Lần cuối
Số từ
15,872
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
389

Tóm tắt

"Cậu chẳng làm được gì cả. Chúng tôi không cần đến cậu nữa"

Một ngày, đội trưởng Aston đã nói như vậy với Zenos.

Zenos là một trị liệu sư xuất thân từ khu ổ chuột và không có chứng nhận hợp pháp. Dù vậy, anh vẫn mài dũa kỹ năng hết sức để trả ơn cho Đội nhóm đã tiếp nhận anh.

Và, ngay khi đồng đội chỉ bị 1 vết thương nhỏ, anh sẽ chữa trị ngay lập tức. Anh cũng sử dụng ma thuật bảo vệ, ma thuật tự động hồi phục và ma thuật tăng cường năng lực có độ khó cao. Nhờ đó Đội của Zenos được mệnh danh bất khả xâm phạm.

Tuy nhiên, các thành viên trong Đội cho rằng họ không bị thương là do họ đã quá mạnh và bắt đầu xem Zenos là dư thừa.

Họ nghĩ sự tồn tại của Zenos trong nhóm, một người đến từ tầng lớp thấp ở khu ổ chuột không có chứng nhận hợp pháp, là đang lợi dụng danh tiếng của nhóm.

Sau khi bị đuổi khỏi Đội, Zenos đã cứu mạng một cô bé nô lệ tộc elf bị thương nặng.

"Em vẫn còn sống...? Em nghĩ mình chết rồi chứ"

"Haha... chỉ là một vết xước thôi"

"... Tuyệt quá"

Sau khi cứu cô bé elf, Zenos quyết định mở một phòng chữa trị ngầm. Dù cho anh là một trị liệu sự không có chứng nhận, khả năng chữa bệnh lại không hề tầm thường. Tin dồn về một trị liệu sư ngầm giúp người nghèo khổ và thu phí cao từ những người giàu có được truyền miệng, cuối cùng đến tai của Hoàng gia.

Trong khi đó, Đội cũ của Zenos liên tiếp gặp nhiều thất bại và bị thương rất nặng do thiếu trị liệu sư.

Dù cho anh được mời quay lại, anh vẫn tính phí chữa trị rất cao đối với những người mà anh không thích... "Các cậu có thể trả phí chữa bệnh không?"

-------------

Tên khác:

一瞬で治療していたのに、何もしてないとパーティを追放された天才治癒師~今さら戻ってこいと言われても、闇ヒーラーとして楽しくやっているので治療は高額になるけどおたくら払えますか?~ 

Trị liệu sư thiên tài có thể chữa trị phục hồi hoàn toàn ngay lập tức, bị đá khỏi Đội vì bị xem là vô dụng. Dù cho anh được mời quay lại, anh đang thấy hạnh phúc khi làm trị liệu sư ngầm, nên Phí chữa trị sẽ rất đắt, các vị có trả được phí không"

Xem thêm
Nhóm dịch
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.WN