Lần cuối

Danshi Koukousei de Urekko Light Novel Sakka wo Shiteiru keredo, Toshishita no Classmate de Seiyuu no Onnanoko ni Kubi wo Shimerareteiru.

Tôi là một học sinh cao trung đã được Dengeki Bunko cho ra mắt và trở thành nhà văn. Tôi đã nghỉ học 1 năm chỉ để viết tác phẩm mới của mình, sau đó, tôi quay trở lại học hành ở trường, tôi gặp một cô gái tên là Eri Nitadori, một seiyuu mới vào nghề nhưng đang lồng tiếng cho tác phẩm anime chuyển thể từ tiểu thuyết của tôi. Ở trường chúng tôi giữ bí mật chuyện ấy, Nitadori là một cô gái nổi bật, còn tôi lại là một thằng cô đơn... chúng tôi chỉ có thể trò chuyện khi làm việc cùng hay gặp nhau ở trên chuyến tàu tốc hành vào mỗi sáng thứ Năm, cô nàng luôn ngồi cạnh tôi trong chuyến đi đấy. Để nâng cao trình độ, cô nàng luôn hỏi tôi những câu hỏi về kĩ năng, công việc. Trong khi tôi đang trả lời về những thứ đấy, tôi luôn chẳng biết nó kết thúc ra sao. Đó là những thứ còn sót lại trong ý thức của tôi, và đây là câu chuyện tôi hồi tưởng lại khi cận kề cái chết.

Nhóm dịch

Asia Group

Tác giả
Keiichi Sigsawa
Họa sĩ
Kōhaku Kuroboshi
Thể loại
Lượt xem
393
Tên khác
男子高校生で売れっ子ライトノベル作家をしているけれど、年下のクラスメイトで声優の女の子に首を絞められている。;I'm a High School Boy and a Bestselling Light Novel author, strangled by my female classmate who is my junior and a voice actress;