Kanna no Kanna
Phần 7: Cuộc tái ngộ ngoài mong đợi
Chương Giao đoạn 05: Override
Lần cập nhật cuối: 2018-12-02 15:48:06

Nhóm các anh hùng và một số hiệp sĩ của Yulephilia, theo yêu cầu của công chúa Freiya đã lên đường đến Diagal. Thông thường sẽ mất ít nhất là hơn một tháng để tới đó, nhưng nhờ có công cụ ma thuật đặc biệt của Freiya và được quân đội dẫn đường, cả nhóm đã dễ dàng vượt qua núi băng vĩnh cửu và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, sau khi vượt qua núi băng và đến các thị trấn gần biên giới, họ được hỗ trợ phương tiện di chuyển là những chiếc xe ngựa chất lượng tốt, do đó cuộc hành trình đến Diagal của họ có một tốc độ không thể tin nổi với thường dân.

Không chỉ có những ưu đãi từ triều đình Yulephilia, bản thân các Anh hùng cũng giúp chuyến hành trình trở nên suôn sẻ hơn nhờ sức mạnh của họ dễ dàng thổi bay tất cả lũ quái vật ngáng đường.

Tuy thuận lợi như vậy, nhưng cũng không phải là dễ dàng gì.

Và Misaki cùng những người bạn đang ở trong một hoàn cảnh như thế.

Đối thủ của họ là loài sinh vật mà cô ghét nhất, một loài bò sát.

Không chỉ thế, con bò sát đó dài đến hơn 10 mét và đang điên loạn tấn công cả đoàn. Với làn da đỏ rực, mỗi lần nó mở cái miệng đủ để nuốt hai người lớn, những quả cầu lửa khổng lồ lại từ đó phụt ra.

Hơi nóng phả ra tạt vào má Misaki bỏng rát. Thậm chí với một người có thể sử dụng và có sức đề kháng cao với Hỏa thuật như cô, đó vẫn là một sức nóng khủng khiếp. Nếu ai đó bị dính trực tiếp cột lửa này, không ai có thể dám chắc họ sẽ toàn mạng.

-Đỡ đây….

 Misaki, người vừa né được bức xạ nhiệt khổng lồ từ quả cầu lửa, nhanh chóng kích nổ cơ chế ma thuật đặc biệt ở chân và lao tới phía trước, tận dụng đà lao đến, cô vung một cú đá cực mạnh nhắm vào đầu con thằn lằn lửa khổng lồ. Nếu nạn nhân là một con goblin, có lẽ cú đá đó đủ để biến nó thành thịt vụn. Tuy nhiên, cơ thể khổng lồ và lớp vảy cứng kia không dễ dàng bị khuất phục như vậy. Hiệu quả không cao, nhưng cú đá đó của Misaki cũng đủ dọa cho con thằn lằn lửa bỏ chạy.

Nhưng Misaki không đuổi theo, thay vào đó, một dải sáng trắng vụt đi với tốc độ cao đang theo sát con quái thú. Đó là Yuzuki với “Overdrive” của mình, cậu ấy cũng đã phải tập luyện rất nhiều để có thể đạt được tốc độ đó. Và liền sau đó là một đường kiếm lóe lên.

Dù nhát chém là khá mạnh, nó cũng chẳng thể làm xước được cơ thể khủng bố kia. Sau khi lắc người mấy cái, nó tung một cú vụt đuôi tận dụng lực ly tâm để hòng đánh ngã kẻ vừa gây sát thương mình. Nhưng Yuzuki cũng không phải hạng vừa, ngay lập tức nắm lấy thanh kiếm của mình bằng hai tay và chuẩn bị tư thế phòng thủ sẵn sàng. Nhờ có tấm khiên chất lượng cao và “Overdrive” hầu hết sát thương và xung lực đều bị loại bỏ. Chỉ một phần nhỏ còn lại đủ để đẩy lùi cậu ta ra xa.

Thấy cú quất đuôi đã có hiệu quả, con thằn lằn thình lình quay lưng lại há rộng miệng và tích tụ cho lần bắn cầu lửa tiếp theo.

-Đừng có hòng…

Ayana lạnh lùng và bình tĩnh nhắm một mắt, ngắm chuẩn và bóp cò khẩu súng trong khi truyền ma lực của bản thân vào nó. Một tiếng nổ vang lên từ nòng súng, liền sau đó là viên đạn bay ra với tốc độ âm thanh, đâm sầm vào quả cầu lửa và phát nổ, nó khiến đòn tấn công của con thằn lằn hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên vì đòn phá ngang đó mà giờ cô lại thành mục tiêu tấn công của con bò sát khổng lồ.

-Ayana"

-Ừm….

Ngay trước khi quả cầu lửa kế tiếp được bắn ra, Misaki ngay lập tức kích nổ ma pháp ở đế giày lần nữa để nhảy tới và kéo tay người bạn của mình khỏi vùng nguy hiểm. Đến sau đó một chút, quả cầu lửa khổng lồ thổi tung khu vực mà chỉ vài giây trước đó Ayana còn đang đứng. Hơi nóng phả ra từ vụ nổ khiến hai má Ayana cũng cảm thấy hơi rát dù đã rời khỏi đó khá xa, nhưng cô vẫn chẳng có biểu cảm nào đặc biệt, vẫn là gương mặt xinh đẹp nhưng lạnh lùng vô cảm đó.

Lặp lại thêm vài lần kích hoạt, Misaki đã đưa được Ayana ra khỏi tầm tấn công của con quái vật.

-Nó mạnh hơn chúng ta tưởng đó….

Ayana nói trong khi đang nạp một viên đạn mới. Viên đạn mà cô ấy bắn ra trước đó có sức mạnh để đập nát một tảng đá có đường kính một mét trong một phát duy nhất. Nhưng cũng chỉ đủ để ngăn cản đòn tấn công của con thằn lằn đỏ mà thôi.

-Xét về sức thủ, có lẽ nó là sinh vật mạnh nhất mình từng đụng phải từ khi tới thế giới này.

Ngay cả với Misaki, cảm giác tê rần cả chân sau cú đá ban nãy cũng vẫn còn. Uy lực từ cú đá của cô ấy ra sao thì chắc không cần nhắc lại, nhưng con quái thú kia thậm chí còn có sức chống chịu vượt xa tưởng tượng.

-Thật là xui xẻo mà… tại sao chúng ta lại gặp phải một ác quỷ lớn như vậy ngay khi vừa đi vào thung lũng này?"

-Hoặc có thể là chúng ta vào đây là chủ động đi tìm nó, vì với sức mạnh này mình nghĩ khó có Mạo hiểm giả hay Hiệp sĩ nào có đủ khả năng đi qua đây…

Đó là một sinh vật có thể được gọi là "Thằn lằn Blaze". Nó là một con quái vật vốn chỉ sống trong khu vực núi lửa. Việc nó xuất hiện ở những nơi như vậy là một câu chuyện không thể xảy ra.

Đấy là nếu như thung lũng này không có tên là “Thung lũng Thằn lằn Blaze” [note11662]

-Mình đã từng nghe câu chuyện về những con ma thú lớn xuất hiện một trăm năm trước ở đây . Nhưng sau đó chúng đã bị Anh hùng thời đó dẹp loạn để mở con đường thông thương giữa hai nước. Không ngờ vẫn còn những hậu nhân đáng sợ của lũ quái vật thời đó ở đây.

-Con quái vật bị dẹp loạn lúc đó cũng đã xanh cỏ rồi, nhưng hẳn là nó cũng phải có thế hệ tiếp theo chứ?

Như Ayana phỏng đoán, do việc khan hiếm thức ăn ở khu vực sinh sống quen thuộc, lũ quái vật này đã rời khỏi vùng đất mình sinh ra để đến đây tìm kiếm thức ăn.

-Thế giờ chúng ta phải làm thế nào…bộ không có gì hiệu quả hay sao?

-Thực ra nếu nó chỉ có khả năng phun lửa và cơ thể to lớn kia thì Yuzuki và Misaki-chan là đủ lo được rồi. Nhưng vấn đề là sức phòng thủ quá cao đúng không….

Cú đá có kèm hỏa lực bổ sung từ ma pháp trận dưới đôi giày đặc chế của Misaki, hay thậm chí là cú chém có sát thương từ Quang hệ thuộc tính của Yuzuki cũng đều thất bại. Đó đều là những gì tốt nhất của cả hai người họ. về phần Ayana, khẩu súng giả kim của cô ấy về cơ bản ngoài việc có khả năng gây sát thương liên tục từ tầm xa, hoàn toàn không thể so sánh với sức mạnh của hai người còn lại. Do đó trận chiến này đang thực sự lâm vào bế tắc.

Và mối quan tâm của Misaki và Ayana không chỉ là về sự thiếu hụt sức mạnh tấn công.

-Chết tiệt, tôi phải làm gì đây ............

Bên cạnh họ là Yuzuki cũng đang nghiến răng bất lực. Misaki cúi xuống khẽ thì thầm với Ayana để cậu ấy không nghe thấy

(... có vẻ như cậu ấy không có đủ sự bình tĩnh để trở thành lãnh đạo)

(Cũng đúng, nên chúng ta phải mau chóng tìm ra cách kết thúc nó trước khi sự mất bình tĩnh kia chuyển thành những hành động dại dột)

(Nếu có Kanna ở đây, cậu ấy sẽ giúp cả nhóm bình tĩnh lại và tận dụng được tối đa khả năng của mỗi người)

Thông thường, Yuzuki là một người tài năng và có thể xử lý hầu hết mọi chuyện mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Nhưng điểm yếu thực sự của cậu ta chính là dễ mất bình tĩnh và thiếu suy nghĩ trong những lúc bế tắc. Nếu ở đây có người bạn thân nhất của cậu ấy, có lẽ người đó sẽ có đủ sự bình tĩnh để chỉ huy cả bọn, nhưng tiếc rằng giờ đây, cả hai cô gái đã phải hối tiếc và bất lực khi giao lại vai trò chỉ huy cho Yuzuki.

(Được rồi, thế này đi, mình và cậu sẽ cùng tấn công vào một điểm xem sao)

(Hiểu rồi)

Dù đang bế tắc, nhưng rõ ràng cả ba đều không muốn bỏ mạng trước sinh vật khổng lồ kia, vì thế hãy liều mình tấn công lần nữa.

-Lần này mình sẽ lên làm tiên phong. Hai cậu lo phần gây sát thương nhé.

-Được rồi. Ayana, cùng lên nhé.

-Được.

Cả ba chuẩn bị tất cả những gì mình có và sẵn sàng di chuyển.

-Xin chờ một chút, tất cả mọi người"

Đó là công chúa Freiya, người đang ở trong xe ngựa được bảo vệ bởi Hiệp sĩ đoàn ở phía sau. Nhưng khi cả ba chuẩn bị tấn công thì cô ấy lại đột nhiên xuất hiện.

-Freiya, ở đây nguy hiểm lắm, mau quay vào trong đó đi.

Thấy Freiya đột nhiên xuất hiện, Yuzuki vô cùng ngạc nhiên, nhưng cũng nhanh chóng quyết đoán đưa ra quyết định. Trái ngược với điều đó, công chúa Freiya không phản ứng mà chỉ nhìn chằm chằm vào con Thằn lằn khổng lồ trước mắt.

-Không thể nào, ba trăm năm trước, khi bắt đầu hành trình của mình, Anh hùng cũng đã từng phải đụng độ một con quái vật như thế này. Đây có lẽ không chỉ là trùng hợp mà là một định mệnh.

Nhưng về phía ba vị Anh hùng, họ lại chẳng thấy cái này có gì trùng hợp cả.

-Có lẽ nó là sự kiện đánh dấu cho việc Anh hùng thực sự đã xuất hiện ở thế giới này.

-Freiya, cô đang nói về cái gì vậy?

Freiya không đáp lại câu hỏi của Misaki, nhưng thay vào đó cô ấy bắt đầu tập trung sức mạnh ma thuật bằng cách giữ cả hai tay trước ngực. Chỉ trong chớp mắt, một lượng ma lực khổng lồ xuất hiện ở trên hai bàn tay đó, nó khiến ngay cả Yuzuki cũng phải cảm thấy ngạt thở.

-Cái gì….lượng ma lực khủng khiếp cùng vòng ma thuật này là gì? Phép thuật hỗ trợ? Hồi phục…không…không phải…

-Sau những chuyện đã xảy ra trên núi băng, lần này tôi sẽ không để các anh hùng phải gặp nguy hiểm nữa.

Freiya Edel Yulephilia, không chỉ là nhị công chúa của gia đình Hoàng tộc Yulephilia, cô gái này còn là Pháp sư Hoàng gia có tài năng xuất chúng nhất trong cả nước, không chỉ là trong thời điểm hiện nay mà còn là trong nhiều thập kỉ gần đây. Không chỉ có một lượng ma lực khổng lồ, Freiya còn là một thiên tài về nghiên cứu ma pháp trận, cô ấy có hiểu biết về rất nhiều loại hình ma thuật khác nhau và có khả năng xây dựng chúng chỉ trong thời gian rất ngắn. Chỉ trong chưa đầy một phút sau khi bắt đầu tập trung sức mạnh, một không gian ngập tràn ma lực với đường kính gần năm mét lấy Freiya làm tâm đã xuất hiện. Con thằn lằn Blaze hình như cũng cảm nhận được lượng ma lực khủng khiếp đó, nó có hơi chùn lại.

-Đây là một loại ma thuật bí truyền trong Hoàng tộc, cũng giống như phép thuật chúng tôi đã dùng để triệu hồi các Anh hùng từ thế giới khác. Với thứ này, sức mạnh của các bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Sau khi phần xây dựng ma pháp trận đã hoàn thành, Freiya từ từ mở mắt và bắt đầu lẩm bẩm niệm cái gì đó, nó giống như một giai điệu nhạc dân ca, một bài hát kì lạ.

-OVERRIDE….

============================

-Ừm, cậu ta đang dần quen với sức mạnh đó rồi. Dù vậy nhiêu đây mới chỉ bằng một phần mười so với những gì cậu ấy có thể làm được.

-Như vậy đã là tốt quá rồi. Còn hai người kia thì sao?

-Nhìn đi, một người khá là thông minh, còn người kia cũng tương đối mạnh mẽ.

-Hẳn rồi, họ cũng rất xuất sắc, nhưng rõ ràng là chưa thể so sánh được với “cậu ta”. Tuy vậy ý tưởng phát triển vũ khí và trang bị để khỏa lấp điểm yếu cũng khá được đó chứ. Họ đã được triệu hồi bao lâu rồi?

-Ừm, khoảng hơn một tháng thôi.

-Thật tuyệt vời. Đó là một thời gian quá nhanh để có được những vũ khí cực mạnh như thế này. Dù vậy, họ vẫn cần hoàn thiện nhiều hơn nữa để thực sự có được sức mạnh của một vũ khí tầm cỡ quốc gia thực sự.

-Có lẽ họ sẽ phát triển nhanh hơn ngực của cô đấy.

-Tên khốn này, ngươi muốn chết hay sao? Hay là ta nên ném ngươi xuống đó cho con thú kia làm thịt?

-Ta không có dễ bị làm thịt như cô nói đâu. Ngược lại, nếu ta nghiêm túc thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào đâu.

-Nào nào, hai người. Giờ không phải lúc trò chuyện tào lao đâu. Đừng lãng phí thời gian gây gổ ở đây nữa. Sẽ thiết thực hơn nếu cả hai lo hoàn thành cho tốt nhiệm vụ đấy.

-Nếu ngươi đã nói thế thì…được rồi…

-Tch, không phải do con chó cái này gây sự trước sao?

-Ngươi vừa sủa cái gì đó tên khốn?

-Bản thân ngươi cứ tự tiện hành động mà chẳng thèm quan tâm đến người khác, nó chính là nguyên nhân dẫn tới thất bại lần trước của chúng ta đó.

-Cả hai người này, thôi đi.

"" Uu ............ Tôi xin lỗi ""

-Mà,….như vậy có thực sự ổn không? Con thằn lằn ấy.

-Chuyện này được sắp đặt để cho giống với hành trình của anh hùng 300 năm trước. Tuy nhiên lần này có hơi khác một chút.

-Cái gì? Không phải chúng ta đã thống nhất là dùng con bò sát đó hay sao?

-Vâng. Có điều…chất kích thích tôi bơm vào nó có hơi quá tay một chút, nên sức mạnh của nó lớn hơn so với tính toán.

-Haiz….đúng là một lũ ăn hại hết lượt mà… xem ra ta lại phải ra tay nhỉ?

-Vâng…phiền ngài…

-Xin hãy cẩn thận.

-À không, lần này ta sẽ không dại gì mà đâm đầu vào một mình nữa. Hai ngươi phải đi cùng ta để chịu trách nhiệm về hậu quả từ thất bại của mình.

-Eh…tôi…thực sự không cần thiết phải có tôi đâu mà….

-Ta biết chứ, nhưng ba người thì bao giờ cũng hơn một mà.

-Haha…quả đúng như mong đợi. Được rồi, chúng ta đi nào.

=======================

Yuzuki, Misaki và Ayana cùng sụp xuống đất vì kiệt sức. Thậm chí Ayana còn nằm hẳn xuống đất.

-Haa…haa….vừa rồi…là cái gì vậy….?

-M…mình mệt quá…cậu có sa..sao không ... ............ Ayana?"

-………..

-Này, Yuzuki, Ayan bất tỉnh rồi….

Dù đã quá mệt, nhưng Misaki vẫn cố lết lại chỗ Ayana, thật may là cô ấy vẫn còn thở đều, có lẽ chỉ là vì kiệt sức mà ngất đi thôi.

Thế nhưng, trước mắt cả ba lúc này là một khung cảnh khiến cả những người can đảm nhất cũng phải rùng mình.

Trên mặt đất toàn đá sỏi của thung lũng, có một vết rạch sâu hoắm sâu tới hai hay ba mét, ở một chỗ khác là những cái hố sâu như miệng núi lửa có đường kính vài mét. Thậm chí ở vài chỗ, những hòn đá nóng đến mức chảy ra và bốc khói nghi ngút.

Và ở trung tâm của khu vực chết chóc đó là xác của con Thằn lằn Blaze. Thứ mà trước đó dài hơn 10 mét chỉ còn là một đống thịt, vảy và máu bầy nhầy loang ra đất. Nó khiến cho ngay cả những người chưa từng chứng kiến cũng đều có thể phần nào mường tượng ra bãi chiến trường sau trận chiến giữa anh hùng với tổ tiên của con thằn lằn Blaze này 300 năm trước.

-Cái này…là do chúng ta gây ra sao?

Chống tay lên thanh kiếm của mình và gượng đứng dậy, hai cánh tay của Yuzuki rõ ràng đang run rẩy, không rõ là do sự mệt mỏi trong cơ thể hay là do khung cảnh khủng khiếp trước mắt.

Một tiếng ai đó vừa nhảy xuống. Quay lại phía đó, cậu thấy công chúa Freiya đang từ từ tiến lại một cách khoan thai.

Trong khi cả ba còn chưa kịp hết sốc bởi khung cảnh trước mặt, Freiya lại nở một nụ cười bình thản kì lạ.

-Thật là tuyệt vời, lòng tin của tôi đã không sai lầm, các bạn thực sự là những anh hùng.

-Frei…cái phép thuật vừa rồi là gì vậy? Nó khiến tôi cảm thấy như cơ thể của mình không còn là của mình nữa.

-Đó là một bí mật được bí truyền trong nội bộ hoàng gia được gọi là" Override ", một phép thuật giải phóng sức mạnh thực sự ẩn giấu trong anh hùng và làm gia tăng đáng kể khả năng của họ"

-Vậy nó khác gì so với Overdrive của Yuzuki?

-Siêu tăng cường –Overdrive chỉ đơn thuần là tăng cường khả năng thể chất của người sử dụng. Trong khi Giải phóng sức mạnh – Override là phép thuật giải phóng tiềm năng tiềm ẩn của mục tiêu. Sức mạnh đó là thứ mà phải cần phấn đấu tập luyện trong tương lai mọi người mới có thể sử dụng được lâu dài.

-Nói cách khác…. là một phép….. tăng cường tạm thời diện rộng, đúng không?

Trong khi đó, Ayana cũng đã tỉnh lại trong vòng tay của Misaki và nói trong hơi thở gấp

-Đúng như những gì Ayana-sama nói.

-Nhưng…tăng cường…càng nhiều thì….hậu quả để lại càng nghiêm trọng…đúng chứ?

-Ayana, cậu còn mệt mà, đừng nói nữa

-Ừm, được rồi…vậy giao cho mọi người đó.

Nói như vậy, rồi Ayana một lần nữa nhắm mắt lại và ngất đi.

-Đó là một phép tăng cường rất mạnh ............ nhưng hậu quả sẽ rất lớn nếu cơ thể chưa thực sự đáp ứng được.

-Mặc dù là một con át chủ bài trong chiến đấu, nhưng sử dụng nó cũng là một canh bạc mạo hiểm, đúng không?

Mặc dù chưa đến mức ngất xỉu như Ayana, tuy nhiên với hai người vốn dĩ có thể lực tốt như Misaki và Yuzuki, họ cũng đã tới giới hạn của mình.

-Tuy nhiên, nếu liên tục sử dụng kỹ thuật này, tiềm năng tăng trưởng của các bạn sẽ tăng đáng kể.

-Nói vậy tức là “Override” là phép thuật phục vụ cho tập luyện chứ không phải chiến đấu sao?

-Vâng, thường thì Override mất khá nhiều thời gian để khởi tạo và niệm xướng, nên dùng trong chiến đấu rất khó khăn. Chính vì thế các Anh hùng cần phải tiếp tục nâng cao sức mạnh của mình hơn nữa để không cần tới nó nữa.

-À…ừm…tôi cũng đồng ý…

Dù Yuzuki tỏ ra rất rất thích thú với tác dụng gia tăng sức mạnh, nhưng Misaki thì không thấy thế, hậu quả của nó thật là đáng sợ.

Ở thế giới cũ, cô ấy luôn chăm chỉ luyện tập Karate như một môn thể thao để tăng cường sức khỏe và tự vệ, nhờ đó thực lực của Misaki được tăng trưởng một cách từ từ. Trong khi đó, Override lại là một phép thuật giúp đốt cháy giai đoạn, cho người dùng trải nghiệm sức mạnh vượt qua cả giới hạn cơ thể chịu đựng được, nhằm nới rộng ranh rới của họ ra để nhanh chóng gia tăng sức mạnh của họ thêm nữa. Tất nhiên, nếu quá lạm dụng thì sau khi hiệu ứng kết thúc, tác dụng phụ lên cơ thể sẽ là vô cùng khủng khiếp. Nhưng chỉ cần nghỉ ngơi cho hồi phục lại, bạn sẽ có được hiệu quả tập luyện hơn gấp nhiều lần so với bình thường.

Như Yuzuki đã nói, không có nghi ngờ rằng Override là cần thiết để nâng cao sức mạnh. Tương lai, khi bước chân vào lãnh thổ Diagal, họ sẽ có nguy cơ phải đối mặt với Ác quỷ băng giá bất kì lúc nào. Thành thật mà nói, với thể trạng hiện tại, hậu quả nếu giao chiến với kẻ mang trong mình sức mạnh ác quỷ kia cũng không khác lần chạm trán trên núi băng là mấy. Do đó, ngoài có tác dụng như một công cụ nâng cao sức mạnh, Override của Freiya còn là một con bài tẩy nếu thực sự gặp khó trong những trận chiến trong tương lai.

Tuy nhiên, vẫn có một lo lắng kì lạ phát sinh bên trong Misaki.

Một cảm giác bí ẩn mà cô ấy cảm thấy trong thời gian Override của Freiya có hiệu lực cho đến khi kết thúc.

Có cảm giác như cơ thể cô đã bị “thao túng” trong khi tâm trí không hề nhớ được những gì mình đã làm lúc đó.

(Kanna ............. Mình sợ lắm…)

Nghĩ tới người bạn thân luôn quan tâm tới mình trước đây, Misaki cảm thấy như được cậu ấy cổ vũ phần nào.

Sau đó, vì đã kiệt sức, ba vị Anh hùng được đưa lên xe ngựa và cả đoàn tiếp tục di chuyển.

Rời khỏi thung lũng, một cảnh tượng kinh ngạc hiện ra trước mắt, đó là một “hố băng khổng lồ” sâu hoắm xuất hiện trên vách núi

Nó có thể là gì? Lẽ nào là dấu vết để lại từ sức mạnh của Ác quỷ băng giá? Freiya lẩm bẩm trong miệng

Tất cả đều đang rất mong chờ cuộc “tái đấu” với kẻ thù phía trước.

============

Do công việc mới không có nhiều thời gian để dịch nữa nên chắc mình sẽ phải khiến tiến độ mấy bộ đang làm chậm lại, chừng 1 tuần/2chap(có thể nhanh hơn nếu mình rảnh). Mong các bạn thông cảm