nhe răng hung dữ với Peace.

"Nhóc ấy cũng giống như vậy với Nốt ruồi răng, nhưng có trường hợp nào mà quái vật hòa hợp với nhau không?"

"Nếu loài này khác nhau, thường thì chúng cố gắng giết và ăn thịt đối thủ. Đó là lý do tại sao trong các hầm ngục cấp cao, nơi một số loài có thứ hạng tương tự khác nhau xuất hiện, em có thể xử lý chúng bằng cách cố tình gây ra một cuộc chiến giữa các nhóm quái vật.”

"Thì ra là như vậy. Anh có vẻ biết khá rõ."

Tôi gật đầu và kiểm tra tâm trạng của em trai tôi. Trong khi chúng ta ở đó, chúng ta nên nói chuyện một cách hợp lý.

[Việc chuẩn bị để nói chuyện đã được thực hiện!]

Đúng vậy, nói chuyện? Không, chờ đã-.

Ngay sau khi cửa sổ tin nhắn xuất hiện, môi trường xung quanh trở nên tối tăm. Sau đó, một, hai, ánh sáng nhỏ giống như đom đóm nổi lên.

"... Yoohyun?"

Tôi không thể nhìn thấy Yoohyun hay Peace. Có phải đó là một không gian riêng biệt hoàn toàn?

"Tôi không thấy gì cả."

Đốm sáng lơ lửng xung quanh, nhưng chỉ là như vậy. Không có thứ gì được chiếu sáng, và trời chỉ tối.

"Xin lỗi?"

Nếu em kéo tôi qua, thì ít nhất hãy nói điều gì đó.

Như thể đang trả lời, nhóm ánh sáng tập trung trước mặt tôi. Một cửa sổ hình chữ nhật đã được tạo ra, và một bàn phím tiếng Hàn xuất hiện. Nó có vẻ như là một màn hình điện thoại thông minh khổng lồ.

Hươu: Xin chào, em yêu!

Cây: Rất vui được gặp bạn! Anh cảm thấy thế nào trong lúc này?

Người mới: Xin chào!!

Chào con yêu!

Giọt nước: Bạn có thể nhìn thấy nó tốt không? Anh có thể thấy rõ, phải không? Tôi không biết nó có xuất hiện đúng không.

Trên màn hình, các từ ngữ xuất hiện liên tiếp. Đây có phải là một cuộc trò chuyện không? Có phải đó là cửa sổ trò chuyện không?

'Trước hết, có năm, huh.'

Sau khi do dự một chút, tôi giơ tay lên bàn phím.

Bé yêu: Xin chào.

... Biệt danh này là gì. Thay đổi nó đi. Không có bất kỳ cài đặt trò chuyện nào sao?

Hươu: ôi, con dễ thương của chúng ta! Vậy là bạn đã kết nối an toàn! Gửi cho tôi một nụ hôn chào mừng~.

Có rất nhiều thứ anh tò mò, phải không? Hãy hỏi bất cứ điều gì!

Giọt nước: Không phải bất cứ điều gì! Xin lỗi, con yêu. Xin hãy bỏ qua hai điều đó. Đừng công khiêu khích một cách vô dụng vậy chứ. Người mới sẽ sớm chặn họ lại. Trước hết, tôi sẽ cho bạn biết các biện pháp phòng ngừa.

Đó là một sự nhẹ nhõm rằng ít nhất một trong số họ là bình thường.

Giọt nước: Có giới hạn về thông tin chúng tôi có thể cho bạn biết. Lối đi kết nối giữa bên đó và phía này rất hẹp. Ban đầu nó thực sự đã bị đóng cửa. Ngay bây giờ, đoạn văn đã được mở một cách mạnh mẽ, vì vậy nó sẽ bị cắt nếu lượng thông tin vượt quá một số lượng nhất định.

Bé yêu: Chitchat cũng được tính là thông tin? Tôi không thể chỉ sử dụng tên của mình cho biệt danh sao?

Giọt nước: Chitchat ổn. Tên cũng là thông tin, vì vậy bạn không thể. Trên hết, chúng ta cần phải giấu Bé yêu đi.

Bé yêu: Từ cái gì?

Hươu: Một anh chàng chúng ta không thể gọi trực tiếp theo tên!^▽^

Họ có phải là Vol**mort không?

Giọt nước: Có vẻ như chúng chưa bị chặn. Tuy nhiên, nó không sai. Tên là những thông tin lớn. Nếu chúng tôi đề cập chi tiết, phía đó cũng sẽ nhận thấy.

Bé yêu: Họ có liên quan đến hầm ngục không?

Giọt nước: Đúng vậy! Các hầm ngục từ từ tăng lên và trở nên mạnh mẽ hơn đang mở rộng một loại ảnh hưởng. Nhưng, bạn không phải lo lắng. Bé yêu chỉ cần làm chính xác một điều.

Bé yêu: Chắc hẳn bạn đang nói về việc nâng cao hạng S.

Đó là điều duy nhất mà những người đó trực tiếp yêu cầu.

Cây: Sửa lại lần này! Cụ thể, bạn chỉ cần áp dụng từ khóa và thu thập chính xác 50.

Giọt nước: Nhiều hơn thế cũng tốt.

Người mới: Nếu bạn chỉ làm điều đó, bạn có thể để phần còn lại cho chúng tôi!

Giọt nước: Chúng tôi không thể giải thích chi tiết. Nhưng xin hãy tin chúng tôi. Nó hoàn toàn lấp đầy 50 người trong cửa sổ kỹ năng. Bạn chỉ cần làm thế.

Có thực sự ổn với chỉ 50? Sau đó, một lần nữa, nếu tôi áp dụng từ khóa và tiếp tục đưa vào buff tăng trưởng, họ sẽ nhận được mạnh mẽ hơn nhiều so với hạng S bình thường. Theo cách họ phát triển, một hạng SS bằng cách nào đó cũng xuất hiện?

Bé yêu: Vậy tôi không thể thay đổi từ khóa thành từ khóa dễ dàng hơn một chút sao?

Đối với một cái gì đó như trước đây của tôi 'làm hết sức mình'.

Giọt nước: Từ khóa không phải là thứ chúng tôi thiết lập. Chúng tôi kiểm tra kỹ năng của Bé yêu và viết ra những cái tên và lời giải thích phù hợp với điều đó.

Hươu: Tôi đã đặt tên cho tất cả các kỹ năng của tiêu đề Người chăm sóc hoàn hảo! Chúng không hoàn hảo sao?

Vậy ra anh là thủ phạm.

Không, không hoàn hảo chút nào. Vậy ít nhất anh không thể viết những lời giải thích chi tiết hơn sao?

Giọt nước: Ôi, em yêu. Có hai lý do. Đầu tiên là ngay cả chúng ta cũng không biết chi tiết về kỹ năng, khả năng của mọi người. Nó chính xác ở cấp độ khám phá ra một loại thỏ mới, kiểm tra nó và nói rằng 'điều này có đôi tai dài và nhảy xung quanh và ăn cỏ, vì vậy hãy nói đó là một con thỏ'. Chúng tôi không có khả năng cũng như thời gian để điều tra kỹ lưỡng chúng.

Cây: Rất may, đã có dữ liệu được thu thập, vì vậy chúng tôi ít nhiều quản lý các cửa sổ kỹ năng, nhưng các trường hợp như Bé yêu thực sự là một ngoại lệ.

Giọt nước: Vâng, đây là lần đầu tiên danh hiệu Người chăm sóc hoàn hảo xuất hiện.

Hươu: Thực sự □□□□□!

Sói: □□□□□□□□□!!

Giọt nước: Kéo hai gã đó ra ngay!

[Chúng tôi xin lỗi vì không thể chọn cuộc trò chuyện vào lúc này.]

Có vẻ như Giọt Nước-ssi có rất nhiều khó khăn.

Bình luận (0)Facebook