Kamitachi ni Hirowareta Otoko
Vol 1
Mở Đầu 2
Lần cập nhật cuối: 2018-07-23 05:58:02

Ghi Chú: 

+ Neutral attribute = đặc tính trung lập nghe có vẻ không thuận tai cho lắm nên mình đổi lại thành đặc tính tự nhiên.Bạn nào biết tên hay hơn hãy comment ở thảo luận mình sẽ edit ở chap sau.

+ Magic Power từ Sức Mạnh Phép Thuật đổi sang Năng Lượng Phép Thuật

+ Pharmacy từ Chế Thuốc đổi sang Luyện Dược

Xin lỗi vì up trễ chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

………..

“ Bây giờ hãy quyết định xem chúng ta sẽ cho Ryouma-kun năng lực gì nào!”

“ Được rồi, đầu tiên thì tôi không nghĩ là Ryouma sẽ cần thêm những kỹ năng liên quan đến võ thuật nữa, vậy thì theo như kế hoạch hãy cho cậu ta kỹ năng phép thuật….vì có vẻ như Ryouma cũng có thiên phú về phép thuật”

“ Có thật thế không!?”

“ Yep, đúng như vậy.”

“ Um...những kỹ năng mà tôi có chỉ là Cảm Nhận Phép Thuật,Thao Túng và Hồi Phục Năng Lượng Cấp Tốc. Và Năng Lượng Phép Thuật của tôi chỉ có 172. Thậm chí chỉ có như vậy mà tôi cũng được cho là có thiên phú sao?”

“ Ừ thì vì một người đến từ Trái Đất mà có những kỹ năng như vậy đã là không bình thường. Thật ra thì ta cũng không thể giải thích rõ cho ngươi biết nhưng vì phép thuật đã bị lãng quên từ lâu ở Trái Đất, nên Năng Lượng Phép Thuật của ngươi đáng lẽ phải là 0. Bình thường thì đáng lẽ là sẽ không có một ai đến từ Trái Đất mà có thể sở hữu những kỹ năng liên quan đến phép thuật ngay từ đầu.”

“ Thật vậy sao?”

“ Thật vậy. Mặc dù ít nhất thì cũng có những người sở hữu giác quan thứ sáu mạnh mẽ và sau khi liên tục luyện tập thì cũng có thể học được kỹ năng Cảm Nhận Phép Thuật. Dù sao đi nữa thì cũng chưa có ai có thể thao túng được phép thuật. Ngay cả ở thế giới khác thì những người sở hữu kỹ năng Hồi Phục Năng Lượng Cấp Tốc là cực kỳ hiếm, đó là một kỹ năng hiếm đấy có biết không? Một người Trái Đất mà có thể sở hữu những kỹ năng như vậy thì thật sự hết sức tuyệt vời….Oh, ta biết rồi! Ryouma-kun! Hay là ta cho ngươi Khả Năng Sử Dụng Mọi Đặc Tính?”

“ Oh, ý kiến hay đấy!”

“ Đúng vậy, đó có thể là lựa chọn tốt nhất đấy”

“ Ừ thì…..tôi không chắc lắm nhưng tôi cảm thấy nó có vẻ là một kỹ năng gian lận bá đạo lắm phải không?”

Nghe thấy Ryouma nói như vậy cả ba vị thần ôm bụng cười.

“ Tất cả những người đến đây đều nói như vậy”

“ Có thể xem là vậy, Khả Năng Sử Dụng Mọi Đặc Tính cũng gần như gian lận”

“ Đúng rồi cùng với suy nghĩ đó mà có nhiều người đã từ chối kỹ năng này. Nhưng ngươi có biết không sự thật thì ở thế giới khác Khả Năng Sử Dụng Mọi Đặc Tính không phải là hiếm. Nó chả phải là một thứ gì đó mà có thể gây phiền phức lớn.”

“ Thật sao?”

“ Ừm, có những người sinh ra đã có những kỹ năng như vậy, và nếu như ngươi suy nghĩ kỹ thì chỉ cần chịu khó luyện tập thì ai cũng có thể học được Khả Năng Sử Dụng Mọi Đặc Tính. Nếu như ngươi để ý thì một tiểu đoàn hiệp sĩ của bất kỷ quốc gia nào cũng có ít nhất khoảng từ 10 đến 20 người sinh ra đã có kỹ năng này. Vả lại mặc dù số lượng đặc tính mà một người sở hữu Khả Năng Sử Dụng Mọi Đặc Tính có thể dùng là khá nhiều….nhưng vì như thế mà nếu như ngươi luyện tập những đặc tính đó với tốc độ ngang nhau thì khả năng tâng cấp của những nguyên tố đó sẽ chậm. Ví dụ như có 2 pháp sư, một người thì có rất nhiều đặc tính khác nhau nhưng tất cả đều yếu và người còn lại thì chỉ có thể sử dụng một đặc tính nhưng đặc tính đó lại rất mạnh. Trong trường hợp này thì người thứ hai sẽ có giá trị hơn.”

“ Nói cách khác thì cái gì cũng biết nhưng chả giỏi cái nào.”

“ Đúng vậy”

“ Nếu là như vậy, thì nó cũng chả tuyệt vời gì mấy…..vì thế nên ý ngươi thế nào?”

“ Nếu vậy. Hãy cho tôi Khả Năng Sử Dụng Mọi Đặc Tính”

“ Ta hiểu rồi, Ok. Vậy thì ngươi sẽ có thể sử dụng được những đặc tính cấp thấp như lửa, nước, gió, đất và tự nhiên. Kế tiếp là những đặc tính cấp trung như điện, băng, độc, và mộc. Cùng với những đặc rính cấp cao như ánh sáng, bóng tối, và không gian. Ngoài ra thì ngươi có muốn những khả năng nào nữa không? Chúng ta vẫn còn kha khá chỗ trống.”

“ Vậy thì ngài có thể nâng cao nền tảng phép thuật của tôi không?”

“ Ừ thì điều đó hoàn toàn có khả năng nhưng,xem xét đến thực tế khi ngươi là một người Trái Đất mà đáng lẽ phải có Năng Lượng Phép Thuật là 0, nếu chúng ta tiếp tục tăng thêm nữa thì ngươi sẽ trở thành một thực thể không còn định nghĩa là “con người” nữa. Ở thế giới khác Năng Lượng Phép Thuật của một người bình thường sẽ đạt 100, một chiến binh sẽ sử dụng mức Năng Lượng khoảng 500 đến 700, một pháp sư bình thường khoảng từ 1000 đến 5000, và một pháp sư làm việc cho hoàng gia sẽ vào khoảng 10000 đến 50000. Và sau đó thì đối với những người đã được chúng ta gửi đến thế giới khác cùng với cơ thể chúng ta đã tạo ra thì thấp nhất cũng là 10000.Nhưng đó là chưa tính đến chuyện con số đó vẫn sẽ tiếp tục tăng dựa vào thiên phú Và việc tập luyện.”

“ Trong trường hợp của ngươi, nó chắc chắn sẽ tăng và con số sẽ không hề nhỏ”

“ Thật sao?”

“ Đúng, ta cũng tin như vậy. 0 là 0 đúng không? Không cần biết nhân như thế nào nó cũng sẽ là 0. Đáng lẽ Năng Lượng Phép Thuật của người Trái Đất phải là 0. Trong khi nó có khả năng không phải là 0, ngoài ngươi ra thì chúng ta chỉ có thấy một người Trái Đất khác cũng có Năng Lượng Phép Thuật. Nhưng nó chỉ là 1.”

“ Có một rào cản rất lớn mà một người phải vượt qua được mới có thể từ 0 tiến đến 1. Nhưng trường hợp của ngươi không chỉ là vượt qua được rào cản đó, mà ngươi còn có thể tăng Năng Lượng Phép Thuật của mình. Nếu dựa theo tự nhiên thì điều này là bất khả thi.”

“ Nếu như không nâng cao được nền tảng phép thuật của tôi, thì tôi muốn vài phép thuật có thể giúp tôi sống sót khi tôi tới đó. Cụ thể thì tôi muốn những phép thuật phòng thủ và trị liệu”

“ Đúng rồi, ta đã quên mất cho ngươi những phép thuật trị liệu! Tốt,tốt, cứ như vậy đi. Liên quan đến vấn đề phòng ngự tất cả đặc tính thì có rất nhiều phânnhánh phương pháp phòng ngự….nó có thể là một nhánh nhỏ nhưng Phép Thuật Rào Chắn thì sao?” 

“ Rào Chắn! Tất nhiên rồi!”

“ Được, vậy thì tốt. Nhưng chúng ta vẫn còn rất nhiều chỗ trống nữa”

“ Thật sao?”

“ Umu, bởi vì linh hồn của ngươi rất là mạnh. Vì lượng sức mạnh nó có thể nhận được từ chúng ta khá nhiều nên thêm vào những phép thuật thuộc dạng đặc biệt thì sao?”

“ Ý của ngài đặc biệt là như thế nào?”

“ Cường Hóa Phép Thuật, Luyện Kim Thuật, Nghệ Thuật Triệu Hồi, và Phép Thuật Nô Lệ”

“ Tôi có thể hình dung ra được Cường Hóa Phép Thuật, Luyện Kim Thuật, và Nghệ Thuật Triệu Hồi, nhưng Phép Thuật Nô Lệ là cái gì?”

“ Nó là một phép thuật cho phép ngươi ký kết khế ước với ma thú mà ngươi bắt được. Ta nghĩ là ngươi có thể gọi nó là thuần hóa. Trong khi nó có thể mạnh dựa vào ma thú mà ngươi bắt được, nhưng việc tìm chỗ cho nó sống thì hơi khó. Ta nghĩ là ngươi nên chọn triệu hồi thay vì phép thuật đó, vì ngươi chỉ cần triệu hồi chúng nó khi cần và khi không cần thì chỉ cần hủy triệu hồi là xong.”

“ Phép thuật đó cũng được, nhưng chẳng phải nó chỉ nửa vời thôi sao? Không có cách nào khác để dùng Phép Thuật Nô Lệ được sao?”

“ Hmm….”

“ Có khả thi không nếu sử dụng Phép Thuật Không Gian để triệu hồi rồi sử dụng với Phép Thuật Nô Lệ?”

“ Hả?”

“ Ý của tôi là sử dụng Phép Thuật Nô Lệ để bắt những con ma thú, sau đó sử dụng Phép Thuật Không Gian để triệu hồi và hủy triệu hồi những con ma thú. Theo cách này Phép Thuật Không Gian có thể sử dụng để tạo ra không gian và sử dụng không gian đó như là một nhà kho để giữ những con ma thú, cho phép tôi triệu hồi và hủy triệu hồi nếu như tôi sử dụng Nghệ Thuật Triệu Hồi.”

Sau khi nghe Ryouma nói như vậy, cả ba vị thần tụm lại và bắt đầu bàn bạc với nhau. Sau một vài phút…..

“ Ryouma-kun, đề nghị vừa rồi của ngươi là có khả thi nhưng, có một vấn đề nhỏ”

“ Đó là vấn đề gì?”

“ Những con ma thú loại nhỏ thì có thể được nhưng đối với những con ma thú lớn hơn thì không gian ngươi cần phải tạo ra cũng sẽ lớn hơn. Loại phép thuật mà có thể tạo ra được không gian lớn.Nói cách khác thì nó là phép thuật bậc cao.”

“ Vậy thì hoàn toàn không vấn đề gì với những ma thú loại nhỏ và vừa sao?”

“ Yep, phép thuật bậc trung Nhà Không Gian cho những con ma thú có thể học được bằng cách này hay cách khác. Vấn đề duy nhất là bởi vì Phép Thuật Không Gian là đặc tính cao cấp, nếu một phép thuật bậc trung mà bị người khác nhìn thấy, nó sẽ trở nên phiền phức. Nhưng nếu như chỉ là một phép thuật không gian bậc thấp có kích thước như là một cái rương đựng đồ, hay là dịch chuyển khoảng cách ngắn thì sẽ không gây vấn đề lớn lắm”

“ Nếu là như vậy thì thôi cũng được. Tôi sẽ sử lý mọi việc càng kín đáo càng tốt”

“ Un, vậy thì chỉ một việc nữa thôi. Ngươi muốn cái gì? Chúng ta có nên cường hóa cơ thể của ngươi hơn nữa và chọn những kỹ năng võ thuật khác nhau?”

“ Cơ thể này đã được rèn luyện thông qua võ thuật. Nếu tôi đi tới đó, thì những kỹ năng võ thuật mà tôi đã học ở Trái Đất vẫn sẽ sử dụng được đúng không?”

“ Tất nhiên rồi, ngươi vẫn sẽ có thể sử dụng được võ thuật mà ngươi đã học.”

“ Vậy thì tôi sẽ không học thêm những kỹ năng mới nữa mà sẽ tiếp tục sử dụng những thứ mà tôi đã luyện tập cho tới bây giờ. Ngoài ra thì kiến thức của tôi về thuốc và những cây thuốc vẫn sẽ áp dụng được ở đó chứ?”

“ Được chứ, kiến thức căn bản của thế giới khác và kiến thức liên quan đến những kỹ năng sẽ phụ thuộc và cấp độ của kỹ năng mà bây giờ ngươi đang sở hữu. Khi ngươi đến đó thì ngươi sẽ hiểu. Tất nhiên là lượng kiến thức và kỹ năng vốn có của ngươi vẫn sẽ như cũ.”

“ Hiểu rồi, vậy thì hãy ban cho tôi kỹ năng Luyện Kim Thuật”

“ Như vậy có ổn không? Nó là phép thuật nên nó đòi hỏi phải luyện tập đấy ngươi có biết không? Ngươi sẽ không thể sử dụng nó ngay lập tức được.”

“ Vâng, sẽ ổn thôi. Vì tôi đã có một cách để bảo vệ cơ thể của tôi và tôi cũng đã nhận được những phép thuật trị liệu. Và cũng không có vấn đề gì liên quan đến những kỹ năng võ thuật. Đó là lý do tại sao, từng chút từng chút một tôi muốn luyện lập phép thuật của tôi. Ngoài ra thì luyện kim kết hợp với luyện dược có thể sẽ rất thú vị. Cuối cùng thì bằng cách tách những nguyên liệu của các cây thuốc tôisẽ có khả năng có thể tạo ra được loại thuốc tương tự như là ở thế giới của tôi, vì thế với những điều đó thì tôi chả có gì phải lo lắng cả”

“ Đúng vậy….vậy thì tốt….đúng như dự đoán chúng ta kết thúc nhanh hơn so với kế hoạch. Mặc dù thường thì ta bắt buộc phải ngồi với những người mà ta không thích trong một thời gian dài. Tại sao khi ta có thể được tìm một người mà ta thích thì việc chuẩn bị lại kết thúc nhanh như vậy?”

“ Vậy thì đến lúc chào tạm biệt rồi”

“ Thật không may là sau khi quyết định được sức mạnh mà chúng ta cho ngươi xong thì chúng ta phải đưa ngươi đến thế giới bên kia”

“ Tôi hiểu….tôi đang lưỡng lự khi phải rời đi nhưng vì các ngài đã ban cho tôi đặc ân này thì suốt cuộc đời tôi sẽ không bao giờ quên.”

“ Không cần phải để tâm vậy đâu. Nó là cuộc sống của ngươi, hãy sống theo ý mà ngươi muốn.”

“ Bởi vì chúng ta sẽ luôn luôn phù hộ cho ngươi”

“ Hãy cho chúng ta thấy những thứ thú vị nhá,ok?”

“ Càng nhiều càng tốt, đầu tiên chúng ta sẽ đưa ngươi đến 1 khu rừng an toàn vì thế mà không cần phải lo lắng”

“ Đây là lần cuối cùng, vì thế cứ thoải mái nói những gì ngươi muốn được không?”

“ Sẽ không có vấn đề gì nếu ngươi bỏ qua cách nói lịch sự phiền phức”

“ Thậm chí ít nhất thì ngươi cũng nên cho chúng ta thấy con người thật của ngươi chứ?”

“ Ừ...yeah, được rồi. Cám ơn, đúng như dự đoán nếu chỉ là bên ngoài thì việc tôi giả vờ lịch sự có thể dễ dàng bị nhìn ra sao” ( Bắt đầu từ đây anh ta đã dừng cách nói trang trọng lịch sự)

“ Ngươi là con người vì thế đừng nghĩ là có thể qua mặt chúng ta. Chúng ta là thần. Phát hiện chỉ là chuyện nhỏ”

“ Kỹ Năng Lịch Sự của ngươi là cấp 7. Điều đó thật là tuyệt vời. Ngay cả đối với giới quý tộc và thậm chí là hoàng gia cũng chả có ai đạt được cấp 7 cả ”

“ Nghe thấy vậy đã làm cho tôi cảm thấy tốt hơn nhiều, vì tôi hơi tệ trong việc tiếp xúc với mọi người. Vì thế bằng cách nào đó tôi có thể làm mọi việc chính xác theo khuôn khổ. Và bởi vì tôi có thể làm mọi thứ như vậy, tôi đã có thể miễn cưỡng được xem như là một người lao động nghiêm túc. Đó là lý do tại sao khi bị phát hiện ra thì khá nhức đầu ”

“ Mặc dù vậy, ngay từ đầu ngươi nói thế nào cũng được”

“ Đáng lẽ là không đúng nếu bất chợt nói chuyện bình thường với một vị thần chứ?”

“ Sẽ khá khó chịu nếu như ngươi đi quá xa, nhưng nếu là ngươi thì sẽ không vấn đề gì. Lòng bao dung của ta rất lớn vì dù sao ta cũng là một nữ thần mà”

“ Tôi hiểu”

“ Ngươi có sẵn kế hoạch gì khi ngươi tới đó không?”

“ Nếu ngươi vẫn còn lo lắng thì ngươi nên nói hết ra ngay bây giờ”

“ Chúng ta vẫn đang lắng nghe đây”

“ Được rồi….liên quan đến những mối quan hệ cá nhân của tôi. Trong 39 năm tôi chưa bao giờ có thể hòa hợp được với những người xung quanh. Nếu như tôi đến thế giới khác, tôi chỉ có một mình. Thậm chí do dù ở thế giới khác thì tôi không nghĩ là tôi có thể thay đổi được. Nói thật thì tôi rất mệt mỏi khi phải tiếp xúc với người khác. tôi cứ phải giữ hình ảnh bên ngoài chỉ để hòa hợp được với mọi người, có lúc tôi thật sự chỉ muốn buông xuôi tất cả”

“ Nếu ngươi muốn sống như vậy, thì hãy sống theo cách của ngươi. Đó cũng là một cách sống”

“ Nhưng nếu như vậy thì có phải sẽ rất phí phạm nếu như tôi không tiếp xúc với thế giới khi tôi tới đó không? Hmm…..tôi nên làm thế nào…?”

“ Vậy thì trong một thời gian, nếu như ngươi thích thì hãy thử nghĩ đến việc sẽ đi du ngoạn xem sao?”

“Huh?”

“ Bất cứ khi nào ngươi muốn thì có thể đi, lúc bắt đầu khi ngươi đến thế giới đó ngươi sẽ sống trong rừng. Nếu chúng ta dịch chuyển ngươi đến trung tâm thị trấn thì nó sẽ gây rắc rối lớn. Đó là lý do tại sao trong một thời gian ngươi cứ sống trong rừng, và sau đó ngươi không nghĩ là sẽ đến xem các ngôi làng sao? Ngoài ra ngươi cũng muốn luyện tập phép thuật đúng không?

“Ah… ừ thì, yeah…”

“ Không cần phải vội đâu. Ngươi là loại người rất nghiêm túc khi ngươi nghĩ đến vấn đề gì đó thành ra ngươi sẽ muốn làm tất cả mọi thứ. Hãy xử lý mọi việc chậm rãi, từng cái từng cái một. Sẽ không có vấn đề gì cho việc chờ cho đến khi nào ngươi muốn. Và nếu sau cùng ngươi không thể làm được thì cũng chả sao”

“ Ngươi đã chết một lần rồi đúng không? Đó là tại sao ngươi sẽ được sống thêm một lần nữa, cuộc sống trước kia của ngươi là hoàn toàn khác. Vì thế có phải sẽ rất tốt nếu như ngươi có thể sống theo cách ngươi muốn? Đặc biệt là sau khi đến đó, ngươi chỉ là một đứa trẻ. Vì thế ta nghĩ là sẽ tốt hơn nếu ngươi đến đó và tận hưởng cuộc sống càng nhiều càng tốt khi không phải nghĩ đến những việc khác. Tận hưởng và luyện tập phép thuật của ngươi,khi ngươi đi đến đó thì ngươi sẽ không sử dụng được tất cả mọi thứ ngay từ đầu. Nhưng vì ngươi vẫn giữ được kiến thức ngươi có từ Trái Đất nên ngươi sẽ nhanh chóng nắm bắt được mọi thứ, vì thế không cần phải vội vã đâu, ngươi nên chú trọng đến việc điều khiển phép thuật ”

“ Umu, điều đó cũng tốt. Trường hợp băng cướp xuất hiện ở đó là rất ít khi xảy ra, nếu có đi chăng nữa thì ngươi cũng sẽ xử lý được.”

“ Sống thoải mái, theo ý tôi muốn….sao? Nếu tôi có thể sống trong rừng thì tôi sẽ tạm thời cách ly thế giới bên ngoài trong một thời gian. Các người đã giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Cám ơn.”

“ Nếu ngươi có ý định đến thị trấn vậy thì sẽ rất tốt nếu ngươi có thể đến đền thờ thường xuyên. Mặc dù chúng ta không thể gặp lại nhưng nếu như ngươi có thể sở hữu được Kỹ Năng của Lòng Tin, thì trong một khoảng thời gian ngắn chúng ta sẽ có khả năng có thể nói chuyện được. Cấp độ của kỹ năng càng cao thì thời gian sẽ càng dài và số lần sẽ càng nhiều.”

“ Đã hiểu, khi nào tôi đến thành phố, tôi sẽ không quên và chúng ta sẽ nói chuyện.”

“ Ta sẽ chờ”

“ Đúng rồi các người bộ tính không nói cho tôi biết tên các người luôn à?”

“ Ah…. bây giờ ngươi mới nhắc, chúng ta vẫn chưa nói cho ngươi biết sao? Vậy thì hãy bỏ qua cho sự thiếu chuyên nghiệp của ta, ta ở thế giới “Seiruforu” là vị thần của sự sáng tạo tuyệt vời nhất, Gayn.”

“ Ta là vị thần của sự sống, Kufo”

“ Ta là nữ thần của tình yêu và trị liệu, Rurutia”

“ Gayn, Kufo, Rurutia. Tôi đã nhớ kỹ rồi. Tôi không biết là sẽ mất bao lâu nhưng tôi hứa nhất định là sẽ đến thăm đền.”

“ Tại thời điểm đó tôi sẽ bắt mấy người phải nói chuyện với tôi”

“ Ta thật sự rất là rảnh vì thế…….ho ho ho”

Khi Gayn đang cười thì cơ thể của Ryouma đã bắt đầu được bao bọc bởi ánh sáng.

“.....Xem ra đã đến lúc”

“ Cũng chả còn gì để nói nữa…. Cho đến lúc chúng ta có thể nói chuyện lại lần nữa, xét về thời gian thì có vẻ sẽ khá lâu”

“ Yeah, có thể là như vậy…. Nhưng mà dù mấy người nói gì thì tôi cũng rất biết ơn mấy người.Đúng rồi, tại sao tôi lại có năng lượng phép thuật và những kỹ năng phép thuật khi ở Trái Đất?”

“ Ah...đó là bởi vì….”

“ Ngươi vẫn luyện tập những gì mà cha của ngươi đã dạy cho ngươi hằng ngày cho đến trước khi ngươi chết đúng không?”

“ Đúng rồi, đó là lý do mà nó trở thành thói quen hằng ngày và do tôi cũng có thời gian”

“ Trong thói quen hằng ngày đó bao gồm cả việc ngươi ngồi thiền mỗi ngày mà không bỏ ngày nào đúng không? Đó là nguyên nhân khiến cho ngươi có được sức mạnh phép thuật. Cũng chính vì điều đó mà cho dù ngươi không nghĩ đến phép 

thuật thì ngươi cũng đã tự nhiên cảm nhận được phép thuật mà không hề hay biết, và ngươi đã liên tục thao túng phép thuật. Bởi vì ngươi chăm chỉ luyện tâp như vậy, mặc dù không hề hay biết nhưng ngươi cứ liên tục sử dụng sạch phép thuật. 

Kết quả là ngươi có được kỹ năng Hồi Phục Năng Lượng Cấp Tốc. Ngoài ra còn những nguyên nhân khác nữa, nhưng chúng ta không phải là thần của thế giới đó nên không biết.”

“ Tôi hiểu rồi…. cám ơn, có thể biết được những điều đó là đủ rồi. Tôi sẽ được sống lại lần nữa, những thứ đã xảy ra ở Trái Đất không liên quan đến tôi đúng không?” 

“ Đúng vậy, ngươi không cần phải nghĩ về nó nữa đâu"

Trong khi Rurutia đang nói thì ánh sáng bao quanh Ryouma trở nên sáng rực hơn.

“ Ah, cuối cùng thì…. tại sao tôi lại chết? Tôi có lẽ vẫn ngủ như bình thường…. có phải là do đau tim không?”

“ Không, ngươi đập đầu xuống đất trong khi ngủ và bị xuất huyết não"

“ Hả!? Tôi chả nhớ một thứ gì như thế cả”

“ Ta cũng chả thấy ai chết như thế ngoài ngươi cả”

“ Ngươi biết không…. Mặc dù khó để giải thích nhưng ngươi có vẻ đã hắt xì rất nhiều đấy biết không?”

“ ….Hả?”

“ 4 lần tất cả. Trong khi ngươi đang hắt xì, thì chiếc gối đã rớt ra và trong giây phút cuối cùng thì ngươi đã đập đầu xuống sàn. Bởi vì giường của ngươi chất lượng cực thấp nên chả có thoải mái êm ái gì cả.”

“ Mặc dù nó đã không đến mức độ khiến ngươi phải thức dậy, nhưng nó đủ để khiến cho các mạch máu trong não của ngươi bị đứt. Sau đó cho tới khi mặt trời lên thì não của ngươi đã bị chèn ép đến mức xuất huyết não…. Khiến cho ngươi chết vì ngủ…. ”

“ Làm sao tôi có thể chết như thế được?! Cái quái gì thế! Đập đầu rồi chảy máu sao! Theo như tôi nhớ không lầm thì trường hợp đó hoàn toàn bình thường nếu là tai nạn đúng không? Đằng này lại vì hắt xì sao!? Tôi đã chết trong lúc ngủ chỉ vì hắt xì thôi sao? Tôi thật sự không thể chấp nhận được!!!”( Vâng cái chết của main nhọ nhất thế giới novel  )

“ Bình tĩnh lại đi…..”

“ Ta….Ta tuy không biết phải nên nói như thế nào nhưng….”

“ Ta hoàn toàn hiểu được việc ngươi không thể chấp nhận, nhưng, điều đó cũng chả còn ý nghĩa gì nữa….”

“ …. Đúng vậy…..hahaha….nguyên nhân tử vong: Xuất Huyết Não, lý do tử vong: Hắt Xì…. Hôm nay điều này đích thị là điều sốc nhất. ”

Trong khi đang nói thì thứ ánh sáng bao quanh đó lại sáng rực hơn nữa

“ …..Có vẻ như mọi thứ đã sẵn sàng”

“ Đã đến lúc, mặc dù ta không muốn phải kết thúc như thế này”

“ Hãy sống tốt và hạnh phúc, ok?”

“ Vâng, đã hiểu….thật sự, thật sự thì từ tận đáy lòng tôi rất biết ơn mọi người cám ơn rất nhiều!!!”

“ Ừ! Đi đi! Hãy mở cánh cửa đến một thế giới mới! ”

“ Chúng ta ban cho ngươi may mắn và bình an!”

“ Hãy để ánh sáng dẫn lối cho ngươi trên con đường phía trước”

“ Hãy thưởng thức cuộc sống mới của ngươi!!!” (Cả ba vị thần đều đồng thanh)

Lúc đó Ryouma bị ánh sáng bao trùm toàn bộ cơ thể và sau đó biến mất.

“ …Có vẻ như cậu ta đã lên đường bình an”

“ Chúng ta đã có thể cho cậu ta sức mạnh mà không gặp vấn đề gì cả…. Còn sức mạnh phép thuật thì thật là đáng kinh ngạc…. Thật là không sao ngờ tới được”

“ Phía bên kia đích đến là một khu rừng được cho là an toàn vì không có những con ma thú mạnh hay những động vật nguy hiểm nhưng như vậy có ổn không?”

“ Sẽ ổn thôi, tôi hy vọng đứa trẻ đó sẽ có thể tìm được hạnh phúc”

“ Tôi cũng hy vọng như vậy. Một thế giới tràn ngập những người đen đủi và trong trường hợp của cậu ta cái loại đen đủi ấy thì lại khác...” (đang nói tới Trái Đất)

“ (Thở dài)…. Chính xác thì vị thần cái quản Trái Đất đó đang nghĩ cái gì vậy chứ!? Làm thế nào mà hắn ta có thể nghĩ đến việc thay đổi tương lai của một sinh vật sống cơ chứ!”

“ Có khả năng khá cao là Ryouma Takuma đã từng là một người xuất chúng về một lĩnh vực nào đó, có thể là võ thuật. Nhưng với việc có một bàn tay nhúng vào đã khiến cho tương lai đó bị thay đổi, những người mà cậu ta đáng lẽ phải gặp trong 

cuộc đời đã bị sắp xếp và thay đổi với sự hiểm độc, chặn mất con đường mà đáng lẽ cậu ta được bước trên nó.”

“ Và đến cuối cùng thì hạnh phúc mà cậu ta đáng được nhận lại bị tước đoạt mất… Tôi không biết là liệu vị thần đó có nhận được cái gì từ những tín đồ của mình hay không, nhưng làm như thế này thì…. chẳng phải là cách mà một vị thần 

không nên làm hay nói cách khác thì đó là cách làm của một con quỷ sao? ”

“ Tôi có nghe nói là tín ngưỡng ở Trái Đất đang ngày một phai dần đi, nhưng không phải đó là một vấn đề rất tệ sao? Dù thế nào đi nữa thì đó cũng không phải là một cách làm chính đáng”

“ Các kỹ năng kháng bất thường của cậu ta chính là kết quả từ lời nguyền của vị thần đó và đó cũng là nguyên nhân khiến cho cậu ta phải đau khổ. Bởi vì nguyên nhân đó mà cấp độ kỹ năng của cậu ta tăng nhanh hơn bình thường”

“ Tôi đã không thể nói cho Ryouma-kun biết là bởi vì anh ta bị ảnh hưởng từ sức mạnh của một vị thần cho nên anh ta mới có những kỹ năng liên quan đến phép thuật.”

“ Hãy giúp cho anh ta thật hạnh phúc….. tôi nghĩ là sẽ không có ai phản đối đúng không?”

“ Tất nhiên rồi. Là vị thần của sự sống tôi sẽ cho anh ta Kỹ Năng Sống Sót lv5 bởi vì anh ta đã tuyệt vọng sống trong cuộc sống trước kia.”

“ Điều đó có ổn không? Linh hồn của anh ta có chịu đựng nổi không?”

“ Không sao,không sao. Tôi đã cho thêm một chút sức mạnh vào Kỹ Năng Sống Sót lv3 của anh ta khiến cho nó tiến hoá. Nhưng nhìn như thế nào thì đó cũng là một kỹ năng không bình thường. Để có thể nghĩ đến việc anh ta có thể sống tới tận 

bây giờ nhờ vào những kỹ năng sống sót của mình ở Nhật Bản một đất nước hoà bình. Tôi thật sự tò mò không biết là anh ta đã làm gì khi mà anh ta bị kẹt trong một môi trường như vậy”

“ ….Có vẻ như để có thể giữ cho chi phí sinh hoạt của anh ta trong tầm kiểm soát, anh ta thường hay dùng bẫy để bắt chim bồ câu trong công viên, mang chúng về nhà và ăn chúng. Và kể từ khi anh ta làm như vậy thường xuyên thì anh ta đã vô 

tình nâng cao những kỹ năng ẩn nấp của mình ”

“ Xét theo quan điểm về cách nghĩ thông thường của người Nhật, thì đó cũng là một cách để sống sót đúng không?..... Bởi vì anh ta có thể làm những thứ như vậy nên anh ta mới có thể sống tới 39 năm.”

“ Nếu là như vậy thì hãy cho anh ta những kỹ năng sống sót trước khi anh ta tỉnh dậy"”

“ Tôi cũng vậy, là nữ thần của tình yêu tôi sẽ ban cho anh ta phước lành của tình yêu và các mối quan hệ của con người”

“ Còn tôi thì sẽ nâng may mắn của anh ta từ mức thấp nhất cho đến cao hơn trung bình một chút…. và thay vì khuôn mặt hiện tại của anh ta là Ikemen ( zai đẹp ) tôi sẽ cho anh ta một khuôn mặt toát ra cảm giác dễ gần bởi vì anh ta chưa thật sự quen với phụ nữ, vì thế tự nhiên đột ngột nổi tiếng có thể sẽ khiến anh ta gặp rắc rối.”

Sau một vài phút thì những vị thần đứng dậy rồi nhắm mặt họ lại. Và sau đó thì họ mở mắt ra và tiếp tục trò chuyện.

“ Vậy thì kế tiếp là phải chờ đợi sao?”

“ Mọi việc chắc chắn sẽ tốt, anh ta dù sao cũng có những kỹ năng sống sót”

“ Vậy thì hãy đi sửa ngoại hình của anh ta nào. Sẽ chẳng có vấn đề nếu là ở Seiruforu, và cấp độ của những Kỹ Năng Kháng bất thường đó cần phải có lời giải thích rõ ràng… nếu không….”

“ Tôi không biết liệu có ổn hay không khi nói đó là điều tốt nhưng….. Kháng Đau và Kháng Tinh Thần là lv8 và lv9. Những cái đó không thể đạt được nếu chỉ bị đâm với vài vật nhọn nhỏ”

“ Ừ thì nó nằm ở cấp độ mà nếu có người nhìn thấy thì họ sẽ cảm thông”

“ Đó là khi đạt tới cấp độ như vậy mà trái tim không bị suy sụp thì đã là một phép màu đấy có biết không? Chỉ cần những người đó có lương tri thì họ sẽ chẳng đào sâu vào những vết thương cũ đâu”

“ Vậy thì sắp đặt như thế này thì sao? Một cậu bé đã bị những hoàn cảnh khắc nghiệt ảnh hưởng một thời gian dài, trở thành một người không tin vào bất cứ ai khác và không đi đến thành phố mà chọn sống trong rừng. Các người nghĩ như thế nào? ”

“ Cần phải thêm vài thông tin chi tiết nữa nhưng bản tóm tắt như thế này là ổn rồi.”

“ Sự thật thì anh ta thật sự có chiều hướng không tin vào con người. ”

“ Tôi nghĩ anh ta thật sự đã làm rất tốt trong môi trường như vậy để có thể trưởng thành mà nhân cách không thay đổi quá nhiều”

“ Ừm, Nhân cách của anh ta ít nhiều thì cũng bị thay đổi nhưng…. ở Seiruforu thì mức độ thay đổi đó vẫn có thể chấp nhận được. Ngoài ra anh ta cũng sở hữu đạo đức và cách sống của người Nhật, vì thế tôi không nghĩ là anh ta sẽ bước sai đường đâu.”

“ Chịu vậy thôi. Ở bên kia là một thế giới nguy hiểm, khác hoàn toàn so với Trái Đất, và không hề do dự trong việc giết người.“

“ Đúng vậy…. Hãy cùng thêm vào những chi tiết nào?””

Sau đó cả ba vị thần cùng nhau thảo luận và cuối cùng thì họ xuyên qua những thế giới khác để trở về thế giới mà họ cai quản.