NEET Receives a Dating Sim Game Leveling System
WN
Chương 47
Lần cập nhật cuối: 2018-07-24 11:29:37

Đôi lời của trans :

Chúc các anh em ngày thứ 6 vui vẻ nhé.

Solo : Ruder

-----

Chỉ sau khi rất rất vui vẻ khi qua đêm trong phòng của Hisashi, Seiji mới ra về một cách thỏa mãn. ( cấm các chú nghĩ bậy. )

Ban đầu, Kaede có vào và tham gia cùng hai người họ. Nhưng cô ấy lại ngủ quên trong lúc ấy, và cuối cùng Hisashi phải gọi một nàng hầu vào và mang cô ấy đi trong khi họ tiếp tục chơi game.

Vậy cậu nhóc otaku này không phải sis-con à.

Và sau đêm đó, Seiji cũng nhận ra rằng không chỉ là một otaku, Hisashi cũng là một nhà đầu tư đầy sắc bén. Các món đồ kia đều do một tay cậu mua nhờ những cổ phiếu bằng những sự đầu tư đầy mạo hiểm.

Gia đình cậu ban đầu có cung cấp cho cậu một quỹ sách nhỏ nhưng cậu đã trả lại sau đó. Bây giờ thì cậu là người mang lại thu nhập đồng thời quản lí phân nửa số tiền kiếm được của Juumonji.

Ngoài việc đó, Hisashi cũng ra một hacker chuyên nghiệp. Cậu đã chứng minh bản thân bằng cách hack vô số công ti lớn chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngay trước mắt Seiji.

Tốc độ gõ phím và kĩ năng lập trình ấy quá nhanh để có thể theo kịp. Hơn nữa là Seiji, người không có một tẹo kĩ năng nào về hack, cũng có thể đánh giá chuẩn xác về cái kĩ năng phi thường đó. ( nhìn lại mày đi. )

Sau khi gặp Hisashi Juumonji,  Seiji cảm thấy rằng cậu thật lãng phí khi là một Otaku ( đang nói thằng kia )

Hisashi là một otaku đầy kĩ năng.

Vào lúc chia tay, họ đã trao đổi thông tin liên lạc với nhau.

" Hisashi, con nghĩ sao về Harano...  không, Seiji Haruta-sama. "

Sau khi Seiji rời đi, ông đã mời con trai út tới đề biết thêm và đặt câu hỏi về Seiji.

Hisashi điều chỉnh lại mắt kiếng của mình.

" Bên cạnh sự thật rằng cậu ta có cùng sở thích với con đi chăng nữa, thì cậu ta vẫn là một người rất có giá trị để kết bạn."

Không còn là một tên otaku trụy lạc nữa, đây là một con người với một biểu hiện cực kì nghiêm túc, cùng với đôi mắt thể hiện sự thông minh tới lạnh lùng.

" Cậu ta thẳng thắng, chân thật nhưng thiếu đi cái sự ngây thơ. Không phải là kiểu người gian xảo thích thú khi dùng âm mưu với kẻ khác. Sự tinh tường nhìn xuyên qua bóng đêm cùng những tên đạo đức giả. Sau khi biết được vị trí và đóng góp của con trong tổ chức, cậu ta vân không thay đổi thái độ. Tức là, với cậu ta,  con là một người bạn thật sự, không phải kiểu quen biết để kiếm chác lợi dụng. Và cũng thật tình cờ khi cậu ta lại có chút hứng thú với kĩ năng của con. Nhưng không quá to tát. Cậu ta nhanh chóng chuyển sự chú ý của mình vào những thứ khác. Con... miễn là tổ chức Juumonji còn có giá trị đối với cậu ta. Nhưng cậu ta cũng không phải dạng người lịch sự bên ngoài. Cậu ta không quan tâm chúng ta là ai, không coi chúng ta là công cụ. Cậu ấy đối xử với chúng ta như những người bình thường. Sở hữu những phẩm chất ấy thức sự rất quý giá. "

Michirou gật đầu. Ông hoàn toàn đồng ý với ý kiến của con trai.

" Vậy con nghĩ chúng ta có bao nhiêu giá trị đối với Haruta-sama . "

" Chúng ta có quá ít thông tin về cậu ấy nên khá khó để nói. Tuy nhiên, không có bất cứ thiệt hại nào nếu ta kết bạn với cậu ấy. Cậu ấy cũng không phải kiểu người sẽ bỏ rơi đồng đội. Chúng ta càng giúp đỡ cậu ấy, cậu ấy sẽ càng trả ơn chúng ta thôi. Bỏ qua việc cậu ấy có quay trở về gia đình mình trong tương lai hay không, chỉ với kĩ năng võ thuật của mình thôi, cậu ấy đã giúp đỡ chúng ta khá nhiều vấn đề. Ngay cả khi phải đối mặt với Furu-chan, cùng với anh hai Zankita, cậu ấy vẫn chưa tung hết ra hết khả năng. Nếu được trang bị vài cây súng, khả năng khủng bố của cậu ấy sẽ cực kì khủng khiếp. Con thật sự cảm thấy lo ngại nếu tổ chức Juumonji làm hại tới cậu ấy. "

Im lặng bao trùm.

Hoàn toàn không có sai sót nào trong suy nghĩ của Hisashi.

Suy nghĩ bao nhiêu đi nữa về việc đó, ông vẫn suy nghĩ giống hệt con trai mình.

Chỉ một cây súng, và cậu ấy sẽ đủ khả năng để đối đầu với tổ chức Juumonji một mình ! Không cần bàn cãi gì thêm.

Dù không thể thân thiết, ít nhất họ cũng không muốn làm kẻ thù với một người mạnh mẽ như vậy.

" Và nếu xét thêm khả năng cậu ấy trở lại với dòng tộc của mình, giá trị của cậu ấy với chúng ta sẽ vượt qua cả chín tầng mây. "

" Bây giờ, thành thật mà nói, con nghĩ rằng chắc chắn cậu ấy sẽ được chào đón trở lại với gia tộc. Ban đầu, vốn dĩ cậu ấy được đuổi đi cũng chỉ vì cái hình dáng đồi bại. Nhưng giờ đây, khi cậu ấy đang dần trở nên tốt hơn, gia đình có lẽ sẽ chấp nhận cậu ấy. Và nếu con là người dẫn dắt của gia tộc Haruta, chắc chắn con sẽ không bỏ qua một tài năng như vậy. Cậu ấy vẫn thực sự có giá trị cực lớn đối với họ dù cho chỉ ở những vị trí dưới thấp. "

Michirou gật đầu đồng ý.

Seiji bị ruồng bỏ bởi gia tộc của mình. Nhưng giờ đây cậu lại sở hữu một sức mạnh huyền bí. Tức là cậu vẫn còn cơ hội để quay lại gia tộc. Dù cho cậu đã từng là một con người thực sự đáng khing bỉ và nghèo nàn. Nhưng nhân cách và đạo đức của cậu vẫn chưa bị ăn mòn. Kĩ năng võ thuật của cậu còn đạt tới cảnh giới cao nhất mà con người có thể chạm tới.

Không cần nói nữa. Nếu họ để vụt mất cơ hội kết thân được với cậu, họ chắc chắn là một lũ ngu.

" Vậy, ta phải làm sao để thân thiết hơn với cậu ấy ? "

Hisashi mỉm cười đắc thắng.

" Cậu ấy giống con, nên con sẽ có kha khá lợi thế khi trò truyện với cậu ấy. Chỉ cần vẫn giữ lấy sự chân thành này, không khó để thực sự thân thiết với cậu ấy. Dù cho con đã là bạn với cậu ấy, con vẫn muốn thân thiết hơn. Hơn nữa, chả phải Kaede đã ngay lập tức phải lòng cậu ấy ngay cái nhìn đầu tiên à ? Hãy cứ để chị ấy làm những gì chị ấy muốn. Đàn ông thường tỏ ra yếu đuối khi đối đầu với những cô gái xinh đẹp. Nhất là những cô gái đang cố gắng để đạt được tình yêu từ họ. Thật tốt nếu người chị của con nắm giữ được trái tim của cậu ấy. Còn nếu không được. Chỉ cần chị ấy kiên định một chút, rồi họ cũng sẽ gần gũi nhau hơn thôi. "

" Hãy cứ dùng những phương pháp đơn giản : Hãy cứ thắng thắn thể hiện rằng chúng ta muốn được kết giao với cậu ấy. Và chúng ta sẽ giúp đỡ cậu ấy để hai bên thân thiết hơn. Đó là cách duy nhất để không làm cậu ấy thù ghét. Nhưng chúng ta cũng không thể quá thân thiết, nó có thể làm cậu ấy bực mình. Sao không giao việc đấy cho con nhỉ. Con sẽ nỗ lực hết mình. "

Michirou nâng tầm mắt của mình lên.

" Nêu lên ý kiến về một yêu cầu nào đó. Hình như đây là lần đầu của con nhỉ. "

" Vì đây có vẻ là yêu cầu phù hợp với con nhất bây giờ. Hơn nữa, đâu có ai trong tổ chức có thể vượt qua con trong vấn đề này được. Còn Kaede, chị ấy đang yêu rồi, nó sẽ tác động tới cái tính hợp lý trong hành động của chị ấy. Nhưng thứ quan trọng nhất, nếu cậu ấy cưới chị Kaede và lên làm lãnh đạo tiếp theo của tổ chức Juumonji, mọi thứ phải nói là tuyệt vời. "

Mắt của Hisashi tràn đầy niềm đam mê.

Michirou chỉ có thể cười nhăn nhó khi thấy hành động điển hình của con trai mình.

" Con... cả con và anh trai mình đều quyết tâm chối bỏ cái việc kế thừa lại cái chức lãnh đạo của Juumonji nhỉ. "

" Con chỉ là một thằng otaku thôi. Tất cả những gì con đã làm đó là đưa ra ý kiến của mình. Quên mất đi cái sự chăm chỉ của ba. Còn anh trai con chỉ là một tên ngốc. Thâm chí anh ấy cũng công nhận điều này. Kaede ... mặc dù chị ấy khá có kinh nghiệm, chị ấy vẫn thiếu sót trong một vài mặt. Người mà chị ấy yêu chả phải là một ứng cử viên hoàn hảo hay sao. So sánh với con, Zankita, Kaede, cậu ấy là một người phù hợp. "

Michirou nhớ lại hành động của Seiji, từ ngữ, thái độ, cách thức và cả đôi mắt trước khi cậu ấy cười.

Nếu có một đứa con như Seiji, ông sẽ không lo lắng gì về tương lai của Juumonji.

Không dễ để kết bạn với Seiji, nhưng bạn sẽ chẳng biết được gì nếu không thử.

" Vậy ta để nó cho con, Hisashi. Hãy làm mọi việc có thể để thực hiện công việc này. "

" Vâng, thưa cha. "